- รวมรีวิว ร้าน mg clinic คลินิกเอ็มจี สันติธรรม

รีวิว mg clinic คลินิกเอ็มจี สันติธรรม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คุณหมอและพี่ๆใจดีมากๆ รู้จักผ่านโซเชียล พอได้สัมผัสจริงๆ อบอุ่นดูแลเอาใจใส่คนไข้ดีมากค่ะสำหรับคลีนิคนี้ ให้เต็ม100000เลย ทุกครั้งที่ไปปรับเครื่องมือผ่าฟันคุดหรือถอนฟัน คุณหมอมือเบามากๆ ส่วนตัวเป็นคนขี้กลัวค่ะ แต่พอมาเจอคลีนิคนี้หายห่วงเรื่องเจ็บไปเลยค่ะ คุณหมอมือเบา ใจดี ชวนคุยเก่งมาก พี่ๆก็ชอบแจกยิ้มให้ตลอดเวลาเลยค่ะ คลีนิคนี้มีสียางให้เลือกเยอะมาก คือ คลินิกสะอาดมากกกกก(ตะโกน) แนะนำเลยค่ะถ้า...อ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ใครที่กำลังมองหาที่จัดฟัน แนะนำตรงนี้เลยค่ะคุณหมอมือเบาพูดจาเพราะ พี่ๆผู้ช่วยก็พูดเพราะทุกคนเลยค่ะ แนะนำ👍👍อ่านต่อ
คลินิกที่ใครๆก็บอกต่อ
ราคา: THB 900
มาแล้ววววววคลินิกที่ราคาน่ารัก เข้าถึงง่าย ขอแนะนำเลยเอ็มจีคลินิก ใกล้สาขาไหนไปสาขานั้นได้เลย เข้าไปแล้ววจะเจอความเป็นกันเองของพี่ๆและคุณหมอ บอกเลยประทับใจแล้ววประทับใจอีกแน่นอนค่า👍🥰👍ดูเพิ่มเติม