ร้าน Chincha ร้านชานมไข่มุกโคราช ตักไข่มุกเองได้ไม่มียั้ง
  1. ร้าน Chincha ร้านชานมไข่มุกโคราช ตักไข่มุกเองได้ไม่มียั้ง

ร้าน Chincha ร้านชานมไข่มุกโคราช ตักไข่มุกเองได้ไม่มียั้ง

เอาใจสาวกชานมไข่มุก ที่ร้าน Chincha โคราช ร้านชานมไข่มุกสไตล์ใหม่ ตักไข่มุกเองได้ไม่มียั้ง เหนียวนุ่มหนึบหนับ เคี้ยวกันให้เมื่อยกราม
writerProfile
11 ต.ค. 2018 · โดย

นาทีนี้คงไม่มีอะไรฮอตไปกว่า “ชานมไข่มุก” ที่กลับมามีกระแสแรงสุด ๆ จนหยุดไม่อยู่แล้วล่ะค่ะ ไฮไลต์นั้นอยู่ที่เจ้าเม็ดไข่มุกรสหวานเนื้อหนึบหนับที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งมันส์นี่เอง ด้วยความฟีเวอร์นี้ ร้านชานมไข่มุกหลาย ๆ ร้านเลยมีการเพิ่มช็อตไข่มุก เพื่อเอาใจคนที่ชอบเคี้ยวไข่มุก ยิ่งเพิ่มช็อต ราคาก็เพิ่มตามไปด้วย วันนี้เราขอแนะนำร้านชานมไข่มุกโคราชน้องใหม่ “ร้าน Chincha” ที่ให้เรา ตักไข่มุกเองได้ไม่อั้น ในราคาแก้วละ 30 บาท จะตักพูนแก้วก็ไม่ว่า เคี้ยวกันให้เมื่อยกรามไปเลย!

Chincha โคราช
ร้าน Chincha โคราช อยู่หน้าปากซอยช้างเผือก 10

ร้าน Chincha โคราช อยู่หน้าปากซอยช้างเผือก 10 แถว ๆ โรงแรมวีวัน โคราช เป็นร้านชานมไข่มุกโคราชที่เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ แต่คนแน่นเวอร์ กระแสในโซเชียลก็แรงมาก จนเราต้องตามมากิน เป็นร้านเล็ก ๆ ริมถนน เข้าไปในร้านเห็นถาดที่เต็มไปด้วยไข่มุกหลากสีวางเรียงราย ก็รีบหยิบแก้วแล้วเข้าชาร์จตักไข่มุกรัว ๆ 

Chincha โคราช
  ร้านเล็ก ๆ หยิบแก้วแล้วตักไข่มุก กดน้ำชาได้เองเลยจ้า

ไข่มุกมีอยู่ 6 แบบ ทั้งไข่มุกดำแบบออริจินอล, ไข่มุกใบเตย, ไข่มุกหลากสีและแบบเจลลี่ จะตักกี่สีก็ได้ ตักเต็มถ้วยไปเลยก็ได้ หลังจากตักไข่มุกเสร็จก็กดน้ำแข็ง และตามด้วยน้ำชารสต่าง ๆ ที่ทางร้านเตรียมไว้ค่ะ ทุกขั้นตอนบริการตัวเองได้เลยเด้อ

Chincha โคราช
        มีไข่มุกให้เลือกถึง 6 แบบ
Chincha โคราช
    ใส่ไข่มุกดำออริจินอล 
Chincha โคราช
  ฟาดไข่มุกไปครึ่งแก้วแล้วจ้า

น้ำชามีให้เลือก 8 รสชาติ ทั้งชาเขียว, ชาแอปเปิ้ล, ชานมไต้หวัน, ชาเย็น ฯลฯ มีให้เลือกสรร แต่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนดื่มต้องโกโก้ เห็นแบบนี้แต่เข้มข้นมาก ๆ เหมือนดื่มดาร์กช็อกโกแลตเลย เจ้าของร้านบอกว่าถ้าไม่อยากให้เข้มไปก็กดนมสดใส่ไปหน่อย มันจะเพิ่มความกลมกล่อม หอมมันมากยิ่งขึ้น 

Chincha โคราช
เลือกกดน้ำชาเองได้เลย จะผสมก็ได้ค่ะ
Chincha โคราช
  ของดีคือโกโก้ ใส่นมนิดหน่อยเพิ่มความกลมกล่อม
Chincha โคราช
   ชานมไข่มุก แก้วละ 30 บาท
Chincha โคราช
  คุ้มมาก ๆ ดื่มแก้วเดียวก็จุกแล้วจ้า

ชานมไข่มุกแก้วละ 30 บาท แต่บอกเลยว่าคุ้มในคุ้ม สำหรับสาวกชานมไข่มุก เราใส่ไข่มุกมา 2 กระบวยเต็ม ๆ หนึบหนับหยุดเคี้ยวไม่ได้ ใครจะตามมากินก็เชิญเลยค่ะที่ร้าน Chincha โคราช อยู่หน้าปากซอยช้างเผือก 10 แถว ๆ โรงแรมวีวัน โคราช เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-19.00 น. บางวันก็เปิดตั้งแต่ 09.00 น.จ้า เพื่อน ๆ สามารถติดตามรีวิวร้านเด็ดโคราชอื่น ๆ ได้ที่เพจ we korat นะค้า 

เมนูห้ามพลาด

โกโก้ไข่มุก

แผนที่

ตรงข้ามโรงจำนำ ซ.วานิช ข้างโรงแรมวีวัน

การติดต่อ