เพิ่มความเฮงรับปีวอก กับเทศกาล Central Bangkok China's Best 2016
  1. เพิ่มความเฮงรับปีวอก กับเทศกาล Central Bangkok China's Best 2016

เพิ่มความเฮงรับปีวอก กับเทศกาล Central Bangkok China's Best 2016

ชม ชิม ช็อป! เพิ่มพลังความเฮงด้วยสินค้าสิริมงคลพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศย่านไชน่าทาวน์ในงาน Central Bangkok China's Best 2016 @ Central World
writerProfile
5 ก.พ. 2016 · โดย

‘ซินเจียยู่อี่ ซินหนี่ฮวดใช้’ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยกขบวนสินค้ามากมายหลากหลายให้ได้ช็อปปิ้งเต็มอิ่มรับความเฮงฉลองปีวอก! ในงาน “Central Bangkok China’s Best 2016” ด้วยคาราวานอาหารขึ้นชื่อจากร้านดัง ผลไม้นานาชนิด ชุดไหว้มงคล ฯลฯ มาให้ชม ชิม ช็อป เต็มอิ่มเฮงกันถ้วนหน้า พร้อมชมการแสดงและนิทรรศการมหาสมบัติจากราชวงศ์จีนที่เดียวในประเทศ ตามด้วยกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย

สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา! ดื่มด่ำบรรยากาศแบบไชน่า ทาว์น และอาหารสุดฟินไม่ว่าจะเป็น “Chef Pom Restaurant” ขนมจีบไส้หมูกุ้งกรุบกรับเต็มปากเต็มคำและ เผือกทอดลาวาสูตรเฉพาะของเชฟป้อม แป้งเหนียวกำลังดี ไส้ทะลักสุดขีดบิออกมาแล้วรีบเข้าปากไม่ทัน ต้องลองจริงๆ! “เจ้าสัว”สุดยอดของฝากจากโคราช ทีเด็ดคือข้าวตังหมูหยองและหมูแผ่นที่เรียกได้ว่ากินแล้วหยุดไม่ได้จริงๆ “ภัตตาคารปิง” สุดยอดข้าวหน้าปู ข้าวสวยร้อนราดด้วยปูทะเลน้ำแดงและเห็ดหอม “ฮั่วเซงฮง” ห้ามพลาดผัดโหงวก้วยในกระทงเผือกสีเหลืองทองสวยงาม เมนูมงคลปรุงแบบจีนต้นตำรับกินแล้วเฮง! “เชฟแมน”ร้านนี้ต้องโดนซาลาเปาลาวา ไส้ทะลักไม่หวานไข่เค็มอร่อยกำลังดี ดีงามมากๆกับชุดของขวัญซาลาเปาซิ่วท้อในกล่องสวยงามไส้บัวไข่เค็มสอดไส้ถั่วกวนเอากลับไปไหว้เจ้า “ตั้ง เซ่ง จั้ว” สุดยอดขนมเปี๊ยะแบบดั้งเดิม ไส้ถั่วไข่เค็มกินเพลินมากๆ “ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน” ซาลาเปาอบสไตล์ฮ่องกง ไส้คัสตาร์ด, มะพร้าว, หมูแดง และขนมงาทอดหอมงา “เอพริล เบอเกอรี่” เบเกอรี่ที่จัดโปรซื้อ 10 ชิ้น ฟรีทันที 1 ชิ้น “ภัตตาคารกอกใจ” ขนมหน้าแตกเนื้อนุ่ม หวานกำลังดี “เหรียญทอง ชามเปล” กระเพาะปลาตุ๋นน้ำแดงรสชาติกลมกล่อมถูกปากสุด

“Chef Rom Restaurant”
“ภัตตาคารปิง”
“ตั้ง เซ่ง จั้ว”
“ฮั่วเซงฮง”
“เชฟแมน”
“เชฟแมน”
“ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน”
“เหรียญทอง ชามเปล”

พร้อมเลือกชมสินค้าไฮไลท์เฉพาะภายในงาน “ชุดอาหารไหว้เสริมมงคลบารมี Blissfully Blessed Set” ในราคาพิเศษสุดชุดละ 9,990 บาท เซตไฮไลท์ที่เน้นสีแดงสีสิริมงคลและตัวแทนแห่งความสำเร็จของคนจีน ในเซตจะประกอบด้วยสินค้ามงคลความหมายดีมากมาย เรียกได้ว่ามีแต่เฮงกับเฮง! ตามติดด้วย เอสเพียว “ชุดไหว้มหามงคล” ราคา 619 บาท ไม่ว่าจะเป็นเป็ดพะโล้คัดสรรคุณภาพเยี่ยม เครื่องเทศแห้ง เอสเพียวหมูต้มยาจีน และเอสเพียวไก่เนื้อต้มผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมเกรดพรีเมียมส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย และพิเศษสุดเฉพาะในงานนี้ เมื่อซื้อชุดไหว้ภายในงาน Central Bangkok China’s Best 2016 ทุกชุดรับพระสังกัจจายน์ ซึ่งผ่านการปลุกเสกจากวัดเล่งเน่ยยี่ไปเลย ที่สำคัญสินค้ามีจำนวนจำกัด ต้องรีบแล้ว!

และพลาดไม่ได้! กล้าพูดเลยว่าเป็นเดียวงานที่รวม “ส้มกว่า 20 สายพันธุ์ทั่วโลก” ไม่ว่าจะเป็น สัมจุก, ส้มเลเดอร์ฮัง, ส้มเอินชูเกาหลี, ส้มแมนดารินเกาหลี, ส้มเซโตกะเกาหลี ซึ่งเป็นตัวแทนของ ‘ความโชคดี’ เพื่อให้ทุกๆ ท่านนำไปไหว้ญาติผู้ใหญ่หรือใช้ในพิธีเซ่นไหว้ รวมไปถึงธรรมเนียมหิ้วส้มไปแลกเปลี่ยนกัน ซึ่งมีความนัยว่าเอาความโชคดีมามอบให้แก่กัน และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่หาชมยาก ตามความเชื่อของชาวจีนโบราณนั้นเชื่อว่าถ้ากินผลไม้ที่มีรูปร่างเป็นเด็กจะทำให้เป็นอมตะ มีอายุยืนยาว นั่นก็คือ “เมล่อนโชคดี รูปทรงเด็ก” ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น แถมเฮงสุดๆ ต้อนรับปีวอกด้วยแอปเปิ้ลนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นพันธุ์มุทซึพิมพ์ลายลิงเพื่อเป็นการเสริมศิริมงคลในช่วงตรุษจีน เและขนมมงคลหายากอย่าง “ขนมไข่ฮ่องกง” ที่ใหญ่ถึง 16 นิ้ว แต่งหน้าด้วยผลไม้และธัญพืชมงคล 5 อย่าง ได้แก่ ส้มเชื่อม, แป๊ะก๊วย, ฟักเชื่อม, พุทราจีน, ธัญพืช

ชุดไหว้เป็ดซีฟู้ด

ปิดท้ายด้วย “กังหันมงคล” ที่ผ่านการทำพิธีแล้วจากวัดแชกงหมิว ส่งตรงจากประเทศฮ่องกง เพื่อเสริมสิริมงคลชีวิตให้ประสบความสำเร็จ และ “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย” ปลุกเสกจากวัดเจ้าแม่กวนอิม วัดใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดในมาเก๊าและ ชุดไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภโดยอาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา จัดทำเป็นแผนผังการไหว้อย่างถูกต้อง มีจำนวนจำกัดเพียง 527 ชุดเท่านั้น ราคาชุดละ 888 บาท และเมื่อช็อปสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เฉพาะ 50 ท่านแรกต่อวัน รับฟรีทันที “ ปี่เซี๊ยะมงคลจากวัดเจ้าแม่กวนอิม มาเก๊า” โดยอาจารย์ช้าง - ทศพร ศรีตุลา ตั้งแต่วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิล์ด โซน Central Court และ Dazzle เห็นทีแบบนี้ไม่ควรพลาด! #CentralBangkok #chineseNewyear #ChinaBest2016 #TopsThailand

งานมีถึงวันที่ 8 ก.พ. 2559 นี้ รีบมาเลย!