ฟินจนต้องดูดนิ้ว! ที่ Crazy Crab รวมเมนูอเมริกันซีฟู้ดสไตล์นิวโอลีน
  1. ฟินจนต้องดูดนิ้ว! ที่ Crazy Crab รวมเมนูอเมริกันซีฟู้ดสไตล์นิวโอลีน

ฟินจนต้องดูดนิ้ว! ที่ Crazy Crab รวมเมนูอเมริกันซีฟู้ดสไตล์นิวโอลีน

หอมกรุ่นกลิ่นเครื่องแกงสไตล์อเมริกัน อิมพอร์ตตรงจากลุยเซียนา พร้อมจัดหนักเมนูอเมริกันซีฟู้ด ที่ร้าน Crazy Crab
[Ad] • 31 ธ.ค. 2016 · โดยพรุ่งนี้แล้ว!!! นาฬิกาปลุกเตือน เมื่อถึงวันครบรอบ 5 ปี เอาล่ะงานนี้ต้องรีบจองร้านอาหารดีๆ ให้เป็นมื้อที่โรแมนติกสุดๆ สำหรับวันครบรอบแล้ว หาข้อมูลอยู่นานสุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้าน Crazy Crab เพราะเราทั้งคู่ต่างก็ชอบเมนูอาหารแนวอเมริกันซีฟู้ด ซึ่งร้านนี้ก็ตอบโจทย์เราไปตรงเป๊ะ! รีบโทรนัดโอปป้าไปเจอกันที่ร้านเลย

Crazy Crab กับมาสคอตของร้านที่เป็นตัวการ์ตูนปูสีแดง เสิร์ฟเมนูอาหารอเมริกันซีฟู้ด สไตล์นิวโอลีน ซึ่งได้นำการปรุงอาหารโดยใช้เทคนิคแบบฝรั่งเศสเข้ามาดัดแปลง พร้อมกับวัตถุดิบที่สดๆ แบบที่เราเลือกได้จากเชลฟ์ตรงเคาน์เตอร์ของทางร้าน

บรรยากาศหน้าร้าน Crazy Crab
บรรยากาศภายในร้าน Crazy Crab
บรรยากาศของร้านจะออกแนว Bistro ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มแฝงไปด้วยความหรูหรา ด้วยโต๊ะไม้ตัดกับสีดำของร้าน ยังมีบาร์เครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคอดริ้งค์โดยเฉพาะ และที่ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนอีกด้วยค่ะ


MENU

เมื่อเข้ามาให้ร้านและเลือกที่นั่งเสร็จสรรพแล้ว ก็รอโอปป้าของเรามาถึง แต่ระหว่างนั้นก็ขอเพิ่มความมั่นใจให้สดชื่นด้วย หมากฝรั่ง Extra กันสักเม็ด ก่อนจะเริ่มสั่งอาหาร ผ่านไป 10 นาที โอปป้าของเราก็มาพร้อมกับอาหารที่พร้อมทาน เสิร์ฟแบบเต็มโต๊ะเรียบร้อยแล้วค่ะ รู้งานจริงๆ เลย

จานนี้คือเมนูแนะนำของที่ร้านเลยค่ะ Lobster Thermidor (2,200 บาท) เสิร์ฟล็อบสเตอร์ตัวใหญ่เต็มจาน เรียกว่าเกือบล้นจานอยู่แล้วค่ะ ซึ่งทางร้านได้นำไปผัดกับชีส ซอสเทอร์มิดอร์ และเห็ดทรัฟเฟิล ให้ได้รสชาติครีมมี่ๆ ตัดด้วยรสชาติความมันและนุ่มของมอซซาเรลล่าชีส พาร์เมซานชีส และเชดดาร์ชีส ฟินแบบเต็มใจไม่เสียดายตังค์เลยสักนิด

Lobster Thermidor ร้าน Crazy Crab
Lobster Thermidor ร้าน Crazy Crab
ล็อบเตอร์นำเข้าจากแคนนาดา ที่ร้านมีให้เลือกตั้งแต่ 400-3 กิโลกรัมเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่อยากลองเมนูนี้ แต่อยากได้ล็อบเตอร์ขนาดไซส์พิเศษกว่านี้อีก แนะนำว่าต้องโทรจองก่อนนะคะ เพราะทางร้านจะได้จัดเตรียมไว้ให้ 

เมนูที่เรารอคอยก็มาเสิร์ฟแบบร้อนๆ Boiling Crab บอกเลยว่าเป็นสูตรต้นตำรับแบบออริจินอลแท้ๆ ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติจะแน่นอนขนาดไหนต้องแวะมาลอง แต่วันนี้เราเลือกเป็น White Shrimp (ขนาดใหญ่ 599 บาท) กับ Mix Mussel (ขนาดใหญ่ 399 บาท) รวมมาทั้ง Chili Mussel, Blue Mussel, Nz Mussel ซึ่งทางร้านผัดแบบออริจินอลด้วยซอส Cajun เป็นเครื่องแกงของรัฐลุยเซียนา ที่ไว้ใช้กับเมนูซีฟู้ดโดยเฉพาะ ซึ่งกุ้งถังมีกลิ่นของเฮิร์บ และความเผ็ดของปาปริก้า

Boiling Crab ร้าน Crazy Crab
Boiling Crab ร้าน Crazy Crab
เพื่อนๆ สามารถสั่งวัตถุดิบที่เชลฟ์ตรงเคาน์เตอร์ทางเข้าร้านได้เลยค่ะ แถมทางร้านยังมีน้ำจิ้มให้เราเลือกถึง 2 แบบด้วยนะคะ

จานต่อมาตามมาติดๆ กับ Sai Oor Thai Burger (250 บาท) เมนูเบอร์เกอร์ตัวใหม่ของที่ร้าน ได้ผสมผสานรสชาติแบบไทยๆ กับอเมริกัน เป็นเบอร์เกอร์แบบฟิวชั่น ที่มีความหอมมันของอเมริกันเชดดาร์ชีส สอดไส้ด้วยหมูหมักด้วยเครื่องเทศไส้อั่วของทางเหนือ กัดคำแรกก็เกือบอู้กำเมืองได้ทันที เพราะรสชาติมันเหนือมากๆ

Sai Oor Thai Burger ร้าน Crazy Crab
Sai Oor Thai Burger ร้าน Crazy Crab
Sai Oor Thai Burger ร้าน Crazy Crab


ตบท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานจานโปรดของเรา Nougat glace (165 บาท) เป็นสวิสเมอแรงค์ผสมถั่วพีแคน และถั่วลิสง เสิร์ฟมาแบบแช่เย็น ราดด้วยมิกซ์เบอร์รีซอสและผลไม้สดตามฤดูกาล

Nougat glace ร้าน Crazy Crab
ขอแนะนำว่าถ้าพี่พนักงานยกมาเสิร์ฟแล้วต้องรีบกินเลยนะคะ เพราะว่าจะได้ความหวานของเมอร์แรงค์และความสดของตัวผลไม้แบบเต็มๆ ปาก
Nougat glace ร้าน Crazy Crab
Nougat glace ร้าน Crazy Crab


ถึงแม้ว่าวันนี้จะจัดหนักกันต่อเนื่องแบบ 4 เมนูยาวๆ แต่เราไม่หวั่นในเรื่องของกลิ่นหลังมื้ออาหาร เพราะเรามี หมากฝรั่ง Extra ตัวช่วยดีๆ ที่พกติดตัวไว้เสมอ และที่สำคัญยังเป็นหมากฝรั่งที่ปราศจากน้ำตาล ที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลกอีกด้วยนะคะ นอกจากจะทำให้ลมหายใจสดชื่นแล้ว ยังช่วยดูแลสุขภาพช่องปากให้สะอาด พกติดตัวทุกวันเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แถมมีให้เลือกตั้งสามรส คือ รสเปปเปอร์มิ้นต์ เย็นสดชื่นทุกครั้งที่เคี้ยว, รสเลมอนไอซ์ หอมกลิ่นเลมอน หวานอมเปรี้ยวนิดๆ และรสสตรอว์เบอร์รี หวานฉ่ำด้วยรสชาติของสตรอว์เบอร์รี มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกทั้งแบบถุงและแบบแผงค่ะ เคี้ยวยังไงก็ไม่เบื่อ ><  

 ร้าน Crazy Crab


ไม่ว่าจะมื้อไหนๆ สำหรับวันพิเศษ เราต้องเอาอยู่! ต้องมั่นใจในการพูดและยิ้มให้กับโอปป้าเหมือนวันแรกที่ได้เจอ งานนี้โอปป้าต้องสยบให้กับเราอย่างแน่นอน! เพราะเรามี หมากฝรั่ง Extra ติดตัวค่ะ (ยิ้มมุมปาก 55)


การเดินทาง
Crazy Crab ทองหล่อ 13 ชั้น 3 โครงการ seenspace กรุงเทพมหานคร (เข้าซอยทองหล่อ 13 โครงการ seenspace อยู่ขวามือ ร้านอยู่ชั้น 3) 

เมนูห้ามพลาด

Lobster Thermidor, Boiling Crab, Nougat glace

แผนที่

เข้าซอยทองหล่อ 13 โครงการ seenspace อยู่ขวามือ ร้านอยู่ชั้น 3

การติดต่อ

Crazy Crab
Phone number : 02-065-3843
ทองหล่อ 13 ชั้น 3 โครงการ seenspace,วัฒนา