รีวิว ศาลาแดง ซ.1 ทันตกรรม (SDC1st Dentist)

เรียงตาม : /
18 ส.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
จัดฟันแบบธรรมดา VS จัดฟันดาม่อน

จัดฟันแบบธรรมดา VS จัดฟันดาม่อน 1.ฟันเคลื่อนเร็ว 2.เจ็บน้อยกว่า 3.ไม่ต้องพบหมอจัดฟันบ่อยๆ 4.ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ 5.ให้รอยยิ้มโครงหน้าสวยงาม 6.เบาสบายกว่า 7.รักษาความสะอาดได้ง่ายกว่า 8.มักไม่ถอนฟัน ใช้การขยายพื้นที่ของฟันออกไปได้

ดูเพิ่มเติม »
เปรียบเทียบการจัดฟันปกติ และจัดฟันดาม่อน

26 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ค. 2017

จัดฟัน Braces

อ่านต่อ »
20 มิ.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ประทับใจในการบริการของคุณหมอและพี่ๆ ที่คลินิกมากๆ ค่ะ :)

ฟันซ้อน ฟันเก อีกทั้งฟันก็ยังไม่สบกันดีเท่าที่ควร จัดฟันครั้งแรกค่ะ ตื่นเต้นมากทั้งที่ยังไม่ค่อยชินกับการทีมีเหล็กอยู่ในปาก ไม่รู้จะออกมายังไงแต่มั่นใจและเชื่อมั่นในฝีมือของคุณหมอที่นี่ ส่วนตัวจัดฟันแบบดาม่อนค่ะ เพราะได้ยินมาว่าฟันเข้าที่ได้เร็วและอาจจะใช้เวลาในการจัดฟันน้อยกว่าการจัดฟันแบบธรรมดา ตอนนี้เริ่มติดเหล็กบนแล้ว ส่วนเดือนหน้าหมอนัดติดเหล็กล่าง คุณหมอน่ารักและมือเบาทุกๆ คนเลย ดีใจม...

อ่านต่อ »
ค่าทำฟัน

34 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2017

หมอฟันหล่อและใจดี คลินิกสะอาดและบริการดี แนะนำเลย

อ่านต่อ »
8 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ใครที่กำลังหาร้านจัดฟัน ทำฟันดีๆ ต้องที่นี่ครับ👍🏻👍🏻❤️

ทีมคุณหมอเฉพาะทาง ทุกสาขา รักษาได้ดีมากครับ ใจเย็นพูดเพราะ ทันตแพทย์เฉพาะทางแต่ละด้านประสานงานกันอย่างมืออาชีพ ในส่วนของพนักงานก็ให้คำแนะนำ บริการดีมากๆ ครับ รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง คลินิกก็สวย คุณหมอฟันที่นี่ยิ่งหล่อ ยิ่งสวยสุดๆ ผมชอบมากๆ เลยครับ แนะนำมาก* ใครที่ยังหาคลินิกทำฟัน จัดฟันอยู่ ลองมาที่นี่ดูนะครับ ไม่ผิดหวัง :)

ดูเพิ่มเติม »
อุดฟันสีเหมือนฟัน สวยมากกก❤️
ยูนิตทำฟันตัวที่6

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2017

จัดฟัน ทำฟัน แนะนำคลินิกนี้เลย

อ่านต่อ »
15 พ.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
Very good dental treatment ❤️

Good choice for dental clinic in Bangkok! If this place is in your network I would recommend it to anyone.Best Dental Clinic Ever! Dentist does an excellent job. I've had a cleaning and he removed and replaced to bad fillings from my dentist in the past. So far so good with the new fillings, no more pain with sweet foods.

ดูเพิ่มเติม »
ฟอกสีฟัน

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ม.ค. 2017

หมอหล่อมุ้งมิ้งมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
ดิชั้นไปใช้บริการบ่อยๆ เวลาคนในครอบครัว มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับฟัน ก็พามาคลินิกนี้ตลอด

ชอบการตกแต่งของคลินิกมาก เข้าไปนั่งแล้วรู้สึกสบายใจ อบอุ่น หายกลัวการทำฟันเลย พนักงานพูดจาดีค่ะ ดิชั้นไปใช้บริการบ่อยๆ เวลาคนในครอบครัว มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับฟัน ก็พามาคลินิกนี้ตลอด ราคามาตรฐานสุดๆ ให้ 5 ดาวจ้า ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »
Dental Veneers

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2017

รู้สึกสบายใจ อบอุ่น หายกลัวการทำฟันเลย

อ่านต่อ »
23 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
We are both very happy with the dental treatment.

Thanks to all of the staff that took such great care of us during our visit to your clinic. We are both very happy with the treatment that we received and will defiantly be back to see you next time we need dental work.

ดูเพิ่มเติม »
❤❤❤

28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The S Dental Clinic Siam Digital Gateway 3Floor
The S Dental Clinic Siam Digital Gateway 3Floor
Phapadaeng Dental Clinic Prapadang
Phapadaeng Dental Clinic Prapadang
Smile gallery dental clinic Udomsuk
Smile gallery dental clinic Udomsuk
Prince of smile DENTAL CLINIC
Prince of smile DENTAL CLINIC
SMILE SIGNATURE Seacon Square
SMILE SIGNATURE Seacon Square