รีวิว 7 Spa Luxury พัทยา เขาพระตำหนักซอย10

NN
12 ต.ค. 2020
สะอาด นวดดี สุภาพ แนะนำ
ราคา: เริ่ม 880

ช่วงนี้มี pro มา 3 จ่าย 2 จัดไปเลย นวดไทย 880 บาท 2 ชม สคับตัว แล้วแต่จะเสริมเติมเลยเริ่มต้น 2,xxx. 2 ชม มาถึงมีชาตะไคร้ร้อนๆ ต้อนรับพร้อมผ้าเช็ดมือ ห้องนวดมีห้องคู่ด้วยนะ นวดเสร็จมีผลไม้กับชาตะไคร้ โดยรวมสะอาด พนักงานนวด นวดสบาย ปรับได้ สุภาพบริการดีดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2016
บริการดีิ หายเมื่อย สบายเนื้อสบายตัว สบายใจ

นอกเหนือจากความหรู..สิ่งที่ประทับใจยิ่งกว่า คือ การบริการ รอยยิ้ม ความใส่ใจ และจริงใจ หาได้จากสปาแห่งนี้ จริงๆ ..ก็คิดว่า คงจะได้มาอีก เพราะติดอกติดใจ หลายสิ่งอย่าง..ถ้ามาพัทยาลองมาใช้บริการกันดูสิค่ะดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2017
นวดสลิมมิ่ง
ราคา: 3,500

ได้เลือกคอรส์นวดสลิมมิ่ง ตอนดูราคาก็คิดว่าราคาค่อนข้างสูง แต่หลังจากนวดเส็รจแล้วกางเกงของฉันหลุดเลย ต้องใส่เข็มขัดลดไป 2 รู หน้าท้องแบนราบลดลงมาน่าจะประมาน 5เซน มหัสจรรย์จริงๆที่ลดได้ขนาดนี้ คุ้มเกินคุ้มเลยค่ะ พอดีฉันไม่ค่อยไปออกกำลังกายดว้ย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง แล้วก็สถานที่หรูหราสะอาดสะอ้านยิ่งนักดูเพิ่มเติม

ดอกไม้สดๆสวยๆ เต็มร้านเลยค่ะ
19 พ.ค. 2016
Incredible service

Amazing service ,very nice location ,Amazimg Spa...Everything perfectly ..Will be back again....The Best..^^อ่านต่อ

19 พ.ค. 2016
The best and perfect

เป็นspa ที่เปิดใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพจริงๆค่ะ บริการดีมาก สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม ไปแล้วประทับใจมากกกกค่ะ มีรถบริการรับส่ง สะดวกสบายที่สุดค่ะ ต้องมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะอ่านต่อ

23 พ.ค. 2016
สปาที่สบาย ผ่อนคลาย หรูหราที่สุดในพัทยา

เป็นสปาที่ทำไว้สำหรับรองรับลูกค้าได้มากถึง 20 ท่านต่อรอบและให้ความผ่อนคลายสูงสุด มีสินค้าในหมวดสปาให้เลือกช้อปปิ้งกลับบ้านได้ด้วยคะดูเพิ่มเติม