3.1

รีวิว Yessir Barber Shop กาดฝรั่ง

Euston
9.4k8k62.4k
20 พ.ค. 2019
มาเสริมหล่อกันหน่อย

มาเสริมหล่อกันหน่อยครับสำหรับร้านนี้เป็นร้านตัดผมที่ราคาย่อมเยาราคาถูกตัดทรง vintage และทรงท่านชายทั่วไป วันนี้มาตัดผม​คับ​ ซึ่งช่างตัดออกมาได้ดีมีฝีมือเลยคับ​ บรรยากาศสบายๆมีเพลงเบาๆฟัง​ แอร์เย็นดีคับ​ ปล. พนักงานบางคนอาจจะมือใหม่หน่อยแต่ก็ วางใจได้ครับตัดออกมาแล้ว Ok ประทับใจ ไม่เสียทรงตามที่ต้องการดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2017
ร้านเก่าย้ายไปแล้วตอนนี้เปิดร้านใหม่แล้วนะครับ
Borripat Tonrak Saihom
6 ต.ค. 2018
ลองมาตัดเห็นร้านไม่ไกลบ้าน
ราคา: THB 180

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ฮอด อยู่ติดถนนใหญ่ ก่อนถึงปั๊ม PTT หางดง มีป้ายให้สังเกตุเห็นอย่างชัดเจน ตัวร้านเป็นห้องกระจกมีเก้าอี้สำหรับตัดผมอยู่3ตัว และมีที่สระผม ฝีมือการตัดผมใช้ได้แต่ไม่ถึงกับดีมาก อย่างให้ตัดทรงอันเดอร์คัทยังไม่ค่อยถูกใจและดูไม่ค่อยมั่นใจในการตัดเท่าไหร่ ค่าตัดผม120 บาท ค่าสระผม 40บาท คงคิดค่าเซทผมอีก20บาท ทั้ง180บาท สรุปช่างที่ตัดผมให้ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่สำหรับผมดูเพิ่มเติม