1. สูตรอาหารของ Bellissimo
photo

Bellissimo

CAFEHOPPINGBKK

Souffle Pancake

Souffle Pancake

อ่าน 5k ครั้ง

แพนเค้กซูเฟลสุดนุ่มละมุน เบาละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมวิปครีมเบา ๆ เมเปิลซีรัป และพีชสด ฟินมาก ๆ แถมทำง่ายสุด ๆ ทำเป็นมื้อเช้าก็ดีงามมากค่ะ :3
No-Bake Oreo Cheesecake

No-Bake Oreo Cheesecake

อ่าน 11k ครั้ง

เมนูชีสเค้กแบบไม่อบง่าย ๆ วัตถุดิบไม่เยอะ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ยุ่งยากมากก็สามารถทำได้ จับคู่กับโอรีโอกรอบ ๆ รับรองฟินแน่นอน ทำกินเองก็ดีหรือจะทำเป็นของฝากก็ได้ค่ะ ;)
ข้าวหน้าไก่และไข่ (Oyakodon)

ข้าวหน้าไก่และไข่ (Oyakodon)

อ่าน 2.3k ครั้ง

ข้าวหน้าไก่และไข่สไตล์ญี่ปุ่น (Oyakodon) เมนูจานเดียวทำง่าย แค่แป๊บเดียวก็ได้กินแล้ว เหมาะกับวันที่อยู่บ้านว่าง ๆ แล้วไม่รู้จะกินอะไรดี ทำเมนูนี้ฟินแน่นอน รสชาติแบบเด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดีเลยค่ะ ;)
French Toast with Cream Cheese Filling

French Toast with Cream Cheese Filling

อ่าน 1.2k ครั้ง

เฟรนช์โทสต์ เมนูอาหารเช้าง่าย ๆ อิ่มท้อง ซึ่งพิเศษที่สูตรนี้จะเพิ่มไส้ครีมชีสเข้ามาให้ดูมีอะไรขึ้น แต่รับรองว่าทำง่ายเช่นเคยค่ะ ;)
Lemon Meringue Tart

Lemon Meringue Tart

อ่าน 7.6k ครั้ง

ทาร์ตหอม ๆ กรอบ ๆ จับคู่กับเลมอนเคิร์ดสุดเข้มข้น รสเปรี้ยวอมหวานโดนใจ ตัดรสเปรี้ยวด้วยเมอแรงก์รสหวานเทกซ์เจอร์นุ่มละมุน เมนูนี้ขั้นตอนการทำอาจจะเยอะสักนิด แต่รับรองว่าอร่อยแน่นอนค่ะ :)
ทาร์ตมันม่วง

ทาร์ตมันม่วง

อ่าน 7.4k ครั้ง

แป้งทาร์ตหอมกรอบ จับคู่กับไส้มันม่วงบดเนื้อเนียนสุดละมุน เข้ากันสุด ๆ แบบที่หยุดกินแค่ชิ้นเดียวไม่ได้ วิธีทำก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ทำกินเองรับรองฟินแน่นอน! :D
แพนเค้กซูเฟล

แพนเค้กซูเฟล

อ่าน 11.3k ครั้ง

แพนเค้กสูตรนุ่มฟู มีความ gooey เบา ละลายในปาก เคล็ดลับอยู่ที่การแยกตีไข่ขาวไข่แดง แล้วค่อยนำมาผสมกัน จะทำให้ได้เทกซ์เจอร์นุ่มเบาเป็นเอกลักษณ์ ทำกินตอนเช้า ๆ รับรองฟินแน่นอน :D