รีวิว คลีโอ คลินิก สาขาลำปาง Cleo Clinic Lampang ลำปาง

23 ม.ค. 2020
คลินิกรักษาสิว ทุกเรื่องสิวจบ สยบที่เรา

หน้าเปนสิวใช้ครีมมาหลายยี่ห้อสิวไม่หายเลยเลือกมารักษาสิวที่คลีโอคลีนิครักษาได้สองอาทิตย์สิวเรื่มยุบทาครีมตามที่คุณหมอบอกมาตามที่คุณหมอนัดตอนนี้สิวยุบหมดแล้วครับประทับใจในการให้บริการของพนักงานทุกคนพูดจาเพราะมากเป็นกันเองคุณหมอใจดีมากครับเอาใจใส่คนไข้เป็นอย่างดีครับดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2022
อยากแนะนำค่ะ

เมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว เป็นสิวแพ้ครีมมีทั้งอักเสบทั้งอุดตัน ใช้ครีมอะไรก็ไม่หายซักที จากที่ไม่เคยเป็นสิวเลย จึงตัดสินใจมารักษาที่คลีโอคลินิก เข้ามาครั้งแรกประทับใจในการบริการมาก พี่ๆดูแลดีมากๆเป็นกันเอง ถามประวัติหาสาเหตุการเกิดสิวแล้วให้คำปรึกษาให้คำแนะนำดีมาก หน้าตอนนี้สิวไม่ขึ้นเหมือนแต่ก่อนแล้ว ผิวหน้าดีขึ้นมากเหลือแค่รอยให้รักษาต่อนิดหน่อยบ้าง ผลิตภัณฑ์รักษาสิวดีมากๆ ทุกวันนี้ใช้แค่ของ...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2020

ประสบการณ์ดีๆจากคลีโอ คลีนิกเวชกรรม สาขาลำปาง ปกติเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ทำให้เป็นสิวอุดตัน สิวหัวหนองขึ้นเยอะมากๆ ทำให้ไม่มีความมั่นใจ หลักจากที่ได้เข้ารักษาที่คลีนิกตอนนี้ผิวหน้าดีขึ้นมากๆ สิวลดลงเยอะมาก ใช้ครีมของทางคลีนิกก้ไม่แพ้ พนักงานก็น่ารัก บริการดี พูดจาไพเราะ ใครกำลังมองหาคลีนิกรักษาสิว แนะนำเลยค่ะ ที่ คลีโอ คลีนิก เวชกรรม สาขาลำปาง❤❤อ่านต่อ

10 พ.ย. 2020

จากที่หน้าพังเป็นสิวอุดตัน สิวผด ขึ้นเต็มหน้า เราไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลย ตอนนี้หน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เหลือแค่รอยสิวนิดหน่อย ตั้งแต่เข้ามาใช้บริการที่คลีโอ คลินิก ครั้งแรกรู้สึกดีมากค่ะ ตัวครีมใช้ดีทุกตัวไม่มีแพ้เลย กดสิวออกทุกเม็ดจริงๆค่ะ ทิ้งรอยไม่นานด้วย พี่ๆน่ารักๆทุกคนเลย บริการเป็นอย่างดี ปลื้มมากค่ะ🥰😍❤️💕 ..ใครมีปัญหาเรื่องสิว แนะนำคลีโอ คลินิกเลยค่ะ😍อ่านต่อ