ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ ดวงประจำเดือนเมษายน 2567 เช็คดวงประจำเดือนเมษายน ดูดวงรายเดือน ทำนายดวงทุกด้าน ดูดวงแม่น ๆ ดูวงฟรี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงประจำเดือน
writerProfile
1 เม.ย. 2024 · โดย

เข้าสู่เดือนเมษายน ปีที่อากาศร้อนแรงไม่ปราณีใคร และเป็นช่วงปีใหม่ไทยที่ดวงดาวจะมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ซึ่งส่งผลต่อดวงในเดือนถัด ๆ ไป จนหลาย ๆ คนอาจจะดวงพลืกจากร้ายกลายเป็นดีได้ มาเช็กดวงประจำเดือนเมษายน 2567 กับแม่หมอบิวตี้ ดูดวงไพ่ยิปซีทุกราศีรับเดือนเมษายนกัน มาดูกันว่า เดือนเมษายนนี้ ราศีไหนจะดวงพลิก หรือดวงดีขึ้นมากันบ้าง หรือราศีไหนมีอะไรต้องระวัง ต้องเสริมดวงยังไงให้ปัง ไปอ่านคำทำนายดวงรายเดือนจากแม่หมอบิวตี้กันเลย รับประกันความแม่นจนขนลุก ! เหมือนเดิม

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ เช็คดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ทั้ง 12 ราศี

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีมังกร กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน


ดวงประจำเดือนเมษายนของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ ดวงการงาน จะได้รับการจับตามองจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษ แต่เป็นการจับตามองในทิศทางที่ดี เพราะบางคนอาจจะได้รับการโปรโมต หรือมีผู้ใหญ่เห็นแววที่จะให้มาทำงาน หรือมาช่วยงานอะไรบางอย่าง ถือเป็นเรื่องราวที่ดีในเดือนเมษายนนี้ เพราะฉะนั้นในเดือนเมษายนนี้ แม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรทำตัวดี ๆ ตั้งใจทำงานให้มาก ๆ แล้วผู้ใหญ่จะเห็นคุณค่า เห็นการทำงานของเรา และเห็นว่าเรามีศักยภาพมากแค่ไหน มีของอะไรก็งัดออกมาโชว์และปล่อยของให้เต็มที่เลย แล้วจะมีแต่สิ่งดี ๆ ตามมา


ดวงการเงิน 


ในเดือนเมษายน 2567 นี้ ชาวราศีมังกรอาจจะต้องระวังกิเลสตัวเองเอาไว้หน่อย ไม่ว่าจะเป็นของที่อยากได้ ของที่ชอบ เช่น บางคนอยากได้รถใหม่ อยากได้บ้านใหม่ อยากได้กระเป๋า อยากได้เกม อยากได้อาร์ตทอยคอลเลคชันใหม่ หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับกิเลส ให้พยายามดับกิเลสตัวเอง ยั้ง ๆ ใจไว้หน่อย มีสติให้มาก ๆ เพราะว่าในเดือนนี้ ราศีมังกรอาจจะเสียเงินโดยใช่เหตุจากของที่อยากได้ หรือซื้อของอะไรซักอย่างมาแล้วเห่อแค่แป๊ปเดียว แล้วก็ปล่อยทิ้ง ไม่เหลียวแลมันอีกต่อไป 


ดวงสุขภาพ 


สุขภาพยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ให้ระวังเรื่องอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรม อย่าโหมงานมากเกินไป ถึงแม้ว่าในเดือนนี้เห็นว่าผู้ใหญ่กำลังเล็ง หรือจับมามองเป็นพิเศษก็อย่าโหมงานจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เดี๋ยวสมองจะรวน พยายามนอนให้เป็นเวลา หรือว่าดูแลสมดุลชีวิตให้ดี ในเดือนเมษายนนี้ก็ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพในเรื่องนี้ด้วยนะคะ 


ดวงความรักคนโสด


ดวงความรักประจำเดือนเมษายนนี้สำหรับคนโสด สาว ๆ ชาวราศีมังกรที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาขายขนมจีบ หรือเข้ามาในเชิงคลุมเครือ เช่น สงสัยว่าเขาจีบหรือเปล่า เป็นแค่คนคุย หรือตกลงความสัมพันธ์ของเราเป็นอะไรกัน ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียก อะไรแบบนี้ แม่หมอบิวตี้ขอบอกเลยว่าให้ “หนีไป!” เพราะว่าจะทำให้เราเสียเวลาและไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ที่ทำให้เราต้องตั้งคำถาม อะไร ใด ๆ ให้ “หนีไป” ถ้ามีคนร่างท้วม อายุมากกว่าหรือน้อยกว่า ชอบพูดจาหว่านล้อม หรือว่าพูดอะไรแล้วรู้สึกอยากจะเคลิ้มตามไปหมด ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกให้รักแล้วจากไป ฉะนั้นในเดือนนี้ก็อาจจะต้องคัดคนดี ๆ หน่อยนะ 


ดวงความรักคนมีคู่ 


คนมีคู่ในเดือนเมษายนนนี้ รู้สึกว่าตัวเองอยากจะมีอิสระมาก ๆ  อาจจะเป็นตัวเราหรือแฟนก็ได้ ที่รู้สึกว่าอยากจะได้รับอิสระ หรือว่าได้รับอะไรก็ตามที่โหยหามานานจากช่วงชีวิตที่โสด เช่น ก่อนโสดเคยไปเที่ยวเยอะมาก ไปดื่มไปดริ้งค์ ไปผับไปบาร์ แต่ทุกวันนี้พอมีแฟนก็ทำไม่ได้แล้ว เลยโหยหาโมเม้นต์นั้น แบบว่าอยากกลับไปหาช่วงเวลานั้นจัง ในเดือนนี้อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคิดถึงช่วงชีวิตโสด ก็ลองคิดว่าอะไรที่สมควร หรือไม่สมควร เปิดใจคุย หรือหาจุดตรงกลางร่วมกันกับแฟนก็ได้ ไม่ใช่หนี หรือแอบไป ลองพูดตรง ๆ กับแฟน ว่าอยากได้อะไร หรือไม่อยากได้อะไร ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หาจุดตรงกลางร่วมกัน ไม่งั้นอาจจะอึดอัดจนต้องห่างกันไป หรือมีใครซักฝ่ายที่ต้องเจ็บปวด 


เคล็ดลับเสริมดวง :
เคล็ดลับเสริมดวง สำหรับใครที่อยากเติมไฟให้ชีวิตเพราะหมดแพชชั่นเกี่ยวกับการทำงาน รู้สึกว่าเดือนนี้เหนื่อยจังเลย แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรไปเติมน้ำมันตะเกียง จะไปที่ศาลหลักเมือง หรือวัดไหนก็ตามที่เรานับถือเป็นพิเศษ จะไปวัดแขกหรือวัดไทยก็ได้ ไปที่วัดที่เราสะดวกเลย ตอนเติมน้ำมันตะเกียงก็ให้บอกชื่อ-นามสกุล เติมน้ำมันในตะเกียงแล้วก็อธิษฐานว่าขอให้น้ำมันนี้ ส่งเสริมให้ตัวเรา หรือให้ชีวิตเรามีแต่พลัง มีแต่แรงขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี ให้มีไฟโชติช่วงชัชวาลย์ ให้มีแรงขับเคลื่อนในการทำงานและไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ก็จะเป็นการช่วยเสริมไฟในการใช้ชีวิตให้มีความ Productivity เกินร้อยในเดือนเมษายนนี้ค่ะ  

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีกุมภ์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน


การงานในเดือนเมษายนนี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คำว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าจะมีความผิดพลาดอะไรเกิดขึ้น แต่คือความชักช้าหรือเหนื่อย บางคนที่ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือต้องเริ่มโปรเจกต์ใหม่ อาจจะรู้สึกว่าทำไมยากจัง ทำไมเหนื่อยจังเลย จะเป็นฟีลนั้นมากกว่า แต่ถ้าใครที่ไม่ได้รับโปรเจกต์อะไรใหม่เลย ทำงานปกติ อาจจะมีความรู้สึกกังวลตลอดเวลาเกี่ยวกับการงาน เช่น กังวลว่าจะทำงานพลาด หรือตัวเราเองจะสามารถทำงานนี้ได้ดีไหม อาจจะคิดไม่ตกเกี่ยวกับเรื่องของการงานว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน จะเอายังไงต่อดี เรียกได้ว่ามีความไม่แน่ไม่นอนเกี่ยวกับการงานค่อนข้างสูง มีเรื่องให้คิดเยอะมากในเรื่องของการงาน ไม่ว่าจะด้านใดก็ตามแต่ เพราะมีความไม่แน่ไม่นอนสูง มีปัญหากับชีวิต มีเรื่องที่จะต้องคิดวนลูปในเรื่องของงานอยู่แบบนั้น เพราะฉะนั้นเลยทำให้รู้สึกว่ามีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจค่อนข้างเยอะในเรื่องของการงาน เพื่อน ๆ อาจจะต้องเตรียมใจไว้หน่อยในเดือนนี้ 

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ที่จะหมดเงินเยอะในเดือนนี้ อาจจะใช้เงินไปในเรื่องของการงาน หรือหมดเงินไปกับการใช้ชีวิต ซึ่งเป็นรายจ่ายที่จำเป็น เช่น ค่าหอ ค่าบ้าน ผ่อนนู่น ซื้อนี่ คนที่บ้านขอเงินแล้วต้องส่งให้คนที่บ้าน หรือเราต้องซื้อของมาทำงาน ในเดือนนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะหมดเงินไปกับการทำเพื่อตัวเอง การใช้ชีวิต หรือการงาน ทุก ๆ อย่างที่ซื้อ ไม่ใช่ของไม่มีประโยชน์ เป็นการเสียเงินในสิ่งที่จำเป็น และมีประโยชน์กับเรามาก ๆ แต่จะทำให้เงินของเราร่อยหรอ จนอาจจะทำให้เครียดหรือคิดไม่ตกในเดือนนี้นั่นเองค่ะ 


ดวงสุขภาพ 


ให้ระวังไบโพล่าร์ อาจจะมีมู้ดเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ย้ำคิดย้ำทำเพราะเราคิดเยอะ คิดมาก คิดหมุนวนกับเรื่องของการงานเพราะรู้สึกกังวล เลยอาจจะทำให้อารมณ์ในเดือนนี้ของชาวราศีกุมภ์ไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ ก็เลยอาจจะมีความเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย หรือมีความบ้า ๆ บอ ๆ เพราะฉะนั้นก็ให้พยายามควบคุมตัวเอง หรือดูแลในเรื่องของความรู้สึกและความคิดของตัวเองให้ดี เพราะไม่งั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างได้ 


ดวงความรักคนโสด 


ความรักของคนโสด อยู่ในโหมดของการรอคอย อาจจะรอคอยรักแท้ หรือรอคอยใครซักคนก็ได้ สาวใหญ่ ก็ยังต้องรออยู่ สาวเล็ก ก็ยังต้องรออยู่ เดือนนี้ ความรักจะยังไม่มีอะไรพิเศษมากเพราะว่ามัวแต่คิดมากแต่ในเรื่องของการงาน ก็เลยทำให้ไม่ค่อยได้สนใจเกี่ยวกับเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ ตอนนี้สนใจแต่ในเรื่องของการงานของตัวเองก่อนนะ แต่เดี๋ยวถ้าอะไร ๆ ลงตัว เนื้อคู่ก็อาจจะเข้ามาเอง ไม่ต้องรีบ 


ดวงความรักคนมีคู่ 


ความรักคนมีคู่ ก็สนใจแต่ในเรื่องของการงานเหมือนกันนั่นแหละ ก็เลยไม่ค่อยมีความสนใจเกี่ยวกับคู่ของเรามาก อาจจะมีการทะเลาะกันในเรื่องของการถูกปล่อยปละละเลย หรืออาจจะเป็นตัวชาวราศีกุมภ์เองที่ไปปล่อยปละละเลยเขา เพราะฉะนั้นก็ให้พยายามระวังให้ดี แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำให้ลองแบ่งเวลาดี ๆ แบ่งเวลาให้กับความรัก แบ่งเวลาให้กับการงาน และแบ่งเวลาสำหรับการใช้ชีวิต พยายามบาลานซ์ชีวิตตัวเองให้ดี เพราะไม่งั้นอาจจะโสดโดยที่ไม่รู้ตัวก็ได้ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
ในเดือนนี้ ขอบอกเลยว่าถ้าอยากเสริมดวง ให้ “กรวดน้ำเยอะ ๆ” แม่หมอบิวตี้ไม่มีคำแนะนำอื่น นอกจากบอกให้ไปกรวดน้ำให้ได้เยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน สอง เรื่องการงาน สาม เรื่องคนรอบตัว และสี่ คนรัก เพราะว่าเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ค่อนข้างหน่วงสำหรับชาวราศีกุมภ์ และเป็นเดือนที่เหนื่อย สำหรับชาวราศีกุมภ์ เพราะมีแต่เรื่องอะไรรายล้อมไปหมด ทำให้ต้องคิดมาก คิดเยอะกับมัน เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นไปได้ก็พยายามกรวดน้ำให้เยอะ ๆ อุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้กับเทวดาประจำตัว บรรพบุรุษและสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่ปกปักรักษาตัวเราเอง และแม่หมอบิวตี้ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ตอนนี้ให้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเทวดาประจำตัวและให้ตัวเราเองก่อน เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของตัวเราดลบันดาลและหนุนนำให้เราผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ แม่หมอบิวตี้ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีมีน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานที่ชาราศีมีนรอคอย มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ บางคนอาจจะได้สอบชิงทุน หรือบางคนอาจจะรอที่จะได้รับการโปรโมต เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถ้าถามว่ามีเกณฑ์ที่จะได้ไหม ตอบเลยว่า มีเกณฑ์ว่าจะได้ ถ้าเกิดว่าเราประพฤติหรือปฏิบัติตัวดีก็จะได้รับการ Offer ในสิ่งที่ดี ๆ ถ้าเกิดผู้ใหญ่มากระซิบว่าเราจะได้รับการโปรโมตก็จะเป็นไปตามนั้น แต่ถ้าเกิดว่าไปถามผู้ใหญ่ แล้วเขามีการอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ อันนี้อาจจะต้องทำใจรอนิดนึง เพราะฉะนั้น ดวงการงานในเดือนนี้ อาจจะเป็นช่วงรอคอยที่จะประสบความสำเร็จ ในเดือนนี้จะค่อนข้างสำเร็จลุล่วง เป็นไปตามสิ่งที่ต้องการค่อนข้างมาก มีเปอร์เซ็นถึง 70/30 เลยทีเดียวที่จะสำเร็จ 


ดวงการเงิน 


ยังอยู่ในจุดที่ใช้เงินได้ค่อนข้างคล่อง หรือหมุนเงินได้ค่อนข้างดี เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา หมุนไปจ่าย แล้วก็รับมาเก็บไว้ จะมีการหมุนเงินได้ค่อนข้างดี เพราะฉะนั้น การเงินไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่ให้ระวังเรื่องความเผลอเรอ เผลอไปซื้อะไรที่ไม่จำเป็น แต่เปอร์เซ็นต์การเผลอจะค่อนข้างยาก เพราะชาวราศีมีนอยู่ในจุดที่ยังควบคุมในเรื่องของการเงินของตัวเองได้


ดวงสุขภาพ 


ระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ กระสับกระส่ายหรือเป็นไมเกรน โดยเฉพาะไมเกรน ให้ระวังให้มาก ๆ สำหรับชาวราศีมีนในเดือนนี้ ให้ระวังเรื่องของการนอนหลับไม่เพียงพอและการปวดหัวไมเกรนเป็นพิเศษนะคะ 


ดวงความรักคนโสด


คนโสดในเดือนนี้ อาจจะต้องเข้าแอปพลิเคชั่นเพื่อไปตามหาความรักหรือว่าหาคนคุย ดูมีความเหงาในช่วงนี้ มีความรู้สึกว่า อยากมีแฟนจังเลย รู้สึกเหนื่อยจังเลย อยากมีใครให้อ้อนจังเลย อะไรแบบนั้น ช่วงนี้ก็เลยรู้สึกว่าชาวราศีมีนแอบขาดแคลนความรักนิดนึง คนโสดในเดือนนี้ก็เลยอาจจะรู้สึกต้องการหวานใจมาเยียวยามาก ๆ เลยในเดือนนี้ หรือว่าต้องการใครซักคนมาเคียงข้าง เวลาดูดวงก็ชอบไปถามหมอ ถามย้ำ ถามบ่อยมาก ว่าเนื้อคู่เป็นใครคะ? คน ๆ นั้นจะมาตอนไหนคะ เหงาจังเลยค่ะ อะไรแบบนั้น ในเดือนนี้อาจจะรู้สึกเหงาจับใจหน่อยนะสำหรับชาวราศีมีน แต่ถ้าถามว่าจะมีใครเข้ามาไหม ไพ่ไม่ขึ้นว่ามีคนเข้ามา เพราะฉะนั้นอาจจะต้องเฟ้นหาอย่างหนักหน่อย ถ้าไปเดท ไปเที่ยว หรือไปเจอผู้คนบ้างก็มีเกณฑ์จะได้ แต่ทั้งหมดทั้งมวลจะต้องเกิดจากความพยายามของตัวเองล้วน ๆ  


ดวงความรักคนมีคู่ 

มีความก้าวหน้าค่อนข้างเยอะในเรื่องของความสัมพันธ์ หรืออยู่ในจุดที่เคลียร์ปัญหา เคลียร์ใจกันแล้ว ว่าต่างฝ่ายต่างชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร ต้องการให้อีกฝ่ายทำอะไรให้ เป็นเรื่องของการเคลียร์หรือบอกเล่า ว่าต้องปรับหรือต้องแก้อะไรบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรจะทำนานแล้ว แต่เพิ่งมาทำในเดือนนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะได้ทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้อย่างมั่นคงมากขึ้น 


เคล็ดลับเสริมดวง :
สำหรับสาว ๆ ชาวราศีมีน อาจจะต้องใช้ Pet Therapy ด้วยการเลี้ยงแมวหรือเลี้ยงหมา ไปเล่นกับสัตว์น่ารัก ๆ ให้ใจเย็นลง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน หรือความรัก ก็ขอให้ใจเย็นลงหน่อย อาจจะไปเล่นกับสุนัขจรจัด ให้ข้าวแมวหรือหมาจรจัด แบ่งปันความรักให้กับเพื่อนร่วมโลก หรือจะทำบุญด้วยการพกอาหารและให้อาหารเขาด้วยความเมตตา จะทำบุญแบบอื่น ๆ กับสัตว์หรือสิ่งอะไรที่น่ารัก ๆ ทำบุญกับสัตว์ไร้บ้าน ก็จะเป็นการช่วยเสริมดวงและหนุนนำบารมีเกี่ยวกับเรื่องของการงานและการเงินได้

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีเมษ กับแม่หมอบิวตี้

  

ดวงการงาน


ชาวราศีเมษในเดือนนี้ ดูค่อนข้างเบื่อหน่าย อยู่ในจุดที่หมดไฟสุด ๆ อยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน หรือว่าอยากเปลี่ยนสายงานไปเลย ค่อนข้างที่จะมีความตึงเครียด ไพ่ก็บอกว่าให้ถาม และลองทบทวนตัวเองดูว่า จุดที่ยืนอยู่ในตอนนี้ทำให้เรามีความสุขไหม ถ้ายังมองเห็นความสุข หรือพอมองเห็นอะไรที่ฉุดรั้งและทำให้อยู่ต่อได้ ก็ให้อยู่ต่อไปก่อน แต่ถ้ามองแล้ว คิดดีแล้วว่าตอนนี้สิ่งที่ทำให้เรามีความสุข มันไม่มีจริง ๆ มีแต่ความทุกข์ส่วนใหญ่ ก็ให้ออกได้ ไม่ได้หนีเสือปะจระเข้ จะเป็นโชคชะตาที่ว่า ออกตอนนี้ แล้วงานต่อไปจะดีกว่าเดิม สำหรับคนที่ไม่มีอะไรฉุดรั้งให้อยากทำงานหรืออยู่ที่เดิมต่อ ถือซะว่าเราหมดดวงกับงานนี้แล้ว จะได้ไปเจองานใหม่ที่ดีกว่าเดิม 


ดวงการเงิน


ระวังคนเข้ามาหยิบยืมเงิน อาจจะเป็นญาติพี่น้อง หรือว่าเป็นเพื่อน เป็นคนที่ทำให้เรารู้สึกว่าปฏิเสธไม่ได้ หรือทำให้รู้สึกลำบากใจที่จะพูดไปว่า “ไม่มีจริง ๆ” สิ่งที่ไพ่อยากจะบอกคือ ให้เมินเฉยไป หรือว่าทำเป็นไม่สนใจ ก็ให้บอกเขาไปตรง ๆ เลยว่าเราไม่มีจริง ๆ หรือว่าเรามีเงินไว้สำหรับการใช้เพื่อสำหรับตัวเองเท่านั้น ในเดือนนี้ จะมีเงินเก็บ แต่ก็มีคนมาช่วยใช้ หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือ เพราะฉะนั้น ดูตัวเองก่อน ยึดตัวเองเป็นหลัก อย่าเพิ่งไปสนใจ หรืออย่าเพิ่งไปช่วยใคร ไม่งั้นจะทุกข์กว่าเก่า


ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องข้อเท้า ส้นเท้า หรือฝ่าเท้า จะมีการเจ็บ ปวด ยืนนานไม่ได้ รู้สึกเมื่อยเป็นพิเศษแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาจจะต้องถึงขั้นไปนวดเท้า อาจจะมีความรู้สึกระบมตรงที่เท้า หรือเดินแล้วรู้สึกเจ็บ บางคนอาจจะเป็นเล็บขบก็ได้ หรือว่าบางคนมีอาการเท้าบวม อะไรแบบนี้ ในเดือนนี้ก็ให้ระวังเกี่ยวกับเท้าเป็นพิเศษในเรื่องของสุขภาพค่ะ 


ดวงความรักคนโสด 

คนโสด ขอใช้คำว่าปิดหูปิดตา ยังไม่อยากมีใครเข้ามา หรือถ้ามีคนเข้ามา ก็จะเป็นฟีล คนที่ใช่เขาก็ไม่รัก คนที่รักเขาก็ไม่ใช่ เราชอบใคร เขาก็อาจจะมีเจ้าของอยู่แล้ว หรือเราชอบใครแล้ว เขาไม่ได้ชอบเราตอบ แต่คนที่เข้ามาชอบเราก็ไม่ใช่เสป็ค ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ เพราะฉะนั้น คนโสดชาราศีเมษ ก็คงยังต้องโสดต่อไป


ดวงความรักคนมีคู่
 


คนมีคู่ก็จะมีมุมมองความรักที่กว้างขึ้น ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น เช่น จะแต่งงานกันตอนไหนดี คุยเรื่องอนาคตกันค่อนข้างเยอะ เดือนนี้เลยจะเป็นเดือนที่จะได้พูดคุยเกี่ยวกับอนาคตกันมากขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะจะได้มี Goal มีเป้าหมายในความสัมพันธ์ มีกันและกันในอนาคต และจะได้ไม่เขวนั่นเอง


เคล็ดลับเสริมดวง :
สำหรับคนที่อยากจะมูในเรื่องของความรัก แนะนำให้ไปมูกับองค์พระแม่ เช่น พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา มูเกี่ยวกับเรื่องของความรักโดยเฉพาะ ตั้งจิตอธิษฐานให้ท่านช่วยเหลือในเรื่องเมตตา มหานิยม ก็จะช่วยให้ดวงความรักในเดือนเมษายนนี้ดีขึ้น สำหรับชาวราศีเมษค่ะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีพฤษภ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานในเดือนนี้ ค่อนข้างที่จะไปได้เรื่อย ๆ ถ้าเกิดว่าใครที่ทำงานที่ต้องใช้ความคิด เช่น ครีเอทีฟ นักเขียน ยูทูปเบอร์ อินฟลูแอนเซอร์ อะไรพวกนี้ที่ต้องอาศัยความครีเอทีฟ ความอาร์ต คิดเยอะ ในเดือนนี้จะค่อนข้างทำได้ดี หรืออะไรก็ตามที่เป็นงานออนไลน์ ในเดือนนี้จะค่อนข้างปังเป็นพิเศษ ในเดือนนี้จะมีคนเห็นเรามากขึ้น งานอะไรที่เกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดีย ในเดือนนี้จะค่อนข้างทำได้ดี จะได้รับการมองเห็นและได้รับความสนใจมากขึ้นนั่นเองค่ะ 


ดวงการเงิน


การเงินในเดือนนี้ ยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ดีอยู่ เงินอาจจะไม่ได้อู้ฟู่ ไม่ได้หรูหราอะไรมากในเดือนนี้ แต่อยู่ในจุดที่มีกินมีใช้ มีพอดี มีพอเก็บ เหลือไปซื้อของที่อยากได้ ถ้าเกิดว่าเก็บเงินเพื่อจะซื้อของอะไร ก็สามารถทำได้ในเดือนนี้ แต่ถ้าไม่ได้มีของที่อยากได้เป็นพิเศษจนต้องหยอดกระปุกหรือเก็บเงินซื้อ ก็ให้เก็บเอาไว้เป็นเงินสำรอง หรือเงินฉุกเฉินก็จะดีในเดือนนี้ เพราะจะไม่มีรายจ่ายอะไรเข้ามากระทันหันให้เราต้องจ่าย หรือมีรายจ่ายนอกเหนือเข้ามาปุปปับให้เราต้องรู้สึกหัวเสีย อะไรแบบนั้น 


ดวงสุขภาพ
 

ระวังเรื่องอาการปวดคอบ่าไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว หรือออฟฟิศซินโดรม ให้ระวัง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องของระบบประสาทหรือเส้นประสาท อาจจะรู้สึกเท้าชามือชาบ้าง หรือนอน ๆ อยู่แล้วรู้สึกเกิดอาการผีอำ แต่จริง ๆ แล้วอาจจะมีสาเหตุจากอาการเหนื่อย และการล้าของกล้ามเนื้อ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ดูแลตัวเองเกี่ยวกับการพักผ่อน และระวังท่าทางในการนั่งเวลาทำงาน


ดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีพฤษภบางคนยังรู้สึกว่ามูฟออนไม่ได้ ยังคิดถึงคนเก่า ๆ อยู่ หรือยังมีความรู้สึกแอบชอบอยู่ ก็เลยไม่สามารถที่จะเปิดใจที่จะเจอคนใหม่ ๆ หรือคบใครได้ บางคนอาจจะแอบชอบเขา หรือยังคิดถึงแต่คนเก่า ๆ อยู่ ก็เลยทำให้ไม่มีพลังงานเปลี่ยนแปลง ดวงก็คงยังวนไม่มูฟออนไปไหน เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ สามารถตัดใจให้ได้ หรือว่าให้เพื่อน ๆ ได้เปลี่ยนแปลงความคิด เปลี่ยนแปลงความรู้สึกให้ได้ เพื่อที่ว่าจะได้เป็นการเปิดดวง และเปิดทางให้คนใหม่ ๆ ได้เข้ามา 


ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป มีเกณฑ์ที่จะปรึกษากันและกันในเรื่องของการทำธุรกิจร่วมกัน หรือทำงาน ทำอะไรต่าง ๆ ร่วมกัน บางคนอาจจะซื้อบ้านร่วมกัน ซื้อรถร่วมกัน ลงทุนร่วมกัน หรือว่าย้ายเข้าบ้านฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพื่อไปอยู่ร่วมกัน อาจจะเป็นการกู้ร่วม ซื้อบ้านซักหลังเพื่อได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน อะไรก็ตามที่เป็นสิ่งที่ต้องทำร่วมกันจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ คนที่อายุน้อยกว่า 30 ปี ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือว่าให้พ่อแม่ได้มาเจอกัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวเราที่จะได้กระชับความสัมพันธ์ แต่คนรอบข้างเราก็ได้กระชับความสัมพันธ์ไปด้วย ความรักในเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
ให้ไหว้บรรพบุรุษเยอะ ๆ จะไหว้พระในบ้าน คุณพ่อ คุณแม่ ปู่ย่าตายาย หรือจะไหว้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว ทั้งที่จำได้ก็ดี จำไม่ได้ก็ดี ลองไปไหว้โกฏิท่าน หรือจะเป็นการกรวดน้ำแล้วอุทิศส่วนกุศลให้บรรพบุรุษ ขอให้เขามาช่วยส่งเสริมและหนุนนำเราไปในทิศทางที่ดี ให้ชีวิตเรามีแต่ความสำเร็จ ประสบความก้าวหน้าและเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีเมถุน กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน 

ใช้คำว่า ทำงานจน “ตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต” ทำงานไม่ได้หยุดหย่อน ไม่ได้พัก ไม่ได้ผ่อนกันเลยทีเดียว แต่ถ้าใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ สำหรับคนราศีเมถุน ถือว่า “ปังมาก!” ในเดือนนี้ ผลงานได้รับการยอมรับและมีคนว่าจ้างเยอะมาก ๆ ในเดือนนี้ แต่ถ้าใครที่ทำงานประจำก็อาจจะเหนื่อยหน่อย ต้องทำใจหน่อย เพราะจะมีงานประดังประเดเข้ามา ทำให้รู้สึกว่าช่วงเมษายน ช่วงสงกรานต์ แทนที่จะได้พัก แต่ยังต้องมานั่งคิด มานั่งทำงานอย่างนั้นหรอ ค่อนข้างเหนื่อยและหัวร้อนนิดนึง สำหรับชาวราศีเมถุนในเรื่องของการงาน 

ดวงการเงิน 

พอมาดูในเรื่องของการเงิน สำหรับชาวราศีเมถุนในเดือนเมษายนนี้ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ ที่แม่หมอบิวตี้พูดแบบนี้ หมายถึง เพื่อน ๆ อาจจะต้องใช้เงินค่อนข้างเยอะในเดือนนี้ หรือว่าจับจ่าย ซื้อของ บางทีเงินอาจจะหมดตั้งแต่ต้นเดือนหรือกลางเดือนแล้วก็ได้ ก็เลยอาจจะมีความรู้สึกว่าต้องอดทนหน่อย เดี๋ยวก็ผ่านเดือนนี้ไปได้ ในเดือนนี้เพื่อน ๆ ชาวราศีเมถุนอาจจะอยากให้เดือนนี้ผ่านไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้ามีกิเลส ก็อาจจะต้องยั้งใจไว้ก่อน แต่ถ้าต้องจ่ายรายจ่ายที่จำเป็นจริง ๆ ก็ขอให้อดทนไว้นะคะ 

ดวงสุขภาพ 

อะไรที่เคยเป็น อาจจะวนกลับมา เช่น เคยเป็นไข้หวัด เคยเป็นโรคตาแดง ก็อาจจะกลับมาเป็นใหม่ในเดือนนี้ วิธีรักษาให้หาย ก็คือวิธีเดิม ๆ ที่เคยทำ เรื่องสุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง ไม่ต้องกังวล เพราะรักษาได้ 

ดวงความรักคนโสด 

คนโสดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้าหาจากการแนะนำ เช่น เพื่อนแนะนำให้รู้จัก หรือเราอาจจะไปรู้จักกับคน ๆ นึง แล้วคน ๆ นั้น ก็รู้จักกับคนที่เรารู้จักอีกที เช่น อาจจะมีคนน่าสนใจ แล้วเราลองไปคุยกับเขา เขาดันเป็นคนรู้จักกับเพื่อนในที่ทำงานของเรา อะไรแบบนั้น จะมีการเชื่อมโยง หรือการได้เจอ ได้คุย กับคนที่เรามีความเกี่ยวข้องกันกับคนรอบตัวของเรานั่นเองค่ะ บางทีก็อาจจะเป็นพรมลิขิตหรือโชคชะตา ที่ได้กำหนดมาให้แล้ว 

ดวงความรักคนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ ฝ่ายหญิงในเดือนนี้อาจจะค่อนข้างเกรงใจคู่ของเรา หรือเกรงใจสามี เกรงใจคนรัก เพราะฉะนั้นเลยจะทำให้คนรักของเรามีความเจ้ากี้เจ้าการ บ่นนู่นบ่นนี่ หรืออีกนัยยะหนึ่งคือ ผู้ชาย พาผู้หญิง ไปเจอญาติพี่น้องหรือเจอคนที่บ้าน เลยจะมีความเกร็ง หรือรู้สึกว่าจะทำตัวอย่างไรดี มีความกังวลค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นก็ให้ทำใจให้สบาย โล่ง ๆ เข้าไว้ อย่าไปคิดมาก เพราะถ้าเกิดว่าเขาพาเราไปเปิดตัวกับที่บ้าน ก็แปลว่าเขาจริงจังกับเรานะคะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้คือการไปวัด การไปวัดในที่นี้ ไม่ใช่แค่การไปวัดแล้วถวายสังฆทานเฉย ๆ ให้ไปวัดเพื่อไปทำวัตรเย็น หรือทำวัตรเช้า ลองทำติด ๆ กันซัก 2-3 วัน เป็นการทำเพื่อสะสมแต้มบุญ ให้ดวงการงาน การเงิน และดวงสุขภาพเป็นไปในทิศทางที่ดี อยากจะขออะไร ขอได้เลย แต่ก่อนขอให้ลองไปทำวัตรเช้าซัก 2-3 วันก็จะดีมาก แต่ถ้าจะให้ดี ให้ทำซัก 2 อาทิตย์ จะช่วยเสริมดวงให้ดีและปังสุดแบบฉุดไม่อยู่

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีกรกฎ  (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีกรกฎ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน
 


ใครก็ตามที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องของการบริการ ร้านเสริมสวย แอร์โฮสเตส ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า อะไรก็ตามที่เป็นเรื่องของการบริการ จะเป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี อาจจะได้ทิปเยอะ หรือบางคนทำงานในโรงแรม ในเดือนนี้ก็อาจจะได้ทิปเยอะได้เช่นกัน แต่ว่าใครที่ทำงานเกี่ยวกับการพบปะผู้คน พูดคุย หรือใช้เสน่ห์เป็นพิเศษจะค่อนข้างทำได้ดีในด้านนี้ ถือเป็นตัวชูโรงในเดือนนี้เลย 


ดวงการเงิน 


ระวังจะหมดเงินไปกับการเดินทาง เช่น เดินทางไปพบญาติ เดินทางขึ้นเรื่องบิน เดินทางไปเรียน เดินทางไปเที่ยว มีเกณฑ์จะหมดเงินไปกับการเดินทาง การไปที่ ๆ ไม่ใช่ถิ่นที่อยู่อาศัยของตัวเอง เพราะฉะนั้นพยายามเซฟเงินเป็นก้อน ๆ และมีสติในการจับจ่ายด้วย 


ดวงสุขภาพ 


สุขภาพของผู้ชาย ไพ่บอกว่าให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของช่องท้อง อาจจะมีการปวดท้อง เจ็บท้อง หรือบางคนอาจจะถึงขั้นเป็นไส้ติ่ง และต้องผ่าไส้ติ่ง ในเดือนนี้ก็ให้ระวังเป็นพิเศษ ส่วนสุขภาพของผู้หญิง ยังไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่าไหร่ในเดือนนี้ เน้นหนักไปทางสุขภาพของผู้ชายมากกว่า 


ดวงความรักคนโสด


คนโสด อยู่ในโหมด โสด โปรดจีบ แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามา คนที่โสดก็อาจจะยังต้องโสดต่อไป เพราะในเดือนนี้ทำงานหนัก ก็เลยอาจจะยังไม่มีเวลาในการพบเจอผู้คนมากนัก การเจอผู้คนในเดือนนี้สำหรับชาวราศีกรกฎ ก็อาจจะเป็นการเจออะไรเดิม ๆ เจอคนหน้าเดิม ๆ 


ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ ความรักในเดือนนี้ค่อนข้างไปได้ดี ส่งเสริมกันในเรื่องหน้าที่การงาน หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นคู่บุญ ที่จะนำพาให้ชีวิตเราเป็นไปในทางที่ดีขึ้น เพราะฉะนั้นก็พยายามจับมือกันไว้ให้แน่น ๆ ถ้าเกิดว่าเขาไม่ใช่คนที่ Toxic คบต่อไปเรื่อย ๆ ก็จะมีแต่ความเจริญ แต่ถ้าเขา Toxic ใส่เรา เป็นไปได้ก็ให้รีบหนีออกมา เพราะว่าคนเราก็เกิดมาจากร้อยพ่อพันแม่ นิสัยก็แตกต่างกัน แต่คนมีคู่ชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป 

 

เคล็ดลับเสริมดวง :เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับผู้หญิงชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ ให้ไปไหว้พระแม่โพสพ ถ้าไม่สะดวกไหว้พระแม่โพสพ ก็ให้ไปไหว้นางพญาผมหอม ก็จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการงาน การเงิน หรือถ้ามีแฟน แล้วอยากจะมัดใจแฟนให้อยู่หมัด ก็แนะนำให้ไปมูกับพระแม่โพสพหรือนางพญาผมหอมได้เลย ลองไปบูชา หรือลองไปเล่า ไปคุยกับท่านดู ว่าเราอยากได้อะไร อยากให้ท่านช่วยเหลือตรงไหน ถ้ามีโอกาสไปไหว้ ก็ลองตั้งจิตอธิษฐานกับท่านดู

เช็คดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีสิงห์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 


มีการบอกต่อ แนะนำต่อเรา ให้ได้รู้จักในหลาย ๆ ที่ ก็เลยทำให้ดวงการงานของเราในเดือนนี้มีความปังมากขึ้น และมีความก้าวหน้ามากชึ้น ใครที่ทำงานหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรืองานอะไรก็ตามแต่ที่ต้องอาศัยการบอกต่อ ค่อนข้างที่จะได้เปรียบ และค่อนข้างทำได้ดี สำหรับการงานในเดือนนี้ 


ดวงการเงิน 


รับเข้ามาเยอะ จ่ายออกก็เยอะเช่นกัน รายจ่ายส่วนใหญ่ จะหมดไปกับรายการที่จำเป็นต้องจ่าย เช่น ให้เงินที่บ้าน หรือมีคนป่วย แล้วเราต้องออกเงินเพื่อช่วยดูแล เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องจ่าย ถามว่าเป็นรายจ่ายที่ตัวเราพอใจที่จะจ่ายไหม บอกเลยว่าเราก็ไม่ได้พอใจ หรือยินดีที่จะจ่ายมันหรอก แต่เป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะฉะนั้น ช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เน้นเก็บเงินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้เราไม่เดือดร้อนในช่วงกลางเดือนหรือว่าปลายเดือน 


ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของอาการเจ็บตา ปวดตา อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องตาบวม ตากุ้งยิง ตาอักเสบได้ อะไรก็ตามเกี่ยวกับดวงตา ให้ระวังเป็นพิเศษเลยในช่วงนี้นะคะ 


ดวงความรักคนโสด


คนโสดในช่วงนี้ ยังไปได้เรื่อย ๆ ยังลั้นลาได้อยู่ มีคนเข้ามาจีบบ้าง มีคนเก่า ๆ วนไปเวียนมาในชีวิตบ้าง แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจหรือคนที่ใช่เลย ในเดือนนี้ก็อาจจะต้องหาไปก่อน เพราะว่าเรายังไม่ได้เจอคน ๆ นั้น พื้นดวงก็บอกว่าเรายังไม่ได้เจอคน ๆ นั้นเหมือนกัน หรือถ้ารอไม่ไหว อยากเจอไว ๆ ก็อาจจะต้องเป็นตัวของเพื่อน ๆ ชาวราศีสิงห์เองที่ต้องเข้าไปจีบเขาก่อน  


ดวงความรักคนมีคู่ 


คนมีคู่ อยู่ในช่วงของการที่มีผู้ใหญ่คอยจับตามอง ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ก็ยังจะมีผู้ใหญ่คอยจับตามอง บางครอบครัวอาจจะจับตามองเพื่อแซว บางครอบครัวอาจจะจับตามองเพื่อจับผิด ว่า จะพากันไปในทิศทางที่ดีหรือเปล่า จะพากันไปในทิศทางไหน เพราะฉะนั้น ก็พยายามแสดงออกทางความรักกันให้อยู่ในสายตาผู้ใหญ่และทำตัวให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ผู้ใหญ่ไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ ให้หยอดเงินในตู้บริจาคพระประจำวันที่วัด บางวัดจะมีตั้งพระประจำวันเกิดตั้งแต่วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ให้เพื่อน ๆ หยอดเงินจำนวน 19 บาท ลงไปในตู้แล้วอธิษฐาน บอกชื่อ-นามสกุล เลขที่บัตรประจำตัวประชาชนของเราและขอในสิ่งที่อยากจะขอ หรือขอในสิ่งที่อยากให้ท่านส่งเสริมเรา ก็จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้นเดือนนี้ค่ะ 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือน
เมษายน 2567 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีกันย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 


การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง หรือได้เลื่อนขั้น โยกย้ายไปในระดับที่ค่อนข้างไกล บางคนอาจจะได้เป็นถึงผู้บริหารระดับสูงได้เลย จะมีช่องทางหรือโอกาสเข้ามา แต่ถ้าตอนนี้รู้สึกว่าไต่เต้ายากมาก เรายังเป็นเด็ก เป็นเบบี้ในที่ทำงานอยู่ ไพ่ก็บอกว่าเราอาจจะได้เจอความสัมพันธ์ที่ดี หรือเจอเจ้านายที่ใจดี และเขาเป็นคนที่มีตำแหน่งสูง เขาจะสามารถช่วยเหลือเราในอนาคตได้ เพราะฉะนั้น อาจจะต้องใช้คำว่าแอบเลียแข้งเลียขาผู้ใหญ่ไว้นิดนึง เพื่อที่จะทำให้เราได้ดี เรียกง่าย ๆ ว่าอยู่ให้เป็น แต่ถ้าใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ก็มีเกณฑ์ที่จะมีเจ้าของงานเดิม ๆ หรือว่าคนที่เคยจ้างงานเรา จะวนกลับมาจ้างงานเราอีกครั้ง หนึ่ง 


ดวงการเงิน 

ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม หมายถึง สิ่งที่เราอยากจะซื้อ เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือการกู้ยืมเงิน ไพ่ก็บอกว่าให้รอก่อน ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการกู้ยืมเงิน หรือยังไม่ใช่จังหวะเหมาะในการต่อเติมบ้าน ซื้อบ้าน หรือว่าซื้อรถนั่นเอง อาจจะต้องรอไปก่อน ซักประมาณอีก 6 เดือนข้างหน้า หรือเร็วหน่อยก็คืออีก 3 เดือนข้างหน้า ประมาณเดือนกรกฎาคม หรือเดือนสิงหาคมค่อยคิดอีกที ตอนนี้ก็พยายามเก็บเงินให้เยอะ ๆ ไว้ก่อน จนกว่าจะถึงเวลาอันสมควร แล้วค่อยมาตัดสินใจอีกทีว่าเราจะเอายังไงต่อ ในเรื่องของการงานและสิ่งที่อยากจะซื้อ 


ดวงสุขภาพ 


ระวังเกี่ยวกับอาการปวดหัว ปวดหัวไมเกรน รวมถึงอาการปวดช่วงล่างลำตัว ช่วงตั้งแต่เอวลงไปจนถึงฝ่าเท้า ระวังให้มาก ๆ โดยเฉพาะผู้หญิง อาจจะต้องระวังเกี่ยวกับมดลูกเป็นพิเศษ หรือเรื่องลำไส้สำหรับผู้ชาย อาจจะเกิดจากการที่เราไม่ระวังตัว หรือเกิดจากอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วก้นของเราอาจจะไปจ้ำเบ้า หรือว่ากระแทก ถ้าเป็นไปได้ พยายามดูแลตัวเอง อย่าล้ม เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะบาดเจ็บในช่วงนี้ อาจจะเจ็บปวดล่างกายช่วงล่างจากความสะเพร่าของตัวเราเอง


ดวงความรักคนโสด 


ความรักของคนโสด อยู่ในจุดของการที่จะมีโชคดีเกี่ยวกับชาวต่างชาติ อาจจะได้พบกับชาวต่างชาติ ที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นชาวเอเชีย ชาวแอฟริกา หรืออเมริกาก็แล้วแต่เราเลย อะไรที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติจะทำได้ดีและประสบความสำเร็จ ในด้านของความรัก เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ คนไทยให้ตัดทิ้งไปก่อน ให้เน้นหาแฟนเป็นชาวต่างชาติจะดีที่สุด เพราะเขาจะนำพาโชคดีในเรื่องของการงาน การเงิน ความสุข เมตตามหานิยม พูดง่าย ๆ ว่าจะทำให้ชีวิตดีขึ้นทุกด้านเลยถ้าเกิดว่าเรามีแฟน

 

ดวงความรักคนมีคู่ 


อยู่ในช่วงของการปรับจูนความสัมพันธ์ ปรับจูนความเข้าใจให้ตรงกัน ว่าเธอชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ฉันชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ในเดือนนี้จะเน้นในเรื่องของการปรับจูน แต่แม่หมอบิวตี้ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าอย่าเอาแต่ใจ ถ้าเขาเข้ามาง้อแล้วก็รีบหาย อย่าให้เขาเข้ามาง้อแล้วเล่นตัว ดึงเชงอยู่อย่างนั้น เพราะไม่งั้นเขาอาจจะตัดเราเพื่อไปหาความสัมพันธ์ใหม่เลย เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้ก็พยายามทำใจให้นิ่ง ๆ เข้าไว้ เขาเคาะประตูง้อ ก็แง้มประตูแล้วทำเป็นงอนนิด ๆ หน่อย ๆ ก็พอนะ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
ในเดือนนี้แนะนำให้ทำโรงทาน เพราะเป็นเดือนที่ค่อนข้างจะต้องทำบุญเยอะหน่อย จะทำอาหารเลี้ยงโรงทาน ทำน้ำแข็ง ทำอาหาร บริจาคอาหารให้คนยากไร้ หรือว่าทำโรงทานในวัด จะเป็นเจ้าภาพกองกระฐินก็ได้ ทำบุญเกี่ยวกับอะไรพวกนี้จะทำให้มีความเจริญก้าวหน้า เมตตามหานิยม ความสวยความงาน รวมถึงช่วยเสริมดวงในด้านการเงินให้เงินไหลกอง ทองไหลมา จะเป็นการเสริมดวงในทุก ๆ ด้านของชีวิต โดยเริ่มจากการฝึกเป็นผู้ให้ แล้วถึงจะได้เป็นผู้รับนะคะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีตุลย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน


ค่อนข้างไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้ามีปัญหาติดขัดในเรื่องงาน ให้ลองไปถามรุ่นพี่ หรือถ้าไม่ชอบพี่คนไหนในที่ทำงานก็จะมีแนวร่วมเวลาพูดถึงพี่คนนั้นได้เสมอ ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ค่อนข้างโอเคเลย ในเรื่องของเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงานก็ดี แต่อาจจะรู้สึกว่าดีไม่สุด เหมือนมีอะไรในใจ เช่น อาจจะมีความไว้ใจคนค่อนข้างยากหน่อย จริง ๆ การเชื่อเซ้นส์ของตัวเองก็เป็นกลไกป้องกันตัวที่ค่อนข้างดี แต่ให้ระวังในเรื่องของการแสดงออก อย่าแสดงออกมากไปว่าเราไม่ชอบคนไหน เพราะอาจจะทำให้มีปัญหาจุกจิกกวนใจตามมาได้ 

 

ดวงการเงิน


ทำเยอะได้เยอะ ทำน้อย ได้น้อย ในเดือนนี้ให้ระวังเสียเงินไปกับเรื่องของรถ หรือเรื่องยานพาหนะ เช่น การแต่งรถ การเติมน้ำมันรถ หรือเรื่องอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวกับรถ ในเดือนนี้เรื่องรายจ่ายหรือเรื่องของการเงินจะมีแค่เรื่องเดียวที่เห็นเด่นชัด 


ดวงสุขภาพ 


ให้ระวังการเจ็บป่วยจากภายใน การเจ็บป่วยจากความคิด หรือสุขภาพจิต ในเดือนนี้อาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่าย มีอะไรมาสะกิดอารมณ์หน่อยก็โกรธหรือโมโหได้ง่าย เพราะฉะนั้น พยายามควบคุมอารมณ์และจิตใจตัวเองให้ดีในเดือนนี้ การแสดงออกชัดเจนว่าเบื่อมากเกินไป หรือเหวี่ยงวีนใส่คนรอบข้างโดยไม่มีสาเหตุ อาจจะทำให้มีปัญหาในการเข้าสังคมได้ 


ดวงความรักคนโสด 


สำหรับใครที่เป็นสาวแซฟฟิก (คู่หญิง-หญิง) ดวงในเดือนนี้จะค่อนข้างปังในเรื่องของความรัก หรือจะเป็นคู่รักเพศเดียวกันที่เป็นเพศชาย ดวงความรักในเดือนนี้ก็ค่อนข้างเด่นเหมือนกัน ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมากฎหมายสมรสเพศเดียวกันก็ผ่านแล้ว อาจจะมีข่าวดีเข้ามาเยือนในเดือนนี้ก็ได้ ซึ่งสำหรับเดือนเมษายนนี้ คู่รักเพศเดียวกันจะพากันปังปุริเย่มาก ! ช่วงนี้ความรักคู่ชาย-หญิงในเดือนนี้ ความรักก็จะเรื่อย ๆ ไม่ได้แย่อะไรมาก แต่จะไม่หวือหวา และไม่ค่อยปังเท่าความรักของคนเพศเดียวกันที่มีแนวโน้มค่อนข้างไปทางที่ดีกว่าและค่อนข้างสมบูรณ์แบบมากกว่า สาวโสด หนุ่มโสดคนไหนที่รอจังหวะนี้ ในเดือนนี้บอกเลยว่าเต็มที่ !


ดวงความรักคนมีคู่ 


คนมีคู่ มีเกณฑ์ในเรื่องของการตัดสินใจ ตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ บางทีอาจจะรู้สึกว่าไม่ไหวกับแฟนคนนี้แล้ว หรือบางคนก็อาจจะรู้สึกว่าโอเค ยังไปต่อกันได้ เพราะฉะนั้นก็พยายามถามใจตัวเองดี ๆ ว่ายังอยากไปต่อ หรือยังมีอะไรที่อยากทำร่วมกันมากกว่านี้ไหม หรือรู้สึกว่าเราพอแล้ว เราเหนื่อยแล้ว ก็ค่อย ๆ คิดไปทีละเรื่อง อย่าบุ่มบ่ามหรือผลีผลามหรือบอกลากันด้วยอารมณ์ชั่ววูบ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
เพื่อที่จะป้องกันสิ่งที่ไม่ดีในเดือนนี้ เคล็ดลับในการเสริมแต้มบุญคือการไปถวายสังฆทาน จะถวายหลอดไฟนีออน หรือถวายธูปเทียนก็ได้ เพื่อเป็นการเติมไฟให้กับชีวิต หรืออาจจะเป็นการไปกวาดต้นไม้ กวาดใบไม้ ทำความสะอาดลานวัด ทำความสะอาดวัดก็ได้เหมือนกัน เพื่อเป็นการปลดเปลื้องจิตใจให้สะอาดไม่ขุ่นมัว หรือทำให้เรารู้สึกโล่งใจ สบายใจมากขึ้น เป็นเคล็ดลับเสริมดวงให้กับชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา และใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีพิจิก กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 


ในเดือนนี้ ชาวราศีพิจิกมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ในเรื่องของการงาน ส่งเสริมในเรื่องที่ดีเกี่ยวกับเรื่องของการงาน ถ้าเกิดว่าไม่เข้าใจงานไหน มีเรื่องสงสัย หรืออยากให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยในงานนั้น ๆ ก็สามารถขอความช่วยเหลือได้เลย เขาพร้อมที่จะช่วยเหลือและแสตนบายด์รอเรา ขอแค่เรากล้าบอก กล้าพูดว่าเป็นงานอะไร หรือว่าบอกดีเทลงานเขาหน่อย เขาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือเรา


ดวงการเงิน 


เรื่องของการเงิน ชาวราศีพิจิกได้ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับเลย ถ้าใครอยากจะลงทุนทำธุรกิจ หรือมองในเรื่องของความก้าวหน้า ทำได้เลย ไม่ต้องกลัว ถามว่าจะขาดทุนไหม จะไปได้ดีหรือเปล่า ไพ่บอกว่าทำเลย ไม่ต้องคิดมาก เพราะได้ไพ่ The Sun ที่แปลว่าอุดมสมบูรณ์และไปได้ดี ขอแค่เรามีความอดทน หรือยอมอดเปรี้ยวไว้กินหวานอะไรแบบนั้น 


ดวงสุขภาพ 


ระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย พลิกไปพลิกมา ให้ระวังเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพการนอนให้ดี บางทีเราอาจจะมีความรู้สึกว่าอยากนอนเร็ว แต่พอล้มตัวลงนอนแล้วก็ตาแข็ง นอนไม่หลับ หรืออาจจะหนักถึงขั้นต้องใช้ตัวช่วยเป็นยาจำพวกยานอนหลับหรือยาคลายกล้ามเนื้อเลย ก็ให้ระวังในเรื่องของการกินยาด้วย แต่จะมีปัญหาเรื่องของการนอนมากกว่า พยายามหาวิธี หรือหาทางอะไรก็ได้ให้เรานอนเร็ว ๆ ไม่อย่างนั้นสมองอาจจะเบลอไปทั้งวันและส่งผลต่อการงานและการเงิน ทำให้ไม่ปังเท่าที่ควร 


ดวงความรักคนโสด 


คนโสดสนใจแต่เรื่องของงานอย่างเดียว ไม่ได้สนใจในเรื่องความรัก เพราะว่างานในเดือนนี้ก็ไปได้ค่อนข้างดี แถมยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ชีวิตก็เลยไปได้เรื่อย ๆ ก็ยังไม่มีความรู้สึกอยากจะอ้อนใคร หรือรู้สึกว่าชีวิตยากลำบากอะไรขนาดนั้น เพราะฉะนั้น คนโสดก็ยังอยู่ในโหมดรักตัวเองอยู่ ยังไม่ได้สนใจความสัมพันธ์ไหนเลย 


ดวงความรักคนมีคู่ 


ค่อนข้างอ่อนไหวในเดือนนี้ คำว่าอ่อนไหวในที่นี้คือการอ่อนไหวในเรื่องของคำพูดคำจา เช่น สิ่งที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพูดออกมา อาจจะทำให้มีความรู้สึกว่า พูดอะไร หรือพูดอะไรที่ทำให้รู้สึกผิดใจนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ทำให้งอนได้เป็นวันเลย หรือทำให้เราคิดทบทวนจนบางคนอาจจะถึงขั้นท้าให้เลิกกันเลย อะไรแบบนั้น ในเดือนนี้ก็ให้พยายามระวังคำพูดและอย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเอง อย่าน้อยใจเยอะ เพราะไม่อย่างนั้น อาจจะทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
ดวงในเดือนนี้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากเสริมดวงให้ดีขึ้นไปอีก ก็ให้ใส่สร้อยพระไว้ เคารพนับถือองค์ไหนเป็นพิเศษก็ให้ห้อยพระองค์นั้น แต่ถ้าไม่ชอบใส่สร้อยพระ ก็ให้สวดมนต์ทุกวัน การสวดมนต์จะเป็นการช่วยเพิ่มบุญบารมีและช่วยเสริมดวงในทุก ๆ ด้าน หรือจะเป็นการสวดมนต์แบบทำวัตรเช้า ทำวัตรเย็นก็ได้ หรืออาจจะสวดมนต์ 2-3 บท เป็นบทที่เรารู้จักและจำได้ สวดด้วยความตั้งใจ สวดบ่อย ๆ ทุกวัน หรือสวดมนต์แค่อาทิตย์ละครั้งสองครั้งก็ได้ การสวดมนต์จะช่วยนำพาในเรื่องของความสมบูรณ์ ความก้าวหน้าในชีวิตให้แก่ตัวเราอย่างรวดเร็วได้ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนเมษายน 2567 ราศีธนู กับแม่หมอบิวตี้

 

ดวงการงาน 


การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้สู้รบปรบมือกับคนมากมาย ยิ่งใครก็ตามที่เป็นผู้หญิงชาวราศีธนู ในเดือนนี้เพื่อน ๆ ค่อนข้างทื่จะต้องพิสูจน์ตัวเองหนักหน่อย งานไหนก็ตามที่ต้องใช้กำลัง หรือที่ทำงานส่วนใหญ่มีแต่ผู้ชาย สายงานช่าง วิศวะ หรืออะไรก็ตามแต่ จะค่อนข้างพิสูจน์ตัวเองหนัก จะมีเหตุการณ์เข้ามาพิสูจน์ เป็นเหตุการณ์ที่จะต้องใช้ปฏิธาน ไหวพริบ ในการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว หรือว่าต้องเสนองาน ทำงานอะไรต่าง ๆ คนเดียว อาจจะเป็นงานกลุ่มก็ได้ แต่ชาวธนูได้รับการมอบหมายแค่คนเดียว ในเดือนนี้ โดยเฉพาะผู้หญิง จะค่อนข้างเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ในส่วนของผู้ชาย ไพ่ก็บอกว่าเหนื่อยเหมือนกัน แต่เป็นความเหนื่อยที่มีดวงนารีอุปถัมภ์ หรือถ้ามีอุปสรรคอะไรในที่ทำงาน ไม่เข้าใจ อยากถาม ให้ไปถามหรือขอความช่วยเหลือกับคนที่เป็นเพศหญิง ชาวราศีธนูก็จะได้รับการอุปถัมภ์ในเรื่องของการงาน ผู้หญิงเหนื่อยหน่ออย ผู้ชาย จะมีคนช่วยเหลือ 


ดวงการเงิน


อยู่ในจุดที่ ทำเยอะ ได้เยอะ ทำน้อยก็จะได้น้อย จะไม่ได้มีค่าใช้จ่ายอะไรที่กระทันหัน เป็นรายจ่ายที่เรารู้อยู่แล้วว่าเราจะต้องจ่าย รู้อยุ่แล้วว่าสิ่งนี้คือค่าใช้จ่ายสำคัญที่จะต้องจ่าย เป็นอะไรที่คาดเดาได้อยู่แล้ว เราเลยจะข้ามไป แต่อะไรที่ต้องจ่ายโดยใช่เหตุ หรือว่าจ่ายกระทันหัน ของชาวราศีธนูในเดือนนี้ยังไม่มี เพราะฉะนั้น ในช่วงที่ไม่มีอุปสรรคทางด้านของการเงิน แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำว่าให้เก็บเงินไว้เยอะ ๆ เผื่ออะไรที่กระทันหัน ก็ให้เก็บเงินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 


ดวงสุขภาพ 


ผู้หญิงให้ระวังเกี่ยวกับมดลูกและช่องท้อง สำหรับผู้ชาย ให้ระวังลำไส้และต่อมลูกหมาก และระวังอวัยวะสืบพันธุ์ ทั้งข้างหน้าและข้างหลัง ให้ระวังเป็นพิเศษ  


ดวงความรักคนโสด

ไพ่บอกว่า ถ้ามีเวลาไปเดทก็ลองดู มีเกณฑ์ที่จะได้เจอความสัมพันธ์ที่ดีมาก ๆ และเป็นความรู้สึกที่ทำให้รู้สึกกะปรี้กะเปร่า เหมือนมีน้ำหล่อเลี่ยงหัวใจอีกครั้ง เพราะฉะนั้นคนโสด ให้ไปเดท จะได้เจอคนที่ทำให้รู้สึกดี อาจจะยังไม่ได้เป็นแฟนหรอกแต่ว่า สามารถเป็นคนคุย อาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อในอนาคตเราอาจจะได้คนนี้มาเป็นแฟนก็ได้ แต่ที่แน่ ๆ เราจะได้เจอคนที่รู้สึกสบายใจ หรือว่ารู้สึกอยากจะคุยด้วย 


ดวงความรักคนมีคู่ 


สำหรับคนที่อายุ 27 ปีขึ้นไป และเป็นคู่ที่คบกันมากกว่า 4 ปี มีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานกัน หรือว่ามีเกณฑ์ที่จะได้คอมมิทเม้นท์ เช่น ตกลงกันเรื่องของการมีน้อง หรือไปเจอญาติผู้ใหญ่ ความสัมพันธ์จะเริ่มเป็นชิ้นเป็นอันและมีความชัดเจนมาก ๆ ว่าคน ๆ นี้คือคนที่ใช่สำหรับเรา เป็นคนที่จะเข้ามาร่วมใช้ชีวิตในช่วงบั้นปลายด้วยกัน เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังมาก ๆ จนเราตัดสินใจแล้วว่าจะไม่มีใครอีก สำหรับคนมีคู่ แต่ถ้าใครอายุต่ำกว่า 27 ปี ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ได้รับความช่วยเหลือ เช่น แฟนที่เป็นผู้ชาย อาจจะเข้ามาช่วยเราที่เป็นผู้หญิงในบางสถานการณ์ หรือว่าชีวิตการงาน และการเงิน อาจจะเป็นช่วงที่มีปัญหา ก็จะมีแฟนของเรายื่นมือเข้ามาช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ เป็นช่วงที่จะได้ช่วยเหลือ เกื้อกูลกันและกัน ทำให้เกิดความประทับใจมากขึ้น 


เคล็ดลับเสริมดวง
: นอกจากการทำเยอะได้เยอะ เช่น ให้เก็บเงินให้มาก ๆ แม่หมอบิวตี้มีเคล็ดลับเสริมดวงอื่น ๆ มาเสริม คือการเก็บแบงค์ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65 มาพับใส่กระเป๋าสตางค์ไว้เป็นเงินก้นถุง ไม่ว่าจะเป็นแบงค์พัน แบงค์ยี่สิบ แบงค์ห้าร้อย หรือแบงค์อะไรก็ได้ ที่มีตัวเลขลงท้ายด้วย 65 หรือ 56 จะพับเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมหรือสามเหลี่ยมก็ได้ ใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ หรือเหน็บเอาไว้คู่กับช่องบัตรประชาชน จะช่วยเสริมดวงได้ดีมาก ๆ เป็นการช่วยเสริมเคล็ดในเรื่องของการเงิน ให้มีเงินไหลกอง ทองไหลมาในเดือนเมษายนนี้ค่ะ  

คำทำนายดวงประจำเดือนเมษายนนี้ก็จบลงเท่านี้ค่ะ แม่หมอบิวตี้เป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านพ้นเดือนเมษายนนี้ไปได้อย่างปลอดภัย ได้เจอครอบครัว และได้ใช้ช่วงเวลาสงกรานต์พักผ่อนกันให้เต็มที่ ใครที่ชอบดูดวงออนไลน์ ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซีทำนายดวงชะตา ก็สามารถมาพบกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ในเดือนหน้านะคะ หรือถ้าใครอยากตามอ่านดวงรายเดือนกับแม่หมอบิวตี้ ก็มาอัพเดทดวงกันได้ใหม่ในเดือนหน้า เพราะแม่หมอบิวตี้อัพเดทดวงรายเดือนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันที่ Wongnai Beauty แบบนี้ทุกเดือนเลยสำหรับใครที่ชอบคำทำนายดวงจากแม่หมอ นอกจากดวงรายเดือนแล้ว ก็ยังมีบทความสายมูอีกมากมายรอเพื่อน ๆ ไปอ่านอยู่เพียบ ลองเลือกอ่านดูได้เลยค่ะ 


บทความที่น่าสนใจอื่น ๆ