รีวิว Dr.Bank Clinic

30 มี.ค. 2024
ประทับใจโปรแกรมคอร์สรักษาสิว Acne Gold Laser

รักษาสิว Acne gold laser สิวหายดีขึ้น สภาพผิวหน้าดีขึ้นมากแบบคนรอบตัวบอก รักษาแค่ 3 เดือนเองค่ะ เลเซอร์เครื่องแท้ คุณภาพดี คุณหมอจบผิวหนัง คลินิกสะอาดกว้างขวาง มีหลายห้องหลายชั้น เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกมาก ติดรถไฟฟ้ารัชดา ค่ารักษาไม่แพง เทียบคุณภาพที่ได้ แนะนําสุดๆเลยค่ะอ่านต่อ

10 เม.ย. 2024
เลเซอร์กำจัดขนทั้งตัว โปรเหมาทั้งตัวคุ้มมาก แนะนำสาวๆทุกคน

โปรเหมาเลเซอร์ขนทั้งตัว 19,990 บาท คุ้มมากๆค่ะ ในโปรแกรมมีให้เลือกว่าจะเลเซอร์บริเวณก็ได้ใช้ตัดแต้มเอา แล้วทำได้ทั้งตัวเลย ขนเด้งหลุดดีมาก ทำแค่ 3-4 ครั้งเอง ขนขึ้นใหม่น้อยลงมากๆๆๆๆ จากขนเส้นแข็งหนาๆตอนนี้ขนเหลือแค่เส้นอ่อนๆ หาข้อมูลมาที่ dr.bank จะเครื่อง long pulsed nd yag นะคะ เห็นผลดีที่สุดเรื่องกำจัดขนแน่นอนค่ะ 10/10 👍🏻👍🏻👍🏻 เรื่องการบริการสถานที่ต่างๆ พนักงานต้อนรับ เจ้าหน้าที่เลเ...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2024
รีวิวเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ เลเซอร์รักแร้ขาว

1. เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ทำจบคอร์ส 12 ครั้งแล้ว ดีมาก 100% ขนหายไม่ขึ้นเลย เป็นเครื่อง yag อเมริกา ราคาคอร์สไม่แพง เราจ่าย 7,500 ไม่กำหนดเวลาหมดอายุคอร์ส ไปเลเซอร์เมื่อไหร่ก็ได้ ดีตรงนี้แหละเพราะบางคลินิกกำหนดหมด 1 ปี แล้วนัดคิวง่าย ตรงเวลา พนักงานก็บริการดีใส่ใจลูกค้า 2. เลเซอร์รักแร้ขาว อันนี้จะได้ทำทั้งเลเซอร์ กับทรีทเม้นต์ผิวด้วย คอร์ส 8 ครั้ง ได้ความขาวขึ้น เนียนขึ้น เลเซอร์ใช้เครื่องดีเ...อ่านต่อ

Jasmime แม่มะลิ
22 มี.ค. 2024
ประสบการณ์ทำ Morpheus8 กับคุณหมอแบงค์

รีวิวทำ Morpheus8 ครั้งแรก คุณหมอยิงละเอียดมากเน้นๆ ทั่วหน้า เหนียง คอ รวมๆเกือบ 1000 ช็อต หลังทำหน้าแดง 1 คืน ไม่เป็นสะเก็ดแค่ผิวแห้ง 1 อาทิตย์ เหมือนแค่มีสะเก็ดบางๆขุยๆ พอครบ 3 อาทิตย์ ที่ชอบสุดๆ คือ เหนียงยุบหาย กรอบหน้าชัดมาก jawline คมหน้ายกแบบไม่ต้องฉีดเลย งานผิวได้เรื่องรูขุมขน ผิวฟูร่องแก้มตื้น หน้าใส ความเจ็บ 7/10 **แนะนำแปะยาชานานๆ1-2 ชม** ราคา 9/10 ความคุ้มค่า 9/10 ฝีมือแพทย์ 10/...อ่านต่อ

ประสบการณ์ Morpheus8 ครั้งแรก ทั่วหน้าเหนียงคอ 1000 ช็อต คุณหมอยิงละเอียดเน้นๆใหFiller 1 cc ปากค่ะ ยาแท้ ของกล่องกลับบ้านได้เลยค่ะคลินิกใช้ยาแท้ ขอดูยร แกะกล่องต่อหน้าได้เลย
30 มี.ค. 2024
คลินิกดี หมอดี พนักงานดี ไม่มีเซลล์กดดันขาย ชอบมากกกกก😍💖✨💯

คุณหมอน่ารักกันเอง คุยให้คําปรึกษาแบบไม่รีบร้อน ไม่บังคับทําเยอะ รักษาตามความเหมาะสม รู้สึกเหมือนได้มาหาหมอจริงๆเวลาหาหมอที่โรงพยาบาลแล้วไม่มีพวกเซลล์มานั่งประกบขายนี่นั่น ขับรถมาง่าย มีที่จอดรถด้านหน้าคลินิกเยอะ เดินทางสะดวกมากๆดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2024
Discovery Pico เลเซอร์โดยคุณหมอแบงค์ เห็นผลลัพธ์ดีมาก

คุณหมอแบงค์เชี่ยวชาญเก่งด้านเลเซอร์มาหลายปีแล้วค่ะ รักษาเลเซอร์กับคุณหมอแบงค์ตลอด ตั้งแต่ตอนคุณหมอตรวจที่ศูนย์ผิวหนัง มศว นานมากๆ จนมีโอกาสมารักษาที่คลินิกคุณหมอ dr.bank clinic อีกครั้ง คุณหมอแบงค์ใจดีใจเย็นเหมือนเดิม ให้ความรู้กับคนไข้ชัดเจน ทีมเจ้าหน้าที่น่ารักพูดคุยบริการกันเอง คุณหมอมีความเชี่ยวชาญเลเซอร์จริงๆ มั่นใจได้แน่นอนค่ะ ถ้าเจอหมอดีๆไม่เปลี่ยนใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม