Jintarak Clinic

3.7
16 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ศัลยกรรมเสริมจมูก
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

สถานที่และเส้นทาง

93, 95 ซอย สุขุมวิท 26 กรุงเทพมหานคร (K-Village ชั้นสองห้องB209)
088-839-6666, 062-656-1555
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 ต.ค. 2016
photo
ขึ้นชื่อเรื่องทำจมูกค่ะ

พาเพื่อนมาทำจมูกที่นี่ค่ะ คลินิกตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก แนะนำถ้าใครมาทำไม่ควรเอารถมา เพราะแสตมป์บัตร จอดได้แค่ 3 ชม แต่รอคิวนานไปเกือบ 3 ชั่วโมง เพื่อนอ่านรีวิวมาที่นี่ดูโอเคค่ะ มีลูกค้ามาทำเยอะค่ะ คลินิกดูดี แต่คงต้องรอดูผลงานอีกทีว่าฝีมือดีมั้ย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2016
photo
คลีนิคเสริมจมูกทรงธรรมชาติ

ทำจมูกกับคุณหมอที่นี่ได้ 1 เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้จมูกยังบวมอยู่นิดหน่อยแต่ทรงออกมาธรรมชาติมากเหมือนไม่ได้ทำ ถ้าเป็นคนไม่รู้จักมาก่อนไม่มีทางรู้ได้เลย ขั้นตอนการจองคิว ต้องเช็คและจองคิวกับ จนท. และมัดจำไว้ 3,000 บาท ถึงวันนัด เข้ามาแจ้งชื่อและเริ่มทายาชาที่ปลายจมูก รอรอรอด้วยความตื่นเต้น พอคุณหมอมาก็จะเรียกคุยกันอีกครั้งเพื่อสรุปทรงจมูกที่ต้องการ ถึงเวลา เริ่มกลัวตอนแรกยังชิวแต่ตอนนี้หนาวมาก(...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
หมอเก่งจริงค่ะ

ถ้ามารถส่วนตัว ให้ขับรถไปที่ คอนโดณุศาศิริ ซอยสุขุมวิท42 มีที่จอดรถ จะได้กระดาษขาวมาstampที่คลินิก จะได้จอดฟรี 3 ชั่วโมงค่ะ คลินิกจะอยู่ชั้นล่างสุด วันที่มาคนไข้เยอะจนแทบไม่มีที่นั่ง เลยขึ้นไปนั่งรอใน สตาร์บัคก่อน เพราะคุณหมอติดเคสผ่าตัดอยู่ รอพักนึงเจ้าหน้าที่ก็โทรแจ้งค่ะว่าคุณหมอใกล้เสร็จเคสแล้วให้เตรียมเข้ามาได้เลย. ตอนปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ ตอบเคลียทุกคำถาม ไม่ได้เร่งอะไร ออกมาเจ้าหน้าที่ก็ไม...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
20 ก.ย. 2017
photo
คุณหมอใจดี มีจรรยาบรรณ เน้นความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ

วันนี้พาเพื่อนมาปรึกษา นางก็คยั้นคยอให้เข้าไปพบหมอเป็นเพื่อน คุณหมอตรงไปตรงมาดีค่ะ เห็นผลงานคุณหมอจากเคสจริงที่มาตรวจจมูกกับคุณหมอแล้ว คุณหมอทำสวย เนียนเป็นธรรมชาติมาก ถ้าไม่บอกว่าเสริมก็ดูไม่ออกเลย มันไม่ดูเป็นแท่งๆ. คือไม่รู้นะว่าสวยของแต่ละคนเป็นไง แต่เราชอบแบบนี้เราก็จะมองแบบนี้ว่าสวย 55555 ก็แล้วแต่รสนิยมเนาะ. เดินทางมาด้วยบีทีเอสน่าจะง่ายสำหรับคนที่ไม่อยากฝ่าฝันรถติด ออกประตู2 มีทางเชื...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
ประทับใจกับความเป็นมืออาชีพของคุณหมอ

ก่อนหน้านี้อยากไปทำจมูกมาก เลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอเชษฐ์ คุณหมอแนะนำว่าเนื้อจมูกผมน้อยจึงไม่สามารถเสริมให้ดั้งจมูกโด่งมากๆได้ ต้องทำสโลบเยอะนิดนึงจะทำให้จมูกที่ดูหล่อมากขึ้น จมูกปลอดภัยไม่เสี่ยงเนื้อสันจมูกบาง ผมประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำที่เป็นผลประโยชน์กับคนไข้มากที่สุดและไม่ Hard Sell กับเรา

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
คุณหมอเก่ง เห็นผลงานคุณหมอแล้วชอบมาก สวย ธรรมชาติ ไม่โป๊ะ

ไปปรึกษามาหลายที่ แต่ก็ไม่ประทับใจเท่าที่จินตรักษ์คลินิกค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาตรงไปตรงมา อธิบายให้เข้าใจทุกคำถาม เราดั้งแมบและเนื้อน้อยมากๆ คุณหมอก็ไม่แนะนำให้ทำโด่งพรุ่งปี๊ด เพราะมันจะทะลุได้ เราอยากได้โด่งๆ แต่คุณหมอก็เน้นให้ปลอดภัย ไม่ตามใจเราทั้งหมด ฐานจมูกเรามีปัญหาคุณหมอก็อธิบายให้เราเข้าใจ คือแบบ ไม่ฮาร์ดเซล ทำได้ก็บอกทำไม่ได้ก็บอก คุณหมอ ฮา เป็นกันเอง ชอบมาก ไปปรึกษาที่สาขาเอกมัย ระหว่าง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ดูร้านอื่นๆ ใน เควิลเลจ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้