ต้องลอง! Hawaiian Whopper และ Breakfast Whopper เมนูเด็ดจากBurger King
  1. ต้องลอง! Hawaiian Whopper และ Breakfast Whopper เมนูเด็ดจากBurger King

ต้องลอง! Hawaiian Whopper และ Breakfast Whopper เมนูเด็ดจากBurger King

วงในชวนชิมความอร่อยของ Burger King รับร้อนรสล่าสุด! “ฮาวายเอี้ยน วอปเปอร์” และเมนูใหม่เอาใจคนตื่นเช้า “เบรคฟาสต์ วอปเปอร์” 
writerProfile
26 พ.ค. 2015 · โดย

เมนูใหม่ของ Burger King มาแล้ว คอเบอร์เกอร์ห้ามพลาด! วงในพามาชิมเบอร์เกอร์สุดฟินชิ้นโต“ฮาวายเอี้ยน วอปเปอร์”ที่เพิ่มรสชาติของหน้าร้อนด้วยสับปะรดย่างหวานช่ำ ชีสนุ่มๆ และซอสบาร์บีคิวสุดเข้มข้น ซึ่งมี 2 เมนูให้เลือกอร่อยทั้งเบคอนหอมกรุบกรอบและแฮมไก่ชิ้นใหญ่

“ฮาวายเอี้ยน วอปเปอร์เบคอน"(215 บาท) ใครที่เป็นแฟนเมนูวอปเปอร์ของ Burger King ไม่ควรพลาดเมนูนี้ด้วยประการทั้งปวง ภายในเบอร์เกอร์ชิ้นโตเสริมความอร่อยด้วยชิ้นสับปะรดย่างหวานฉ่ำ ชีส ซอสบาร์บีคิว มาโย ผักสดกรอบ และหอมใหญ่ทอดที่มาช่วยเพิ่มเทกซ์เจอร์ความกรุบกรอบ พร้อมเบคอนกรอบรมควันหอมกรุ่น ทับบนชิ้นเนื้อออสเตรเลียที่กริลล์ไฟอย่างดีตามแบบฉบับของ Burger King จนได้กลิ่นหอมเตะจมูกและรสชาติที่ลงตัว ฟินทุกคำที่กัด บวกกับรสชาติหวานของสับปะรดและซอสบาร์บีคิวเข้มข้นชุ่มฉ่ำแล้ว...ยิ่งดับเบิ้ลความอร่อย!

หรือจะลอง “ฮาวายเอี้ยน วอปเปอร์ แฮมไก่" ก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน กับรสสัมผัสของแฮมไก่ชิ้นหนาถึง 2 แผ่นบนเนื้อออสเตรเลียกริลล์ย่างไฟหอมกรุ่น พร้อมกับชีส มาโย ผักและน้ำซอสที่รวมกันแล้วกลมกล่อมลงตัวสุดๆ! หรือจะลองสั่งเป็นวอปเปอร์ไซส์พอดีคำ ก็มี "ฮาวายเอียน วอปเปอร์แฮมจูเนียร์" และ "ฮาวายเอียน วอปเปอร์เบคอน จูเนียร์" มาให้ลิ้มลองในราคา 149 บาทเท่านั้น! คุ้มค่าเกินราคาขนาดนี้ ห้ามพลาดจริงๆ!

ยัง ยัง เท่านั้นยังไม่พอ! Burger King ยังเอาใจคนตื่นเช้าด้วย “เบรคฟาสต์ วอปเปอร์” (199 บาท) เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความอิ่มอร่อยด้วยเบอร์เกอร์ชิ้นหนา อัดแน่นด้วยเนื้อออสเตรเลียย่างหอมขึ้นชื่อสไตล์ Burger King พร้อมไข่ ชีส มาโย เบคอนกรอบหอม มะเขือเทศและผักสด ทั้งหมดนี้รวมกันอยู่ในขนมปังหนานุ่ม ยิ่งทานตอนกำลังร้อนๆ บอกเลยว่าอร่อยจนหยุดไม่ได้ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย! ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อก็สามารถเปลี่ยนเป็นหมูก็ได้เช่นกันนะ

หรือจะเลือกอิ่มคุ้มค่า สั่งเป็น “เซ็ตเบรคฟาสต์วอปเปอร์” (255 บาท) เสิร์ฟพร้อมกาแฟร้อนและแฮชบราวด์ร้อนๆ นำเข้าจากต่างประเทศแสนอร่อยก็ยังได้ รับรองว่าเพลินลิ้นแน่นอน หรือถ้าไม่หิวมาก เลือกเป็นเบอร์เกอร์ไซล์เล็กอิ่มพอดีท้องก็ลอง "วอปเปอร์ จูเนียร์" (129 บาท) หรือ “เซ็ตเบรคฟาสต์วอปเปอร์ จูเนียร์” (185 บาท) ก็ได้เช่นกันนะสำหรับเมนู “เบรคฟาสต์วอปเปอร์” พิเศษนี้มีขายตั้งแต่ 06.00 - 11.00 น. เท่านั้นนะ

นอกจากนี้ยังมีเมนูของทานเล่นสุดฮิตที่กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! “ชิคเก้น เทนเดอร์” 5 ชิ้น เริ่มต้นที่ 59 บาท ชิ้นไก่นุ่มทอดกรอบพอดีคำ หอมกรุบกรอบทานง่าย เหมาะกับการเรียกน้ำย่อย จะทานเปล่าๆ หรือดิปคู่กับบาร์บีคิวซอสเข้มข้นก็อร่อยเพลินเกินห้ามใจ และที่สำคัญ มีแค่ที่ Burger King ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!

ปิดท้ายกันไปด้วยกาแฟเมนูใหม่ “พรีเมี่ยม ไอซ์ ลาเต้” กาแฟเย็นขนาด 16 ออนซ์ หอมอร่อยจากเมล็ดกาแฟชั้นดีที่ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว พร้อมกับนมสดแท้ 100% รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมไม่แพ้ร้านกาแฟดังๆ ราคาแพงเลย มีให้เลือก 2 รสชาติคือ “ไอซ์ ลาเต้” และ “คาราเมล ไอซ์ ลาเต้” ที่เพิ่มความหวานหอมของคาราเมลเข้ามา ราคาเพียงแก้วละ 49 บาทเท่านั้น เทียบกับขนาดและคุณภาพแล้ว บอกเลยว่าถ้วยนี้อร่อยคุ้มสุดๆ!