Check in อร่อยฟิน กินเพลิน เดินเล่น เน้นความพลัส
  1. Check in อร่อยฟิน กินเพลิน เดินเล่น เน้นความพลัส

Check in อร่อยฟิน กินเพลิน เดินเล่น เน้นความพลัส

กินเพลิน เดินชิลล์ ในแบบสบายกระเป๋า ด้วยสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายจากบัตร CRG PLUS+
writerProfile
19 เม.ย. 2017 · โดย

ร้อนตับแล่บขนาดนี้ ที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นห้างสรรพสินค้าแน่นอน แต่ว่าเดินเล่น หรือช็อปกันอย่างเดียวอาจจะไม่สุด ต้อง Check in แชร์ให้โลกรู้ว่าได้กินของอร่อยในราคาพิเศษ ด้วยคะแนนสะสมแต้มจากบัตร CRG PLUS+ และ Summer Plus Set จัดเมนูฮิตมาลดสูงสุด 20% ที่อร่อยได้มากถึง 10 ร้านเลย ทีนี้ก็ฟินตากแอร์กันยาวๆ ไปเลย

Mister Donut

เอาใจคนรักของหวานกับมิสเตอร์ โดนัท พบกับโดนัทหลากหลายรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลายความอร่อย ยิ่งมีบัตร CRG PLUS+ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นอีก ไม่ว่าจะอร่อยคนเดียว หรืออร่อยแบบยกก๊วนก็ได้เลย กับโปรโดนๆ รับฟรีทันทีโดนัท 2 ชิ้น (ชิ้นละไม่เกิน 19 บาท) มูลค่า 38 บาท เมื่อซื้อโดนัท 4 ชิ้น (ชิ้นละ 19 บาทขึ้นไป) อย่าลืมแวะมาเติมความอร่อยที่มิสเตอร์ โดนัทกันได้เลย

Mister Donut บัตร CRG PLUS+
Mister Donut บัตร CRG PLUS+

KFC

อร่อยกับไก่ทอดสูตรลับเฉพาะของ KFC ที่ใคร ๆ ต่างก็ติดใจในความกรอบนอกนุ่มใน รสเผ็ดอร่อยถึงใจ และพิเศษสุดต้อนรับซัมเมอร์นี้ สำหรับสมาชิกที่ถือบัตร CRG Plus+ สามารถอิ่มอร่อยกับเมนูสุดฮิต ชุดไก่วิงซ์แซ่บ2ชิ้น+เฟรนช์ฟรายส์ (ขนาดปกติ)1ซอง+เป๊ปซี่(ใหญ่) 1 แก้วในราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น (ปกติ103บาท) 

KFC บัตร CRG PLUS+
KFC บัตร CRG PLUS+

Auntie Anne’s

เพรทเซลสัญชาติอเมริกา เต็มไปด้วยความอร่อยเฉพาะตัว โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่อบอวลไปทั่วร้าน เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ ของ Auntie Anne’s อร่อยแล้วยังสดชื่นได้อีก! บัตร CRG PLUS+ แลกซื้อน้ำ lemonade ขนาด 16 oz ในราคาเพียง 19 บาท (ปกติ 39 บาท) เมื่อซื้อ Almond Pretzel 1 ชิ้น หรือใช้ 100 คะแนนแลกรับส่วนลด 25 บาท เมื่อใช้ซื้อสินค้า 120 บาทขึ้นไปก็ได้นะ (เท่ากับลด 20% กันเลย)

Auntie Ann บัตร CRG PLUS+
Auntie Ann's บัตร CRG PLUS+

Pepper Lunch

ร้านสเต๊กสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ทุกเมนูเสิร์ฟบนจานร้อน โดยจานร้อนสามารถคงรักษาความร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะ ได้นานถึง 20 นาที พร้อมด้วยซอสสูตรพิเศษ 2 สูตร ที่สั่งตรงจากญี่ปุ่น ให้คุณสามารถเพิ่มรสชาติความอร่อยมากยิ่งขึ้น อร่อยกับ 2 เมนูสุดฮิต! ข้าวเปปเปอร์หมู+พาสต้าซีฟู้ด ราคาเพียง 239 บาท (ปกติ 280 บาท) เมื่อจ่ายด้วยบตรบัตร CRG PLUS+ ลดทันที 41 บาท 

Pepper Lunch บัตร CRG PLUS+
Pepper Lunch บัตร CRG PLUS+

CHABUTON

ใครที่ชื่นชอบราเมนร้านนี้จัดว่าเด็ด ราเมนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ที่แรกในประเทศไทย โดยเชฟระดับทีวีแชมป์เปี้ยนและได้รับรางวัล Michelin Guide Award โดดเด่นในเรื่องของน้ำซุป จนทำให้ลูกค้าติดใจในความหอม อร่อย บัตร CRG PLUS+ จ่ายเพียง 189 บาท สำหรับ ทงคตสึ มิโซะ ราเมน (ขนาด S) + ไข่ต้มอะจิทามะ + เครื่องดื่ม (ไม่ refill) (ปกติ 209 บาท)

Chabuton บัตร CRG PLUS+
Chabuton บัตร CRG PLUS+

The Terrace

ร้านอาหารไทยที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว บรรยากาศสบายๆ เน้นคุณภาพอาหารสดใหม่ และบริการแบบประทับใจ พร้อมเมนูหลากหลายและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเดอะ เทอเรส พิเศษสำหรับบัตร CRG PLUS+ ลดทันที 43 บาท สำหรับชุด ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-ซี่โครงหมูอบเดอะเทอเรส+กล้วยไข่เชื่อม+น้ำใบเตย เพียง 180 บาท (ปกติ 223 บาท) เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น

The Terrace บัตร CRG PLUS+
The Terrace บัตร CRG PLUS+

Yoshinoya

เดินช็อปปิ้งจนท้องร้องแล้ว เลือกไม่ถูกว่าจะกินอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีและราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ ต้องมาที่นี่เลย Yoshinoya ที่มีเมนูขึ้นชื่อคือข้าวหน้าเนื้อ ด้วยความอร่อยที่เป็นตำนานมากว่า 100 ปี ในราคาสบายๆคุ้มค่าความอร่อย ทำให้เป็นเมนูที่ทุกท่านห้ามพลาด! บัตร CRG PLUS+ (มา!) ข้าวหน้าเนื้อ (ขนาด R) +เกี๊ยวซ่า 8 ชิ้น + ซุปมิโซะ ราคาพิเศษ 189 บาท (ปกติ 223 บาท) ลดไป 34 บาท หรือจะเลือกเป็นข้าวหน้าหมู (ขนาด R) ก็อร่อยเพียง 179 บาทเท่านั้น

Yoshinoya บัตร CRG PLUS+
Yoshinoya บัตร CRG PLUS+

Tenya

คนชอบทานเทมปุระต้องยกให้ร้าน Tenya เลยนะ ด้วยเทมปุระอันดับ 1 ต้นตำรับจากอาซากุสะ โตเกียว ขึ้นชื่อด้วยเมนูเทมปุระที่หลากหลาย ที่ทำให้ทอดได้กรอบ เบา ไม่อมน้ำมัน ราดด้วยซอสทาเระสูตรลับตำรับของเทนยะ ถ้าใช้บัตร CRG PLUS+ จะได้สิทธิพิเศษ กับเมนู Snapper Tendon + Miso Soup +เป๊บซี่ (ไม่ refill) เพียง 149 บาท (ปกติ 187 บาท)

Tenya บัตร CRG PLUS+
Tenya บัตร CRG PLUS+

Katsuya

ปิดท้ายด้วยความกรอบอร่อยสุดฟินกับ No.1 ทงคัตสึยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น จัดว่าเป็นเมนูฮิตทั่วบ้านมาช้านาน แต่จะกินทั้งทีต้องกินกันแบบต้นตำรับแท้ๆ สิถึงจะฟิน ถ้ามาฟินช่วงนี้ก็มีส่วนลดให้ด้วยนะ สำหรับเมนู ชุดคัตสึไก่(ขนาดใหญ่) เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นและซุปมิโซะร้อน เพียง 159 บาท พิเศษสำหรับบัตร CRG PLUS+ รับฟรี! เป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ ได้อรรถรสสุดซ่าส์ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มเลยค่ะ

Katsuya บัตร CRG PLUS+
Katsuya บัตร CRG PLUS+

Cold Stone Creamery

ตบท้ายด้วยของหวานให้ชื่นใจกับ ไอศกรีม Cold Stone Sundae ขนาดใหญ่บึ้ม รสเข้มข้นไม่เหมือนใคร มีหลายรสชาติให้เลือกจนละลานตาไปหมด ต้องเรียกว่าน่ากินจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ จ่ายบัตร CRG PLUS+ ลดไป 20 บาทจ่ายเพียง 109 บาท เมื่อซื้อ Cold Stone Sundae ขนาดใหญ่ (ปกติ 129 บาท)

Cold Stone บัตร CRG PLUS+
Cold Stone บัตร CRG PLUS+