วันหยุดนี้ไปอิ่มฟินกับบุฟเฟ่ต์ขนมไทย ในราคา 99 บาท @ชฎา
  1. วันหยุดนี้ไปอิ่มฟินกับบุฟเฟ่ต์ขนมไทย ในราคา 99 บาท @ชฎา

วันหยุดนี้ไปอิ่มฟินกับบุฟเฟ่ต์ขนมไทย ในราคา 99 บาท @ชฎา

โค้งสุดท้ายกับการลิ้มรสขนมไทยสุดประณีต ที่บางชนิดก็หากินแสนจะยาก แต่ทั้งหมดถูกมัดรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ขนมไทย ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น @ชฎา
writerProfile
8 เม.ย. 2021 · โดย

วันหยุดยาวนี้ใครไม่มีแพลนไปไหน เรามีร้านเด็ด ๆ มาแนะนำ ไปลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ขนมไทยราคาน่ารักกันดีกว่า~ ใครเป็นสาวกขนมไทยชิ้นพอดีคำ ที่ทำเมนูสุดครีเอตผ่านความประณีต ทั้งรูปร่างและรสชาติ คงจะรู้จักร้าน ชฎา กันพอสมควร แต่บอกเลยว่าครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง เพราะร้านนี้เปิดไลน์บุฟเฟ่ต์ให้ตักกันได้ไม่อั้น ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น! ใช่ค่ะ จากปกติขนมที่วางขายแต่ละชิ้นจะราคา 20 30 บาท 

บุฟเฟ่ต์ขนมไทยชฎา
มีขนมเสิร์ฟตลอดเวลา
บุฟเฟ่ต์ขนมไทยชฎา
เลือกได้หลากหลาย แค่จานนนี้ก็คุ้มแล้ว~

แต่โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นี้ จะตักเท่าไรก็ 99 บาทเท่านั้น อิ่มได้ไม่อั้นตลอด 50 นาที นั่งชิล ๆ ในบรรยากาศไทยแท้ ไม่แออัด โอกาสจะได้ลิ้มลองขนมไทยคุณภาพที่ราคาไม่สะเทือนกระเป๋าแบบนี้หาได้ยากนัก ไปแอบส่องกันดีกว่าว่าจะมีอะไรเด็ด ๆ ให้ไปลิ้มลองกันบ้าง

 บุฟเฟ่ต์ขนมไทยชฎา
จัดหนัหจัดเต็มกันได้เลย
บุฟเฟ่ต์ขนมไทยชฎา
บรรยากาศร้านไทย ๆ 
บุฟเฟ่ต์ขนมไทยชฎา
กว้างขวางมีหลายโต๊ะ

จากที่แอบเดินสำรวจ บอกเลยว่าแม้จะราคา 99 บาท แต่ขนมที่ขนมาเกินราคาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้ง เสน่ห์จันทร์ ที่ฮิตสุด ๆ ของทางร้าน ทองหยอด ฝอยทอง ขนมชั้น อาลัวสด ทองเอก และอีกมากมายที่รูปร่างหน้าตาน่ากิน มีเมนูแปลก ๆ ให้ลองฟินอีกเพียบ บรรยากาศร้านก็แสนจะเลิศ สัมผัสความเป็นไทยในราคาไม่ถึงร้อยแบบนี้ รีบพาพ่อแม่พี่น้องไป ใครก็ต้องประทับใจแน่ ๆ แต่ต้องบอกก่อนว่าบุฟเฟ่ต์นี้มีถึง 18 เมษายน 2564 นี้เท่านั้นนะ วันหยุดนี้ใครไม่มีแพลนไปไหนก็ไปร้าน ชฎา ไอคอนสยาม ชั้น G ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 น. ไปจัดกันโลด~