Chang x Wongnai Phitsanulok Food Caravan สุดยอดเทศกาลอาหารพิษณุโลก!
  1. Chang x Wongnai Phitsanulok Food Caravan สุดยอดเทศกาลอาหารพิษณุโลก!

Chang x Wongnai Phitsanulok Food Caravan สุดยอดเทศกาลอาหารพิษณุโลก!

Chang x Wongnai Phitsanulok Food Caravan เทศกาลอาหารพิษณุโลกที่จัดเต็มกว่า 20 ร้านเด็ดทั่วประเทศ ตั้งแต่ 6 - 8 ธันวาคม 2562 ณ ลานหน้า Central Plaza Phitsanulok
writerProfile
3 ม.ค. 2020 · โดย

กลับมาให้สายกินได้ฟินกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับงาน Chang Chill Park Presents Wongnai Phitsanulok Food Caravan เทศกาลอาหารพิษณุโลกที่ครั้งนี้ได้ยกขบวนความอร่อยแบบจัดเต็มกว่า 20 ร้านเด็ดจากทั่วประเทศ พร้อมสนุกกับกิจกรรมและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังตลอดทั้ง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 - 24.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้า Central Plaza Phitsanulok และที่สำคัญ...งานนี้เข้าฟรีทั้ง 3 วันค่ะทุกคน!!

Chang Chill Park Presents Wongnai Phitsanulok Food Caravan

ประเดิมเอาใจชาวพิษณุโลกกับ “ร้านเด็ดส่งตรงจากกรุงเทพฯ” มาให้ได้อิ่มจุกกันถึงที่! ไม่ว่าจะเป็นร้าน “Eat the street” ชวนให้ลิ้มลองแพนเค้กซูเฟลเนื้อนุ่มราดซอสครีมสดฉ่ำรสหวานมัน ร้านคิวแน่นตลอดกาลอย่าง “หมูสะเต๊ะอาซ้อ” กับหมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มละมุนลิ้น หรือใครอินกับอาหารเกาหลีต้องร้าน “OPPA KOREAN” ลิ้มลองเมนูอาหารเกาหลีสุดเข้มข้นกลมกล่อม รวมถึงร้าน “KO-KE-KOK-KO” ไก่ทอดคลุกซอสเกาหลีรสชาติเข้มข้นถึงใจจากโคราช และอีกร้านที่ห้ามพลาด “ขาหมูกรอบบายเชฟเดย์” มาพร้อมทีเด็ดอย่างขาหมูกรอบนอกนุ่มในที่ชวนกินเพลินจนลืมแคลอรี!

Eat the street
หมูสะเต๊ะอาซ้อ
OPPA KOREAN
KO-KE-KOK-KO
ขาหมูกรอบบายเชฟเดย์

เอาใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์กันบ้างกับ “ร้านดัง โดนใจสายซีฟู้ด!” ไม่ว่าจะเป็น “สนั่นอาหารทะเล” ร้านเด็ดที่จัดเต็มเมนูซีฟู้ดแน่น ๆ ให้ได้ลิ้มลองกันแบบจุใจ ร้านสไตล์เกาหลีสุดฮอต “ปูดองอันยอง” กับทีเด็ดอย่างน้ำจิ้มสุดแซ่บชวนซี๊ดปาก ร้าน “ครัวเจ๊โชค” ที่สุดแห่งความสดกับเมนูอาหารทะเลแบบจัดหนัก และ “ถนัดหอย” ร้านที่เด่นดังด้วยหอยแครงลวกเนื้อฉ่ำเด้ง

สนั่นอาหารทะเล
ปูดองอันยอง
ครัวเจ๊โชค
ถนัดหอย

และอย่าลืมเผื่อพื้นที่ในกระเพาะให้กับ “ร้านเด็ดชวนชิม by Chang” ที่คัดสรรร้านเด็ดมาให้เราได้ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษกัน เริ่มจากร้าน “เจริญผลบุฟเฟ่ต์ (โรงฮัก)” กับเมนู “ไวไวแซ่บแห้ง” ให้เราได้แซ่บซี้ดถึงใจ ร้าน “Che Bar” ส่งเมนู “ปลาทอดน้ำปลา” มาชวนให้ชิมและรับรองว่าจะติดใจ และสาวกคนเลิฟเมนู “หม่าล่า” อย่าลืมดิ่งตรงไปที่ร้าน “MITT ME” เลยเชียว!

นอกจากจะเอาใจสายกินด้วยบรรดาร้านอาหารที่พร้อมท้าให้ลิ้มลองเมนูเด็ดกันแบบจุใจ งาน Chang Chill Park Presents Wongnai Phitsanulok Food Caravan ยังเอาใจสายโซเชียลกับโซน Wongnai Photo Booth ที่ทางเราได้ยกสตูดิโอสุดพิเศษและช่างภาพมากฝีมือ มาถ่ายภาพกันถึงในงานให้ชาวพิษณุโลกได้รูปชิค ๆ ไปอัปอวดเพื่อนกันรัว ๆ ขอบอกเลยว่างานนี้มีแต่ฟรีกับฟรี !

Wongnai Photo Booth

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเรายังพร้อมมอบความสนุกจากกองทัพศิลปินและพิธีกรชื่อดังแบบจัดเต็มตลอดทั้ง 3 วัน!! ไล่เรียงตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2562 อินเพลงเพราะ ๆ ไปกับ “Greasy Café” วันที่ 7 ธันวาคม 2562 ฟังเสียงร้องแสนไพเราะอันเป็นเอกลักษณ์จาก “Lula” และวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ใครเป็นแฟนคลับ “Scrubb” คือห้ามพลาด!

Mini Concert

และนอกจากจะสามารถเข้างาน Chang Chill Park Presents Wongnai Phitsanulok Food Caravan ได้ฟรีตลอด 3 วัน ทางเรายังมีกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่สายกินตัวจริงห้ามพลาด เพราะแค่เพียงวางแผนดี ๆ ก็อาจได้กินฟรีกันตลอดทั้งงานไปเลย!

1กิจกรรมถ่ายปุ๊บ อัปปั๊ป รับ Voucher เลย

ถ่ายรูปคู่กับเมนูอาหารที่ชอบในงาน Chang Chill Park Presents Wongnai Phitsanulok Food Caravan และโพสต์ลงบน Facebook ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมเขียนแคปชั่นว่าทำไมต้องมางานนี้ และติด #ChangxWongnaiFoodCaravan รับเลย Voucher มูลค่า 100 บาท จำกัด 100 รางวัล

กิจกรรมที่ 1 ถ่ายปุ๊บ อัปปั๊ป รับ Voucher เลย

2กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก Wongnai

  • สิทธิพิเศษสำหรับ Wongnai Elite มายืนยันตัวตนกับเรา รับทันที Voucher 200 บาท ฟรี !
  • สำหรับสมาชิก Wongnai.com แลก Reward ง่าย ๆ เพียงนำ 1,000 coin มาแลกรับ Voucher 100 บาท ฟรี !
กิจกรรมที่ 2 พิเศษสำหรับสมาชิก Wongnai
กิจกรรมที่ 2 พิเศษสำหรับสมาชิก Wongnai

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มครบครันทุกความสนุกเอาใจทั้งสายกิน สายโซเชียล สายแชะรูปแชร์ สายชิล รวมถึงสายลุ้นโชค สำหรับงาน Chang Chill Park Presents Wongnai Phitsanulok Food Caravan เทศกาลอาหารพิษณุโลกสุดยิ่งใหญ่ที่จัดเต็มตลอดทั้ง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 - 24.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้า Central Plaza Phitsanulok ย้ำ! งานนี้เข้าฟรีทั้ง 3 วัน พลาดแล้วเสียดายแทนจริง ๆ ค่ะพูดเลย! #ChangxWongnaiFoodCaravan #อร่อยกว่าถ้ามากับเพื่อน #ชิลล์ไม่มีพัก #ช้าง #Chang #Wongnai

การเดินทาง

ใครที่ตั้งตารอคอยเทศกาลอาหาร Wongnai สุดยิ่งใหญ่ มาเจอกันได้เลยที่งาน Chang x Wongnai Phitsanulok Food Caravan ณ ลานหน้าศูนย์การค้า Central Plaza Phitsanulok งานดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลยเชียว