รีวิว SUMI TEI YAKINIKU J avenue

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
A5 Kuroge Wagyu Sando
เมนูเด็ด:A5 Kuroge Wagyu Sando

💚🧡💙❤🥰 - A5 Kuroge Wagyu Sando 2,480 บาท Wagyu Sando หรือ แซนด์วิชเนื้อวากิวของที่นี่ ดีงาม อร่อยน้ำตาไหลจริงๆ ค่ะ (Sando เป็นคำทับศัพท์ ที่ชาวญี่ปุ่นเรียก Sandwich แบบสั่นๆ ค่ะ) อร่อยยังไงมาฟังกันค่ะ อย่างแรกเลยคืออร่อยที่เนื้อค่ะ วัตถุดิบดี มีชัยไปกว่าครึ่งเนอะ ร้าน Sumi Tei ใช้เนื้อ Kuroge Wagyu ไขมันระดับ A5 ซึ่งเป็นเนื้อเกรดสูงสุดของวัวญี่ปุ่นเลยค่ะ นุ่มนวล ละมุน กัดง่าย เคี้ยวคล่อง ล...

อ่านต่อ »
A5 Kuroge Wagyu Sando 2,480 บาท

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🇯🇵ปิ่งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ย่านทองหล่อ🇯🇵

🌿บรรยากาศ : มีที่กันระหว่างโต๊ะ ให้ความเป็นส่วนตัว ร้านมีความสะอาด บริการดี 😋รสชาติอาหาร : อร่อยมาก เนื้อหมูนุ่มหวานอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยมากๆค่ะ ผักสดและกรอบมาก ⏰เปิดบริการทุกวัน 12.00-22.00 น. 🚗ลาดจอดรถของโครงการ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายปิ้งย่างที่ชอบเนื้อชั้นดี
เมนูเด็ด:A5, Tokusen Kami Bara, Tokusen Jyo Harami, Wakame Soup

สายปิ้งย่างที่ชอบทานเนื้อวัวเป็นหลักแนะนำอีกร้านสำหรับการปิ้งย่างแบบ a la carte ไม่บุฟเฟ่ต์ อยู่บนชั้น 2 ร้านอยู่ตรงข้าม After You น่าสนใจในส่วนของที่นั่ง ที่แบ่งกั้นแต่ละโต๊ะค่อยข้างชัดเจนเป็นส่วนตัวมาก เนื้อส่วนใหญ่ราคาพรี่เมี่ยมหน่อย หากใครหิวๆเกินไปอาจจะไม่ค่อยแนะนำเพราะ น่าจะต้องทานเยอะเลย เนื้อเกรดA5 Tokusen Kami Bara และ Tokusen Jyo Harami ก็ใช้ได้ แต่ A5 จริงๆ อาจจะไม่ปังเท่าที่ญี่ปุ่น...

อ่านต่อ »
SUMI TEI YAKINIKU J avenue
SUMI TEI YAKINIKU J avenue
SUMI TEI YAKINIKU J avenue
SUMI TEI YAKINIKU J avenue
SUMI TEI YAKINIKU J avenue

20 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อดีงาม ราคาสูงตามคุณภาพ
เมนูเด็ด:Tokusen Rip Rosu, Family Set

ร้านเนื้อที่มีเนื้อระดับ A5 ลายสวยละลายในปากมาให้ลิ้มลองกัน แต่ไม่ได้มีแค่เนื้อราคาแพงเท่านั้น เนื้อราคาย่อมยำก็มีให้เลือกด้วย Tokusen Rip Rosu (1,680฿) เนื้อสันกลาง เกรด A5 ลายสวย หั่นมาชิ้นหนา ย่างแบบไม่ต้องสุกมาก ละลายในปากเลยทีเดียว กลิ่นเนื้อหอมดี แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบกินมันอาจจะเลี่ยนได้ Family set 980฿ เซ็ตนี้คุ้มมาก เพราะมีทั้งเนื้อ karubi, hamami, rosu และ ลิ้นโคขุนหมักเกลือ เส...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
Imperial wagyu A5

เป็นร้านเนื้อย่างระดับพรีเมี่ยม มีเนื้อ Imperial Wagyu A5 และเนื้อวากิวไทย ราคาก็จะต่างกันไป สุดแล้วแต่ความชอบ มีเนื้อให้เลือกหลายส่วน ร้านกว้างขวาง ดูดี การบริการดีมาก . 🥩ทุกครั้งที่มาทานที่นี่ก็รู้สึกดีมากทุกครั้ง เนื้อ Imperial Wagyu A5 เขาคัดมาอย่างดีแล้ว ตัดแต่งอย่างสวย ลายเนื้องดงาม ราคาค่อนข้างสูง แต่บอกเลยว่าถ้าใครสายชอบทานเนื้อ A5 ต้องมาทานแล้วจะประทับใจ..ถ้าใครไม่ค่อยอินกับเนื้อA5 ทา...

อ่านต่อ »
Rib rosu
Kainomi & karubi
ลิ้น
Kami bara
SUMI TEI YAKINIKU J avenue

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2018

ร้านเนื้อย่างดีๆย่านทองหล่อ

อ่านต่อ »
17 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยมาก และก็แพงมากด้วยค่ะ

ร้านนี้ลักษณะเด่นคือเนื้อจะ import มาจากญี่ปุ่นโดยมี certificate รับรองทุกจานเลยค่ะ ว่ามาจากเมืองไหน ใครเป็นคนที่เลี้ยง ตอนเราไปได้สั่งจองเนื้อที่มี 6 จานต่อวันคือ ซี่โครงพิเศษ กับ ตัวสไลค์กินแบบสุกี้ยากี้ ทั้ง 2 จานราคาค่อนข้างสูงค่ะ 2xxx บาทต่อจาน ติดใจตัวที่เป็นสุกี้มาก คือจิ้มกับไข่แล้วกินกับข้าวสวยร้อนๆคือเคลิ้มสุดๆ เอาไปเลย 5 ดาว ปิ้งย่างที่ไม่ใช่เนื้อก็มีนะคะ แต่เราไม่ได้ทาน คุณแม่ไม่ทา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿