เครปแมวดำ ภูเก็ต สตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด แป้งกรอบไส้แน่น!
  1. เครปแมวดำ ภูเก็ต สตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด แป้งกรอบไส้แน่น!

เครปแมวดำ ภูเก็ต สตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด แป้งกรอบไส้แน่น!

คนเยอะตั้งแต่เปิดร้านยันปิดร้าน เครปแป้งเด็ด อัดไส่แน่นจนแทบทะลัก แวะฟาดของหวานให้อิ่มท้องได้ที่ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต สตรีทฟู้ดยามค่ำคืนของวัยโจ๋!
writerProfile
6 ม.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต เปิดขายมานานกว่า 7 ปี แต่เพิ่งย้ายร้านมาหน้า บขส.เก่า ได้ 6 เดือน
  • เครปมีให้เลือกกว่า 50 ไส้ ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท
  • พี่โต้ (เจ้าของร้าน) เตรียมวัตถุดิบเองทุกขั้นตอน วันไหนไม่ได้เตรียมเอง จะนอนไม่หลับ
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต เปิดขายมานานกว่า 7 ปี 

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอออกเหวนรอบค่ำหาอะไรเบา ๆ ใส่ท้องกันหน่อย ขับรถมาแถวย่าน บขส.เก่า เจอร้านนี้เห็นคนยืนรอคิวเพียบแบบนี้ จะปล่อยผ่านไปได้ยังไง ขอแวะลิ้มลองรสชาติกันหน่อย กับร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต ร้านเล็ก ๆ บนรถสามล้อสตรีทฟู้ดริมทางที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน จะมีอะไรเด็ดโดนใจที่ทำให้ลูกค้าเยอะขนาดนี้ ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
บรรยากาศร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต

ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามถนนทางออก บขส.เก่า ติดกับบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว ข้างร้านขายยาสันติ ขายที่นี่ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น. หรือถ้าแป้งหมดก็ปิดเร็วกว่าเวลาค่ะ แนะว่าไปช่วงหัวค่ำดีที่สุด ได้กินแน่นอน ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ บนรถสามล้อค่ะ มีเก้าอี้สำหรับนั่งรอ 3 - 4 ตัว มี “พี่โต้” (เจ้าของร้าน) เป็นผู้รังสรรค์เมนูเครป ที่ลีลาการทำคล่องแคล่ว นั่งดูกันได้แบบเพลิน ๆ

ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
มีไส้หน้าร้านให้เลือกเพียบเลย
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
กล้วยหอมทั้งลูก
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
พี่โต้ (เจ้าของร้าน)

เมนูเครปของที่นี่จะมีแป้งให้เลือกกันถึง 5 แบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแป้งนมสด, แป้งชาโคล, แป้งสายรุ้ง, แป้งโกโก้ และแป้งหญ้าหวาน ทั้งหมดพี่โต้เป็นคนคิดสูตรเอง ทำเอง วันหนึ่งใช้แป้งมากกว่า 7 กิโล ความพิเศษของแป้งอยู่ที่ความหอม และกรอบ เข้ากันกับทุกไส้ได้อย่างดี บวกกับความหลากหลายที่ถึงจะกินทุกวันก็ไม่มีเบื่อกัน

ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
 แป้งสายรุ้ง
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
ชีสเน้น ๆ
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
4 เตาพร้อมกันไปเลย

สำหรับไส้เครปของร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต ก็มีให้ฟินกันแบบจัดเต็มกว่า 50 ไส้ อย่างปูอัด, แฮมไก่, ทูน่า, ไส้กรอก, ไก่หยอง, สาหร่าย, ผักโขม, น้ำพริกเผา, ซอสพิซซ่า, กิมจิ, ไข่เค็ม, หอยลาย, และอื่น ๆ อีกเพียบ รวมไปถึงเมนูพิเศษที่ทางร้านคิดมาให้แล้ว อย่างเครปผงกะหรี่ปูเผาไข่, เครปกิมจิแฮมราดซอสพริก, เครปเป็ดย่างซอสหวาน, เครปกะเพรากรอบไก่สับ สารพัดเมนูที่นำมามิกซ์กันได้อย่างลงตัว จนทำให้ลูกค้าติดใจไปตาม ๆ กัน แถมยังราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 15 บาท

ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
แน่นทุกไส้
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
ปูอัด
ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต
เครปแป้งชาโคล

เรียกว่าร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต  ทำเมนูเครปออกมาได้ตอบโจทย์ทั้งคาวหวานเลยค่ะ ที่นี่เปิดขายทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น. สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 093-696-9295 และใครอยากจะเขียนรีวิวให้ร้านนี้ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ Wongnai ได้เลย และยังสามารถเข้าไปติดตามรีวิวร้านอาหารอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่ะ

  • การเดินทาง : ร้าน “เครปแมวดำ” ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามถนนทางออก บขส.เก่า ติดกับบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว ข้างร้านขายยาสันติ
  • เวลาเปิดปิด : ขายทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น.
  • ติดต่อ : 093-696-9295

แผนที่

ฝั่งตรงข้าม บขส.เก่า ข้าง บ. ภูเก็ตท่องเที่ยว / สันติเฮลส์แคร์
static-map

การติดต่อ