- รวมรีวิว ร้านอาหาร Local boys coffee Thong Lor

รีวิว Local boys coffee Thong Lor
ร้านกาแฟสุดจี๊ด
ร้านกาแฟเล็กๆ ซ่อนตัวในซอยทองหล่อ 13 (เกือบเดินเลยประตูร้าน) ตกแต่ธีม edm มาก ป้าเข้าไปก็ปวดตาเล็กน้อย เมนูมีทั้งแบบคลาสสิคและเมนูพิเศษ Dirty อันนี้รู้สึกสัดส่วนนมเยอะไปหน่อย แอบเลี่ยน ลาเต้เย็น มาในรูปแบบกระป๋อง แต่มีน้ำแข็งข้างในด้วย ภือว่าเป็นลาเต้ที่ลงตัวมากๆแก้วนึง คิดว่าถ้าเป็นอเมริกาโน่น่าจะดีเหมือนกัน 🚙 ❌ ไม่มีที่จอดรถ #tastethefestive #coffeeSPLดูเพิ่มเติม
เข้มข้นกับกาแฟร้านดังแบบ grab & go
จากกาแฟร้านดังและติดแกรมสาขาทรงวาด วันนี้เปิดอีกร้านในย่านทองหล่อ หัวมุมตรงข้ามกับ After you ยังคงเป็นร้านไซต์ xs สีสัน คอนเซ็ปต์เดิม สังเกตสีสันจัดจ้านของหน้าร้าน ก็จะสังเกตไม่ยาก เมนูหลักเป็นเมนูกาแฟ และไอศกรีม สำหรับ grab & go ใครที่ชอบความเข้มข้นของกาแฟทั้งแบบร้อน หรือ เย็นแนะนำมา #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟลึกลับ แพ็คเกจแปลกตาดี
มาย่านนี้ต้องแวะคาเฟ่ เห็นร้านนี้ดูดีน่าลอง พิกัดเข้ามาซอยทองหล่อ 13 ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับซีนสเปซ เยื้องๆมาหน่อย ร้านค่อนข้างเล็ก อาจจะเห็นยากนิดนึงนะ ตกแต่งแนวๆ เมนูเราเลือกตัวที่ร้านแนะนำเป็น PEANUT BUTTER ราคา 140฿ เสริฟ์มาใส่กระป๋องเทห์มาก เป็นกระป๋องสีส้ม ทางร้านแจ้งว่า สามารถเอาหลอดเจาะด้านบนได้เลย สแกนโลโก้ร้านเป็นเอกลักษณ์มาก รสชาติเราสั่งไม่หวานมาก หอมเนยถั่วแปลกดี อร่อยไปอีกแบบค่ะ ...อ่านต่อ
ซักกระป๋องมั้ย กาแฟแพคเกจสุดเท่ห์ รสชาติดี @Local Boys Coffee Thonglor Bangkok
ร้านกาแฟเท่ห์ๆ ใจกลางทองหล่อ ราวกับอยู่ในห้องทดลองใต้ดิน ดิบสุดๆ ภายในที่นั่งไม่เหมือนใคร (อย่างกับนั่งราวสะพาน) เดินผ่านนึกว่าร้านแทททูมากกว่าเป็นร้านกาแฟ • นำเสนอในรูปแบบสเปเชียลคอฟฟี่ ที่สายเมล็ดรสชาติแปลกๆ มีให้เลือก • แค่เข้าไปนั่งเขาชงก็เพลินละ กับเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย หรูหราในแบบคอกาแฟรู้ • ☕️ Iced Latte. (Price 120 Baht) บรรจุมาในกระป๋องเท่ห์ รสชาติดีมาก หอมเข้มนุ่มแบบลา...อ่านต่อ
น้องใหม่ใจกลางทองหล่อ
บ้านหลังที่ 2 ย่านทองหล่อ แอบอยู่ในพื้นที่เล็กๆของซอกตึก ไม่ไกลจากปากซอยทองหล่อ 13 ข้างนอกตกแต่งสะดุดตาพอสมควร เน้นความดิบเท่ตามสไตล์ของแบรนด์ในธีม Siwilai Boys จุดเล็กๆที่พร้อมเฉิดฉายท่ามกลางในเมืองใหญ่ ด้านในมีที่นั่งประมาณ 3-4 ที่ เน้นมาไวไปไว แต่ทางร้านก็ให้เราสามารถเข้าไปดูบาริสต้าชงกาแฟใกล้ๆได้เลยนะ คุณพี่เค้า open สุดๆ ในส่วนของเมนูกาแฟก็ช่างครีเอทเหลือเกิน นอกเหนือจากสายเพียวที่อยากเลื...อ่านต่อ