รีวิว ร้านเสริมสวยแกน สงขลา

นิติเนตร ขำทวี
21 พ.ย. 2024
เป็นร้านที่ต้องมาซ้ำ เป็นร้านที่แนะนำดี มีความเป็นกันเอง บริการดี ออกแบบทรงผม ตัด สระ ซอย ต้องยอมรับว่าร้านทำดีมาก
ชะเอม
20 ต.ค. 2024
สระผมแบบบำรุงเส้นผม ไดร์ หนีบ
ราคา: สมเหตุสมผลกับการบริการ

ดีมากไม่จำเลยราคาโอเคช่างในร้านใจดีทุกคนเลยค่ะ สบายมาค่ะตอนสระผม ถ้าว่างไปทำอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ

พรปวีณ์ เขียวเจริญ
9 ส.ค. 2024
ร้านทำผมที่ดีที่สุดในใจเรา ช่างมีประสบการณ์ ผลิตภัณฑ์ดี บริการดี 1000% จ้า
สวยดั่งใจสบายหัว❤️ของสมนาคุณจากพี่แกนคนสวย
Jenny SK
4 ก.ย. 2023
ร้านทำผมสวยในเมืองสงขลา สระผมไม่เจ็บ หอมมาก สวยตอนออกจากร้าน
ราคา: สระไดร์ 250, ดัดเย็น 3,500 ดัดดิจิทอล 5,000

ถ้าคิดไม่ออก อยากเปลี่ยนทรงผม ร้านนี้ตอบโจทย์ หรืออยากนอนพัก มานอนหลับมาสระผม สบายสุดๆ ร้านเค้าลูกค้าเยอะ โทรจองคิวก่อนจะได้ไม่ต้องรอนาน เราทำมาหลายปีแล้ว แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม