ตะลุย 3 ลานกับงาน Chang Sensory Trails เติมเต็มทุกรสชาติ จัดเต็มศิลปิน
  1. ตะลุย 3 ลานกับงาน Chang Sensory Trails เติมเต็มทุกรสชาติ จัดเต็มศิลปิน

ตะลุย 3 ลานกับงาน Chang Sensory Trails เติมเต็มทุกรสชาติ จัดเต็มศิลปิน

พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2018 นี้ นั่งชิลล์ สังสรรค์ที่ลานเบียร์ ฟังดนตรีสดกับศิลปินชั้นนำมากมายกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ
writerProfile
26 ม.ค. 2018 · โดย

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ทุกคนก็คงจะมองหาที่นั่งชิลล์ สังสรรค์กับเพื่อนกัน ซึ่งวันนี้ทีมงาน Wongnai จะพาเพื่อน ๆ มาเปิดประสบการณ์ลานเบียร์ที่สุด Exclusive ถึง 3 ลานด้วยกัน กับงาน “Chang Sensory Trails” เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย ภายใต้คอนเซปต์ “Full Course of Senses” ที่มีทั้งบรรยากาศที่สุดแสนจะชิลล์ไปกับเพื่อน ศิลปินที่ช้างจัดเต็มกันมาทุกวัน รวมถึงอาหารที่หลากหลายครบทุกรสชาติ

พร้อมแล้วไปกันเลยกับ ที่แรก Chang Sensory Trails @พาร์ค พารากอน

“บรรยากาศงาน Chang Sensory Trails”
“บรรยากาศงาน Chang Sensory Trails"

ลาน Parc Paragon

ความพิเศษของลานนี้ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งนี่พรีเมียมสุด ๆ ในสไตล์ Art Installation ที่ทางช้างได้รับเกียรติจากศิลปินระดับโลก ‘สตีเวน วิลสัน’ ผู้ออกแบบลวดลายบนบรรจุภัณฑ์ดีไซน์พิเศษชุด “Limited Edition” ปี 2017 ที่จะถ่ายทอดความพิเศษผ่านลูกบอลสีขาวและสีทองที่เปรียบเสมือนพื้นที่เก็บมวลความสุขและรสชาติความอร่อยไว้เพื่อพร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขของปีนี้

“บรรยากาศลานเบียร์ช้าง Paragon”
“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ของช้างที่ Paragon”
“บรรยากาศลานเบียร์ช้าง Paragon”
“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ของช้างที่ Paragon”


นอกจากนี้​ที่​งาน Chang Sensory Trails ที่ ลาน พาร์คพารากอน แห่งนี้ ยังได้เชฟชื่อดังอย่าง เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร มาร่วมคิดค้นเมนูสุดพิเศษ ที่เรียกว่า “รสชาติแห่งการเฉลิมฉลอง” (Taste of Celebration) ซึ่งจะเป็นเมนูที่เชฟได้นำข้าวคลุกกะปิซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน “เลอดู” มาปั้นเป็นก้อนกลมแล้วนำไปทอด เพิ่มความเข้นข้นด้วยการเสิร์ฟพร้อมซอสหัวกุ้ง ได้รสชาติของกะปิที่หอมชัดเจนมาก ยิ่งทานคู่กับเบียร์สดเย็นๆ เข้ากันได้ดีมากค่ะ

“ข้าวคลุกกะปิทอด ร้านเลอดู”
“ข้าวคลุกกะปิทอด ร้านเลอดู”
ฟ
และนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารชื่อดังอย่าง ร้านชิลลี่ คาเฟ่ มาร่วมมอบความอร่อยในงานนี้ด้วย


ยังไม่หมดแค่บรรยากาศและอาหารที่พูดไปข้างต้นนะคะ เพราะงานนี้ช้างได้จัดศิลปินนักร้องชื่อดัง มากมาย มาสร้างความสนุกให้กับเพื่อนๆ อย่าง Room39, The Toys, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Scrubb หรือ Lula เป็นต้น

“ฟังเพลงจากศิลปินชื่อดังต่าง ๆ มากมาย”
“ฟังเพลงจากศิลปินชื่อดังต่าง ๆ มากมาย”

ใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศแบบพรีเมียม ห้ามพลาดกับ งาน Chang Sensory Trails ที่ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งลานนี้ทางช้างเค้าจัดไปจนถึงวันที่ 7 ม.ค. 61 ยาว ๆ ไปเลยค่ะ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 24.00 น.

ตารางงานลานนั่งชิลล์ Parc Paragon

ลาน Central World

มาต่อกันที่ ลาน Chang Sensory Trails ที่ Central World ซึ่งเป็นอีกหนึ่งลานเบียร์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ของช้างที่ Central World”
“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ของช้างที่ Central World”
“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ช้างที่ Central World”
“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ช้างที่ Central World”

บรรยากาศงานที่นี่คึกคักมากกกก ส่วนอาหารไม่ต้องพูดถึง มีให้เลือกมากมาย ทานคู่กับเบียร์สดเย็น ๆ เข้ากันมากอย่างเมนูที่อยู่ใน Chef’s Recommend “กุ้งผัดพริกเกลือ” ที่ใช้กุ้งตัวโตเน้น ๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชั้นดี บอกเลยว่าจานนี้เด็ดมาก

“กุ้งผัดพริกเกลือ” 220 บาท
“กุ้งผัดพริกเกลือ” 220 บาท

และก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่แนะนำอย่างไก่นิวออลีน, พล่าแซลมอน และเนื้อย่างหมักเบียร์

“ไก่นิวออลีน”
“ไก่นิวออลีน”
“พล่าแซลมอน”
“พล่าแซลมอน”
“เนื้อย่างหมักเบียร์” 220 บาท
“เนื้อย่างหมักเบียร์”

สำหรับศิลปิน ที่ช้างจัดมามอบความสนุกให้กับเพื่อน ๆ ที่ลานนี้ ก็ไม่แพ้ลาน พาร์ค พารากอน นะคะ เรียกได้ว่าศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยมารวมตัวกันที่ลานนี้เลยค่ะ ถือได้ว่าเยอะมากจริง ๆ อย่างพาราด็อกซ์ในวันนี้ ขอบอกเลยว่าเป็นกันเอง และมันส์สุดๆ

“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ของช้าง Central World”
บรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเองสุด ๆ 
“บรรยากาศลานนั่งชิลล์ของช้าง Central World”
บรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเองสุด ๆ

สำหรับ Chang Sensory Trails ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ ที่นี่ช้างเค้าจัดตลอดเดือนธันวาคมถึงวันที่ 31 ธ.ค. 60 เลยนะคะตั้งแต่ เวลา 17.00 - 24.00 น.

ตารางลานนั่งชิลล์ของช้าง Central World

ลาน Asiatique

มาต่อกันอีกหนึ่งลานสุดท้ายของวันนี้ที่เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปกัน นั่นก็คือลาน Chang Sensory Trails ที่ Asiatique ค่ะ ลานเบียร์นั่งชิลล์ที่นี่จะตั้งอยู่บริเวณทางเดินริมน้ำ ใกล้ ๆ กับชิงช้าสวรรค์เลย แค่เดินตรงเข้ามาจนสุดริมน้ำก็จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนค่ะ ลานนี้ถือว่าบรรยากาศดีมาก ๆ เป็นลานนั่งชิลล์เพียงไม่กี่แห่งที่จะตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบนี้ แค่เดินเข้ามาถึงโซนของงานก็จะเจอกับลมเย็น ๆ พัดตลอดเวลา ยิ่งถ้าได้นั่งโต๊ะริมน้ำจะยิ่งฟินเข้าไปอีก กับวิวแสงสีของตึกสูง สวยงามมาก ๆ ดื่มเบียร์สดพร้อมฟังดนตรีจากศิลปินชื่อดัง เป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ ไปเลย

“บรรยากาศลานเบียร์ช้าง Asiatique”
“บรรยากาศลานเบียร์ช้าง Asiatique”

สำหรับอาหารที่ลานนั่งชิลล์แห่งนี้ก็ถือได้ว่าจัดเต็มมาก แต่ละเมนูที่ Recommend มานั้นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ ที่เด็ดมาก ๆ คงจะหนีไม่พ้นเป็น ‘ขาหมูเยอรมันทอด’ จานนี้ ขาหมูเยอรมันที่นี่ทอดออกมาได้กรอบมาก ๆ แถมเนื้อข้างในยังเคี้ยวนุ่ม ไม่มีความเหนียวเลย เสิร์ฟพร้อมกับมันบดที่มีกลิ่นหอมเข้ากันกับขาหมูมากค่ะ

“ขาหมูเยอรมันทอด” 250 บาท
“ขาหมูเยอรมันทอด” 250 บาท


เมนูถัดมาที่ไม่ควรพลาดคือ ‘พล่ากุ้งมะพร้าวคั่ว’ ที่มีกลิ่นหอมของกุ้งและรสเผ็ดที่เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจแน่นอน

“พล่ากุ้งมะพร้าวคั่ว” 180 บาท
“พล่ากุ้งมะพร้าวคั่ว” 180 บาท


นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำอีกหลากหลายเมนู เช่น อกเป็ดรมควันแดดเดียว, กุ้งทูโทนแช่ฟองเบียร์ และซี่โครงหมูย่างซอส BBQ บอกเลยว่า แต่ละเมนูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งนั้น ไม่ว่าจะเมนูไหนก็เหมาะกับการทานเป็นกับแกล้มพร้อมกับดื่มเบียร์สดเย็น ๆ จากช้างได้หมดเลยค่ะ

“กุ้งทูโทนแช่ฟองเบียร์” 200 บาท
“กุ้งทูโทนแช่ฟองเบียร์” 200 บาท


นอกจากอาหารที่มีให้เลือกมากมาย สำหรับการดื่มด่ำบรรยากาศลานนั่งชิลล์แล้ว การชมคอนเสิร์ตไปด้วยก็สำคัญไม่แพ้กัน งานนี้ขนศิลปินมาเพียบ รอทุกคนอยู่ อย่างในวันนี้ทาง Wongnai ก็ได้พบกับนักร้องที่มีพลังเสียงมหาศาลอย่าง ‘เบน ชลาทิศ’ ที่มาร้องเพลงสร้างความสนุกให้ทุก ๆ คนในลานนั่งชิลล์ไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ บอกเลยว่างานนี้...ฟินกันไป ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งที่จะมาเยือนลานนั่งชิลล์แห่งนี้

“บรรยากาศลานเบียร์ช้าง Asiatique”
“บรรยากาศลานเบียร์ช้าง Asiatique”

สำหรับลานนั่งชิลล์ที่ Asiatique นี้ก็จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึง 31 ธันวาคมนี้เช่นกัน 

นี่แค่ตัวอย่าง 3 ลาน ที่ทางวงในได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม ชิม เต็มอิ่มทั้งอาหารและ บรรยากาศ แนะนำเลยค่ะ ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ เพื่อนๆที่กำลังหาที่ไปสังสรรค์ แฮงเอาท์ในบรรยากาศสนุกๆ สามารถไปกันได้เลย ที่ลาน Chang Sensory Trails

ซึ่งนอกจาก 3 ลานเบียร์นี้แล้ว...ยังมีที่ The Street, Mega Bangna หรือ เซ็นทรัลหัวเมืองหลักอีกหลายจังหวัดเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Changworld/