ปักหมุด 4 คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่มาแรง ต้อนรับเดือนมิถุนายน!
  1. ปักหมุด 4 คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่มาแรง ต้อนรับเดือนมิถุนายน!

ปักหมุด 4 คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่มาแรง ต้อนรับเดือนมิถุนายน!

ชวนกันมาเช็คอินคาเฟ่ร้านใหม่มาแรงห้ามพลาดที่ bellyishungry คัดสรรมาแล้วว่าชิคสุดๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามกันไปดูเลยดีกว่า!
3 มิ.ย. 2017 · โดย

1PinkPlanter Cafe

สาว ๆ แฟชันนิสต้าทั้งหลาย คงแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านเสื้อผ้าอินเทรนด์สุดชิคใจกลางสยามสแควร์อย่าง Matchbox ร้านเสื้อผ้าที่รวบรวม selected items ที่คัดสรรมาอย่างดี ใครที่แวะมาเดินเล่นที่นี่ต้องได้เสื้อผ้าสวย ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวคาเฟ่ในธีมสีชมพูหวานแหววบนชั้น 3 ของร้าน Matchbox ในชื่อ PinkPlanter Cafe ไปในวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา

บรรยากาศร้าน PinkPlanter Cafe
ร้าน PinkPlanter Cafe เมนู Taco Icecream

เข้ามาด้านในบริเวณชั้น 3 จะพบกับความหวานซ่อนเปรี้ยว มีมุมชิค ๆ ให้สาว ๆ ได้เซลฟี่กันจุใจ แถมเมนูของทางร้านก็คิวท์ไม่แพ้กัน ทาง PinkPlanter Cafe ได้ร่วมมือกับไอศกรีมสุดคิ้วท์อย่าง Bonca Cookie Icecream ไม่ว่าจะเป็น Taco Icecream โคนเรดเวลเวทสีแดงสดมาในรูปแบบของทาโก เพิ่มกิมมิคด้วยลูกตาเล็ก ๆ น่ารักตามฉบับ Bonca Icecream หรือจะเป็น Teddy Milkshake มิลค์เชคขวดขนาดพอดี ๆ ตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตเยิ้ม ๆ ตรงปากขวด โรยด้วยเกล็ดน้ำตาลสีสันสดในอีกที ไฮไลท์อยู่ที่น้องหมีน่ารักแต่กินได้บนปากขวดอีกที เรียกได้ว่าสาว ๆ คนไหนอยากอัพรูปอวดลงโซเชียลจะต้องตกหลุมรักในความน่ารักของร้าน PinkPlanter Cafe แน่ ๆ ค่ะ

ร้าน PinkPlanter Cafe เมนู Taco Icecream
ร้าน PinkPlanter Cafe เมนู Taco Icecream และ Teddy Milkshake

Link ร้าน PinkPlanter Cafe

2Milli Icecream

จากโฮสเทลเล็ก ๆ ในซอยเจริญกรุง 50 ได้เปิดโซนใหม่ชั้นล่างเป็นไอศกรีมโฮมเมดหลากรสชาติ ให้ได้เลือกชิมกันด้วยบริเวณไม่กว้างขวางมาก แต่ก็เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง มีโต๊ะบาร์เล็ก ๆ ให้นั่งทานไอศกรีม และมุมโซฟานั่งสะดวกสบาย

หน้าร้าน Milli Icecream
หน้าร้าน Milli Icecream

รสชาติไอศกรีมมีให้เลือกกันหลากหลายสุด ๆ ทั้งฮอร์ลิก เชอร์รีเบอร์รี มิลค์ที มัทฉะ ช็อกโกแลตเบลเยียม ไปจนถึง honey comb ที่อัดแน่นไปด้วยความหอมของน้ำผึ้งเต็ม ๆ คำ นอกจากนี้ทางร้าน Milli Icecream ยังสลับเปลี่ยนรสชาติไปเรื่อย ๆ ให้ลูกค้าได้ลองกันอย่างไม่มีเบื่อ ใครที่ชอบทานไอศกรีมโฮมเมดต้องกดไลค์รัว ๆ อย่างแน่นอน การเดินทางสามารถมาโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสินทางออกที่สามได้เลยค่ะ

บรรยากาศร้าน Milli Icecream
ไอศกรีมโฮมเมดร้าน Milli Icecream

Link ร้าน Milli Icecream

3As.Is COFFEE STAND

ร้านกาแฟที่ดี ไม่ไช่ร้านที่เกิดจากความอยากจะเปิดร้านแต่ต้องมาจากความรักและความหลงใหลในเมล็ดกาแฟ เพื่อที่จะนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทุกคนประทับใจและอยากกลับมาอีกครั้ง ซึ่งร้าน As.Is COFFEE STAND ตอบโจทย์ร้านกาแฟที่ดี ได้ความประทับใจจากเราไปเต็ม ๆ ค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่แถวเจริญกรุง ใกล้สามแยก UOB แค่มุมข้างหน้าร้านก็ดูฮิปจนอยากแชะรูปรัว ๆ แล้ว

หน้าร้าน As.Is COFFEE STAND
กาแฟร้าน As.Is COFFEE STAND

เข้าไปด้านในจะเจอกับบรรยากาศแบบลอฟต์ ๆ หน่อย ดูดิบด้วยผนังอิฐ แต่ก็มีเคาน์เตอร์บาร์ลายหินอ่อนสีขาวเพิ่มความโมเดิร์นเรียบหรูอยู่ติดประตูทางเข้า ให้ความรู้สึกเป็นมิตรและใกล้ชิดกับบาริสต้า ที่เราประทับใจก็คือความใส่ใจไปจนถึงเรื่องเล็ก ๆ อย่างปลอกแก้วกาแฟ ทางร้านใช้เป็นหนังที่พิมพ์ชื่อร้านไว้ สามารถเอากลับไปเป็นที่ระลึกได้ด้วยค่ะ แค่ใครที่ไม่ทานกาแฟทางร้านก็มีเมนูสมูทตีให้ลองกันด้วย

กาแฟร้าน As.Is COFFEE STAND
กาแฟร้าน As.Is COFFEE STAND

Link ร้าน As.Is COFFEE STAND

4Skoop Beach Huahin

ใครที่ไปเที่ยวหัวหินในวันหยุด ขอชี้เป้าร้านใหม่ Skoop Beach Café Hua-Hin พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ Veranda Residence Hua-Hin เป็นสาขาที่ 2 ถัดจากสาขาพัทยา และเป็นคาเฟ่หนึ่งเดียวที่ติดริมทะเลหัวหิน พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าตลอดทั้งวัน แบบ All-day Breakfast เอาใจลูกค้าที่มองหาเมนูอาหารเช้าได้ทุกช่วงเวลา และ Dessert café ท่ามกลางบรรยากาศแบบชิว ๆ ริมทะเลหัวหิน ทุกมุมของร้านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน

ไอศกรีมร้าน Skoop Beach Huahin
อาหารร้าน Skoop Beach Huahin

สำหรับเมนูนั้นมีหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวาน เสน่ห์ของที่นี่ยังคงเป็น Homemade Ice-cream ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะมีรสชาติ Salted Caramel และ Mixed Berries ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน และอีกเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมา สำหรับที่นี่อย่าง Nutella Sutffed French Toast ขนมปังบริออชสอดไส้นูเทล่า กรอบกรุบ ๆ ด้านนอกและยังคงความนุ่มด้านในเสิร์ฟพร้อมไอศกรีม Bora Bora Vanilla พร้อมกล้วยและ สตรอว์เบอร์รี่สด ซึ่งมีที่สาขาหัวหินเท่านั้น


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 คาเฟ่เปิดใหม่มาแรง แต่ร้านใหม่น่าไปไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สามารถกดดูร้านใหม่มาแรงเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/collections/trendy-this-month/ เลยค่ะ <3

การติดต่อ

image
Phone number : 089 921 7773
Instagram : milli_icecream
35, ซอยเจริญกรุง 50, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, 10500, ประเทศไทย,บางรัก
ประเภท
คาราเมลโทสในตำนาน
Phone number : 087-912-4486
พระรามที่ 2 ซอย 54 แยก 4,บางบอน