“มื้อเช้าของวันใหม่” 7-Eleven จับคู่มื้อเช้า อิ่มได้ตามใจในราคาเบา ๆ
  1. “มื้อเช้าของวันใหม่” 7-Eleven จับคู่มื้อเช้า อิ่มได้ตามใจในราคาเบา ๆ

“มื้อเช้าของวันใหม่” 7-Eleven จับคู่มื้อเช้า อิ่มได้ตามใจในราคาเบา ๆ

จับคู่สุดคุ้มกับ "มื้อเช้าของวันใหม่" โดย 7-Eleven ให้ทุกคนได้เลือกอิ่ม ลิ้มลองจับคู่อาหารและเครื่องดื่ม 2 ชิ้น เริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น!
writerProfile
12 มี.ค. 2019 · โดย

“หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา 7-Eleven” วลีฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะหิวเมื่อไหร่ก็สามารถแวะไป 7-Eleven ได้ทันที แถมมีของให้เลือกกินมากมาย ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ 7-Eleven ก็เป็นร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในใจของทุกคน โดยเฉพาะมื้อเช้าในวันทำงานอันเร่งรีบ แต่มื้อเช้าของทุกคนจะคุ้มยิ่งกว่าเดิมด้วย “มื้อเช้าของวันใหม่” โปรโมชั่น 7-Eleven ให้ทุกคนได้เลือกอิ่ม จับคู่อาหารและเครื่องดื่ม 2 ชิ้น ตามเซ็ตราคาต่าง ๆ เริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น!

โปรโมชั่นจับคู่ของกิน 7-Eleven เริ่มต้นด้วยราคา 19 บาท ที่ทุกคนสามารถเลือกอิ่มได้ 2 ชิ้น โดยในชุดนี้อาหารและเครื่องดื่มที่สามารถจับคู่ได้นั้น ได้แก่ เครื่องดื่มเย็นเซเว่นซีเล็คขนาด 16 ออนซ์ ทุกรสชาติ, ยูนิฟ 40% 250 มล. ทุกรสชาติ, นมสดพาสเจอร์ไรส์ โฟรโมสต์ 200 มล. ทุกรสชาติ, นม UHT โฟร์โมสต์ รสจืด 225 มล., ไข่ออนเซ็น ตราซีพี, กาแฟเพรียว 180 มล., ครัวซองค์ ตราเซเว่นเฟรช ทุกรสชาติ และไส้กรอกสโมกกี้ไบท์ แต่ขอแนะนำให้จับคู่เครื่องดื่มเย็นเซเว่นซีเล็ค 16 ออนซ์ จ่ายผ่านทรูมันนี่วอเล็ทลดเพิ่ม 5 บาท เท่ากับจ่ายเพียง 1 เเก้ว รับฟรีอีก 1 เเก้วทันที! รวมไปถึงตัวไข่ออนเซ็นจับคู่ ตัวครัวซองค์จับคู่กับนม จะจับคู่แบบไหน ก็ใช่ทุกคู่เลย

เลือกอิ่ม 2 ชิ้นในราคา 39 บาท ที่นอกจากราคาจะถูกแล้ว ยังได้จับคู่อาหารและเครื่องดื่มรสชาติเลิศรสอีกด้วย ในราคานี้จะมี นมสดพาสเจอร์ไรส์ โฟรโมสต์ 400 มล. ทุกรสชาติ, เครื่องดื่มร้อน Signature All Cafe, อิโตเอ็น ชาอู่หลงหวาน 500 มล., ยูนิฟ ออลยูนีด ทุกรสชาติ, แซนด์วิชอบร้อน ไส้กรอกชีส / แฮมชีส / หมูหยองน้ำสลัด / หมูหยองพริกเผา, จัมโบ้บิ๊กเปา ตราเซเว่นเฟรช ทุกรสชาติ, โจ๊กหมูตราอีซี่โก และโอนิกิริหรือซูชิโรล ตราอีซี่โก ทุกรสชาติ คุ้มจริง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เลือกอิ่ม 2 ชิ้น ในราคา 59 บาท ราคาเบา ๆ แถมจับคู่อาหารและเครื่องดื่มได้เต็มที่ โดยในราคานี้จะมี All Cafe' กลุ่มเมนูปั่น / เมนู Signature (ขนาด 16 ออนซ์ ไม่รวมราคา Topping อื่น ๆ / โอริโอ้ / กล้วยหอม), โทสต์แฮมไข่ดาว, เบอร์เกอร์โฟร์ชีสแฮม ตราเซเว่นเฟรช, โจ๊กเห็ดหอมหมูสับ ตราอีซี่โก, ไก่ย่างบาร์บีคิว ตราเซเว่นเฟรช และข้าวผัด ตราอีซี่โก จับคู่อาหารแบบนี้ อิ่มแน่นอน แถมราคาเบา ๆ อีกต่างหาก

ความพิเศษสุดคุ้มยังไม่หมด ลดเพิ่มอีก 5 บาท เมื่อจ่ายด้วย True Money Wallet ทุกรายการ แถมเลือกอิ่ม ตามใจคุณได้ จะเลือกชนิดเดียวกัน หรือจะคละกันก็ได้ เช้าวันใหม่จะไม่เหมือนเดิม เมื่อมี “มื้อเช้าของวันใหม่” โดย ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ที่เดินเข้ามาในหัวใจทุกคน

7 eleven