ตะลุยกินอิ่มแบบฟินๆ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มลุ้นกินฟรีตลอดปี@TheEmquartier
  1. ตะลุยกินอิ่มแบบฟินๆ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มลุ้นกินฟรีตลอดปี@TheEmquartier

ตะลุยกินอิ่มแบบฟินๆ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มลุ้นกินฟรีตลอดปี@TheEmquartier

พาทัวร์ร้านอาหารมีระดับที่ต้องไปโดนใน The Emquartier แถมพ่วงมาด้วยโปรโมชันสุดคุ้ม ลุ้นทานอาหารที่ The Emquartier ฟรีหนึ่งปี!
writerProfile
5 ต.ค. 2016 · โดย

ช่วงฝนตกแบบนี้ เดินทางก็ลำบาก เวลาอยากหาร้านอาหารนอกบ้านทานที ก็เป็นอันต้องเข้าศูนย์การค้าทุกครั้งไป! แต่ๆๆๆ ก็ไม่ได้แย่เสมอไปนะคะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์กินอิ่มแบบฟิ๊นฟิน ที่ร้านอาหารมีระดับ พ่วงด้วยโปรโมชันโดนๆ ของ The Emquartier ค่ะ!

การเดินทางมาก็ง่ายสุด ขี้เกียจขับรถ ก็นั่ง BTS มาลงสถานีพร้อมพงศ์โลดดด! มาสถานีเดียวไปได้ทั้ง The Emporium ทั้ง The Emquartier เลยค่ะ น่าเดินทั้งคู่เลย <3

Emquartier บรรยากาศ
บรรยากาศ Emquartier

วันนี้เราขอพาทุกคนมาเดินเล่นตะลุยกินที่ The Helix ค่ะ หลายคนคงยังไม่ทราบว่า ที่ The Emquartier แห่งนี้ยังมีร้านอาหารน่าโดนมากมายซ่อนตัวอยู่บนโซน The Helix แห่งนี้ มองไปทางไหนก็เจอแต่ร้านอาหารดีๆ หิวแบบนี้ไม่รู้จะเลือกเข้าร้านไหนก็ดีเลยล่ะค่ะ! ว่าแล้วเพื่อนสาวสุดสวยก็สะกิดเรารัวๆ ว่ามีร้านอาหารเม็กซิกันน่าลองตั้งอยู่ตรงบริเวณหัวมุมทางโค้งชั้น 7 ร้าน La Monita แค่การตกแต่งร้านก็ชนะเลิศแล้ว!

บรรยากาศ La Monita Mexican ห้าง Emquartier

ร้าน La Monita เป็นร้านอาหารเม็กซิกันคูซีน การตกแต่งร้านแฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์น แถมมีโซนที่นั่งเอาท์ดอร์รับลมเย็นๆ จะนัดทานข้าวมื้อพิเศษพลางชมวิวรอบกรุงก็เก๋ใช่ย่อยเลยค่ะ เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นอารมณ์แบบเม็กซิกันแท้ๆ ชื่อเมนูเลย อาจอ่านยากนิดหน่อยค่ะ หากไม่รู้จะสั่งอะไรเราขอแนะนำ Ceviche Clasico (340 บาท) ทูน่าเกรดดี เสิร์ฟมาเป็นเลเยอร์หลากชั้น เวลาทานแนะนำให้ทานทุกเลเยอร์พร้อมกัน เพื่อลิ้มรสชาติของทุกชั้นที่เข้ากันอย่างลงตัว หรือลองจานหนักน่อยอย่าง Steak Tajita (850 บาท) นิวซีแลนด์ริบอายสเต๊ก เสิร์ฟพร้อมแป้ง tortilla ก็เข้ากันดี๊ดี นอกจากนี้ยังมีทาโก้หลากหน้า จะสั่งเป็นแบบ Mini Taco Set รวมทาโก้หน้าต่างๆ มาแบ่งกันทานกับเพื่อนก็ดี๊ดีค่ะ

Taco ร้าน La Monita

Taco หน้าต่างๆ

Ceviche Clasico  ร้าน La Monita

Ceviche Clasico (340 บาท)

Steak Tajita ร้าน La monita
Steak Tajita (850 บาท)

รองท้องจากร้านแรกเสร็จ เดินวนขึ้นมาอีกหน่อยจะเจอกับร้านอาหารญี่ปุ่นน่าลองอย่าง Zaichi ซึ่งใครที่เป็นแฟนร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิกอย่าง Wabi/Sabi ก็น่าจะคุ้นกับเมนูของร้าน Zaichi เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะสองร้านนี้เป็นร้านพี่น้องกันเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน Zaichi Emquartier

เราลองสั่งจานเรียกน้ำย่อยอย่าง Assorted Sashimi 3 Kinds (660 บาท) เซ็ตรวมปลาดิบสามอย่าง ทั้งทูน่า ฮามาจิ และแซลมอน หรือจะเป็น Grilled Ramen with Salmon Tartar (360 บาท) เส้นราเมงเย็น ท็อปด้วยแซลมอน tartar มีความหอมของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ราดด้วยพอนซึรสเปรี้ยวอมหวาน

Assorted Sashimi 3 Kinds ร้าน Zaichi

Assorted Sashimi 3 Kinds (660 บาท) 

Salmon Steak Hejiki ร้าน Zaichi

Salmon Steak Hejiki (350 บาท)

อีกเมนูแนะนำที่ไม่อยากให้พลาดเลยคือ Rock Shrimp Tempura (420 บาท) กุ้งเทมปุระทอดกรอบๆ มีพระเอกคือน้ำจิ้มสามสไตล์ ทั้งมายองเนสไข่กุ้ง มายองเนสวาซาบิ และน้ำจิ้มสไตล์ไทย หากอยากลองจานหนักหน่อยเราแนะนำ Salmon Steak Hejiki (350 บาท) แซลมอนชิ้นโตกริลล์มาอย่างพอดี ทานหมดจานอิ่มกำลังดีค่ะ

Grilled Ramen with Salmon Tartar ร้าน Zaichi
Grilled Ramen with Salmon Tartar (360 บาท)

เนื่องจากว่าเพื่อนสาวเราเป็นคนทานเก่งมากค่ะ นานๆ จะได้เจอกันที เลยขอจัดหนักกันอีกร้านซะเลย! เดินวนขึ้นมาอีกจะเจอกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Mugendai Penhouse เดินเข้ามาในร้านจะได้ความรู้สึกเหมือนกับทานอาหารอยู่ที่บ้าน ด้วยความเป็นกันเองของพนักงานและบรรยากาศสบายๆ นอกจากนี้ร้านนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของวัตถุดิบที่สด สะอาด ใหม่ คัดคุณภาพมาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับประทานอาหารที่ดีที่สุดค่ะ

บรรยากาศร้าน  Mugendai Penhouse

จานแรกเราสั่งเป็น Mugendai Crunchy Ebi Roll (450 บาท) โรลล์กุ้งเทมปุระคัดไซส์พิเศษ ขอบอกว่ากุ้งตัวโตมากก แถมนำไปทอดได้กรอบสุดๆ ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ เหมาะกับสั่งมาทานเป็นจานทานเล่นมากๆ ต่อด้วยเมนูจานโปรดของเรา Salmon Yukke Don (500 บาท) ข้าวหน้าปลาแซลมอนคลุกเคล้ากับซอสยูเกะที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน ท็อปด้วยไข่ออนเซนเข้ากันดีสุดๆ

 Mugendai Crunchy Ebi Roll ร้าน Mugendai

 Mugendai Crunchy Ebi Roll (450 บาท) 

Salmon Yukke Don ร้าน Mugendai

Salmon Yukke Don (500 บาท)

ใครที่ชอบทานตับห่านขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ Foie Gras Box (1,500 บาท) ใครที่ชอบทานตับห่านขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ ตับห่านชิ้นโต เนื้อแน่น เต็มๆ คำ ปรุงรสมาได้อย่างลงตัว ปิดท้ายด้วยจานของหวานอย่าง Truffle Vanilla Souffle (130 บาท) แพนเค้กซูเฟลเนื้อนุ่มเบา ละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมเนยทรัฟเฟิลสูตรเด็ดของทางร้าน และคัสตาร์ดซอสกลิ่นหอมชวนรับประทาน

 Foie Gras Box ร้าน Mugendai

 Foie Gras Box (1,500 บาท)

 Truffle Vanilla Souffle ร้าน Megendai

 Truffle Vanilla Souffle (130 บาท)

ทริปตะลุยกินวันนี้นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังอิ่มใจกับโปรโมชันเด็ดๆ อย่าง "Emporium & Emquartier Magical Dining Experience" ลุ้นรับบัตรกำนัลของทางห้าง แถมยังลุ้นทานอาหารฟรีที่ The Emporium และ The Emquartier ทั้งปีอีก! แบบนี้จะพลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ!

บรรยากาศ Emquartier

โปรโมชัน "Emporium & Emquartier Magical Dining Experience" กับรางวัล Top Frequent Diner สำหรับลูกค้า 3 ท่านแรก ที่มาทานอาหารที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ บ่อยที่สุด รับสิทธิ์ กินฟรี 1 ปี ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์  
รางวัลที่ 1: กินฟรี 100,000.-/ปี
รางวัลที่ 2: กินฟรี 70,000.- /ปี
รางวัลที่ 3: กินฟรี 50,000.- /ปี
พิเศษสุดสำหรับท่านที่ ทานอาหารครบ 1,000.- ขึ้นไป รับฟรีน้ำมะพร้าว 100% จำนวน 2 กล่อง จาก UFC (ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย ทานเพียง 800.-) พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย เมื่อรับประทานอาหารผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย 1,500.- ขึ้นไป/เซลส์สลิป รับคืน 100.- พิเศษสุดเฉพาะวันพุธ รับประทานอาหารผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย 1,500.- ขึ้นไป/เซลส์สลิป รับคืน 500.- (จำกัด 30 ท่านต่อวัน) ร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ย. 2559

เมนูห้ามพลาด

Salmon Yukke Don, Rock Shrimp Tempura, Ceviche Clasico

แผนที่

โซน The Helix Quartier, EmQuartier ชั้น 9

การติดต่อ

Mugendai Penthouse EmQuartier
Phone number : 02-003-6333,085-127-6333
Instagram : MUGENDAIBKK
8, ซอยสุขุมวิท 35, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยเอ็มควอเทียร์,วัฒนา