- รวมรีวิว ร้าน Be Icon Hair Salon

รีวิว Be Icon Hair Salon
8 ก.พ. 2021
สปา สครับหนังศีรษะสำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ
ราคา: THB1,200-2,500
ร้าน Be icon เป็นร้านทำผมที่เปิดย่านจุติค่ะ ติดกับร้านปิ้งย่างเกาหลีเลยหาไม่ยาก ร้านเปิดตั้งแต่ 10:00-19:30 น. ไม่มีวันหยุดนะ ร้านติดแอร์ มีที่จอดรถให้บริการค่ะ สะดวกสบายดี นอกจากตัดผมทำสีต่างๆแล้ว ทางร้านยังมีบริการใหม่ เป็นบริการสปา สครับทำความสะอาดผมและหนังศรีษะสำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะนะ ได้ทดลองทำสปา สครับหนังศีรษะสำหรับผู้มีปัญหาหนังศีรษะมันโดยเฉพาะค่ะ ทางร้านมีขั้นตอนวิเคราะห์หนังศ...อ่านต่อ
15 ม.ค. 2022
It is good at the Be I Con
13 ต.ค. 2021
ดึมากๆช่างบริการดี (พี่เกตุ พี่นาดาว พี่เวย์) เจ้าของร้านน่ารัก (พี่ปีใหม่) เป็นกันเองกันทุกคน ทำทุกรอบดีหมด💖✨20 มิ.ย. 2021
บริการดี เป็นกันเองมากกกกก
ราคา: THB 1,000
เเนะนำค้าบบบ เเม่ค้าสวยมาก เนกันเองมากก บริการดีที่ ราคาก็ไม่เเพงเกินไปค้าบอ่านต่อ
22 พ.ค. 2021
ที่ร้านทำดีมากน่ะค่ะ บริการเป็นกันเองมากค่ะ สีได้ตามที่ต้องการเลย แนะนำทำกับชั่งติณ น่ะค่ะดูเพิ่มเติม