หากอยากจัดหนักจัดเต็มกับขาหมูสุดคุณภาพในราคาที่แสนจะสบายกระเป๋า เราขอแนะนำ เจ๊หนึ่งข้าวขาหมูบุฟเฟ่ต์ ร้านข้าวขาหมูบุฟเฟ่ต์เพียง 40 บาท จะฟาดขาหมูกี่จานก็เชิญตามขนาดกระเพาะ อิ่ม จบ จุก ในงบแค่ 40 บาทเท่านั้น!

“ร้าน ข้าวขาหมูบุฟเฟ่ต์ นี้ อยู่ในซอยเล็ก ๆ ที่เชื่อมระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 3 กับซอยทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก ข้าวขาหมูบุฟเฟ่ต์ราคา 40 บาท ไข่ต้มยางมะตูมลูกละ 7 บาท

เริ่มขั้นตอนการกินโดยการตักข้าวในปริมาณที่ต้องการ แล้ววางไว้หน้าเขียง แม่ค้าก็จะถามว่าเอาเนื้อ-หนังหรือจะเลือกเฉพาะอะไร เอาไข่ต้มหรือไม่ เมื่อใส่ขาหมูมาเรียบร้อยแล้ว ก็มีน้ำพะโล้ให้เราราดเอง น้ำซุปก็ให้ตักเอง

กินหมูหมดเหลือข้าว ก็มาเติมหมูได้ฟรี หรือกินข้าวหมดเหลือหมู ก็มาตักข้าวเพิ่มได้ฟรี แบบนี้ใครไม่อิ่มก็ช่วยไม่ได้ ตักน้ำราดข้าวเอง มีน้ำซุปฟักไก่ให้บริการฟรี น้ำเปล่าฟรี ตักเอง มีพริกกระเทียม พร้อมน้ำส้ม วางไว้ให้บริการที่โต๊ะทุกโต๊ะ สด ๆ ใหม่ ๆ ดีงามมากค่ะ

ส่วนรสชาติขาหมูเนื้อ-หนังที่น้องปอบชิมวันนี้ ส่วนเนื้อนุ่มใช้ได้เลย ไม่แห้งจนกระด้าง ส่วนหนังนุ่มละลายอร่อยมาก น้ำราดรสชาติเข้มข้นอร่อยกลมกล่อมดี บอกเลยว่า ราคาขนาดนี้ได้อาหารรสชาติและคุณภาพขนาดนี้ คุ้มค่ามากเลยค่ะ” (รีวิวโดยคุณ ปอบ)

หากใครอยากลิ้มลองขาหมูสุดคุ้มค่าก็สามารถแวะไปลองได้ที่ เลียบคลองบางพรม หรือโทร 089-818-2382 หรือใครที่ไม่สะดวกไปหน้าร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้ ที่นี่ ใกล้ ไกล ก็พร้อมไปส่งถึงที่!