เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ เชียงใหม่ กับหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ฮึดสู้!
  1. เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ เชียงใหม่ กับหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ฮึดสู้!

เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ เชียงใหม่ กับหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ฮึดสู้!

“ลูกค้า” คือกำลังใจที่ดีที่สุด ที่ทำให้เรายังไงต้องสู้ขายแม้จะเผชิญวิกฤตเพียงใด @เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ เชียงใหม่

#วงในบอกมา

  • “ลูกชิ้นเห็ดหอม” มีเป็นแบบแพ็ก สามารถซื้อกลับแล้วนำไปทอดกินที่บ้านได้
  • หน้าร้านของ “เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ” เชียงใหม่ แต่ละสาขายังคงเปิดขายอยู่ สามารถไปอุดหนุนได้เหมือนเดิม
  • หากใครไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน ร้านก็มีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันสั่งอาหารออนไลน์
ลูกชิ้น
ลูกชิ้นเห็ดหอมทอดที่ใครเป็นต้องอดใจไม่ไหวเมื่อได้กลิ่น

“สถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้มันก็เหนื่อยหรือท้อเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่เชื่อไหมว่าหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราลืมเรื่องเหล่านี้ไปเลยนั่นก็คือ กำลังใจจากลูกค้าที่ยังคงมอบให้กับร้านเราอยู่เสมอ” เสียงจากใจของคุณหวาน เจ้าของร้าน “เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ” เชียงใหม่

หากจะพูดถึงของดีในถนนเส้นนิมมานเหมินทร์ ร้าน “เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ” เชียงใหม่ จะเป็นร้านแรก ๆ ที่คนเชียงใหม่จะนึกถึง ด้วยปรากฏการณ์ที่เรามักจะเห็นในทุกค่ำคืน คือภาพของลูกค้าที่ต่อคิวจนแน่นฟุตปาธ ซึ่งในวันที่สถานการณ์บ้านเมืองเปลี่ยนไปเพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 แน่นอนว่าความเงียบเหงาก็เคลื่อนที่เข้ามาปกคลุมทั่วทุก ๆ อย่าง ทว่ามันก็ไม่อาจฉุดรั้งร้าน “เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ” เชียงใหม่ไว้ได้

หน้า้ราน
บรรยากาศหน้าร้าน “เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ” เชียงใหม่
หน้าร้าน
"คุณหวาน" เจ้าของร้าน

“ทุกวันนี้เราก็ยังขายที่หน้าวอร์มอัพเหมือนเดิมค่ะ แม้ว่าบรรยากาศร้านมันจะดูเงียบเหงาไปหน่อยก็ตาม ฮ่า ๆ แต่ถ้ามองยอดออร์เดอร์ที่สั่งเดลิเวอรีเข้ามา ณ ปัจจุบันนี่นะ มันก็ทำให้เรามีกำลังใจขึ้นเยอะเลยนะคะ ซึ่งในแรก ๆ ร้าน ก็มีบริการเดลิเวอรีอยู่แล้ว แต่ฟีดแบคในช่วงนั้นอาจจะยังไม่ดีเท่าตอนนี้เท่าไร จำได้เลยว่าตอนเราเปิดเดลิเวอรีใหม่ ๆ เห็นยอดแล้วเป็นท้อเลยค่ะ แต่พอช่วงมันกลับกลายจะหลังมือเป็นหน้ามือเลย การสั่งอาหารเดลิเวอรีเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เอามาก ๆ ทั้งตัวร้านและลูกค้าเอง”

บรรยากาศร้าน
ถ้าเราเจอวิกฤต เราก็ต้องปรับตัวให้อยู่กับมันให้ได้

“รู้ไหมว่าช่วงวิกฤตเอง มันก็ทำให้เราได้มีเวลาพัฒนาตัวเอง ฝึกหาลู่ทางใหม่ ๆ ไอเดียใหม่ ๆ มาปรับใช้กับร้านเราเลยนะ ตอนนี้เราก็ขายประจำจุดเดิม เพิ่มเติมของออกบูธบ้างและยิ่งตอนนี้มีเว็บไซต์เองแล้วด้วย ถ้าตอนนี้ใครอยากกินลูกชิ้นเห็ดหอม แต่ไม่อยากออกบ้านหรือแม้ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็สั่งได้เลยเราก็มีบริการส่งถึงบ้านทุกคน สามารถเอาไปทอดกินได้ที่บ้านเลย”

ลูกชิ้นทอด
ลูกชิ้นทอดร้อน ๆ 
ลูกชิ้นทอด
ออร์เดอร์นี้ของใครน้า~

ที่สำคัญที่สุดคือขณะที่เราสัมภาษณ์อยู่ ก็ยังคงมีลูกค้าที่มาอุดหนุนและแวะทักทายให้กำลังใจคุณหวาน ทั้งลูกค้าและตัวคุณหวานเองต่างก็พูดคุย มอบรอยยิ้มให้กันและกัน นี่คงเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้ลูกค้ายังคงเหนียวแน่นไม่ลืมร้านอย่างแน่นอน

หน้าร้าน
หนึ่งเสน่ห์ที่ตราตรึงใจจนขึ้นชื่อว่าร้านลูกชิ้นทอดแห่งรอยยิ้ม

“ช่วงที่หน้าร้านเงียบ ๆ แบบนี้นะคะ เชื่อไหมว่าลูกค้าของร้านเราน่ารักมาก แม่จะสั่งอาหารเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชัน หรือหน้าร้านเองก็ตาม บางคนก็จะโน้ตไว้ว่า (คิดถึงพี่หวานนะ, เป็นกำลังใจให้นะ, คิดถึงคุณแม่จัง) อะไรประมาณนี้ เราอ่านแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ที่ลูกค้ามอบให้นี่เอง มันก็เป็นเหมือนเชื้อไฟที่เติมให้เราลุกขึ้นมาสู้ต่อ อีกอย่างหวานก็เคยเจอช่วงวิกฤตที่คล้าย ๆ แบบนี้มาก่อน นั่นคือยุคฟองสบู่แตก ในตอนเด็ก ๆ ภาพที่หวานจำได้คือแม่ต้องโหมงานหนัก ตระเวนขายแบบไม่หยุดไม่หย่อน เราก็ถึงได้กลับมามองตัวเองว่า เรายังมีแรงเราต้องสู้เหมือนแม่ให้ได้ ต้องสู้เพื่อนคนข้างหลังของเรา” หลังที่สิ้นประโยคแววตาและความมุ่งมั่นของคุณหวานก็ทำให้เราได้ฉุดคิดอะไรหลาย ๆ อย่างเลย

น้ำจิ้ม
รสจิ้มรสเด็ดพิชิตใจใครหลายคน!

สุดท้ายนี้คุณหวานเจ้าของร้าน "เห็ดหอมลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ" เชียงใหม่ ก็อยากจะฝากถึงลูกค้าและคนที่ได้รับวิกฤตนี้ “ไม่ว่าสิ่งที่เรากำลังเผชิญอยู่นี้มันจะเป็นยังไง แต่หวานเชื่อว่าลึก ๆ มันจะคลี่คลายไปเอง ตอนนี้ทุกคนก็ต้องอดทนกัดฟันสู้ หวานเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ และถ้าใครคิดถึงลูกชิ้นเห็ดหอมก็แวะมาชิมได้ หรือใครไม่สะดวกก็สามารถสั่งอาหารออนไลน์อยู่ที่บ้านได้เหมือนกันนะ สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด” ส่วนใครอยากจะติดตามกับอัปเดตสถานการณ์ของร้านอาหารเชียงใหม่ ก็กดติดตามเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai ไว้ได้เลย #สู้ไปด้วยกัน #Saveร้านอาหาร #สู้ภัยCOVID-19

การเดินทาง

  • ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นนินมานเหมินท์ (ตรงหน้าวอร์มอัพ คาเฟ่)
  • เบอร์ติดต่อ : 061-274-1999
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวันเวลา 18.00 - 21.00 น.

เมนูห้ามพลาด

ลูกชิ้นเห็ด

แผนที่

หน้าวอมอัพ​
static-map

การติดต่อ

เห็ดหอม ลูกชิ้นทอดหน้าวอร์มอัพ หน้าวอร์มอัพ
Phone number : 0612741999
Instagram : hedhomhh
0, ถนนนิมมานเหมินท์ สุเทพ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่