เต็มอิ่มกับFujian Bento Set and DD Ice Creamที่โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่
  1. เต็มอิ่มกับFujian Bento Set and DD Ice Creamที่โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่

เต็มอิ่มกับFujian Bento Set and DD Ice Creamที่โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่

โรงแรมดาราเทวี ที่เชียงใหม่ จัดเต็มทั้งเบนโตะรสเลิศ และ ไอศครีมรสละมุน
writerProfile
26 มิ.ย. 2017 · โดย

Fujian Bento Set

อาหารกลางวัน
ชุดอาหารกลางวัน

“เต็มอิ่มกับชุดอาหารมื้อกลางวัน อีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเดือนพฤษภาคมที่ห้องอาหารฟูเจี้ยนคือ ชุดอาหารจีนสำหรับมื้อกลางวันแสนอร่อย ที่เย้ายวนคุณด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยประเภท ติ่มซำนึ่งและทอด เป็ดย่าง หมูแดง ซุป ข้าวผัดหยางเจาหรือผัดหมี่ฮกเกี้ยน ตบท้ายด้วยขนมหวาน และชาเก็กฮวยหรือชาจีนเบาจงเพื่อเพิ่มความอร่อย ในราคาเพียงชุดละ 500 บาทสุทธิเท่านั้น ให้บริการมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น.“

ไอศครีมโฮมเมดแสนอร่อยที่ดาราเทวีเค้กช๊อป

ไอศครีม

ไอศครีมโฮมเมดแสนอร่อยที่ดาราเทวีเค้กช๊อป 6 พฤษภาคม, ไอศครีมหนึ่งในของหวานยอดนิยม ด้วยความเย็นและรสชาติที่อร่อยละมุนลิ้น เมื่อทานแล้วจะรู้สึกสดชื่น จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งในหน้าร้อนนี้ และที่สำคัญคุณไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มลองไอศครีมโฮมเมดรสชาติใ หม่แสนอร่อยที่ดาราเทวีเค้กช๊อปไอศครีมหลากหลายรสชาติได้รับการฝึกสอน และคิดค้นสูตรโดย เชฟเจอราร์ด ทูแลง ผู้เชี่ยวชาญด้านไอศครีมระดับโลก เชฟเจอราร์ดได้ทุ่มเทความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายทอดวิธีการทำไอศครีมให้กับทีมงานเบเกอรี่ของโรงแรมดาราเทวี ด้วยประสบการณ์อันยาวไกลบนถนนสายศิลปะขนมหวานและการแกะสลักน้ำแข็ง รวมถึงการพัฒนาทักษะวิชาชีพอย่างต่อเนื่องจึงทำให้เชฟเจอราร์ดได้ รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านการแกะสลักน้ำแข็งของประเทศฝรั่งเศส ในปี พ.ศ. 2543 ซึ่งเป็นรางวัลที่ยืนยันถึงความเชี่ยวชาญด้านวิชาชีพของประเทศฝรั่งเศส และยังได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกด้านการแกะสลักน้ำแข็งที่เมืองตู ริน ประเทศอิตาลี ในปีพ.ศ. 2546 อีกด้วยเพื่อเอาใจคนรักไอศครีมทุกท่าน ดาราเทวีเค้กช๊อปจึงได้คิดค้นไอศครีมให้ลิ้มลองกว่า 40 รสชาติ อาทิ รสมะพร้าว รสข้าวโพด รสบลูเบอรี่ รสมะม่วง รสมิ้นต์ รสมะนาว รสแอ๊ปเปิ้ลแซฟเฟริน รสแอปปริค๊อต รสราสเบอรี่ รสเหล้ารัมลูกเกด รสขิง รสชาเอิร์ลเกรย์ รสทีรามิสุ รสกาแฟ รสช็อคโกแลตพลาลีน รสสัปปะรด รสสตอเบอรี่ รสน้ำมะม่วงเข้มข้น รสข้าวเหนียว รสลูกพีช รสลิ้นจี่ รสผลไม้สด รสส้ม รสชาเขียว รสวนิลา รสเบียร์ และรสช็อคโกแลตคุณสามารถเพลิดเพลินกับไอศครีมโฮมเมดแสนอร่อย และขนมเค้กต่างๆ ที่ดาราเทวีเค้กช็อป ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณกาดดารา ในบรรยากาศย้อนยุคของร้านน้ำชาสมัยวิคตอเรีย ร้านดาราเทวีเค้กช็อปเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. และสำหรับไอศครีมโฮมเมดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.DD ice creamราคาไอศครีม ที่เป็นเซ็ทโปรโมชั่น9 scoops พร้อมท๊อปปิ้ง ราคา 245 บาทสุทธิ16 scoops พร้อมท๊อปปิ้ง ราคา 396 บาทสุทธิ

เกี่ยวกับโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่ 150 ไร่บนถนนสายเชียงใหม่-สันกำแพงซึ่งเงียบสงบและสวยงาม ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 15 นาที และ 10 นาทีจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศอันร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ท่ามกลางความสวยงามของศิลปวัฒนธรรมแห่งอาณาจักรล้านนา