เช็ครสชาติ 5 ร้านเกาเหลาเนื้อเจ้าดังที่อ่านแล้วหิวสุดๆ
  1. เช็ครสชาติ 5 ร้านเกาเหลาเนื้อเจ้าดังที่อ่านแล้วหิวสุดๆ

เช็ครสชาติ 5 ร้านเกาเหลาเนื้อเจ้าดังที่อ่านแล้วหิวสุดๆ

เนื้อเท่านั้นที่จะเยียวยาทุกอย่าง! ทีมงานวงในขอเปิดตำนานร้านเกาเหลาเนื้อรสเด็ด ทดสอบรสชาติของเนื้อเปื่อยจาก 5 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังแบบชิ้นต่อชิ้น
26 ธ.ค. 2016 · โดย

ขอปลุกจิตวิญญาณความรักเนื้อในตัวด้วยการทดสอบรสชาติเกาเหลาเนื้อจาก 5 ร้านดังทั่วกรุงเทพฯ! งานนี้ไม่ต้องไปขับรถต่อแถวซื้อทุกร้าน แค่กดสั่งข้าวจาก LINE MAN DELIVERY ก็ได้เกาเหลาเนื้อทั้ง 5 ชามมาอยู่ในมือแล้วค่ะ และนี่คือโฉมหน้าผู้เข้ารอบของเราในวันนี้….

LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ

1วัฒนาพานิช

เริ่มกันที่ร้านเกาเหลาเจ้าดังในตำนานแห่งเอกมัย “วัฒนาพานิช” ที่เปิดมาแล้วกว่า 40 ปี ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้นของน้ำซุปที่เคี่ยวและเก็บสต๊อกมาเรื่อยๆ กว่าสิบปี ทำให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเกาเหลารวมมิตร (150-) ที่สั่งมาได้ทั้งเนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้นลูกใหญ่เบ้งและเครื่องแน่นๆ ให้เยอะมากค่ะ สั่งใส่ห่อมาจะมีผักบุ้งหั่นแยกใส่ถุงให้มาใส่ทีหลังด้วย จุดเด่นคือน้ำซุปที่เหนียวข้น ชิมแล้วรู้เลยว่านี่แหละ “น้ำซุปของวัฒนาพานิช” รสเข้มเด่นเค็ม ได้กลิ่นเครื่องเทศยาจีนลอยมาทุกคำที่ตักกิน เข้มข้นแบบแทบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ ส่วนเนื้อเปื่อยก็เปื่อยยุ่ยได้ใจ ตัวน้ำซุปกลมกล่อมและซึมแทรกเข้าเนื้อดีค่ะ

LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ
LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ

2เฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา

ร้านเฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังย่านคลองเตยที่เปิดมานานกว่า 60 ปี ร้านนี้มีอีกชื่อว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อท่าเรือ “เกาเหลารวมมิตร” (100-) จากร้านนี้มีทั้งลูกชิ้น เครื่องใน เนื้อสด เนื้อเปื่อย ชอบที่ร้านนี้ให้เครื่องแน่นสะใจ เราสั่งใส่ถุงมาจะได้ผักบุ้งหั่นแยกใส่มาอีกด้วย ส่วนน้ำซุปสีเข้มค่อนข้างใส รสชาติน้ำซุปออกหวานนำ เนื้อไม่เปื่อยมากเท่าไหร่

LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ
LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ

3รสดีเด็ด

พูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ต้องไม่พลาดร้าน “รสดีเด็ด” ร้านเก่าแก่ประจำสยามสแควร์ สำหรับ “เกาหลาเนื้อรวมมิตร” (60-) ของร้านนี้จะได้เกาเหลาน้ำซุปออกใส ความแตกต่างของร้านนี้คือเป็นเจ้าเดียวที่ใส่ถั่วงอก ไม่ใช่ผักบุ้ง ตัวน้ำซุปได้รสซีอิ๊วนิดๆ กับพริกน้ำส้ม ตัวน้ำซุปปรุงรสชาติมาให้แล้วทำให้น้ำซุปรสเด่นไม่เหมือนใคร อมเปรี้ยวพอดีแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ ส่วนเนื้อก็เปื่อยมากจนแทบละลาย เคี้ยวง่ายและน้ำซุปซึมเข้าเนื้อดี

LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ
LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ

4เนื้อตุ๋นท่าน้ำ สาธุประดิษฐ์ 

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน “ร้านเนื้อตุ๋นท่าน้ำ สาธุประดิษฐ์” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ เราสั่ง “เกาเหลา มหาลัย” (120-) หรือเกาเหลาเนื้อพิเศษ ให้เครื่องเยอะสะใจ หลากหลายค่ะ มีทั้งเนื้อเปื่อย เนื้อสด ริ้ว เอ็น ตัวน้ำซุปดูข้นหนืด แต่รสชาติค่อนข้างอ่อนนัวนุ่มนวล ไม่เค็มมาก ตักเข้าปากแล้วจะได้กลิ่นเครื่องเทศยาจีนจางๆ หอมๆ ออกมา ส่วนตัวเนื้อที่นี่ไม่เปื่อยมาก แต่ได้ชิ้นใหญ่สะใจ เหมาะกับคนหิวแรง

LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ
LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ

5ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สว่างอรุณ 

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้าน “สว่างอรุณ” สำหรับ “เกาเหลารวมมิตร” (70-) ของร้านนี้จะค่อนข้างแตกต่างจากร้านอื่นๆ ตัวน้ำซุปค่อนข้างใส หอมกลิ่นยาจีนแรงๆ เป็นร้านเดียวที่ต้มผักบุ้งมาในตัวน้ำซุปเลย เวลาทานเลยได้รสชาติและความเปื่อยยุ่ยของผักติดมาด้วย รสกลมกล่อมนุ่มนวลแบบจีนๆ ค่ะ และที่สำคัญเนื้อเปื่อยของที่ร้านเปื่อยยุ่ยมาก แทบละลายในปาก  

LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ
LINE MAN DELIVERY เกาเหลาเนื้อ

เนื้อเปื่อย

line man delivery

น้ำซุป

line man delivery
//www.wongnai.com/delivery
https://www.wongnai.com/delivery

นั่งๆ นอนๆ อ่านบทความนี้กันอยู่กับบ้านหรือที่ทำงานก็ฟินกับเกาเหลาเนื้อรสเด็ดจากร้านดังทุกเจ้าได้ตามเรากันเลย สั่งได้เลยง่ายๆ ผ่านวงใน แค่กดปุ่มสีเขียว LINE MAN DELIVERY ได้เลย!! วิธีการง่ายๆ แค่เสิร์ชหาชื่อร้านที่อยากกินในวงใน กด order ปุ่มสีเขียวแล้วก็เลือกได้เลยว่าจะสั่งเมนูอะไร พอกดสั่งปุ๊บ ระบบก็จะค้นหาพี่ไลน์แมนรอบตัวมาให้ แล้วพี่เขาก็จะโทรมาคอนเฟิร์มว่ากำลังไปที่ร้านแล้วนะ ระบบจะโชว์รายละเอียดการเดินทางและราคาค่าส่งกับอาหาร เราแค่กด confirm เท่านี้ พี่ LINE MAN ก็เดินทางไปเอาเกาเหลาเนื้อรสเด็ดมาให้เราแล้ว เข้าไปลองสั่งได้เลยที่นี่ หรือเข้าไปดูร้านอื่นๆ เพิ่มเติมได้ตามนี้เลยค่า

LINE MAN DELIVERY
LINE MAN DELIVERY
LINE MAN DELIVERY

แผนที่

ร้านอยู่เยื้องกับธนาคารไทยพาณิชย์สาขาเอกมัย ปากซอยเอกมัย 18

การติดต่อ

วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
Phone number : 02-391-7264
338, ซอยสุขุมวิท 63, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,วัฒนา
เฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา
Phone number : 02-249-2329, 097-017-7949
Instagram : hengchunseng
ถนน สุนทรโกษา,คลองเตย
๑๒๐ ยาท
Phone number : 02-682-0156, 081-907-1283
สาธุประดิษฐ์,ยานนาวา
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สว่างอรุณ
Phone number : 089-812-1881, 088-357-1881
1/294, ถนนโชคชัย 4, ลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร, 10230, ประเทศไทย,ลาดพร้าว