Cocoa House คาเฟ่บางแสนสไตล์ญี่ปุ่น สวรรค์ของคนรักโกโก้
  1. Cocoa House คาเฟ่บางแสนสไตล์ญี่ปุ่น สวรรค์ของคนรักโกโก้

Cocoa House คาเฟ่บางแสนสไตล์ญี่ปุ่น สวรรค์ของคนรักโกโก้

คาเฟ่เปิดใหม่บางแสนสไตล์ญี่ปุ่นสุดฮิปสเตอร์ ที่ให้คุณสัมผัสความเข้มของโกโก้แบบเต็มพิกัด พร้อมทั้งเครื่องดื่มอีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปกันที่ Cocoa House
writerProfile
16 ม.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เลือกระดับความเข้มของโกโก้ได้แต่ถ้ายังเข้มไม่สะใจ สามารถเพิ่มความเข้มได้ไม่จำกัด ฟรี!
  • มี Take Away ใส่บรรจุภัณฑ์อย่างดี เพื่อให้เครื่องดื่มไม่เสียรสชาติ
  • ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท ทั้งโกโก้, ชาเขียว และชาไทย
“Cocoa House” คาเฟ่บางแสน
“Cocoa House” คาเฟ่บางแสน

แหมทำเป็นเข้ม! อย่าพึ่งตกอก ตกใจว่าเฉานิคนสวยเมืองชลคนนี้ ไปโกรธใครมานะจ๊ะ ไอ้ที่ว่าเข้ม ๆ เฉานิกำลังพูดถึง “เครื่องดื่ม” ที่กำลังเป็นกระแส แบบที่ว่า IG Story ชาวบางแสนเกินครึ่ง ต่าง Check in กันแล้วเรียบร้อย มาแรงขนาดนี้มีหรือเจ้าหญิงแห่งวงการนักชิมจะพลาด

เมื่อมาถึงร้าน “Cocoa House” คาเฟ่เปิดใหม่บางแสนแห่งนี้ คำแรกที่เจเจ้คิดขึ้นมาในหัวเลยคือ “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้” ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โอ้โหนี่แหละวิถีฮิปสเตอร์ เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมาแรงแซงทางโค้งขนาดนี้ แค่หน้าร้านก็น่ารักมากแล้ว ไปค่ะอย่ารอช้าไปสั่งกันเลยดีกว่า

คาเฟ่บางแสนสไตล์ญี่ปุ่น
คาเฟ่เปิดใหม่บางแสนสไตล์ญี่ปุ่น

ชื่อร้าน “Cocoa House” เมนูที่แรกที่ที่ต้องโดน แน่นอนจ๊ะ “โกโก้” (ราคา 45 บาท) ความเก๋ของร้านนี้ก็คือใช้โกโก้จากต่างประเทศ และเลือกระดับความเข้มเข้นได้ตั้งแต่ เข้มน้อย, เข้มกลาง และเข้มมาก แต่ยังค่ะ! ยังไม่หมด! ถ้าหากสั่งเข้มมากแล้วยังไม่สะใจ สามารถบอกทางร้านให้เพิ่มความเข้มได้ไม่จำกัดโดยที่ทางร้าน “ไม่คิดเงินเพิ่ม” แม้แต่บาทเดียว คุณพระ! เฉานิคาใจมาก เดินไปถามพี่เจ้าของร้านเลยจ๊ะว่าทำไมใจป๋าขนาดนี้ พี่เขาบอกว่ามา “ตัวเขาเองชอบกินโกโก้มาก แต่หาร้านที่ทำรสชาติเข้ม ๆ ไม่ค่อยได้เลยเปิดเองซะเลย” แต่ร้านก็ยังคงคอนเซปต์ราคาไม่แพงให้นักศึกษามาซื้อกินได้สบาย ๆ

“โกโก้” รสเข้ม
“โกโก้” รสเข้ม 
เพิ่มความเข้มได้ไม่จำกัด
เพิ่มความเข้มได้ไม่จำกัด

แต่ถึงแม้จะชื่อร้านว่า “Cocoa House” แต่ความเด็ดดวงของเมนูอื่น ๆ ก็ไม่แพ้เมนูโกโก้เลยนะ โดยเมนูต่อไปที่อยากแนะนำก็คือ “ชาเขียว” (ราคา 45 บาท) ใช้ชาเขียวแท้จากประเทศญี่ปุ่น เรื่องความหอมต้องยกให้เลยค่ะ กลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ โดยทุกเมนูของทางร้านสามารถเลือกระดับความหวานได้ และก็ยังสามารถท็อปปิงด้วยครีมชีส (บวก 10 บาท) เพิ่มความละมุนได้อีกด้วย ดีต่อใจเหลือเกินจ้า

“ชาเขียว” จากประเทศญี่ปุ่น
“ชาเขียว” จากประเทศญี่ปุ่น 
กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์
กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

ส่วนใครที่อยากจะเพิ่มเทกซ์เจอร์ความกรุบกรับ ต้องสั่งเมนู “Milo” (ราคา 65 บาท) ไมโลรสชาติที่เราคุ้นเคย หวานกำลังพอดี ท็อปปิงด้วยครีมชีสและไมโลบอล เป็นเมนูที่กินแล้วหวนคิดถึงวัยเด็กที่แสนหวาน ได้ฟีลเหมือนกินไมโลชงที่มาตามโรงเรียน เจเจ้ตกหลุมรักเข้าอย่างจังเลยค่า

“Milo”
“Milo”
กินแล้วคิดถึงวัยเด็ก
กินแล้วคิดถึงวัยเด็ก
น่ากินทุกเมนูเลยจ้า
เป็นคาเฟ่บางแสนที่เมนูน่ากินทุกเมนูเลยจ้า

นอกจากเมนูเครื่องดื่มพร้อมกิน ทางร้านก็ยังใส่ใจลูกค้าที่อยากซื้อกลับไปกินที่บ้าน หรือเอาไปฝากญาติมิตร โดยการจัดทำเมนู Take Away ใส่บรรจุภัณฑ์อย่างดีเพื่อไม่ให้เสียรสชาติในราคา 45 บาทเท่านั้น และถ้าหากใครต้องการแก้วและน้ำแข็งสามารถแจ้งที่ร้านได้เลยนะ เขาให้ฟรีไม่คิดเงินเพิ่ม น่ารักมาก (ชมเจ้าของร้านไม่ได้ชมคนถือเลยจริงจริ๊ง)

Take Away แบบไม่ต้องกลัวเสียรสชาติ
Take Away แบบไม่ต้องกลัวเสียรสชาติ

ขอ #แหมทำเป็นเข้ม เลยนะคะ เพราะว่าเข้มได้ใจเจเจ้มาก แบบมากที่สุด สาวกโกโก้มาลองเลยจ๊ะ เฉานิคนสวยเมืองชลขอการันตีความเข้ม ส่วนใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่มอื่น ๆ ก็มาลองกินได้น้า เด็ดไม่แพ้โกโก้แน่นอน และที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ คุณภาพเกินราคามาก ๆ มาคาเฟ่บางแสนแห่งนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการกินเหมือนเจเจ้ อย่าลืมมาไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี ไว้ด้วยนะจะได้ไม่พลาด ยังไงวันนี้ขอลาไปก่อน บาย~

การเดินทาง

  • ร้าน “Cocoa House” คาเฟ่บางแสน ตั้งอยู่ที่เส้นหลังมอตรงข้าม Sleepless Cafe (วิ่งถนนเส้นหาดบางแสน เลี้ยวเข้ามาในซอยจรินทร์ ตรงเข้ามาจนสุดซอย เจอสามแยกเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ทางขวามือ)
  • เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 21.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร : 092-257-8722

เมนูห้ามพลาด

โกโก้, ชาเขียว, Milo

แผนที่

ใกล้ครัวน้าติ ตรงข้ามร้าน Sleepless Cafe'