แนะนำ 20 ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2024 บำรุงผิวสวยทาแล้วผิวนุ่ม
  1. แนะนำ 20 ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2024 บำรุงผิวสวยทาแล้วผิวนุ่ม

แนะนำ 20 ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2024 บำรุงผิวสวยทาแล้วผิวนุ่ม

ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2024 ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรงแบบนี้ต้องอัปเดต 20 ออยล์ทาผิวแบบของมันควรมีไม่ใช้ต้องมีเลยค่าา
writerProfile
15 มี.ค. 2024 · โดย

ต้องบอกว่าสกินแคร์เป็นอะไรที่สำคัญต่อผู้หญิงแบบเรา ๆ มาไม่ว่าจะครีมบำรุงหน้า ครีมทาตัวทุกอย่างจำเป็นต้องมีหมดเลยค่ะ แน่นอนว่าส่วนผสมบางที่ต้องมีสำหรับใช้ดูแลผิวกายก็คือออยล์ต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้ค่ะ สาว ๆ ไม่ต้องห่วงนะคะ ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่เราคัดมาให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยยิ่งใครที่ผิวแห้งยิ่งต้องส่องแล้วไปสอยน้ำมันทาผิวมาใช้ได้เลยค่ะ สุดปังว่าไม่ได้นะต้องดู!

The Body Shop TEA TREE OIL

อยากได้ออยล์บำรุงผิวกายมีแบบไหนน่าใช้บ้าง


เปิดมาด้วยออยล์ทาผิวที่ช่วยบำรุงผิวหน้ากันก่อนดีกว่า สำหรับน้ำมันทรีออยล์ขวดนี้เป็นออยล์สำหรับใช้แต้มสิวถือว่าเป็นตัวไฮไลท์ของ The Body Shop เลยล่ะค่ะ เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมจากกว่า 15,000 ใบ และ ทามานุ ออยล์ช่วยในการฆ่าเชื้อแถมออแกนิค 100% ทำให้อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ที่สำคัญถ้าใช้แล้วช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียของสิวทำให้สิวยุบลง ลดการอักเสบถ้าใช้เป็นประจำยังช่วยลดเลือนพร้อมช่วยป้องกันรอยดำจากสิวอีกด้วยค่ะ ต้องบอกว่าเหมาะกับผิวหน้ามากกว่าส่วนอื่น ๆ ถือว่าเป็นของแถมสำหรับคนที่อยากได้ออยล์เอาไว้บำรุงผิวหน้านะคะ

เหมาะกับ : คนที่ต้องการผิวจากออยล์ธรรมชาติช่วยรักษาสิวเฉพาะจุด

ปริมาณ : 20 ml.

ราคา : 710 บาท (ml.ละ 35.5 บาท)

พิกัด : Central Online, Shopee, Lazada

Source : 1

Neutrogena Body Oil Light Sesame

อยากได้ออยล์ทาตัวมีริวิวไหม ว่ายี่ห้อไหนดีบ้าง


มาต่อกับนูโทรจีนา บอดี้ออยล์ช่วยบำรุงผิวกายของทุกคนให้ชุ่มชื้นทันทีที่เราสัมผัส ออยล์บำรุงผิวขวดนี้ช่วยบำรุงผิวกายด้วยส่วนผสมสารสกัดน้ำมันงา สูตรเนื้อบางเบาฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูมีสุขภาพดีเปล่งประกายเนียนนุ่ม แอบบอกทริคว่าถ้าอยากชุ่มชื้นสุด ๆ ถ้ามีโอกาสแช่อ่างน้ำก็หยดออยล์ลงในน้ำขณะแช่อ่างน้ำหรือจะชโลมลงบนผิวตอนอาบน้ำก็ค่ะ เป็นบอดี้ออยล์ที่สามารถใช้ได้ทุกช่วงของการดูแลผิวเลยถือว่าคุ้มค่าสำหรับการลงทุนเพื่อดูแลผิวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ต้องการดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

ปริมาณ : 250 ml.

ราคา : 499 บาท (ml.ละ 1.99 บาท)

พิกัด : Watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, Lazada, Shopee

Source : 1

Pixi RoseQuartz Soothing Oil

ออยล์สำหรับทาผิวมีอะไรน่าสนใจบ้าง


Body Oil ขวดนี้เป็นน้ำมันทาผิวที่ผสมหินโรสควอต์ที่เชื่อกันว่ามีพลังในการปลอบประโลมผิวและคงความสมดุลให้ผิวสวยสุขสภาพดี อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ทั้งผิวหน้าและผิวกายไม่ให้แห้งกร้าน ทำให้ได้ผิวที่โกลว์สวย นุ่มน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากบำรุงผิวให้มีความสมดุลและชุ่มชื้นต้องสอยน้องไปลองใช้น้าา

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว หรือคนที่ต้องการปรับสมดุลในผิว

ปริมาณ : 118 ml.

ราคา : 960 บาท (ml.ละ 8.13 บาท)

พิกัด : Sephora, pixibeauty online

Source : 1

Solure First Date Shower Oil

ออยล์สำหรับทาผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น


สำหรับบอดี้ออยล์ขวดนี้เป็น Shower Oil ที่มีส่วนผสมน้ำมันบำรุงผิว 5 ชนิดและวิตามินต่าง ๆ ทั้งอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และวิตามินอี ใช้ตอนอาบน้ำทำความสะอาดผิวช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ลดความหยาบกระด้างของผิวรวมทั้งเพิ่มฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย แนะนำว่าให้สอยมาใช้คู่กับ Body Oil สูตรเดียวกันนะคะ รับรองว่าผิวสวยนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใสแน่นอน

เหมาะกับ : คนที่ต้องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส

ปริมาณ : 285 ml.

ราคา : 1,090 บาท (ml.ละ 3.82 บาท)

พิกัด : Sephora, Lazada, Shopee

Source : 1

Votary Hydrating Body Oil - Bergamot And Mandarin

หาออยล์ทาผิวที่ทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดี


ออยล์บำรุงผิวกายขวดนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้นเฉพาะจุดที่แห้งกร้านอย่างข้อศอก, หัวเข่า และข้อเท้า ด้วยส่วนผสมน้ำมันสกัดจากแมคคาเดเมีย และซาลิไซลิก แอซิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดชื่น แลดูฉ่ำวาว ซึ่งน้ำมันแมคคาเดเมียมือเป็นน้ำมันที่เข้มข้นมากก และทรงประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส้วนผสมของน้ำมันโรสฮิปม น้ำมันซีบัคธอร์น ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ใช้แล้วซึมซาบสู่ผิวได้เร็วทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ต่อให้ใช้ในอากาศร้อนก็ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่ต้องการบำรุงผิวแห้งกร้านเฉพาะจุด

ปริมาณ : 110 ml.

ราคา : 4,105 บาท (ml.ละ 37.31 บาท)

พิกัด : Sephora

Source : 1

Palmer's Coconut Oil Formula

อยากได้ออยล์ทาผิวที่ทำจากมะพร้าว


ออยล์ทาผิวที่คนผิวแห้งแพ้ง่ายต้องตกหลุมรัก เนื้อค่อนข้างหนืด แต่ทาไม่ยากค่ะ เป็นออยล์ใส ๆ ที่มีกลิ่นหอมแบบขนม ๆ ใครที่มีปัญหาผิวแห้งจนลอก หรือเป็นขุย ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีสุด ๆ เพราะให้ความชุ่มชื่นยาวนาน เหมาะทาก่อนนอน ถ้ามีเวลาหน่อยก็นวด ๆ ไปบนผิวจนกว่าจะซึมจนหมด ตื่นเช้ามาคือผิวเด้ง เนียนนุ่มเว่อร์ แถมนางยังเป็นแบรนด์ที่คุณแม่ทั้งหลาย ยังยกนิ้วเรื่องป้องกันรอยแตกลาย รอยแผลเป็นได้ดีเลิศเชียวค่ะ

เหมาะกับ : คนผิวแห้ง คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือหลังคลอด

ปริมาณ : 150 ml.

ราคา : 388.27 บาท (ml.ละ 2.58 บาท)

พิกัด : iherb, konvy, Lazada, Shopee

Source : 1

Susanne Kaufmann Body Oil

อยากได้ออยล์ทาผิวที่ให้ความชุ่มชื้นมาก ๆ


อยากมีออร่าความหอม กลิ่นน่าหม่ำ ผิวดูนุ่มนิ่มน่ามองก็ต้องออยล์ทาผิวตัวนี้ ใครมีปัญหาผิวลูบไม่ลื่น สะดุดกึก ๆ เพราะความแห้งและหยาบกร้านคือต้องมี นางเหมาะกับเอามาผสมกับครีมอาบน้ำ โลชั่น พวกสครัปเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น หรือจะเอามาแช่ตัวในอ่างอาบน้ำฟิน ๆ ก็เริ่ดไม่เบา ที่สุดของความสามารถในการทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มลื่น ปรับผิวที่หยาบกร้านให้กลับมานิ่มละมุน พร้อมลดรอยด่างดำจ้า

เหมาะกับ : ผิวแห้ง ไม่เรียบเนียน มีจุดด่างดำ

ปริมาณ : 250 ml.

ราคา : 2,850 บาท (ml.ละ 11.4 บาท)

พิกัด : Skinlabthailand, Shopee

Source : 1

Nuxe Huile Prodigieuse Or

หาออยล์ทาผิวสวย ๆ มีอะไรน่าใช้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นบ้าง


ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่กับออยล์ทาผิวแบบ Dry oil ที่ทาปุ๊บซึมปั๊บ! ไม่ต้องเสียเวลานวดแล้วทิ้งความมันให้ปวดใจ จะทากลางวันก็เริ่ด กลางคืนก็รอด ใช้ได้หลายแบบทั้งหมักผมก่อนสระ บำรุงผมก่อนไดร์ ทาผิว นวดผิว ทาศอกกับเข่าแก้อาการดำด้านก็ได้ อุดมไปด้วยวิตามินอีและน้ำมันจากพืช ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน สารพัดประโยชน์มากเด้อออ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ยกเว้นบริเวณผิวที่แพ้ง่าย

ปริมาณ : 100 ml.

ราคา : 1,650 บาท (ml.ละ 16.5 บาท)

พิกัด : เว็บ Lookfantastic, Shopee, Lazada, Central Online

Source : 1

Tom Ford Beauty Soleil Blanc Shimmering Body Oil

หาออยล์ทาผิวสวย ๆ มียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง


ขึ้นชื่อว่าทอมฟอร์ดมีหรือสาว ๆ จะพลาด ดังเรื่องเครื่องสำอางมามาก จะบอกว่าออยล์ทาผิวของนางก็น่าลองนะจ๊ะ ซึ่งนางก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นบอดี้ออยล์ผสมกลิตเตอร์เบา ๆ มาพร้อมกับกลิ่นเปลือกไม้นุ่ม ๆ เซ็กซี่น่าค้นหา ไม่หวือหวาแต่ต้องเหลียวมอง เหมาะกับทาออกไปเที่ยว ไปงานกลางคืน หรือไปเดท เพราะทำให้ผิวดูสดใสแถมให้กลิ่นหอมที่คนรอบข้างต้องหลงไหล!

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ยกเว้นบริเวณผิวที่แพ้ง่าย

ปริมาณ : 100 ml.

ราคา : 4,250 บาท (ml.ละ 42.5 บาท)

พิกัด : Central, Sephora, Lazada, Shopee

Source : 1

Clarins Anti Eau Body Treatment Oil

รวมออยล์ทาผิวที่ทาแล้วผิวสวยมีแบบไหนบ้าง


ตัวช่วยลดผิวเปลือกส้ม ขาลาย เซลลูไลท์ กระชับผิว เก็บความชุ่มชื้นได้ดีเว่อร์ แถมกลิ่นก็เป็นแนวอโรมา สาว ๆ ต้องชอบกันแน่นอน เพราะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งถ้าเลิกงานมาเหนื่อย ๆ อาบน้ำเสร็จนวดผิวด้วยตัวนี้คือฟินสุด ใช้ประจำพวกรอยดำ รอยด้านตามผิว รวมไปถึงเซลลูไลท์ก็จางลงอยู่น้า เป็นอีกตัวที่ถ้านึกไม่ออกก็ต้องหยิบมาใช้แน่นอนค่ะ

เหมาะกับ : คนผิวแห้ง ผิวเสีย ที่มีปัญหาเซลลูไลท์

ปริมาณ : 100 ml.

ราคา : 2,700 บาท (ml.ละ 27 บาท)

พิกัด : เคาท์เตอร์ Clarins, Central, Lazada, Shopee

Source : 1

Frank Body Magic Shimmer Body Oil

อยากได้ออยล์ทาผิวสวยมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


มาต่อกันที่ออยล์ทาผิวผสมชิมเมอร์อีกตัวหนึ่ง ที่สาวฝั่งตะวันตกเขาฮิตมาก เพราะทำให้ผิวดูโกลว์สวย ยิ่งใครผิวแทนยิ่งปัง เพราะทำให้ผิวดูสุขภาพดีมาก ๆ มีความชิมเมอร์ละเอียด มีความสีบรอนซ์ ทาแล้วตัวดูเงา ๆ ดูธรรมชาติ ถ้าสาวผิวขาวก็จะได้ผิวนุ่ม ๆ น่าสัมผัส ลุคดิวอี้ใส ๆ แต่ถ้าเป็นสาวผิวแทน ผิวน้ำผึ้ง จะได้ผิวที่เนียน ๆ สวยเซ็กซี่แบบสาย ฝอ. ไปเลยจ้า

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวสีแทน

ปริมาณ : 80 ml.

ราคา : 743.57 บาท (ml.ละ 9.29 บาท)

พิกัด : เว็บ Lookfantastic

Source : 1

L'occitane Almond Supple Skin Oil

ออยล์ทาผิวเพิ่มความชุ่มชื้น


ใครโฟกัสเรื่องบำรุงผิวสวย ผิวนุ่ม เชิญน้ำมันออยล์ทาผิวของแบรนด์นี้เลยค่ะ โดยตัวนี้นางก็เป็น Best Seller ของแบรนด์ ที่มีแต่คนบอกว่าใช้แล้วดีต่อใจมาก ด้วยความที่เขาขึ้นชื่อเรื่องบำรุงผิว ก็เลยครองใจสาว ๆ หลายคนให้แวะกลับมาใช้ กลับมาบอกต่อกันตรึม เป็นน้ำมันออยล์ทาผิวที่สกัดจากอัลมอนด์คุณภาพสูง กลิ่นก็จะขนม ๆ หวาน ๆ ใครมีแฟน แฟนต้องชอบค่ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ยกเว้นคุณแม่ตั้งครรภ์เพราะมีน้ำมันหอมระเหย

ปริมาณ : 100 ml.

ราคา : 2,190 บาท (ml.ละ 21.9 บาท)

พิกัด : เคาท์เตอร์ L'occitane ทุกสาขา, Lazada, Shopee

Source : 1

Bio-Oil Skincare Oil

ออยล์ทาตัวมีแบบไหนน่าใช้บ้าง


ถ้าอยากได้ออยล์บำรุงผิวกายที่มีประสิทธิผลในการลดเลือนรอยแผลเป็นให้ดูจางลงต้องขวดนี้เลยค่ะ น้ำมันทาผิวขวดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผสานกันของสารสกัดจากพืชและวิตามินที่อยู่ในรูปแบบของน้ำมัน โดยมีส่วยผสมของ PurCellin Oil™ ทำให้ออยล์สูตรนี้มีความบางเบาดูดซึมง่าย และมั่นใจได้ว่าสารสำคัฯในวิตามินและสารสกัดจากพืชจะซึมเข้าสู่บริเวณที่ต้องการได้ ต้องบอกว่าใช้แล้วเห็นผลจริงและถ้าใครที่ใช้ต่อเนื่องก็จะยิ่งเห็นเร็วขึ้นใน 2 สัปดาห์ นอกจากช่วยลดเลือนแผลเป็นแล้วเค้ายังลอเลือนผิวแตกลาย ช่วยบำรุงผิงให้สม่ำเสมอ ฟื้นฟูบำรุงผิวที่ขาดการดูแลคือดืออมาก

เหมาะกับ : คนที่ต้องการบำรุงผิวจากริ้วรอยแผลเป็นและการแตกลาย

ปริมาณ : 200 ml.

ราคา : 1,083.49 บาท (ml.ละ 5.41 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, Shopee, Lazada

Source : 1

Burt's Bees Baby Bee Nourishing Baby Oil

อยากได้ออยล์ทาผิวที่ให้ความชุ่มชิ้นมาก ๆ แบบไหนดี


จริง ๆ ขึ้นชื่อว่าน้ำมันออยล์ จะผิวแบบไหนมันก็ใช้ได้หมดล่ะนะ แต่สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายใช้อะไรก็ไม่เคยชนะ ออยล์ทาผิวตัวนี้ก็โอเคอยู่เด้อออ เป็นตัวที่หลายคนกะใช้พอบำรุงหลังอาบน้ำ เพราะเป็นเบบี้ออยล์ไรงี้ แต่นางมีดีกว่าที่คิด เพราะแก้เรื่องผิวแห้งได้ดี แถมทำให้ผิวนุ่มมาก ๆ ไม่แค่นั้นนะ นางกลิ่นน่ารักสุด เป็นกลิ่นน้ำผึ้งละมุน ๆ หูยย บอกเลยต้องมี

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ปริมาณ : 115 ml.

ราคา : 830 บาท (ml.ละ 7.21 บาท)

พิกัด : เว็บ Lookfantastic, Central, Shopee

Source : 1

Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil

หาออยล์ราคาแพงทาผิวยังไงให้ออกสวย


บอดี้ออยล์ หรือออยล์ทาผิว ตัวขึ้นชื่อจาก Chanel ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้เหนอะหนะ บางเบาแห้งสบาย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทีเด็ดของตัวนี้นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้ว ก็คือกลิ่นหอมของ COCO MADEMOISELLE ตำนานน้ำหอมอันโด่งดั่งที่ใครก็ต้องร้องว้าว หอมแบบมีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นส้ม ดอกกุหลาบ แพชชู่ลี่ กลิ่นทนทั้งวันจนคนรอบข้างยังทัก! หอมแพงแต่ราคาไม่แพง ที่สำคัญนางเป็นสเปรย์นะจ๊ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมันที่ต้องการความชุ่มชื้น

ปริมาณ : 200 ml.

ราคา : 2,460 บาท (ml.ละ 12.3 บาท)

พิกัด : เคาท์เตอร์ Chanel, Central 

Source : 1

Bath & Body Works Aromatherapy Body Oil Eucalyptus & Spearmint

หาออยล์สำหรับทาผิวที่ราคาไม่แรงมากเอาแบบรับได้


Body Oil สัญชาติอเมริกาขวดนี้มีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกกถึง 10 กลิ่นเลยค่ะ ต้องบอกว่าในผลิตภัณฑ์ขวดนี้เค้ามีส่วนผสมของ Shea Butter และ Argan Oil ที่ช่วยในเรื่องปรับผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สัมผัสทีไรผิวนิ่มเด้งฉ่ำรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีสุด ๆ ตลอดวัน แต่ถึงจะมอบความชุ่มชื้นหนักจัดเต็มเบอร์ไหนแต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ใครที่อยากลองชิมลางออยล์ทาผิวหลักพันต้น ๆ ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจเลยล่ะค่ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่ต้องการให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย

ปริมาณ : 118 ml.

ราคา : 1,100 บาท (ml.ละ 9.32 บาท)

พิกัด : Shopee, Lazada

Source : 1

SHAN Balancing Body Oil 

อยากได้ออยล์ทาผิวแบรนด์ไทยที่น่าสนใจ


ใครที่อยากได้ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอยเติมความชุ่มชื้นด้วย Rose Hip Oil จากอเมริกาใต้ต้องขวดนี้เลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังช่วยกักเก็บน้ำในผิว ป้องกันผิวขาดน้ำด้วย Safflowers Oil ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดดด้วย Vitamin E จาก Sweet Almond Oil ถือว่าเป็นออยล์ทาผิวที่ดือสามารถใช้ทาหลังอาบน้ำได้ทันทีเค้าจะให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลายจากกลิ่นหอมด้วยค่ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดด

ปริมาณ : 215 ml.

ราคา : 1,050 บาท (ml.ละ 4.88บาท)

พิกัด : allaboutyou, Lazada, Shopee

Source : 1

Nite Nite Massage Oil

หาออยล์ทาผิวพร้อมกับเป็นน้ำมันนวดได้ด้วย


ออยล์ทาผิวขวดนี้มีใช้แล้วช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดทำให้นอนหลับง่ายขึ้น ช่วยปรับระบบประสาทให้เข้าสู่โหมดพักผ่อน ทำให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลายจากความกังวล หายใจง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยให้พลังบวกไหลเวียนดีด้วยส่วนผสมยน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิด แน่นอนผิวของเราจะได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่อีกทั้งร่างกายยังได้ความผ่อนคลายด้วย แนะนำสักเล็กน้อยเผื่อใครเมื่อยล้ามาก ๆ หยิบน้ำมันตัวนี้มาทาผิวแล้วนวดสักหน่อยก็ได้รับรองว่าฟินทิ้งความเหนื่อยพร้อมหลับเลยล่ะค่ะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่อยากได้น้ำมันทาผิวที่ช่วยผ่อนคลาย

ปริมาณ : 200 ml.

ราคา : 429 บาท (ml.ละ 0.46 บาท)

พิกัด : sabaiarom, Shopee, Lazada

Source : 1

Erb Eastern treat Body Oil

หาออยล์ทาผิวน่าใช้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและมีกลิ่นหอม


น้ำมันทาผิวแบรนด์นี้มี 4 ส่วนผสมหลัก ๆ ที่จะช่วยบำรุงของเราให้กระชับ กระจ่างใสและชะลอการเกิดริ้วรอย อีกทั้งเค้ายังคงความชุ่มชื้นปกป้องการสูญเสียน้ำจากผิว บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นยาวนาน มีกลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับได้ง่ายขึ้นแถมยังหลับลึกอีกด้วย ใดใดคือบำรุงผิวแล้วยังช่วยบำบัดการนอนให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเห็นไหมคะ ว่าน้ำมันทาผิวขวดนี้น่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยจ้าา

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้งที่ต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วน

ปริมาณ : 230 ml.

ราคา : 1,190 บาท (ml.ละ 5.17 บาท)

พิกัด : erbasia online, Eveandboy, Shopee, Lazada

Source : 1

Journal The Legacy Body Oil

หาออยล์สำหรับทาผิวมีแบบไหนดีบ้าง


Body Oil ขวดนี้มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิดอย่าง Grape Seed Oil น้ำมันจากเมล็ดองุ่นมีสารช่วยเพิ่มความแข็งแรงและ ยืดหยุ่นของ Collagen และ Elastin ช่วยบำรุงผิวพรรณและลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ใช้แล้วช่วยบำรุงผิวของเรา ๆ ให้สวย ไม่แห้งกร้าน แน่นอนว่าทุกคสามารถใช้ทาแทนโลชั่นได้ทุกวัน เหมือนกันเลยค่ะ นอกจากทาเฉย ๆ แล้วบำรุงผิวด้วยเราสามารถใช้ทาและนวดผ่อนคลายได้อีกตั่งหากถือว่าครบเครื่องเลยเนี่ย!

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลให้ผิวชุ่มชื้น

ปริมาณ : 180 ml.

ราคา : 1,090 บาท (ml.ละ 6.05 บาท)

พิกัด : journal-boutique online, Shopee, Lazada

Source : 1

เห็นแบบนี้แนะนำว่าอาบน้ำเสร็จแล้วแต่ไม่อยากทาโลชั่นคือต้องมีบอดี้ออยล์แล้วล่ะค่ะ ใช้น้ำมันทาผิวแบบนี้แทนก็ได้บำรุงผิวได้เหมือนกันที่สำคัญผิวเราสามารถแข็งแรงขึ้นได้ด้วยถึงแม้จะไม่ใช่โลชั่น แอบบอกว่าต้องใช้ประจำทุกวันนะคะ รับรองว่าผิวจะเนียนนุ่ม รอยด้านหรือรอยดำจะจางลงแน่นอน ใครสนใจก็ลองเลือกช้อปปิ้งตามพิกัดได้เลยจ้าา

บทความอื่น ๆ เกี่ยวกับการบำรุงผิวที่น่าสนใจ