

80% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
53% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
47% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักร้านนี้อยู่ซอยทองหล่อ 13 (ตามเค้ามา) เป็นร้านอาหารทะเลส่งตรงจากต่างประเทศ มีจัด Buffet Seafood เฉพาะวันอาทิตย์ กับ จันทร์ เวลา 12.00 - 22.00 น. ราคาหัวละ 1799 บาท เนต 2117 ต่อหัวคะ รวมน้ำและของหวาน จำกัดเวลา 1.30 นาที ( ถึงสิ้นเดือน มิ ย.นี้เท่านั้นนะคะ ) Lobster ตัวโตๆ ชีสแน่นๆ 3ชนิด เสริฟพร้อมกับสปาเก็ตตี้ผัดกับทรัฟเฟิลซอส โอ๊ววฟินน..เนื้อแน่นๆๆ หว๊านหวาน ชอบมากกกก และปูยักษ์ฮานาซากิ ...อ่านต่อ
ตามชื่อรีวิวเลยค่ะ ว่าตอนนี้อีกหนึ่งร้านเด็ดของเมืองแคลิฟอร์เนียเค้ามาเปิดที่ไทยแล้ว ร้านนี้เป็นร้านเน้นขายอาหารซีฟู้ดสไตล์นิวออร์ลีน ที่จะคลุกเคล้าในซอสรสเด็ดเข้มข้น เครื่องเทศหนักแน่น ให้ได้ใช้นั่งแกะกินกันอย่างแบบไม่ต้องกลัวเลอะ..เพราะมันเลอะแน่นอน ฮ่าๆๆๆ นั้นมันคือเสน่ห์ของร้านแนวนี้เลยค่ะ รีวิวนี้ขอรีวิวถึงตัวทีเด็ดเลยแล้วกัน เพราะมันมาแล้วต้องสั่งอ่ะ ไม่ได้สั่งนี้ถือว่ามาไม่ถึงนะ (เว...อ่านต่อ
ตั้งใจมาทานปูยักษ์สไตล์นิวออร์ลีนส์ที่ร้าน crazy crab เลยได้จองผ่านแอปที่มีส่วนลดพิเศษมาล่วงหน้า แต่พอจะสั่งอาหารทางร้านกลับบอกว่ามีบางเมนูที่ใช้ส่วนลดไม่ได้ เป็นอาหารที่อยู่ในเมนูแผ่นใหญ่ แยกกันกับเมนูแผ่นเล็กที่เราดูอยู่ตั้งแต่ทีแรก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพวกซีฟู้ดตัวเด่นๆอย่างปูและลอบสเตอร์ อาหารจานหลัก และของหวาน ทางร้านให้เหตุผลว่าส่วนลดที่เราได้รับค่อนข้างเยอะ เลยไม่ค่อยคุ้มถ้าจะนำเมนูราคาแพ...อ่านต่อ
ร้านนี้เปิดมาได้ซักพักแล้วอยู่ที่ Seen Space มื้อนี้กินแล้วถือว่าถูกปากเลย ร้านอยู่ชั้น 3 โครงการ Seen Space เปิดประมาณ 11 โมง มี brunch ให้สั่ง ถ้าจำไม่ผิดร้านเค้าจะมี Beignet (donut ที่เป็นที่นิยมใน New Orleans) ให้สั่ง ร้านดูเหมือนจะเด่นเรื่อง seafood แต่จริงๆ แล้วอาหารค่อนข้างหลากหลาย ส่วนเมนู seafood มีโอกาสเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับว่ามีวัตถุดิบที่ร้านมี - Dungeness Crab มื้อนี้ได...อ่านต่อ
ปูตัวใหญ่ใหญ่เนื้อหวานชิ้นโตพร้อมกับส่วนผสมที่รู้สึกว่าเราชอบมากเหมือนกันนะอันนี้คือส่วนผสมมาจากเบียร์ด้วยค่ะ เหมือนต้มยำกุ้งน้ำข้นแต่สไตล์แบบฝรั่งครีมมีเล็กน้อยแต่ไม่ดูครีมแยะอร่อยเหมือนกันนะคะ อย่างอื่นก็ยังเหมือนเดิมค่ะกุ้งรับสเตอร์เนื้อหวานเหมือนเดิมแต่คราวนี้ลองสั่งเพิ่มเป็นกุ้งแม่น้ำตัวละหนึ่ง 900 บาทไทยย่างธรรมดามีเนยเล็กน้อยวันเหมือนกันค่ะแต่ราคาสูงน่ากลัว อาหารที่นี่มาช้ายังไงต้องทำใจห...อ่านต่อ
ขับรถผ่านร้าน "Crazy Crab" ในซอยทองหล่อ 13 นี้มานานเลยลองพาครอบครัวมาทาน เป็นร้านค่อนข้างใหม่แต่ใจกล้า เมนูแปลกเน้นอาหารทะเลแต่ปนเมนูอาหารเคเจิ้นสไตล์นิวออร์ลีนส์ บรรยากาศ บริการ และรสชาติอาหารโดยรวมอยู่ในระดับสามดาวจากห้าดาว จานเด่นของร้านคือ"ปูยักษ์นึ่ง"ลูกสาวผู้เขียนสั่งมา เขาให้คะแนนสามดาว ผู้เขียนเองสั่ง"ซุปกัมโบ้" จานนี้ให้คะแนนห้าดาวเมื่อเปรียบเทียบกับต้นตำหรับที่นิวออร์ลีนส์ ใส่เครื่องไ...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 10:00 - 02:00 |