- รวมรีวิว ร้าน RIMTARA (ริมธาราสปา) นวดแผนไทย-แก้เส้น-สปาตัว-มือเท้า-โอโซนผม-แว็ก หางดง หางดง

รีวิว RIMTARA (ริมธาราสปา) นวดแผนไทย-แก้เส้น-สปาตัว-มือเท้า-โอโซนผม-แว็ก หางดง หางดง
31 ธ.ค. 2019
ริมธารา ร้านนวดเพื่อสุขภาพ หางดง
ราคา: THB 300
ร้านนวดเพื่อสุขภาพที่ใส่ใจดูแลตั้งแต่เดินเข้าร้านเลย 📌มีบริการทั้ง นวดไทย นวดเท้า นวดประคบสมุนไพร นวดอโรม่าออย นวดศรีษะบรรเทาอาการปวดไมเกรน นวดกระชับใบหน้า สครับผิวขาวใส แพ็คเกจระเบิดขี้ไคล ดีท็อคเส้นผม สระไดร์ และแว็กซ์ขนที่นี่ก็มีด้วยน้า 📌ก่อนบริการทุกครั้งร้านจะมีน้ำสมุนไพรที่ทางร้านต้มเอง โดยใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลด้วยน้า ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้เป็นอย่างดี 📌 สถานที่สะอาดมาก ทั้งห้องน้ำ...อ่านต่อ
9 พ.ย. 2023
ผมชอบมากครับ เป็นร้านนวดที่ควบคู่สหคลินิก มีหมอวิชาชีพประจำด้วย ผมพึ่งเคยเจอ สะอาด วันนี้เลยจัดสปาระเบิดขี้ใครกับแฟน
ราคา: หลักร้อยมีโปร
ผ่อนคลายและผิวหอมมาก เม้ามอยกับหมอสนุกเป็นกันเองสถานที่สะอาด ไม่เหม็นกลิ่นยาหม่องอ่านต่อ
SPONSORED REVIEW
บริการประทับใจ มีครบครัน
มีบริการให้เลือกหลากหลายทั้ง แว็ก นวด สปา ดูหรู ที่สำคัญสะอาดที่จอดรถมีเพียงพอ ซื้อเป็นคอร์สจะคุ้มค่าสุดๆดูเพิ่มเติม