“คาเฟ่หมาบางแสน” คาเฟ่หมาชิวาว่า ที่เปิดใหม่เอาใจคนรักน้องหมา
  1. “คาเฟ่หมาบางแสน” คาเฟ่หมาชิวาว่า ที่เปิดใหม่เอาใจคนรักน้องหมา

“คาเฟ่หมาบางแสน” คาเฟ่หมาชิวาว่า ที่เปิดใหม่เอาใจคนรักน้องหมา

คาเฟ่หมาบางแสน คาเฟ่หมาชลบุรีน้องใหม่ เปิดยังไม่ถึงเดือนเป็นคาเฟ่น้องหมาชิวาว่าตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ซนมาก ใครมาจะต้องหลงไหลแน่นอน
writerProfile
8 ต.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • คาเฟ่หมาบางแสน เป็นคาเฟ่ที่มีสุนัข พันธุ์ชิวาว่า พันธุ์เล็ก ๆ
  • ใครที่มีน้องหมาสามารถพาเข้ามาเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ไหน ๆ ทางร้านบอกพามาได้
  • สไตล์การตกแต่งร้านเป็นสไตล์งานวัด
หน้าร้าน คาเฟ่หมาบางแสน
หน้าร้าน คาเฟ่หมาบางแสน

วันนี้ว่าจะไปหาถ่ายร้านอาหารแถว ๆ บางแสน ขับรถเรื่อย ๆ มาสะดุดตากับร้าน ๆ หนึ่งจึงจอดรถ ลงรถปุ๊ป แหม่ มีเสียงเห่าต้อนรับมาเป็นแก๊ง ไม่คิดอะไรมากเดินตรงเข้าไปเลยครับ ร้านนี้คือ “คาเฟ่หมาบางแสน” นี่เอง เป็นคาเฟ่หมาชิวาว่า อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าข้างในเป็นยังไง ตามกันมาเลย

ค่าบริการ 20 ต่อคนเอง~
ค่าบริการ 20 ต่อคนเอง~
อยู่กันเป็นแก๊งเลย
อยู่กันเป็นแก๊งเลย
อยู่นิ่ง ๆ นะ
อยู่นิ่ง ๆ นะ

เปิดประตูเข้ามาปุ๊ปก็ยืนรอต้อนรับกันเลย นับรวม ๆ ก็มีอยู่ประมาณ 15 ตัว เยอะมาก ๆ น้องซนทุกตัว ฮ่า ๆ ขอบอกก่อนเลยร้านนี้พึ่งเปิดยังไม่ถึงเดือนเลยด้วยนะ เราได้สอบถามเจ้าของร้านมาว่า เมื่อก่อนเจ้าของร้านเพาะพันธุ์น้องหมาชิวาว่า แล้วเกิดอาการหลงรัก ขายไม่ลง และประจวบเหมาะอยากทำ คาเฟ่หมาพอดีจึงเปิดเป็น คาเฟ่หมาบางแสน เพื่อที่อยากจะแชร์ความสุขให้กับคนที่รักสัตว์ ได้มาเล่นกับน้องหมา

โฮ่ง ๆ เล่นกับผมหน่อย
โฮ่ง ๆ เล่นกับผมหน่อย
ไม่ดื้อกันเลย
ไม่ดื้อกันเลย
อย่าลืมล้างมือกันด้วยนะ
อย่าลืมล้างมือกันด้วยนะ
บรรยากาศเหมือนอยู่งานวัด
บรรยากาศเหมือนอยู่งานวัด
ขอกินหน่อย ๆ
ขอกินหน่อย ๆ

พูดถึงการตกแต่งภายในร้าน เจ้าของร้านตกแต่งเองทั้งหมด แต่งแบบสไตล์งานวัดเพราะเจ้าของร้านชอบเป็นการส่วนตัว อยากให้ทุกคนที่เข้ามาแล้วสนุก ที่ “คาเฟ่หมาบางแสน” ยังมีโรงแรมหมาด้วยนะรับฝากเลี้ยงดู ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท ต่อคืน

สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต
สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต

เรามาดูกันที่เมนูของทางร้านกันดีกว่า เริ่มที่เมนูแรก “สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต” (ราคา 50 บาท) เมนูเอาใจสาว ๆ หวาน ๆ กันไปเลยกับ สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต สีชมพูน่ารัก ๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยว โดนใจใครหลายคนแน่นอน แต่ระวังน้องหมามาแย่งกินนะ

นมสดปั่น
นมสดปั่น
บลูเบอร์รีโยเกิร์ต
บลูเบอร์รีโยเกิร์ต

มาต่อกันอีกเมนูเลยอย่ารอช้า “นมสดปั่น” (ราคา 45 บาท) เมนูเอาใจคนขาดน้ำตาลไม่ได้อีกแล้ว กับนมปั่นสด ดูดจนเย็นขึ้นสมองกันไปเลย รักเมนูนี้เพราะเป็นคนชอบกินหวาน ฮ่า ๆ “บลูเบอร์รีโยเกิร์ต” (ราคา 50 บาท) รสชาติหวานหอม บลูเบอร์รีกับโยเกิร์ต หอมเข้ากันลงตัวที่สุด ดูดคำแรกสดชื่นมาก แนะนำให้มาลองครับ อาจจะถูกใจใครหลายคน

วาฟเฟิลผลไม้
วาฟเฟิลผลไม้

ปิดท้ายกันกับเมนู “วาฟเฟิลผลไม้” (ราคา 79 บาท) ผลไม้สดมาก หวานฉ่ำกันเลยทีเดียวเชียว วาฟเฟิลนุ่ม ๆ ผสมไปด้วยผลไม้หลากหลายชนิด ได้ประโยชน์จากผลไม้เต็ม ๆ มาลิ้มลองกันได้จ้า

คุ้กกี้โฮมเมด
คุ้กกี้โฮมเมด

อะ อะ อะ เกือบลืมยังเหลืออีกเมนู “คุกกี้” (ราคา 20 บาท) เป็นคุ้กกี้โฮมเมดสูตรของทางร้านคาเฟ่หมาบางแสน คุณแม่ของเจ้าของร้านเป็นคนคิดสูตรเองเลย เห็นว่าทางร้านจะมีเมนูใหม่ ๆ ออกมาอีกเพียบ ติดตามกันได้ที่ คาเฟ่หมาบางแสน คาเฟ่หมาชลบุรี น่ารัก ๆ เอาใจคนรักน้องน้องหมา

ง่วงจังฮับ
ง่วงจังฮับ

ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าโดนใจคนรักสัตว์ หลายคน กับคาเฟ่หมาบางแสน รับรองไม่ผิดหวังแต่ขอบอกก่อน ชลบุรี เราไม่ได้มีร้านแค่นี้ ใครที่ไม่อยากพลาดอะไรดี ๆ ก็ติดตามก็กันได้ที่ ชลบุรีกินไรดี ? กดไลก์กดแชร์กันเยอะ ๆ เรามีอัพเดตทุกวันครับผม

พิกัด

ซอย มาบมะยม เข้าซอยมา 300 เมตร อยู่ทางขวามือ

เวลาเปิด-ปิด 10.00 - 20.00 น.

เมนูห้ามพลาด

นมสดปั่น, วาฟเฟิลผลไม้, สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต

แผนที่

เส้นลงหาดบางแสน เลี้ยวเข้าซอยม.มู๋ปลาเผาประมาณ50เมตรร้านอยู่ขวามือ

การติดต่อ

image
10 ซอยมาบมะยม, ตำบลแสนสุข, อ.เมืองชลบุรี, จ.ชลบุรี, 20130, ประเทศไทย,เมืองชลบุรี