21 สิ่งสุดว้าว! ที่คุณจะได้พบที่เทอร์มินอล 21 โคราช
  1. 21 สิ่งสุดว้าว! ที่คุณจะได้พบที่เทอร์มินอล 21 โคราช

21 สิ่งสุดว้าว! ที่คุณจะได้พบที่เทอร์มินอล 21 โคราช

Terminal 21 KORAT อาณาจักรไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราช ในบรรยากาศของ "7 มหานครระดับโลก" ที่เหมือนย่อโลกมาไว้ในที่แห่งเดียว
20 ธ.ค. 2016 · โดย

ไม่ต้องเสียเวลาแพ็คกระเป๋าเดินทางไปไหน เพียงมาที่ Terminal 21 KORAT อาณาจักรไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราช คุณก็จะได้ตื่นตากับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ มาร์เก็ต สตรีท ในบรรยากาศของ “7 มหานครระดับโลก” ที่เหมือนย่อโลกมาไว้ในที่แห่งเดียว

ท่าอากาศยานช้อปปิ้ง Terminal 21 KORAT พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกไลฟ์สไตล์ ครบถ้วนทุกความต้องการ ตื่นตาไปกับการตกแต่งสุดพิเศษ ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ช้อปปิ้ง ของคุณให้จดจำไม่รู้ลืม

Terminal 21 โคราช

1ย่อโลกไว้ในที่เดียว

จะบินให้ไกลไปทำไม เมื่อ 7 มหานครแห่งไลฟ์สไตล์ระดับโลก ตั้งแต่ โตเกียว ปารีส อิสตันบูล ลอนดอน ซานฟรานซิสโก คาริบเบี้ยน และ ฮอลีวู้ด ต่างถูกยกมารวมไว้ที่นี่ ในบรรยากาศของ Market Street เหมือนได้เดินเล่นบนถนนช้อปปิ้งสายดังของโลกเลยทีเดียว

แผนที่ Terminal 21 โคราช

2ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในใจกลางเมือง

ด้วยทำเลใจกลางเมือง เดินทางแสนสะดวก Terminal 21 KORAT รอให้คุณมาเปิดประสบการณ์สุดประทับใจ ไม่ว่าจะช้อป ชิมหรือจะแชะ เก็บภาพชิคๆ และแชร์ในโลกโซเชียลก็ทำได้ เพราะที่นี่เป็นมากกว่าศูนย์การค้า

อลังการห้างสรรพสินค้า Terminal 21 โคราช

3ท่องอาณาจักรช้อปปิ้งระดับโลก

มาร่วมกันตอกย้ำการเป็นจังหวัดศูนย์กลางแห่ง ภาคอีสาน ด้วยอาณาจักรช้อปปิ้งที่ใหญ่และอลังการ ด้วยงบลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการขนาด 32 ไร่ ที่ชาวโคราชแสนภาคภูมิใจ

ถูกใจคอเซลฟี่แน่นอน
ถูกใจขาเซลฟี่แน่นอน เพราะที่ Terminal 21 โคราช มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายภาพทั่วทั้งห้าง เรียกว่าค้นหากันได้สนุกเลย

4มุมเด็ด เซลฟี่มันส์

สำหรับชาวโซเชียลนักเซลฟี่ทั้งหลายห้ามพลาดมุมถ่ายรูปสุดชิค มากมาย ทั้งภายในและภายนอกอาคารโดยเฉพาะกับแลนด์มาร์กสุดพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหอคอยชมวิว หอไอเฟลสุดเก๋ รวมถึงมุมเด็ด เซลฟี่มันส์ที่เพื่อนต้องอิจฉาอีกมากมาย

บันไดเลื่อนยาวที่สุดในประเทศไทย

5บันไดเลื่อนยาวที่สุด

อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์ “ที่สุด” ของเมืองไทย ด้วยการขึ้น บันไดเลื่อนในศูนย์การค้าที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ด้วยความยาว 36 เมตร พร้อมทิวทัศน์แปลกตา ซึ่งจะทำให้คุณลืมการขึ้นบันไดเลื่อนที่อื่นๆ ไปได้เลย

ชมวิวที่หอคอย Skydeck

6ชมวิวที่ความสูง 110 เมตร

ด้วยความสูง 110 เมตร หรือเทียบเท่าตึก 24 ชั้นบนหอคอย ที่ตั้งตระหง่านกลางเมืองโคราชซึ่งถูกออกแบบให้เป็นหอบังคับการท่าอากาศยานช้อปปิ้งสุดทันสมัยควบคุมโดยระบบดิจิตอล รับประกันได้ว่า การชมวิวในครั้งนี้จะประทับใจไปไม่รู้ลืม

หอไอเฟลจำลอง ความสูงเท่ากับตึก 5 ชั้น ที่ Terminal 21 โคราช

7หอไอเฟล

แลนด์มาร์คห้ามพลาด หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ก็คือ “หอไอเฟล” ซึ่งจำลองมาจากหอไอเฟลอันเลื่องชื่อจากกรุงปารีส มหานครเมืองแฟชั่น ด้วยขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาค สูงถึง 72 ฟุต เท่าตึก 5 ชั้น พิเศษขนาดนี้ พลาดไปจะหาว่าไม่เตือน!

ศูนย์อาหาร Pier 21 ที่ Terminal 21 โคราช

8อิ่มอร่อยสุดคุ้มที่ “Pier 21”

ช้อปกันจนเหนื่อย อย่าลืมมาแวะพักรับประทานอาหารที่ Pier 21 ศูนย์อาหารคุณภาพที่รวบรวมจานเด็ดจากร้านดังมาพร้อมเสิร์ฟในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ เพียง 25 บาท ก็อิ่มอร่อยแถมยังสะอาดปลอดภัย

อิ่มอร่อย พร้อมเลือกซื้ออาหารสดแบบ 24 ชั่วโมง ที่ Foodland Supermarket และ ร้านอาหารถูกและดี
อิ่มอร่อย พร้อมเลือกซื้ออาหารสดแบบ 24 ชั่วโมง ที่ Foodland Supermarket และ ร้านอาหารถูกและดี

9ถูกและดีที่ “Foodland”

ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ขึ้นชื่อเรื่องถูกและดีอย่าง “ฟู้ดแลนด์” พร้อมให้บริการแล้วที่ Terminal 21 KORAT เป็นสาขาแรกในภาคอีสาน แวะเข้ามาพิสูจน์ได้ที่ Foodland Supermarket และจะรู้ว่า “ถูกและดี 24 ชั่วโมง” เป็นอย่างไร

Kelly & Klein ที่ เทอร์มินอล 21 โคราช

10Kelly

แหล่งช็อปของสาวๆ นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อม และตามไปพบกับ Kelly ที่รวบรวมสินค้าสำหรับสาวๆ มาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับ ก็จบได้ในที่เดียว บนเนื้อที่กว่า 1,400 ตรม.

11Klein

โซนนี้ของหนุ่มๆ แหล่งรวมสินค้าของคุณผู้ชายที่ไม่ว่าจะต้องการอะไร ทั้งกระเป๋า เครื่องหนัง นาฬิกา รองเท้า ล้วนหาได้ในโซนเดียว Klein บนเนื้อที่กว่า 1,100 ตรม.

สวนสนุกฟันเปกก้า

12ฟันเปกก้า

สวนสนุกสำหรับคุณหนูๆ ตอกย้ำความครบครันด้วย “ฟันเปกก้า” (Fanpekka) สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาทักษะ ให้เจ้าตัวน้อย และมอบช่วงเวลาดีๆ ให้กับทุกคนในครอบครัว

Tokyo ชั้น 3 ศูนย์การค้า Terminal 21 Korat

13ศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์

พิเศษกว่าที่ไหน เพราะเรารวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นคุณภาพดี สไตล์เด็ด ดีไซน์โดยนักออกแบบเลือดใหม่ที่แจ้งเกิดบนโลกออนไลน์มากถึง 400 แบรนด์ มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปกันอย่างจุใจ เลือกลองกันได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ

เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้

14เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้

ครบรสความบันเทิง คอหนังต้องร้องเฮ เพราะโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้ พร้อมแล้วที่จะมอบความบันเทิงให้เต็มอรรถรส ด้วยโรงภาพยนตร์ทันสมัยพร้อมรองรับมากถึง 8 โรง

Home Pro Living

15Home Pro Living

ครบครันเรื่องบ้าน กับ Home Pro Living สำหรับใครที่กำลังมองหาของแต่งบ้าน เครื่องครัว ตลอดจนเครื่องใช้ในบ้านทั้งหลาย ไม่ต้องไปไหนไกล ดิ่งตรงไปที่ Home Pro Living ได้เลย รับประกันความครบครัน

Bike Club

16Bike Club

แหล่งรวมของนักปั่น เทรนด์จักรยานมาแรงขนาดนี้ Terminal 21 KORAT ไม่พลาดที่จะประกาศให้ Bike Club เป็นจุดศูนย์รวมของนักปั่นจักรยานแห่งใหม่ รถจักรยานหลากหลายยี่ห้อ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน หาได้จากที่เดียว

Eve and Boy

17กองทัพแบรนด์ดัง

เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งกองทัพแบรนด์ดัง ที่ถูกมารวมไว้มากที่สุดในอีสาน ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม ครบครันทุกความต้องการ อย่าง H&M, Mango, Eve and Boy

Sports World

18Sports World

โลกของคอกีฬา คนรักการออกกำลังกาย ไม่ควรพลาดแผนก Sports World ที่ฉีกกฎโซนกีฬาอย่างที่เคยเป็นมาด้วยแบ่งโซนตามประเภทกีฬาและแบรนด์ ที่จะทำให้ช้อปเพลิน จนลืมเวลากันได้เลย

Terminal Hall

19Terminal Hall

ตื่นตาไปกับ Terminal Hall สปอร์ตฮอลล์ขนาดใหญ่ยักษ์ ที่ใหญ่ที่สุดในโคราช ด้วยพื้นที่ใช้สอย 3,300 ตารางเมตร ที่พร้อมรองรับทั้งการประชุมไปจนถึงการแข่งขันกีฬาในเวทีระดับ โลก

ห้องน้ำที่ Terminal 21 โคราช

20ห้องน้ำเก๋ไก๋

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ใครก็สู้ไม่ได้ นั่นคือ “ห้องน้ำ” ที่ทันสมัยที่สุดในอีสาน ด้วยธีมการออกแบบสุดเจ๋งสะท้อนความเป็น 7 มหานครได้อย่างถึงอารมณ์ จนกลายเป็นอีกหนึ่ง มุมแชะที่นักเซลฟี่ไม่พลาดที่จะแชร์

ไวไฟความเร็วสูง

21ไวไฟความเร็วสูง

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พิเศษสุดๆ กับบริการฟรีไวไฟความเร็ว 200 MB ที่ไม่เพียงแต่เร็วแรงไม่สะดุดแล้ว ยังครอบคลุมทุกพื้นที่ในโครงการ แม้กระทั่งห้องน้ำ!

ครบครัน เต็มอารมณ์ขนาดนี้ จะไปไกลทำไม เมื่อ “7 มหานคร” ระดับโลก รอคุณอยู่! ที่ Terminal 21 KORAT: The Whole World is Here เปิดให้บริการ 19 ธันวาคม 2559

Terminal 21 KORAT : เทอร์มินอล 21 โคราช