ห้ามพลาด! เช็คอิน 4 คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิคต้อนรับเดือนกรกฎาคม
  1. ห้ามพลาด! เช็คอิน 4 คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิคต้อนรับเดือนกรกฎาคม

ห้ามพลาด! เช็คอิน 4 คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิคต้อนรับเดือนกรกฎาคม

ชวนกันมาเช็คอินคาเฟ่ใหม่มาแรงห้ามพลาดที่ bellyishungry คัดสรรมาแล้วว่าร้านใหม่นี้ชิคสุดๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามกันไปดูเลยดีกว่า!
writerProfile
1 ก.ค. 2017 · โดย

1Lazy Toby

จากคาเฟ่บ้านอิฐสุดอบอุ่นในซอยสุขุมวิท 38 ได้ขยายมาเปิดเป็น Pop up store เล็ก ๆ ที่ J-Avenue ด้วยชื่อ “Lazy Toby” ภายในร้านยังคงบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง เหมือนได้มานั่งพักผ่อนชิลล์ ๆ ในมุมสงบเล็ก ๆ มีความเป็นส่วนตัว

หน้าร้าน Lazy Toby
บรรยากาศร้าน Lazy Toby

เมนูของ “Lazy Toby” จัดเป็นในรูปแบบของ Hand Crated Espresso & Smoothies Bar เน้นในเมนูเครื่องดื่มแบบ grab and go ง่าย ๆ ทั้ง กาแฟ, น้ำผลไม้สกัดเย็น, สมูธตี้ต่าง ๆ และมีเมนูเบเกอรีชิ้นเล็ก ๆ ให้สั่งมาทานคู่กับกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น Sticky Date Pudding, Blueberry Muffin, Rose and Raspberry Tea Cake และอื่น ๆ ใครที่อยากหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ ๆ มาเจอกันได้ที่ “Lazy Toby” ทุกวัน ตั้งแต่ 9.00-20.00 ค่ะ

อาหาร ร้าน Lazy Toby
น้ำผลไม้ ร้าน Lazy Toby

พิกัด : J-Avenue ทองหล่อ อยู่ตรง Villa Market

Link ร้าน "Lazy Toby"

2Eden’s

คาเฟ่เปิดใหม่มาแรงสุด ๆ ในเวลานี้ สาย cafehoppingbkk คนไหนยังไม่มา ขอเตือนว่าระวังจะตกเทรนด์! ด้วยความโดดเด่นตั้งแต่หน้าร้านที่ทาด้วยสีดำ ตัวอักษรร้านสีทอง สื่อความวินเทจเก๋ไก๋แบบมีสไตล์ เหมือนหลุดไปอยู่เมืองนอกไปชั่วขณะ เข้าไปด้านในยิ่งสัมผัสถึงความคลาสสิค แบบมีคลาส การตกแต่งทุกอย่างคุมโทนได้วินเทจและลงตัวมาก ๆ ยกกล้องขึ้นมา ถ่ายมุมไหนก็สวยไปหมดเลยให้ตายสิ!

หน้าร้าน Eden's
Dark Beer Cake ร้าน Eden's

เมนูของทางร้านมีให้เลือกทั้ง ชากาแฟ, all day brunch, เค้กต่าง ๆ ซึ่งทุกอย่างบอกเลยว่าโฮมเมด! เจ้าของร้านลงมือเองทั้งหมด ใครที่อยากทานเค้กของทางร้านแนะนำให้มาไวหน่อยค่ะ เห็นว่าบ่าย ๆ ก็หมดแล้วล่ะ มุมที่ห้ามพลาดก็คงจะเป็นโต๊ะริมหน้าต่าง ที่หลับตาถ่ายรูปก็ยังออกมาดูดีเหมือนผู้ดีเมืองฝรั่ง ดีขนาดนี้ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยจริง ๆ

บรรยากาศร้าน Eden's
The Simplest ร้าน Eden's

พิกัด : บนถนนหลานหลวง ตรงข้ามการบินไทย

Link ร้าน "Eden's"

3Invisible Coffee Room

“รสชาติไม่สามารถสัมผัสได้ด้วยตา แต่ต้องมาลิ้มลองเอง” คอนเซปต์เก๋ ๆ ของร้าน “Invisible Coffee Room” ร้านกาแฟน่านั่ง เพิ่งเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ที่ซอยสุขุมวิท 16 ใครที่ขับรถผ่านมาที่ถนนเส้นนี้ จะต้องเป็นอันสะดุดตากับความเรียบง่ายแต่โดดเด่นของร้านกาแฟร้านนี้อย่างแน่นอน

หน้าร้าน Invisible Coffee Room
บรรยากาศร้าน Invisible Coffee Room

เข้าไปด้านในจะเจอกับการตกแต่งสไตล์มินิมอล แฝงไปด้วยบรรยากาศสุด cozy แถมมีปลั๊กไฟพร้อม น่านั่งทำงานสุด ๆ ด้วยความที่เป็นร้านไม่ใหญ่มาก ทำให้ลูกค้าทุกคนได้ใกล้ชิดกับบาริสต้า ชมการชงกาแฟแต่ละเมนูกันอย่างใกล้ชิดสุด ๆ ในส่วนของเมนูจะเน้นไปที่เมนูกาแฟค่ะ บอกเลยว่าราคาน่ารักมากก สำหรับร้านกาแฟบนย่านสุขุมวิท แต่สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ ทางร้านก็มีเมนูแนะนำอย่าง Dirty Chocolate ที่เป็นช็อกโกแลตเย็นเข้มข้น หวานน้อย ใครทานก็เป็นอันติดใจกันถ้วนหน้าจริง ๆ

บรรยากาศร้าน Invisible Coffee Room
Dirty Chocolate ร้าน Invisible Coffee Room

พิกัด : ซอยสุขุมวิท 16 อยู่ตรงข้าม Foodland

Link ร้าน "Invisible Coffee Room"

4Supanniga x Roots

ร้านใหม่ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยาย อยู่ซอยเดียวกับ riva arun ร้านนี้มีสองชั้น ชั้นล่างเป็นห้องแอร์ มีทางเดินให้ออกไปขึ้นเรือ ชั้นสองเป็นดาดฟ้าเห็นวิววัดอรุณ มาช่วงนี้แนะนำให้ขึ้นมาประมาณหกโมงเย็น ชมวิวสวย ๆ ลมพัดโกรกเย็นสบาย ในส่วนเมนูของทางร้านจะเหมือนที่ทองหล่อ แต่มีเพิ่มเติมในส่วนของเอสเปรสโซ่บาร์จากร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Roots แถมมีเมนู signature ที่มีเฉพาะสาขานี้ที่เดียวด้วย

วิวร้าน Supanniga x Roots
อาหาร ร้าน Supanniga x Roots

พิกัด : ท่าเตียน ซอยเดียวกับ Riva Arun

Link ร้าน "Supanniga x Roots"

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 คาเฟ่เปิดใหม่มาแรง แต่ร้านใหม่น่าไปไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สามารถกดดูร้านใหม่มาแรงเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/collections/trendy-this-month/ เลยค่ะ <3

การติดต่อ

Eden's
Phone number : 02-625-2000
Instagram : eden_niram
65, ถนนหลานหลวง, วัดโสมนัส, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย,ป้อมปราบศัตรูพ่าย
restaurantClosed
Lazy Toby
Instagram : lazytobybkk
J Avenue ทองหล่อ ซอยทองหล่อ 15เจ อเวนิว ทองหล่อ,วัฒนา
Invisible coffee room
Phone number : 0838826945
25/8, Soi Sukhumvit 16 คลองเตย คลองเตย กรุงเทพมหานคร,คลองเตย