ฟู้ดลอฟท์ชวนอร่อยกับราเมงสูตรต้นตำรับส่งตรงจากฮอกไกโด
จากร้าน Hokkaido Ramen Santouka ตลอดเดือนมิถุนายนนี้!

ฟู้ดลอฟท์ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ขอนำเสนอความอร่อยแบบต้นตำรับส่งตรงจากฮอกไกโดที่คอราเมงต้องไม่พลาดกับร้าน Hokkaido Ramen Santouka (ซันโตวกะ)ที่มีสาขาทั่วโลก ที่ยกมาเสิร์ฟตลอดเดือนมิถุนายนนี้ที่ ฟู้ดลอฟท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม
ความพิเศษของราเมนจากร้าน Hokkaido Ramen Santouka (ซันโตวกะ) คือความพิถีพิถันในการเคี่ยวถึง 16 ชั่วโมง ทำให้ได้น้ำซุปทงคทสึสีขาวนวล กลมกล่อมซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซันโตวกะและเส้นราเมง อีกหนึ่งจุดเด่นของร้านเป็นเส้นราเมงขนาดกลาง ซึ่งผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ราเมงที่มีรสชาติอร่อยและมีกลิ่นหอมเข้าได้ดีกับน้ำซุป สุดท้ายที่ขาดไม่ได้กับเนื้อหมูชาชูสูตรพิเศษของซันโตวกะ ที่คัดสันหมูส่วนหัวไหล่ในการปรุง ทำให้ได้หมูชาชูที่แสนอร่อยและไม่มันมาก

เมนูแนะนำที่ต้องลอง อาทิ Shio Ramen (ชิโอ ราเมง) ราเมงรสเกลือสีครีม เป็นน้ำซุปต้นกำเนิดและขายดีอันดับ 1 ด้วยน้ำซุปมีรสชาติที่กลมกล่อม บนหน้าราเมงประดับด้วยลูกพลัมดองสีแดง ทำให้ดูเหมือนแก้มสีแดงระเรื่อยบนหน้าขาวๆ ของสาวแรกรุ่น และ Tokusen Toroniku Ramen (โทคุเซน โทโรนิคุ ราเมง) โทโรนิคุ เป็นหมูสูตรพิเศษที่ทำจากเนื้อหมูส่วนแก้มที่หายากและมีเพียง 200-300 กรัม ในหมู 1 ตัวเท่านั้น ถือเป็นจานแนะนำอย่างมากจากซันโตวกะ และนอกเหนือจากนั้นยังสามารถเลือกน้ำซุปถึง 4 แบบ ทั้ง Shio (รสเกลือ), Miso (รสเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น), Shoyu (รสซอสถั่วเหลือญี่ปุ่น), Kara Miso (รสเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นแบบเผ็ด) นอกจากรายการราเมงแนะนำแล้ว ทางร้านยังยกเมนูทั้งอาหารชุดและข้าวหน้าต่างๆ มาเสิร์ฟมากมาย อาทิ ชุดข้าวหมูชาชู, ชุดข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอน หรือข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน หรือจะเลือกอร่อยกับสลัดผักรวมราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย

สัมผัสประสบกาณ์ความอร่อยสุดประทับใจกับราเมงรสชาติต้นตำรับจากฮอกไกดด ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 58 ที่ฟู้ดลอฟท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-793-7070


