วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 AIS จับมือเซ็นทรัลพัฒนาหรือ CPN เอาใจคอกาแฟ เปิดตัว AIS 5G Café กับแคมเปญ AIS 5G Refresh yOur wOrld ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Atrium รวมร้านดังที่หมุนเวียนกันมาเติมความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็น Red Diamond Cafe, Pacamara, Coffeelism, Coffee101 และอีกมากมายกว่า 40 ร้าน พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษสุดปัง กดรับสิทธิ์ง่าย ๆ โดย Scan QR code และรับสิทธิ์ส่วนลดที่ myAIS ถ้าพร้อมแล้วไปแต่ละร้านกันเลยดีกว่า ~

เปิดตัว AIS 5G Café ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Atrium

มารีเฟรชความสดชื่นให้คนไทย ต้อนรับการกลับมาเดินห้างได้อย่างอุ่นใจ พร้อมเดินหน้าเปิดประสบการณ์ไลฟ์ไตล์ยุค 5G ในหลากหลายมิติ โดยนำเทคโนโลยี 5G และหุ่นยนต์ 5G อัจฉริยะพนักงานเสิร์ฟสุดไฮเทค ซึ่งพัฒนาโดยทีมวิจัย AIS Robotic Lab มาทำหน้าที่ให้ข้อมูล จัดการคิว เสิร์ฟเครื่องดื่ม และสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าที่ AIS 5G Café ป๊อปอัพ Cafe สุดล้ำของคนรักกาแฟ เพื่อยกระดับการให้บริการที่ทันสมัย ลดการเลี่ยงสัมผัส เสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย ตามมาตการ Social Distancing ตอบสนองการช็อปปิงวิถีใหม่ที่เหนือขีดจำกัดไปอีกขั้น

จัดการคิว เสิร์ฟเครื่องดื่ม และสอบถามความพึงพอใจของลูกค้า
เริ่มต้นกันด้วยร้านแรก “Red Diamond Cafe” ร้านกาแฟ Specialty ทางร้านคัดสรรสายพันธุ์เมล็ดกาแฟจากทั่วโลกมาคั่วบดด้วยตัวเอง แต่ก็ยังมีไร่กาแฟเป็นของตัวเองที่เชียงรายด้วย และหากได้มาที่นี่ไม่ใช่แค่รสชาติจะได้รับ แต่รวมถึงความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับกาแฟอีกด้วย แถมพี่แวนเฮ้วซิ่งยังโชว์ Skill การทำ Latte Art ให้ดูกันเลยฟิน ๆ ^^



ต่อด้วยร้าน “Coffeelism” Coffeestand คุณภาพราคาจับต้องได้ รวมเมล็ดคั่วบดอย่างดี คัดเองกับมือ กลั่นออกมาเป็นกาแฟเข้มข้นจากบาริสต้ามืออาชีพ บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

อีกหนึ่งร้านดัง “Pacamara” ร้านกาแฟสัญชาติไทย เคล็ดลับความสำเร็จคือการใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ของกาแฟที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ด้วยการบินไปเลือกและชิมด้วยตัวเอง ก่อนจะนำมาคั่วและผ่านกระบวนการต่าง ๆ ที่ทำให้ได้เมล็ดกาแฟหลากหลาย

“Coffee101” อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ มั่นใจได้เลยว่าเมล็ดกาแฟเขาคัดมาเป็นอย่างดี การันตีเมล็ดคั่วบดคุณภาพ มีทั้งเมนูร้อนและเย็นให้เลือกสั่งได้ตามใจ พร้อมบริการจากบาริสต้ามืออาชีพ

พักจากการดื่มกาแฟ มาที่ของกินเล่นกันบ้างที่ “Potato Corner” มันฝรั่งทอดกรอบที่มีหลายรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นชีส บาร์บีคิว หรือทรัฟเฟิล กรอบนอกนุ่มใน แถมรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ยิ่งกินยิ่งเพลินเลยจ้า
พร้อมสิทธิพิเศษแบบ 2 ต่อ! โดยต่อที่ 1 : เพียงเป็นลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ รับฟรี Upsize “เฟรนช์ฟรายด์” ขนาด Jumbo เป็น Mega หรือจะเลือกรับส่วนลด 20 บาท สำหรับ “ไก่ป๊อปขนาด Jumbo” และต่อที่ 2 พิเศษ! ลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด รับเพิ่มฟรี! เครื่องดื่มมะนาวโซดาขนาดใหญ่ มูลค่า 50 บาท (เมื่อซื้อเฟรนฟรายขนาด mega)

โปรโมชั่นดี ๆ ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะจัดเต็มกับต่อกับสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่ AIS 5G Café ให้ได้ฟิน 2 ต่อ! กดรับสิทธิ์ง่าย ๆ โดย Scan QR code และรับสิทธิ์ส่วนลดที่ myAIS
- ต่อที่ 1 : รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ AIS 5G Café และจาก 40 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ (จำกัดจำนวน 20,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)
ต่อที่ 2 : ใช้ AIS Points 50 คะแนน และใบเสร็จจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ แลกรับตุ๊กตาอุ่นใจ 5G ขนาด 5 นิ้ว 1 ตัว จากปกติใช้ 100 คะแนน

ทั้งนี้ AIS 5G Café จะเปิดให้บริการที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Atrium ตั้งแต่วันนี้ - 15 กันยายน 2563 เวลา 10.00-21.00 น. โดยมี 4 คาเฟ่ชั้นนำหมุนวียนมาเติมความสดชื่น ได้แก่
- ร้าน Red Diamond Cafe ตั้งแต่วันที่ 16-31 กรกฎาคม 2563
- ร้าน Pacamara ตั้งแต่วันที่ 1-15 สิงหาคม 2563
- ร้าน Coffee 101 ตั้งแต่วันที่ 16-31 สิงหาคม 2563
- ร้าน Segafredo ตั้งแต่วันที่ 1-15 กันยายน 2563
ติดตามข้อมูลและเงื่อนไขการรับสิทธิ์เพิ่มเติมได้ที่