ชวนเช็คอิน 4 ร้านเปิดใหม่ นาทีนี้ห้ามพลาด ส่งท้ายเดือนสิงหาคม
  1. ชวนเช็คอิน 4 ร้านเปิดใหม่ นาทีนี้ห้ามพลาด ส่งท้ายเดือนสิงหาคม

ชวนเช็คอิน 4 ร้านเปิดใหม่ นาทีนี้ห้ามพลาด ส่งท้ายเดือนสิงหาคม

Bellyishungry ชวนล่าร้านเปิดใหม่ เปิดสด ๆ ร้อน ๆ ท้าลมฝน ส่งท้ายเดือนสิงหาคม บอกเลยว่าพลาดแล้วจะต้องตกเทรนด์!
24 ส.ค. 2017 · โดย

1Heekcaa

เรียกได้ว่า นาทีนี้คงแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านชาชีสเปิดใหม่ชื่อดังจากเมืองจีน ซึ่งตอนนี้ได้ยกความฟินมาเสิร์ฟให้ที่สยามดิสคัพเวอรีชั้น 2 เรียบร้อยแล้ว! ตัวร้านจะตกแต่งคล้ายคาเฟ่ดี ๆ ร้านหนึ่งเลยค่ะ มีโต๊ะให้เลือกนั่งกันแบบสะดวกสบาย มุมที่ชอบสุดคงเป็นมุมโซฟาติดกระจก มานั่งจิบชาชีสฟิน ๆ พลางมองวิวรถไฟฟ้าก็ชิลล์ไปอีก! เมนูของทางร้านมีทั้ง ชาไทยชีสที่มีเฉพาะประเทศไทย ชามะม่วงชีส โกโก้ชีส ชาเขียวชีส แต่ที่เราเลิฟที่สุดก็คงเป็น ชาฮีกค่า เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ซึ่งเป็นชาอู่หลงหอม ๆ ท็อปด้วยครีมขีสที่มีความหอมหวานมัน ไม่ว่าใครลองทาน ก็ต้องติดใจกันไปเป็นแถว!

Heekcaa
Heekca

พิกัด : สยามดิสคัพเวอรีชั้น 2

Link ร้าน “Heekcaa” 

2An Hour

ใครว่าแถวซอยนวลจันทร์ไม่มีคาเฟ่ดี ๆ ขอค้านสุดใจ! ตอนนี้มีร้านกาแฟเปิดใหม่เอาใจคนย่านนี้ ซึ่งทางร้านชิคคูลไม่แพ้ร้านกาแฟย่านทองหล่อ ชวนไปเช็คอิน เข้าไปในร้านจะเจอกับบรรยากาศสุดอบอุ่น ด้วยแสงอาทิตย์ที่สาดเข้ามาผ่านกระจกมาด้านในร้าน บวกกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน เพิ่มความรู้สึกเป็นกันเองเข้าไปอีก นอกจากเมนูที่หลากหลายแล้ว บอกเลยว่าราคายังน่ารักสุด ๆ เลยด้วย

An Hour Coffee
An Hour Coffee

พิกัด : ระหว่างซอยนวลจันทร์ 31 และซอยรามอินทรา 40

Link ร้าน “An Hour” 

3KINN Kaffe & Craft

เลี้ยวรถหนีการจราจรที่ติดขัดบนถนนเส้นลาดพร้าว เข้ามาในซอย 25 จะเจอกับอีกหนึ่งคาเฟ่ดี ๆ ซ่อนตัวอยู่ ร้าน “KINN Kaffe & Craft” เป็นร้านกาแฟที่สร้างมาเป็นลักษณะบ้านไม้เก่าชั้นเดียว ถูกรีโนเวต ตกแต่ง ออกมา ปรับเรื่อย ๆ จนออกมาเป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ แสนอบอุ่นหลังนี้ในที่สุด ซึ่งในร้านก็มีบริเวณที่นั่งในสวนให้นั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งชื่อร้าน “KINN” มาจากคำว่าเครือญาติ ทางร้านอยากสื่อถึงความเป็นสเปซเล็ก ๆ และลูกค้าที่แวะเวียนมา เปรืยบเหมือนญาติสนิทที่แวะเข้ามานั่งพักผ่อนสบาย ๆ ที่ร้าน

KINN Kaffe & Craft
KINN Kaffe & Craft

พิกัด : ซอยลาดพร้าว 25 ตรงเข้ามาสุดซอย ร้านอยู่ทางซ้ายมือ

Link ร้าน “KINN Kaffe & Craft” 

4The Fox and The Moon

ร้านเปิดใหม่ในโครงการ Warehouse30 ซอยเจริญกรุง 30 เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานนัก ร้าน “The Fox and The Moon” หนึ่งในร้านสุดชิคก็เพิ่งเปิดตัวพร้อมเสิร์ฟอาหารให้เหล่าคนชิคคูลผู้มาเยือนที่นี่ ได้มาลองทานกัน เน้นขายเมนูจำพวก ซุป แซนด์วิช สลัด เพื่อสุขภาพสไตล์โฮมเมด ตามคอนเซปต์ร้าน “Soup Bar & Brunch” อยากให้ลองเมนู Letter B Panini (220 บาท) ขนมปังเชียบัตตาปิ้งกรอบ ด้านในสอดไส้ไปด้วย สโมคเบคอน, เชดด้าร์ชีส, มอสซาเรลลาชีส และมีแยมแบล็กเชอร์รีหอมหวานช่วยตัดรส เข้ากันดีอย่างไร้ที่ติ!

The Fox and The Moon
The Fox and The Moon

พิกัด : ในบริเวณของโครงการ Warehouse30

Link ร้าน “The Fox and The Moon” 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 ร้านเปิดใหม่มาแรง แต่ร้านใหม่น่าไปไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สามารถกดดูร้านใหม่มาแรงเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/collections/trendy-this-month/ เลยค่ะ <3

แผนที่

Siam Discovery ชั้น 2

การติดต่อ

Best Seller
Phone number : 0987151373
Instagram : heekcaathailand
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยสยามดิสคัฟเวอรี่,ปทุมวัน
image
Phone number : 0809804305
Instagram : anhour.coffeebar
ถนน นวลจันทร์,บึงกุ่ม
image
Phone number : 099-179-1257
Line : @kinnkaffe
Instagram : kinn.collection
6/22 ซอย ลาดพร้าว 25 ถนนลาดพร้าว,จตุจักร
แน่นด้วยแฮม กรอบนอกนุ่มใน
Phone number : 084-020-3007
ถนน เจริญกรุง 30,บางรัก
ประเภท