- รวมรีวิว ร้าน MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์

รีวิว MOMO NAIL ยูเนี่ยน มอลล์
ร้านทำเล็บ-ต่อผม ร้านMOMONAIL เปิดให้บริการทุกวันนะคะ ขอขอบคุณคุณลูกค้า ที่น่ารักทุกๆท่านที่มาใช้บริการคะ🙏🥰
ร้านMOMONAIL มีบริการ ทำเล็บ ต่อเล็บ เพ้นท์ลายเล็บ ตัดหนังมือ- เท้า ทาสีเจล สวยๆคะ💅 มีบริการต่อผมแท้100% ผมมีหลายเกรดนะคะ มีหลายราคาคะ สามารถสอบถามราคาเพิ่มเติมก่อนได้คะ มีช่างหน้าร้านยินดีต้อนรับช่วยแนะนำจัดให้ตามงบได้นะคะ🥰ดูเพิ่มเติม
เล็บสวยในราคาไม่แพง
อยากทำเล็บให้ดูสวยงามสักหน่อย เลยมาจัดร้านนี้มีคนรู้จักแนะนำมาว่าทำดี และราคาไม่แพง ร้านอยู่ยูเนี่ยนมอลล์ชั้น 5 ปิดสามทุ่มครึ่ง พอมาถึงก็ให้เลือกสีเล็บที่จะทำ โดยสีเจลราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท สำหรับสีพื้น มีสีให้เลือกเยอะแยะจนแทบเลือกไม่ถูก พนักงานก็รอเราเลือกสีอย่างใจเย็น พอเลือกสีเสร็จ ก็จะตะไบเล็บ ทาสี2ครั้ง + เคลือบอีก2ครั้ง พร้อมกับมีเครื่องอบ แต่มัวแต่เลือกสีเล็บแล้วรีบทำเลยไม่ได้เก็บภาพบร...อ่านต่อ
เพนท์เล็บแบบเจล
ลองทำเล็บมาค่ะ ร้านชื่อ "Momo Nail" อยู่ Union Mall ชั้น 5 โซนบิวตี้ค่ะ เป็นร้าน 2 ห้องติดกัน เลือกทำเล็บแบบเจลค่ะ เริ่มต้นที่ 250 บาท แต่เรามีทา 2 สีและเพิ่มเพนท์ลายลูกไม้ ร้านคิด 450 บาท ร้านทำดีนะคะ พนักงานทำปราณีต ใจเย็นดีค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี เล็บแบบเจลเวลาจะล้างออกต้องกลับทาทำที่ร้านค่ะ ร้านคิดค่าล้าง 100 บาท แต่ถ้าทำเล็บต่อในครั้งถัดไป ฟรีค่าล้างเล็บค่ะดูเพิ่มเติม
ทำเล็บเจลที่ยูเนี่ยนมอล
วันนี้พาคุณแม่มาทำเล็บค่ะ คือแม่ชอบทำเล็บมากแต่ว่าพอเราทาให้โดยใช้ยาทาเล็บแบบธรรมดา แค่ครึ่งชั่วโมงมันก็ลอกแล้วคือไม่โอเคเลย😰 เลยพามาที่ยูเนี่ยนชั้น 5 ร้านเยอะมาก ย้ำว่าเยอะมาก แต่ว่าร้านนี้หันไปมองหน้าคนทำแล้วปิ๊งค่ะ 555 เลยเอาร้านนี้ละกัน เลือกสีแบบนู้ดๆเรียบร้อย สไตล์วินเทจถูกใจเขาละ ราคาแค่ 250 บาทเอง เลือกเป็นทาสีเจลค่ะ (ร้านฝั่งตรงข้ามจะ 300 บาท ) สรุป...ถูกและดี มาร้านนี้เลย ชอบมาก คนท...อ่านต่อ
งานสวย รวดเร็ว ราคาน่ารักค่ะ
ร้านอยู่ชั้น 5 ยูเนี่ยนมอลล์ มีสองบล็อค แล้วแต่เลยว่าจะไปบล็อคไหน วันนั้นที่ไป ได้ช่างชื่อคุณน้องค่ะ เลือกเป็นทาสีพื้นสีน้ำตาล แล้วทากลิตเทอร์ที่นิ้วนาง ทำเป็นสีเจล ทั้งหมดแค่ 250 บาทเท่านั้น หลังจากตะไบและแต่งทรงแล้ว ช่างก็ทาสีเจลให้ โดยทาหนึ่งครั้ง อบสองทีค่ะ ไม่ถึง 20 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านทำเล็บเท้าเจ้าประจำ งานเรียบร้อยดี มีสีให้เลือกเยอะค่ะ
ร้านทำเล็บเท้าเจ้าประจำค่ะ อยู่ในยูเนี่ยนมอลล์ มีร้านมากมายเลยแต่เพื่อนแนะนำร้านMomoมาให้ เป็นร้านใหญ่มี2คูหาค่ะ เราชอบที่เก้าอี้นั่งสบายดี ช่างเจอมาหลายคน ฝีมือเรียบร้อยดีนะคะ เราทาแค่สีพื้นค่ะ ส่วนใหญ่สีติดแน่นไม่ลอกดีค่ะ เคยลอกแค่นิ้วเดียวจริงๆวันนั้นช่างลงสีผิดแล้วเอาออกแต่ไม่ได้ทารองพื้นใหม่ แต่ดูแลดีค่ะสามารถเข้าไปแก้งานได้ฟรี ราคา250บาท มีโปรทำ10ครั้งฟรี1ครั้งด้วยค่ะดูเพิ่มเติม