แข่งกินเบอร์เกอร์ ยักษ์ 1 กิโลกรัม 7 ชั้น ที่ร้าน Rock Me Burger
  1. แข่งกินเบอร์เกอร์ ยักษ์ 1 กิโลกรัม 7 ชั้น ที่ร้าน Rock Me Burger

แข่งกินเบอร์เกอร์ ยักษ์ 1 กิโลกรัม 7 ชั้น ที่ร้าน Rock Me Burger

ร้าน Rock Me Burger&bar จัดการแข่งขันกินเบอร์เกอร์ขนาด 7 ชั้น หนัก 1 กิโลกรัม เพื่อชิงเงินรางวัล 10,000 บาท
writerProfile
5 พ.ค. 2016 · โดย

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา ร้าน Rock Me Burger&bar ได้จัดการแข่งขันกินเบอร์เกอร์ โดยใช้ชื่องาน ว่า "fast and furious กินอย่างกรรมกร Burger Eating Challenge" กับเบอร์เกอร์น้ำหนักถึง 1 กิโลกรัม ขนาด 7 ชั้น ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท โดยในครั้งนี้ จัดเป็นปีที่สองแล้วซึ่งมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 50 ท่านด้วยกัน โดยงานนี้ ทาง คุณ เบส เจ้าของร้าน Rock Me Burger&bar และทีมงานก็ได้ร่วมแรงร่วมใจกันจัดงานอย่างเต็มความสามารถเนื่องจากปีที่แล้วได้รับการตอบรับที่ดีมาก

ปีนี้ ความสนุกและตื่นเต้นต้องไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน สำหรับในการแข่งขันปีที่ผ่านมาเบอร์เกอร์มีความสูงแค่ 5 ชั้น ผู้ชนะทำเวลาไปได้ในสามนาที แต่ในปีนี้ทางร้านเพิ่มความท้าทายใหม่ โดยมีแนวคิดว่าเบอร์เกอร์หนัก 1 กิโลกรัม 7 ชั้น เป็นอะไรที่ท้าทายกับผู้เข้าแข่งขันมากกว่า จะบอกว่าแค่เห็นรูปก็จุกแล้วจ้าา... ซึ่งการแข่งขันปีนี้ แบ่งเป็น 5 รอบรอบละ 10 คน

เมื่อสัญญาณการแข่งขันเริ่มขึ้นผู้เข้าแข่งขันต่างแข่งกินกันอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่ละท่านก็มีเทคนิกเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป กองเชียร์ก็ต่างพากันลุ้นไปตามๆกัน แต่จะต้องอึ้ง เพราะใน รอบ 4 และรอบ 5 มีตัวเต็งที่ทำเอากองเชียร์เฮและทึ่งไปตามๆกัน

ลุงทอง

คุณโอ้ต จากกลุ่ม Thai pro eater

โดยรอบ 4 นายทองทศ พิณโปน หรือลุงทอง เจ้าของร้านไฟฟ้า สามารถทำเวลาได้ 2.20 นาที ซึ่งทุกคนต่างคิดว่า ต้องชนะแล้วแน่ๆ แต่ผิดคาดจ้า ม้ามืดของเราอยู่ในรอบที่ 5 คือ คุณโอ้ต หรือ นายอัครินทร์ จตุพรภิรมย์ จากกลุ่ม Thai pro eater ที่มาไกลจาก กรุงเทพฯ สามารถทำเวลาในการกินเบอร์เกอร์ขนาด 1 กก.จนหมดในเวลาเพียง 2.17 นาที !!! ว้าววว.....เรียกว่างานนี้เฉือนคู่แข่งไปแค่ 3 วินาที เท่านั้น และคว้ารางวัล 1 หมื่นบาทไปครอบครอง ส่วนใครที่อยากไปพิสูจน์ความอร่อยของเบอร์เกอร์แบบนี้ สามารถไปได้ที่ ร้าน Rock Me Burger&bar ตั้งอยู่บน ถนนลอยเคราะห์ ใต้โรงแรมระมิง ลอดจ์โฮเทล ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ นะจ๊ะ

แผนที่

หน้าโรงแรมเรือนระมิงค์

การติดต่อ