รีวิว MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เล็บสวยในราคาไม่แพง

อยากทำเล็บให้ดูสวยงามสักหน่อย เลยมาจัดร้านนี้มีคนรู้จักแนะนำมาว่าทำดี และราคาไม่แพง ร้านอยู่ยูเนี่ยนมอลล์ชั้น 5 ปิดสามทุ่มครึ่ง พอมาถึงก็ให้เลือกสีเล็บที่จะทำ โดยสีเจลราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท สำหรับสีพื้น มีสีให้เลือกเยอะแยะจนแทบเลือกไม่ถูก พนักงานก็รอเราเลือกสีอย่างใจเย็น พอเลือกสีเสร็จ ก็จะตะไบเล็บ ทาสี2ครั้ง + เคลือบอีก2ครั้ง พร้อมกับมีเครื่องอบ แต่มัวแต่เลือกสีเล็บแล้วรีบทำเลยไม่ได้เก็บภาพบร...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
ทาสีเจล
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์

15 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
เพนท์เล็บแบบเจล

ลองทำเล็บมาค่ะ ร้านชื่อ "Momo Nail" อยู่ Union Mall ชั้น 5 โซนบิวตี้ค่ะ เป็นร้าน 2 ห้องติดกัน เลือกทำเล็บแบบเจลค่ะ เริ่มต้นที่ 250 บาท แต่เรามีทา 2 สีและเพิ่มเพนท์ลายลูกไม้ ร้านคิด 450 บาท ร้านทำดีนะคะ พนักงานทำปราณีต ใจเย็นดีค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี เล็บแบบเจลเวลาจะล้างออกต้องกลับทาทำที่ร้านค่ะ ร้านคิดค่าล้าง 100 บาท แต่ถ้าทำเล็บต่อในครั้งถัดไป ฟรีค่าล้างเล็บค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ทำเล็บแบบเจล
เพนท์ลายลูกไม้

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทำเล็บเจลที่ยูเนี่ยนมอล

วันนี้พาคุณแม่มาทำเล็บค่ะ คือแม่ชอบทำเล็บมากแต่ว่าพอเราทาให้โดยใช้ยาทาเล็บแบบธรรมดา แค่ครึ่งชั่วโมงมันก็ลอกแล้วคือไม่โอเคเลย😰 เลยพามาที่ยูเนี่ยนชั้น 5 ร้านเยอะมาก ย้ำว่าเยอะมาก แต่ว่าร้านนี้หันไปมองหน้าคนทำแล้วปิ๊งค่ะ 555 เลยเอาร้านนี้ละกัน เลือกสีแบบนู้ดๆเรียบร้อย สไตล์วินเทจถูกใจเขาละ ราคาแค่ 250 บาทเอง เลือกเป็นทาสีเจลค่ะ (ร้านฝั่งตรงข้ามจะ 300 บาท ) สรุป...ถูกและดี มาร้านนี้เลย ชอบมาก คนท...

อ่านต่อ »
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์
เสร็จแล้วค่า สวยมาก

5 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำเล็บเท้าเจ้าประจำ งานเรียบร้อยดี มีสีให้เลือกเยอะค่ะ

ร้านทำเล็บเท้าเจ้าประจำค่ะ อยู่ในยูเนี่ยนมอลล์ มีร้านมากมายเลยแต่เพื่อนแนะนำร้านMomoมาให้ เป็นร้านใหญ่มี2คูหาค่ะ เราชอบที่เก้าอี้นั่งสบายดี ช่างเจอมาหลายคน ฝีมือเรียบร้อยดีนะคะ เราทาแค่สีพื้นค่ะ ส่วนใหญ่สีติดแน่นไม่ลอกดีค่ะ เคยลอกแค่นิ้วเดียวจริงๆวันนั้นช่างลงสีผิดแล้วเอาออกแต่ไม่ได้ทารองพื้นใหม่ แต่ดูแลดีค่ะสามารถเข้าไปแก้งานได้ฟรี ราคา250บาท มีโปรทำ10ครั้งฟรี1ครั้งด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
งานสวย รวดเร็ว ราคาน่ารักค่ะ

ร้านอยู่ชั้น 5 ยูเนี่ยนมอลล์ มีสองบล็อค แล้วแต่เลยว่าจะไปบล็อคไหน วันนั้นที่ไป ได้ช่างชื่อคุณน้องค่ะ เลือกเป็นทาสีพื้นสีน้ำตาล แล้วทากลิตเทอร์ที่นิ้วนาง ทำเป็นสีเจล ทั้งหมดแค่ 250 บาทเท่านั้น หลังจากตะไบและแต่งทรงแล้ว ช่างก็ทาสีเจลให้ โดยทาหนึ่งครั้ง อบสองทีค่ะ ไม่ถึง 20 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยล่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ลายเล็บที่ร้าน
ลายที่ไปทำมาค่า

2 Likes0 Comment
Share
16 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านทำเล็บราคาน่ารัก ที่สำคัญผลงานระดับไฮคลาส

ง่ายๆเลยค่ะ หลักจากห่างจากการทำเล็บมานานมาก อยู่ๆ ก็เกิดฟีลอยากคืนวงการขึ้นมา และด้วยความบังเอิญ ที่แวะไป ยูเนียนมอลล์ (ตรงข้ามเซนทรัลลาดพร้าว) ชั้น 5 เดินวนจนรอบ แต่สะดุดใจกับช่างร้านนี้ แบบไม่มีเหตุผล แล้วก็บอกเลยว่า ประทับใจมากค่ะ ซึ่งเราเลือกต่อแบบ PVC (150฿) เพราะชอบความบาง ธรรมชาติ หยิบของได้สะดวก และทาสีแบบเจล (เริ่มต้นที่ 250฿) งานดี พี่ช่างเจ้าของร้านก็ปราณีตสุดๆ สีสันมีให้เลือกจนลา...

อ่านต่อ »
ถ่ายป้ายราคามาให้ด้วยเลย ^^
บรรยากาศจ้ะ ใครจะไปโทนัดคิวได้นะค่ะ จะได้ไม่ต้องคอยนาน
ผมต่อ ผมแท้ ไม่มีผสมนะค่า
ผลงานวันนี้ เรียบๆแต่มีซัมติ้ง😍😍
Close Up กันเลย

4 Likes0 Comment
Share