รีวิว โชติกสปา หัวหิน54

31 ม.ค. 2017
ร้านสวย สะอาด ต้อนรับดี ราคาไม่แพง หมอก็นวดดีค่ะ ชอบมาก
ราคา: THB 300

ร้านโชติกสปา เข้าซ.หัวหิน54 ไปนิดเดียวค่ะ มีที่จอดรถสบายไม่ต้องไปวนหาที่จอด เข้าไปในร้านสวยหรู ราคาก็ไม่แพง บริการดีมาก มีสปาเท้าฟรี(ฟิน ฟิน เท้านุ่มมาก) เราไปนวดไทยน้ำมันเย็น เห็นบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะของร้านช่วยคลายเส้นดีค่ะ ที่ปวดๆโล่งเลยยค่ะ ประทับใจเป็นที่สุด ไว้จะไปอีกนะคะดูเพิ่มเติม

เข้าซอยหัวหิน54 20 เมตรค่ะชุดสปาเท้า(ฟิน ฟิน)
แม่น้ำ ไนล์
21 ก.ย. 2020
ขัดผิว นวดน้ำมัน

ร้านไม่ได้อยู่ติดถนน แต่หาไม่ยาก ใช้บริการนวดสปาที่นี่หลายครั้ง มีโปรแกรมนวดหลายแบบ นวดดีบริการ ราคาสมเหตุสมผล ดีทุกรอบ เจ้าของร้านน่ารัก รับรองดีอัธยาศัยดี หมอนวดสุภาพบอกได้เลยชอบน้ำหนักมือประมาณไหนจัดได้หมด แนะนำโทรจองก่อนอ่านต่อ

Noppadol Akkrasettung
27 พ.ย. 2020
สปาเล็ก บริการห้าดาว เลย ราคาสุดคุ้ม

เจ้าของร้านน่ารักมาก ดูแลทุกขั้นตอน ลองคอร์ส Scrub & Aroma 2 ชม 1 พัน. สบายตัวสุดไป พนง. นวดดีมาก เลือกระดับความหนักเบาได้เลย. แนะนำเลยร้านนี้ใครผ่านมาหัวหิน อยู่หน้าวังอ่านต่อ

22 ก.ค. 2019
ราคา: 300/ชม 2ชม/ 500

ทางเข้าร้านอาจจะดูไม่หรูหราเท่าไหร่ แต่พอเข้ามาในร้านเจอเจ้าของร้านน่ารักมากกกก ต้อนรับและอธิบายรายละคราคาอย่างดี พาไปเปลี่ยนชุดดูแลดีมาก ร้านสะอาดมาก บรรยากาศดีเลยค่ะ ดีจนต้องมาเขียนรีวิวให้ค่ะอ่านต่อ

10 ธ.ค. 2017
ร้านสะอาด บริการดีมากเจ้าของร้านใส่ใจลูกค้า บรรยากาศส่วนตัวถูกใจไว้จะมาใช้บริการอีกครับ