ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ ดวงประจำเดือนธันวาคม 2023 เช็คดวงประจำเดือน ดูดวงรายเดือน ทำนายดวงทุกด้าน พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงประจำเดือนธันวาคม
writerProfile
29 พ.ย. 2023 · โดย

สวัสดีปีสุดท้ายของปี 2023 เดือนธันวาคมแห่งเทศกาลส่งท้ายปี ปีนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ เพื่อน ๆ หลายคนก็อาจจะรู้สึกดวงไม่ค่อยดี ชีวิตเจอเรื่องหนัก ๆ มาเยอะ แต่ปีหน้าก็หวังว่าดวงจะต้องดีกว่าเดิม ส่วนดวงประจำเดือนธันวาคม 2023 นี้ ใครจะดวงดีส่งท้ายปีบ้าง แม่หมอบิวตี้จะมาเปิดดวงเพื่อน ๆ ทุกราศี ใครที่ชอบดูดวงออนไลน์ ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ ต้องรีบมาน้อมรับคำทำนายดวงดี ๆ เลยค่ะ รับรองว่าถูกใจคนดูดวงแม่น ๆ แน่นอน! แม่หมอบิวตี้มีคำทำนายดวงชะตา ดูดวงด้วยไพ่ยิปซีทั้ง 12 ราศี มาให้อ่าน มาเช็คดวงรายเดือนธันวาคมกับแม่หมอบิวตี้กันเลยค่ะ!  

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ เช็คดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ทั้ง 12 ราศี

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม  2566 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีมังกร กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน

การงานของชาวราศีมังกร ในเดือนธันวาคมนี้มีผู้ใหญ่กำลังจับตามองเราอยู่ ว่าการทำงานของเราเป็นยังไงบ้าง จะทำได้ดีหรือเปล่า แล้วก็มีข้อผิดพลาดตรงไหนไหม ถ้าทำดี ก็จะได้รับคำชม ได้ผลตอบรับในทางที่ดี แต่ถ้าทำแล้วเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ก็จะโดนหนักเหมือนกัน เพราะว่าผู้ใหญ่จะเห็นเต็ม ๆ ตา เพราะเขาจ้อง และคอยจับตามองเพื่อพิจารณาเราอยู่ ฉะนั้น ในเดือนนี้ เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรอาจจะต้องระวังไม่ให้มีข้อผิดพลาดเยอะ เพราะผู้ใหญ่คอยจ้องและจับตามองเราอย่างเข้มข้น ผลจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับการประพฤติตัวของเพื่อน ๆ เลย แม่หมอบิวตี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ เก่งอยู่แล้ว ผลจะต้องออกมาดีแน่นอนค่ะ !

ดูดวงการเงิน 

มีเกณฑ์ว่าดวงการเงินจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ถ้าเกิดว่าอยากเก็บเงินซื้ออะไร หรืออยากได้ของอะไรบางอย่าง อยากให้รางวัลอะไรกับตัวเอง ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้รับตามที่ใจปรารถนา แพลนอะไรที่เพื่อน ๆ ตั้งใจไว้ เช่น การไปเที่ยว หรือการตั้งเป้าอะไรซักอย่างที่อยากจะทำ ก็มีเกณฑ์ที่จะทำได้สำเร็จในเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน เช่น จะเก็บเงินได้ถึงเป้าหมาย จะซื้ออะไรบางอย่างในราคาเท่านี้ หรือมีเงินพอสำหรับการเอาไปเลี้ยงครอบครัว เอาไปให้แฟน อะไรก็ตามแต่ที่เป็นเป้าหมายเกี่ยวกับการเงินหรือสิ่งที่อยากจะได้ มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จมาก ๆ ในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ 

ดูดวงสุขภาพ 

ชาวราศีมังกรในเดือนธันวาคมนี้ ให้ระวังปวดคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ออฟฟิศซินโดรม ระวังปวดก้นเพราะนั่งนาน และให้ระวังเกี่ยวกับข้อเข่าเป็นพิเศษ

ดูดวงความรักคนโสด

ความรักของคนโสดชาวราศีมังกร ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ เป็นช่วงของการที่ยังไม่ได้สนใจความสัมพันธ์ที่จริงจังซักเท่าไหร่ บางคนโสดไม่จริง โสดแบบมีคนคุย โสดแบบ One night sand โสดแบบ Friend with Benefit อะไรแบบนั้น ส่วนใครที่โสดแบบที่ยังไม่เจอคนที่ถูกใจจริง ๆ ก็จะออกแนวคนที่ใช่เขาก็ไม่รัก คนที่รักเขาก็ไม่ใช่อะไรแบบนั้น จะเป็นเดือนของการที่ได้อยู่กับตัวเองเยอะมาก ๆ ตามใจตัวเองเยอะมาก ๆ ก็จะยังไม่ได้เจอความสัมพันธ์ไหนเลย หรืออาจจะเป็นความสัมพันธ์แบบเดิม ๆ มากกว่าที่จะได้เจอคนใหม่ ๆ 

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

ดวงของคนมีคู่ชาวมังกรในเดือนนี้ ค่อนข้างเป็นเดือนที่ยากลำบาก หมายถึง ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ อาจจะมีการทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องความเห็นที่ไม่ตรงกันหรือทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ วนไปวนมา ไม่จบไม่สิ้น แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำว่าให้เพื่อน ๆ พยายามโอนอ่อนให้กันบ้าง บางทีเราอ่อนให้แฟน บางทีแฟนยอมอ่อนให้เรา ผลัดกัน จะได้มีปัญหาลดลง พยายามเข้าใจกันให้เยอะ ๆ เพราะว่าไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นปัญหาที่สั่งสมไปเรื่อย ๆ แก้ยาก และไม่มีอะไรดีขึ้น 

เคล็ดลับเสริมดวง :เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรที่อยากจะเสริมเกี่ยวกับเรื่องของการเงินให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ หรือเสริมเรื่องของการงานให้ได้รับความเมตตาเอ็นดูในเดือนธันวาคมนี้ ให้ลองไปไหว้พระนาคราช หรือพญานาคที่เป็นองค์คู่ หมายถึงพญานาคที่มีสองตน หรือไหว้พระปางนาคปรกก็ได้ เป็นปางที่มีพญานาคหลาย ๆ ตน หรือไหว้ปางไหนก็ได้ที่มีพญานาคมากกว่า 1 ตนขึ้นไป พญานาคก็เปรียบเสหมือนเป็นการแตกกิ่งก้านสาขาในทุก ๆ ด้าน ทั้งความเมตตา ความช่วยเหลือ หรือด้านการงาน การเงิน ถ้าอยากขอพรให้ขอพรเกี่ยวกับการประสบความสำเร็จในชีวิต พยายามอย่าขอพรในเรื่องของความรัก เพราะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ให้เน้นขอเรื่องการงาน การเงินและความสำเร็จเท่านั้นจะดีกว่า 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีกุมภ์ กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน

ดวงเดือนธันวาคม 2023 สำหรับชาวราศีกุมภ์ เป็นช่วงเดือนที่ค่อนข้างลำบาก เพื่อน ๆ ชาวราศีกุมภ์จะทำงานหนักมาก ๆ เพราะเพื่อน ๆ มีเป้าหมาย และคิดว่าทำให้สุด ๆ ทุ่มเทให้หมดแมกซ์ในเดือนนี้ แล้วเดือนหน้าจะสบาย ในเดือนนี้อยากจะทุ่มเทเรื่องของการงานทั้งเดือนเลย แล้วเดือนหน้าจะได้มีเวลาไปพักมากขึ้น กัดฟันทนให้ผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ แล้วเดือนมกราก็จะเบาขึ้น เหมือนเพื่อน ๆ ตั้งเป้าหมายของตัวเองในเรื่องงานเอาไว้แล้ว เพราะฉะนั้นในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อน ๆ ชาวราศีกุมภ์ก็จะค่อนข้างเหนื่อยและหนักกับเรื่องงานมากหน่อย แม่หมอบิวตี้ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้อย่างสวยงามนะคะ 

ดูดวงการเงิน

การเงินเดือนธันวาคมของชาวราศีกุมภ์ ในเดือนนี้ การงาน ค่อนข้าง หามา-จ่ายไป, เข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวา อาจจะเป็นเพราะในช่วงปีใหม่ เพื่อน ๆ ต้องไปเจอญาติพี่น้อง เจอญาติสนิทมิตรสหาย คนรู้จัก และอาจจะต้องควักเงินของตัวเองออกไปช่วยเหลือคนอื่น หรือจับจ่าย-ใช้จ่ายอะไรบางอย่าง ซื้อของที่เกี่ยวกับการปาร์ตี้ อย่างที่บอกไปว่าการเงินจะเข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวา แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ราศีกุมภ์ มีสติในเรื่องของการจ่ายเงินและเก็บเงินให้มาก ๆ ในเดือนธันวาคม 2023 นี้นะคะ   

ดูดวงสุขภาพ 

สุขภาพของคนที่เกิดราศีกุมภ์ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของไมเกรน ทำงานหนัก ทำงานเยอะ อาจจะมีอาการปวดไมเกรน ร่วมกับอาการกล้ามเนื้อยึด เส้นยึด อ่อนเพลีย มาจากการที่เพื่อน ๆ ชาวราศีกุมภ์ทำงานหนักจนไม่ค่อยได้พักทั้งเดือน หรือใช้คำว่าโหมงานหนัก จนทำให้เกิดอาการล้าทางร่างกาย เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ระวังในเรื่องนี้ เพราะอาจจะเกิดอาการเจ็บป่วย หรือปัญหาสุขภาพจากการทำงานหนักจนเกินไปได้ 

ดูดวงความรักคนโสด 

คนโสดชาวราศีกุมภ์ ช่วงนี้ยังไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรเข้ามาเลย อาจจะเป็นเพราะว่าเพื่อน ๆ ไม่ได้มองหาเองด้วย และไม่ได้จริงจังกับการมีความรักหรือมีคนรักด้วย เลยทำให้ยังไม่มีความสัมพันธ์ไหนเข้ามา ยังไ่ม่เจอคนที่ถูกตาต้องใจ ถามว่าอยากมีแฟนไปฉลองคริสต์มาสต์และเค้าท์ดาวปีใหม่ด้วยกันไหม อยาก! แต่ยังไม่พร้อมเพราะทำงานเหนื่อย ในเดือนธันวาคม 2023 นี้เป็นเดือนของการทำงานหนัก เพราะฉะนั้นก็เลยยังไม่ได้คิดเรื่องอื่น นอกจากเรื่องการเงินและการงาน มีแววว่าเพื่อน ๆ ราศีกุมภ์อาจจะได้ทำงานข้ามปีแทนการฉลองข้ามปี ได้จับงานแทนจับมือแฟน อะไรแบบนั้น 

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

สามวันตี สี่วันทะเลาะ อารมณ์ค่อนข้างร้าย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันหรือคุยกันค่อนข้างเยอะ เพราะว่าเครียดจากงานเยอะ มีเรื่องที่ต้องทำเยอะ มีเรื่องให้คิดเยอะ! กังวลเยอะ! พอเจอคนรักแล้วเราก็อาจจะเผลอระบายอารมณ์ใส่แฟนเราก็ได้ เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้อยากให้เพื่อน ๆ ระวังในเรื่องของอารมณ์ หรือในเรื่องของความสัมพันธ์ด้วย อาจจะทะเลาะกันเพราะตัวเราที่ปรี้ดแตก อารมณ์ไม่ดี อารมณ์ร้อนของเราเอง ใจเย็น ๆ ให้มากเข้าไว้ อย่าเพิ่งเห็นคนรักเป็นสนามอารมณ์

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวง คือ การไปไหว้พระพิฆเนศ เพราะจะช่วยเสริมดวงในด้านการงานให้กับชาวราศีกุมภ์ได้ ในเดือนนี้เพื่อน ๆ ทำงานหนัก ไปขอพรให้ท่านช่วยแบ่งเบาภาระในเรื่องของการงาน ให้ได้รับการเมตตา เอ็นดู ไม่ต้องโดนแก้งาน ไม่ต้องมีปัญหาในเรื่องการงาน ให้จบเป็นโปรเจกต์ หรือให้เสร็จเป็นงาน ๆ ไป ไม่ต้องวกกลับมาแก้งานอีกให้เหนื่อยกว่าเดิมนะคะ ขอให้องค์พ่อพระพิศเมฆช่วย โดยการไปไหว้สักการะขอพรท่าน จะเป็นองค์นั่งหรือยืนประทานพรก็ได้ แต่อย่าไหว้องค์นอนประทานพรเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะอาจจะได้ทำงานจนไม่ได้หลับได้นอนแทน  


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีมีน กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน 

การงานของชาวราศีมีนในเดือนธันวาคม มีเกณฑ์ที่จะได้รับการเมตตาเอ็นดู หรือมีคนมาหยิบยื่นโอกาสทางการงานให้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ในเดือนนี้จะค่อนข้างล่ำซำมาก มีงานหลั่งไหลมา เทมา สำหรับคนที่ทำงานเป็นนายตัวเอง หรือใครที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย อันนี้ก็ดีเหมือนกัน ค่อนข้างมีรายได้เข้ามาเยอะ แต่สำหรับคนที่ทำงานประจำ ที่ทำแทบตายก็ได้เงินเดือนเท่าเดิม งานที่ได้รับอาจจะเยอะขึ้น เหมือนกับว่าในเดือนนี้จะได้ทำงานเกินเงินเดือน เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ชาวราศีมีนอาจจะต้องทำใจนิดหน่อยในเดือนธันวาคม 2023 นี้นะคะ แต่เพื่อน ๆ ที่ทำงานฟรีแลนซ์ ค้าขาย หรือเป็นนายตัวเอง บอกเลยว่าเดือนนี้ปังมาก! รอรับทรัพย์ได้เลย! 

ดูดวงการเงิน 

อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้วว่าการเงินของคนที่ทำงานฟรีแลนซ์แและคนที่เป็นนายตัวเองจะปังมากในเดือนนี้ เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้ก็จะได้เงินเยอะขึ้น คนที่ทำงานสายงานบริการ ก็มีแนวโน้มที่จะได้เงินเยอะขึ้นเช่นกัน งานสายบริการก็อย่างเช่น ร้านเสริมสวย สปา โรงแรม ร้านอาหาร ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ก็จะได้รับเงินฉ่ำ ๆ เช่นกัน อาจจะได้รับทิปมากขึ้น หรือเพราะว่าคนออกมาใช้เงินกันเยอะช่วงเทศกาล ก็จะได้รับเงินตรงส่วนนั้น เพราะฉะนั้น คนที่ทำงานสายบริการ ในเดือนธันวาคมนี้จะได้รับเงินไปเลยเต็ม ๆ! 

ดูดวงสุขภาพ 

เพื่อน ๆ ชาวราศีมีนที่มีอาการซึมเศร้าอยู่แล้ว ระวังความเครียดทำให้อาการซึมเศร้ากำเริบ หรือบางคนอาจจะกังวล ย้ำคิดย้ำทำมากเกินไป จนรู้สึกเหมือนจะเป็นซึมเศร้าอะไรแบบนั้น แม่หมอบิวตี้ขอเตือนให้เพื่อน ๆ ระวังเกี่ยวกับชีวจิตของตัวเองให้มาก ๆ ป่วยกายไม่มี แต่เรื่องป่วยใจในเดือนธันวาคมนี้อาจจะมีเยอะมาก 

ดูดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีมีนในช่วงนี้ รู้สึกว่าอยากจะมีความรัก ในใจลึก ๆ รู้สึกว่าเดือนธันวาคมนี้เป็นเดือนสุดท้ายก่อนจะเริ่มต้นปีใหม่ เป็นเดือนของการที่จะเคลียร์ตัวเอง เพราะฉะนั้นปีหน้าก็อยากเปิดตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อที่จะเริ่มต้นกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อาจจะตั้งเป้ากับตัวเองว่า “เอาล่ะ! ปีหน้าฉันจะต้องมีแฟน” , “ฉันจะจริงจังกับความสัมพันธ์แล้ว” , จะต้องสละโสดให้ได้! เป็นการตั้งเป้าหมายกับตัวเอง สำหรับเพื่อน ๆ ราศีมีน ถ้าถามว่าจะสำเร็จไหม แม่หมอบิวตี้บอกเลยว่าจะสำเร็จนะ เพราะฉะนั้น ในเดือนธันวาคม ให้ตั้งเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทิศทางที่ดี และเปิดรับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ในปีหน้าได้เลยค่ะ 

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

ถ้าถามถึงเรื่องความรักของคนมีคู่ แม่หมอบิวตี้บอกเลยว่าในเดือนนี้ค่อนข้างเครียด บางคนอาจจะมีปัญหากับครอบครัวของอีกฝั่งหนึ่ง เช่น ตัวเพื่อน ๆ ราศีมีนเองอาจจะมีปัญหากับแม่ย่า พ่อตา จากการที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน หรือเรารู้สึกว่าเขาไม่ค่อยรู้สึกเอ็นดูเราเลย หรือรู้สึกว่าเขาทำตัวไม่น่ารักกับเราตรงไหนบ้าง เกิดความน้อยใจแฟนตัวเองนี่แหละ เพราะฉะนั้นก็ให้ระวังเกี่ยวกับการน้อยอก น้อยใจ คนรักของเราให้มาก ๆ บางทีอาจจะต้องพูดหรือบอกอีกฝ่ายตรง ๆ ถ้าไม่บอกเขาตรง ๆ เขาก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นก็พยายามคุยกันให้เยอะ ๆ หรือว่าบอกในสิ่งที่เราอยากให้เขารู้ บางทีอีกฝ่ายอาจจะไม่รู้ได้ด้วยตัวเอง และเราจะต้องบอก ไม่งั้นปัญหาที่มีก็จะไม่จบและค้างคาอยู่แบบนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนธันวาคม 2023 นี้ สำหรับชาวราศีมีนคือการบริจาค อาจจะบริจาคให้มูลนิธิเด็ก มูลนิธิเพื่อนพึ่งภายามยาก มูลนิธิกระจกเงาก็ได้ หรือจะเป็นการบริจาคหลอดไฟ บริจาคธูปเทียน จะบริจาคทำโรงทานก็ได้ อะไรก็ตามที่เป็นการบริจาคหรือการให้ ค่อนข้างที่จะได้ผลดี และจะช่วยเสริมดวงให้ดีมาก ๆ สำหรับชาวราศีมีนในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีเมษ กับแม่หมอบิวตี้

  

ดูดวงการงาน

เรื่องของการงานเดือนธันวาคม 2023 นี้ ชาวราศีเมษบางคน มองหาเกี่ยวกับเรื่องของการงานใหม่ ๆ อยากเปลี่ยนงาน อยากย้ายงาน อะไรแบบนั้น แม่หมอบิวตี้ขอบอกว่าโอกาสของเพื่อน ๆ มาถึงแล้ว เพราะฉะนั้นในช่วง 3 เดือนนี้จะมีโอกาสเป็นไปได้ ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงาน ให้เริ่มหางานใหม่ได้เลย ถ้าหากถามว่า 3 เดือนนี้นับจากเดือนไหม? เริ่มนับจากเดือนธันวาฯ-มกราฯ-กุมภาฯ ภายในก่อนเดือนกุมภาฯ ถ้าอยากย้ายงาน สามารถหางานได้ แต่ถ้าจะหางานหลังเดือนกุมภาฯเป็นต้นไป อาจจะยังไม่เหมาะ ถ้าตัดสินใจจะทำอะไรแล้ว ให้ทำได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ได้มีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนงานหรือย้ายงาน แค่รู้สึกเบิร์นเอ้าท์ แค่อยากหาหนทางขยับขยายตัวเอง ก็ให้ลองมีจ็อบ 2 จ็อบ 3 เพิ่มด้วยก็จะดี มีงานประจำแล้ว รับฟรีแลนซ์ด้วย หรืออาจจะเป็นการทำธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ ร่วมด้วยก็จะดีมากเลยค่ะ  

ดูดวงการเงิน 

ดวงการเงินของชาวราศีเมษ ได้ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับเกี่ยวกับเรื่องของความอุดมสมบูรณ์เลย เพราะฉะนั้น การเงินก็มีหลั่งไหลเข้ามา บางคนก็มีเงินเก็บ อยากเอาไปต่อยอดหรือลงทุนอะไรก็ให้คิดให้ดี ๆ ก่อน แต่ว่าดวงเกี่ยวกับเรื่องของการลงทุน การต่อยอด ในเดือนนี้กำลังมาแล้ว ยังไงแม่หมอบิวตี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ชาวราศีเมษนะคะ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เป็นการลงทุน ลงแรงเกี่ยวกับการเงิน ก็ขอให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เพราะว่าดวงการเงิน ค่อนข้างมาแรงและดวงดีมาก ๆ เลย
 

ดูดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเรื่องการมีปัญหาเกี่ยวกับการขาดสติ เช่น การดื่มแอลกอฮอล์ อาจจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถก็ได้ เงินหาย กระเป๋าตังค์หาย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการหลง การลืม ที่มาจากการที่เราไปดื่มหรือไปสังสรรค์ อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือปัญหาโรคภัยอะไรก็ตามที่มาจากการสังสรรค์ สุขภาพในเดือนนี้ก็ให้เน้นในเรื่องของการครองสติให้ดี 

ดูดวงความรักคนโสด 

คนโสดราศีเมษที่เคยเจอความรักที่ไม่ดีมาก่อน อาจจะทำให้รู้สึกเข็ดขยาดในเรื่องของความรัก ตอนนี้ยังอยากโสด และยังอยากอยู่กับตัวเองไปก่อน หรือถ้าไม่เคยเจอความรักที่ไม่ดี อาจจะอยู่ในช่วงอยากอยู่กับตัวเอง ทบทวนตัวเอง อะไรที่อยากแก้ไขหรืออยากให้มันปังปุริเย่! อะไรแบบนี้ ในเดือนนี้ก็จะเป็นช่วงของการรีบูทตัวเอง ให้เป็นคนที่ดีขึ้น เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ ก็จะไม่ได้คิดถึงเรื่องของความรักความสัมพันธ์ซักเท่าไหร่ เป็นเดือนของการรักตัวเองมากกว่าในช่วงเดือนธันวาคมนี้ 

ดูดวงความรักคนมีคู่  

คนมีคู่ชาวราศีเมษ ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ ให้ระวังว่าความสัมพันธ์เก่า ๆ จะกลับมา แฟนเก่า คนคุยเก่า หรือแฟนเก่าของแฟนเรา อาจจะมีการทะเลาะกันหรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็ให้ระวังให้มาก ๆ พยายามใจเย็น ๆ ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าได้มีปัญหากันเกี่ยวกับเรื่องของคนเก่า ๆ ความกังวลใจ หรือความกลัวในความสัมพันธ์เก่า ๆ อาจจะทำให้มีปัญหาในเรื่องของความรักได้ เพราะฉะนั้น ในเดือนธันวาคมนี้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ มีสติให้มาก ๆ เน้นทั้งเรื่องของสุขภาพและเรื่องของความรักเลยค่ะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : ไอเทมเสริมดวงในเดือนธันวามคมนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้เสริมในเรื่องของการเงิน เน้นใช้ของใช้สีแดง จะเปลี่ยนกระเป๋าเงินเป็นกระเป๋าเงินสีแดงก็ได้ หรือจะทาเล็บสีแดง หรือมีเครื่องประดับอะไรบางอย่างสีแดง พูดง่าย ๆ ว่าสีแดงเป็นสีที่ถูกโฉลกในเดือนธันวาคมสำหรับชาวราศีเมษ ให้พกไอเทมสีแดงติดตัวไว้ตลอดก็จะช่วยเสริมดวงและนำพาเกี่ยวกับโชคลาภ การเงินให้เข้ามาหานะคะ อย่างที่โบราณว่าไว้ “จะถูกจะแพง ก็แดงไว้ก่อน!” 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีพฤษภ กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน 

การงานของชาวราศีพฤษภเดือนธันวาคม 2023 นี้ แม่หมอบิวตี้ต้องใช้คำว่า “จบสิ้น” ใช้คำว่า “จบสิ้น” เพราะว่าเพื่อน ๆ ชาวราศีพฤษภบางคน มีความทุกข์ทนเกี่ยวกับเรื่องของการงาน หรือโปรเจกต์ หรือส่ิงที่เราอยากจะทำให้มันจบสิ้น เสร็จสิ้นซักที ในเดือนนี้ สำหรับบางคนอาจจะมีคนมารับช่วงต่อเกี่ยวกับเรื่องงานไป ทำให้รู้สึกหายใจคล่องคอ ไม่อึดอัด หรือสามารถเคลียร์งานทุกงานให้จบ และเสร็จสิ้นในเดือนธันวาคมนี้ได้อะไรที่เป็นการทำให้รู้สึกอึดอัด อุดอู้เกี่ยวกับการงาน กำลังจะจบ จะหลุดพ้น จะเสร็จสิ้นในเดือนธันวาคมนี้ สำหรับความทุกข์ใดที่เป็นเรื่องของการงาน หรือบางคนที่ไม่ถูกกับเพื่อนร่วมงาน คนที่เราไม่โอเคด้วย เขาอาจจะลาออกไป โดนเปลี่ยนตำแหน่ง หรือเขาอาจจะหายไปจากเรดาห์ของเราก็ได้ เป็นการจบทุกปัญหาของความอึดอัดใจ หรือบางคนเปลี่ยนงาน ออกจากงาน ก็จะไปเจองานใหม่ที่ดีกว่าเดิมก็ได้เหมือนกัน 

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงินในเดือนธันวาคมนี้ สำหรับชาวราศีพฤษภก็จะเป็นดวงการเงินแบบที่ไม่ได้อู้ฟู่ แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อน หรือถ้าเกิดว่าเรามีการลงทุนอะไรเพิ่มเติม หรือไปขอความช่วยเหลืออะไรก็ตามจากผู้ใหญ่ ก็จะได้รับความเมตตา หรือเขาจะมาช่วยเราในเรื่องของการเงิน ให้เรามีสภาพคล่องมากขึ้นและทำให้เราไม่รู้สึกอึดอัดเกี่ยวกับเรื่องการบริหารเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ในเดือนธันวาคมนี้ ใครที่วางแผนเรื่องการเงินดีอยู่แล้ว ก็จะไม่ต้องกังวลอะไรเลย ในเดือนนี้ ถือว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างดีส่งท้ายปีมาก ๆ ! 

ดูดวงสุขภาพ 

ชาวราศีพฤษภ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องช่องคลอด มดลูก อัณฑะ อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ บางคนมีไฝ มีฝี หรือมีสิวในที่ลับ ที่ตรงนั้นของเรา น้องชายหรือน้องสาวของเรา ส่วนที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์อาจจะมีปัญหาได้ ใช้เช็ดให้ดี ๆ ทำความสะอาด หรือใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องของการป้องกันในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยก็จะดีมาก ๆ เลย ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ หลังมีเพศสัมพันธ์ ให้ปัสสาวะออกและทำความสะอาดดี ๆ จะได้ช่วยลดการอักเสบ และลดการติดเชื้อในช่องคลอดได้  

ดูดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีพฤษภในเดือนธันวาคมนี้ เป็นช่วงของการรักตัวเอง หรือว่าอยู่ในช่วงตบตีกับตัวเอง ในเดือนนี้เพื่อน ๆ จะคอยชั่งใจว่าจะมีแฟนดีไหมน้า หรือไม่มีแฟนดี หรือว่าจะอยู่เป็นโสดก่อนดี อยู่กับตัวเองก็มีความสุขดี แต่ถ้ามีใครเข้ามาก็ดีเหมือนกัน อยู่ในรูปแบบการ บางทีก็เปิดใจ บางทีก็ไม่เปิดใจ ค่อนข้างย้อนแย้งกับตัวเอง อย่างตอนนี้รู้สึกว่าเปิดใจแล้ว แต่เป็นการเปิดใจแค่แป๊ปเดียว พอมีคนเข้ามา เปิดใจแค่แป๊ปนึงก็รู้สึกเบื่อและปิดใจ หายไปดีกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ต่อเนื่องกัน เพราะฉะนั้นก็อาจจะยังโสดต่อไป สาเหตุเป็นเพราะตัวของเพื่อน ๆ ชาวราศีพฤษภเอง ที่ยังไม่แน่ใจในตัวเอง ว่าสรุปยังไง จะอยากมีแฟน หรืออยากโสด  

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ชาวราศีพฤษภ อยู่ในช่วงที่รู้สึกว่าความสัมพันธ์ทำไมมันยากจัง เช่น ทำไมรู้สึกว่าเขารักเราน้อยลง หรือทำไมเรารู้สึกว่าเขาไม่เหมือนเดิม มีแต่คำว่าทำไมเต็มไปหมด หรือเขาอาจจะรู้สึกว่าทำไมเราห่างจากเขาจังเลย หรือเราคิดอะไรอยู่ทำไมไม่บอกกัน มีแต่คำว่า “ทำไม” เต็มไปหมด แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่าให้เปิดอกคุยกันเยอะ ๆ ถ้าเกิดว่าไม่พอใจ หรือต้องการคำอธิบายอะไรก็ให้ถามไปเลยตรง ๆ อย่าคิดไปเอง จะได้ลดความเข้าใจผิดลง และลดปัญหาที่จะทำให้เกิดเรื่องทะเลาะกันลงด้วย 

เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนที่อยากมีฤกษ์งามยามดี เช่น แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ซื้อรถใหม่ การซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ใหม่ อะไรก็ตามที่เป็นฤกษ์งามยามดี หรือการที่อยากจะทำอะไรในช่วงปีใหม่ ไพ่บอกว่าสามารถทำได้เหมือนกัน หรือถ้าใครรู้สึกว่าอยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในช่วงปีใหม่นี้ก็ดีเหมือนกัน ไอเทมเสริมดวงส่วนใหญ่ ทั้งหมดทั้งมวลของคนที่เกิดราศีพฤษภจะเป็นเรื่องของการปรับไมด์เซ็ต หรือปรับความคิดของตัวเองมากกว่า ถ้าในเรื่องของการงาน ก็จะเป็นการคิดบวกเพื่อเพิ่มพลังบวก พยายามคิดบวกกับตัวเองว่าคนนั้นออกไปแล้ว เราจะไม่อึดอัดเรื่องการงานแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะมีความสุข ส่วนในเรื่องของการเงิน ก็จะไม่ได้มีแค่เราที่พยายามอยู่คนเดียว เราไม่ได้สู้คนเดียว ยังมีคนคอยช่วยเหลือและคอยซัพพอร์ตเราอยู่ ส่วนเรื่องสุขภาพ ก็เป็นการเซฟตัวเองให้มีสติอยู่เสมอ และไม่ทำอะไรตอนที่ตัวเองกำลังขาดสติ เป็นอะไรที่ต้องเซฟตัวเอง คนโสดในเรื่องความรัก ก็ให้มีสติให้มาก ๆ ว่าตกลงจะเอายังไงกันแน่ จะเปิดใจหรือปิดกั้น ส่วนคนมีคู่ก็ให้พยายามมีสติ อย่าคิดไปเอง มีอะไร สงสัยอะไรให้ถาม เพราะฉะนั้นเคล็ดลับเสริมดวงในเดือนธันวาคมนี้ของชาวราศีพฤษภคือมีสติ อยู่กับตัวเอง และคิดบวกให้มากนั่นเองค่ะ 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีเมถุน กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน 

เดือนธันวาคม 2023 สำหรับชาวราศีเมถุน เป็นเดือนที่ทำงานค่อนข้างเยอะ เน้นทำงานมาก ๆ เป็นการทำงานที่รู้สึกเศร้าหมอง ไม่ค่อยแฮปปี้ซักเท่าไหร่ อยากจะพักแต่ไม่ได้พัก มีงานเข้ามาไม่หยุด จะปีใหม่แล้ว แต่ก็ยังต้องทำงานอยู่ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีเมถุนทำใจนิดนึง เพราะในเดือนนี้อาจจะอยู่ในภาวะจำยอม ไม่ค่อยแฮปปี้ แต่ก็คงดีกว่าการไม่มีงาน อาจจะต้องทนทำไปก่อนนะคะ แล้วปีหน้า ค่อยว่ากันใหม่ ว่าตกลงจะเอายังไงต่อกับชีวิตดี ทนได้ไหม หรือไปดีกว่า

ดูดวงการเงิน 

การเงินส่วนใหญ่ในเดือนธันวาคม 2023 นี้จะได้มาจากคอนเนคชั่น หรือถ้าเพื่อน ๆ ชาวราศีเมถุนคนไหนที่ยังอายุน้อยอยู่ก็จะมีคนมาซัพพอร์ต อาจจะมีผู้ใหญ่ให้เงิน และซัพพอร์ตทางด้านการเงินของเรา ถ้าเกิดว่าได้เงินจากการทำงานก็อาจจะได้รับ OT หรือได้เงินค่าขนม จะมีการได้รับเงินมาจากการทำงาน การช่วยงานผู้ใหญ่ หรือลงทุนลงแรงทำบางอย่างให้อีกฝ่าย และได้รับเงินมาด้วยความเมตตา เอ็นดู อู้หู! เป็นเดือนที่ดวงการเงินค่อนข้างดีเลยทีเดียว 

ดูดวงสุขภาพ 

สุขภาพของชาวราศีเมถุน เดือนธันวาคม 2023 ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของกระดูก จะกินยาบำรุงกระดูกก็ได้ อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการเดิน การเจ็บข้อมือ เจ็บข้อเท้า เจ็บข้อเข่า อะไรแบบนั้น ใครที่น้ำหนักตัวเยอะก็อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่า ถ้าน้ำหนักตัวไม่เยอะ ก็อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับคอ บ่า ไหล่ หรือว่าที่เอว ที่หลัง ปัญหาสุขภาพที่เจอ ส่วนใหญ่จะเกิดจากการนั่งนาน ๆ หรือยืนนาน ๆ ถ้ามีเหตุจำเป็น ก็อาจจะต้องขยันเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา 

ดูดวงความรักคนโสด 

คนโสดชาวราศีเมถุนในเดือนธันวาคม 2023 ในเดือนนี้ เป็นช่วงของการอยู่กับตัวเอง เพื่อน ๆ รู้สึกว่ายังแฮปปี้กับตัวเองอยู่ มีแนวโน้มที่จะมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามา แต่ก็ขอดูไปก่อน ในเดือนธันวาคมนี้อาจจะมีคนเข้ามาหลาย ๆ คนให้เราลองคุย แม่หมอบิวตี้ก็ขอบอกเลยว่าให้เพื่อน ๆ คุยได้เลย เลือกคนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ไม่ต้องเร่งรีบอะไร แล้วเราจะได้เจอคนที่ใช่ และคนที่ดีกับตัวเราเอง ของดี ของพรีเมี่ยม ก็ต้องรอกันนานหน่อย ถึงจะมั่นใจว่าดีจริง ดีกว่ามานั่งเสียใจหรือเสียดายทีหลัง มีแฟนทั้งทีก็ขอแบบปัง ๆ ไปเลย! 

ดูดวงความรักคนมีคู่
 

ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ เป็นช่วงของการที่ผู้ใหญ่จะเปิดทาง หรือได้รับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อาจจะมีผู้ใหญ่เปิดทางให้ในด้านการหมั้นหมาย การแต่งงานก็ได้ ผู้ใหญ่อาจจะรับรู้ รับทราบ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไปในทิศทางที่ดีของเพื่อน ๆ ชาราศีเมถุน เพราะฉะนั้น คนมีคู่ก็เตรียมเฮรับเรื่องราวดี ๆ ได้เลย เพราะสัญญาณนี้ จะเป็นการขยับขยายความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นและใกล้ชิดกันมากขึ้น  

เคล็ดลับเสริมดวง :  สำหรับคนที่มีแพลนจะไปสอบ ไม่ว่าจะสอบข้าราชการ อ่านหนังสือสอบ หรือสอบอะไรในช่วงเดือนมกราฯ-กุมภาฯ ไพ่บอกว่า อาจจะต้องทำงานหนัก ทำงานเหนื่อยอยู่ อาจจะยังต้องอ่านหนังสืออย่างหนัก ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเดือนที่ต้องเฉลิมฉลองก็ตาม เป็นช่วงเดือนที่อาจจะต้องเคร่งเครียดกว่าคนราศีอื่น ๆ  แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ มีสติให้มาก ๆ ในเรื่องของการสอบและการอ่านหนังสือ เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนธันวาคมนี้ก็เน้นเรื่องของการมีสติ และอย่าหยุดในการทำสิ่งที่เราตั้งใจ อย่าเน้นตามกระแสของคนอื่น ถ้ามีคนมาบอกว่าไม่ต้องทำก็ได้ ไม่ต้องอ่านก็ได้ หรือทำให้เราเสียสมาธิในสิ่งที่ตั้งใจ ก็ให้ตั้งสติ และดึงตัวเองกลับมาอยู่ในจุดที่เราตั้งใจให้ได้ แล้วจะดีเอง 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีกรกฎ  (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีกรกฎ กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน
 

ดวงการงานในเดือนธันวาคมนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวราศีกรกฎกำลังดี ถ้าเกิดว่าใครจะสมัครงานใหม่ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี หรือถ้าจะเสนองานใหม่ เสนอโปรเจกต์ใหม่ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับการ Offer หรือมีทิศทางไปในทางที่ดีสมดังที่ตั้งใจไว้ ถือว่าดวงการงานค่อนข้างดี แม่หมอบิวตี้ ขอแสดงความยินดีกับเพื่อน ๆ ชาวกรกฎ และขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ทำให้ดีที่สุดและสมหวังตามปรารถนานะคะ  

ดูดวงการเงิน 

แน่นอนว่าในเดือนธันวาคม 2023 นี้ ดวงการเงินกับการงานเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นดวงการงานกับการเงินก็จะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน งานดี เงินก็ดี ถ้าเพื่อน ๆ ชาวราศีกรกฎจะเปลี่ยนงานใหม่แล้วขอต่อรองเรื่องการเงิน กีมีเกณฑ์ว่าจะได้เงินเดือนตามเรทที่เรียก หรือถ้าไม่ได้ย้ายไปที่ใหม่ ชาวราศีกรกฎบางคนก็อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินก็จะเยอะขึ้น และจะมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย 

ดูดวงสุขภาพ 

สำหรับคนที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไป ให้ระวังในเรื่องของมะเร็ง ให้ลองไปตรวจสุขภาพดู มะเร็งปากมดลูก หรือความเสี่ยงที่จะเป็นอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับมะเร็ง ให้ระวังสุขภาพไว้ แต่ถ้าอายุต่ำกว่า 45 ปี ให้ระวังเกี่ยวกับรถยนต์ หรือยานพาหนะ ระวังในเรื่องของการขับรถ ฝนตก ถนนลื่น ไม่ได้เป็นอุบัติเหตุร้ายแรง แต่ก็ให้พยายามมีสติเข้าไว้ก็จะดี 

ดูดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีกรฎ ยังสนใจเรื่องงานอยู่ เพราะในเดือนธันวาคมนี้ ดวงการงานและการเงินค่อนข้างไปในทิศทางเดียวกัน และมีแนวโน้มที่จะเป็นไปในทิศทางที่ดี เพราะฉะนั้นความรักของคนโสด ก็ยังจะต้องโสดต่อไป เพราะว่ายังต้องสนใจในเรื่องของสิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตก่อน อย่างเช่น ด้านการงานและการเงิน ความรักขอพักไว้ก่อน เพราะในเดือนธันวาคมนี้ ดวงการงานการเงินปังมากจริง ๆ!

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

ในเดือนธันวาคมนี้อาจจะเป็นช่วงของการที่เพื่อน ๆ ชาวราศีกรกฎไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักซักเท่าไหร่ เรื่องอะไรที่สัญญากับคนรักไว้ อาจจะลืม ให้ระวังในเรื่องของการลืมว่าตัวเองไปสัญญาอะไรไว้ อะไรที่เคยคุยกันไว้ เคยบอกกันไว้ ว่าจะซื้อของให้ จะพาไปตรงนั้นตรงนี้ด้วยกัน ให้พยายามนึกให้ออกและทำตามสัญญา หรืออาจจะโดนแฟนของเราเอง ผิดสัญญากับเรา ก็ให้พยายามนึกดี ๆ ว่าตกลงหรือสัญญาอะไรกันไว้ 

พยายามอย่าลืม เพราะอีกฝ่ายจะคิดว่าเราไม่ใส่ใจและอาจจะเกิดปัญหาในความสัมพันธ์ได้

 

เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับเคล็ดลับเสริมดวง ไพ่แนะนำว่า อย่าพกของมีคมไว้ใกล้ตัว เช่นคัตเตอร์ กรรไกร ที่กันคิ้ว หรืออะไรก้ตามที่เป็นของมีคม ให้พยายามเอาไว้ห่าง ๆ ตัว จะได้ไม่มีคมดาบ คมหอก มาทิ่มแทงชีวิตย้อนหลัง เพราะในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎค่อนข้างดวงเด่นในเรื่องงาน อาจจะมีการขัดแข้งขัดขา การไม่ชอบกัน มีปัญหา หรือโปรเจกต์อาจจะมีการผิดพลาด ถ้าเราอยากให้งานออกมาดี เพอร์เฟกต์ ไร้อุปสรรค ไร้ความผิดพลาด ก็พยายามอย่าให้มีของมีคม หรือพกมีของมีคมไว้ใกล้ตัว เพื่อเป็นการเสริมดวงในเดือนนี้ให้ดีขึ้นนะคะ   


เช็คดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีสิงห์ กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน 

ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ ดวงการงานสำหรับชาวราศีสิงห์ค่อนข้างสบาย ๆ เลย เพราะในเดือนธันวาคมนี้สำหรับชาวราศีสิงห์บางคน อาจจะเป็นเดือนแห่งการพักผ่อน ปล่อยใจจอย ๆ ชิล ๆ งานอะไรที่เข้ามา แป๊ปเดียวก็ทำเสร็จแล้ว หรือเป็นช่วงเดือนที่สบาย ๆ อาจจะได้มีการเดินทางเพราะการงานด้วย เป็นการไปเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ เป็นอะไรที่ค่อนข้างดีและไม่ต้องกังวลใจเลยในเรื่องของการงาน สำหรับชาวราศีสิงห์ 

ดูดวงการเงิน 

ในเดือนธันวาคมมีแนวโน้มว่าเพื่อน ๆ ชาวราศีสิงห์จะใช้เงินไปกับการเฉลิมฉลอง แต่จะไม่ได้เป็นการเสียเงินแล้วรู้สึกเสียดายทีหลัง เป็นการใช้เงินที่ตั้งใจไว้แล้วว่าจะซื้อ หรือตั้งใจจะใช้มัน ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ อาจจะวางแผนไว้ก่อนแล้ว เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้เพื่อน ๆ ชาวราศีสิงห์ สามารถเอ็นจอยกับการใช้จ่ายของตัวเองได้เลย 

ดูดวงสุขภาพ 

ให้ระวังผิวแห้ง หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับสุขภาพผิว อาการภูมิแพ้ การแสบ การคัน หรืออาจจะมีอาการเกี่ยวกับผิวไหม้แดดก็ได้ เดือนนี้ให้ระวังสุขภาพผิวเป็นพิเศษ อย่าใช้ครีมหรืออย่าทาครีมมั่วซั่ว ไม่งั้นอาการอาจจะกำเริบได้ 

ดูดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีสิงห์ในเดือนธันวาคมนี้ เป็นช่วงที่เพื่อน ๆ จะมีเสน่ห์ เนื้อหอมมาก ๆ ! อาจจะมีคนเข้ามาจีบ แต่แม่หมอบิวตี้ขอเตือนไว้ก่อน ว่าให้ระวังว่าคนที่เข้ามาหาเรา เขาจะมีคนของเขาอยู่แล้ว หรือถ้าเกิดว่ามีคนเข้ามาพร้อมกันสองคน คนที่เข้ามาพร้อมกัน อาจจะเป็นเพื่อนกัน รถไฟชนกันก็ไม่เท่า รถไฟรู้จักกัน! ในสถานการณ์แบบนี้ อาจจะทำให้เราต้องรู้สึกอึดอัดใจว่าจะเลือกใครดี มีเกณฑ์ที่จะได้มีคนคุยหลาย ๆ คน เพราะฉะนั้นก็ให้ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ เลือกคนที่ดีที่สุดของตัวเองนะคะ ส่วนใครที่รู้สึกว่าไม่ใช่ ก็ให้ปฏิเสธและทำให้ชัดเจน

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

ในเดือนนี้ คนมีคู่ชาวราศีสิงห์ก็เสน่ห์แรงเหมือนกัน ให้ระวังจะทะเลาะกันกับคนรักในเรื่องเก่า ๆ หรือทะเลาะกันเพราะความสัมพันธ์เก่าของอีกฝ่ายหนึ่ง มีความไม่เข้าใจกัน หรือทะเลาะกันเพราะหึงหวงในเรื่องไร้สาระ อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็หึง และโดนหึงแบบรำคาญ เพราะฉะนั้นก็ให้ระวังเพราะเสน่ห์ที่แรงเกินไป แฟนหึงจนน่ารำคาญ หรือระวังตัวเราเอง ที่อาจจะเป็นฝ่ายหึงแฟนจนเกินพอดี 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนธันวาคมของชาวราศีสิงห์ ในช่วงปีใหม่นี้  แนะนำว่าให้ไปไหว้บรรพบุรุษจะดีมาก จะช่วยเสริมดวงในทุก ๆ ด้านเลย ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว สุขภาพ การไหว้บรรพบุรุษจะเสริมดวงได้ดีมาก ๆ เพราะเหมือนเป็นการไหว้เทวดาประจำตัวหรือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว ให้เราได้ประสบพบเจอความสำเร็จและไม่ประสบกับปัญหาใด ๆ ที่จะเกิด  


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีกันย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน 

ดวงการงานราศีกันย์ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ แม่หมอบิวตี้ขอใช้คำว่า “มีการพบ ก็ต้องมีการจาก” บางคนมีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการเปลี่ยนงาน หยุดงาน มีการพบและการจากในที่นี้ หมายถึง การเปลี่ยนงานใหม่ และไปเริ่มต้นงานใหม่ที่ดีขึ้นกว่า การที่ได้ไพ่ใบนี้ หมายความว่า จะเป็นการจบในสิ่งที่เราอึดอัด หรือจบจากสิ่งไม่ดี และได้พบสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเดิม เหมือนเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ในการงาน เป็นดวงของการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ให้ชาวราศีกันย์ไปเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเดิม เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ อย่าคิดมาก เกี่ยวกับงานเก่า ๆ ที่กำลังจะเดินออกมานะคะ สิ่งใหม่ ๆ ย่อมดีกับตัวเราและทำให้เราเติบโตเสมอค่ะ  

ดูดวงการเงิน 

เพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ในเดือนธันวาคมนี้จะรู้สึกพอใจกับรายรับของตัวเองมากขึ้น การจับจ่าย ใช้จ่าย เริ่มที่จะลงตัวมากขึ้น หรือในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ที่เปลี่ยนงานใหม่ ก็มีแนวโน้มที่จะได้งานใหม่ที่มีรายได้มากกว่าเดิม ก็เลยอาจจะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกล่ำซำมากขึ้น พอใจกับตัวเองมากขึ้น จับจ่ายอะไรได้มากขึ้น เรียกว่าดวงการเงินค่อนข้างดีเลย สำหรับเพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์

ดูดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเกี่ยวกับอาการปวดหัว เวียนหัว ไมเกรน หรือว่าอาการไข้ เจ็บป่วย ที่มาจากอากาศ บางคนอาจจะเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ เพราะอากาศที่ค่อนข้างเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว บางคนก็เป็นลมแดด เป็นไข้แดด ก็ให้ระวังสุขถาพตัวเองดี ๆ เพราะแดดค่อนข้างแรง ทาครีมกันแดด หรือรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเข้าไว้นะคะ!

ดูดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสดชาวราศีกันย์ จริง ๆ แล้ว ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์เปิดใจรับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ในเดือนธันวามคม 2023 นี้ ก็มีแนวโน้มที่จะมีคนเข้ามาอยู่ แต่ถ้าปิดใจ ปิดกั้น ไม่อยากจะเปิดรับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ก็ได้เหมือนกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ อาจจะมีมุมมองและความรู้สึกต่อความรักประมาณว่า “มีก็ได้ ไม่มีก็ได้” เพราะฉะนั้น ความรักของคนโสดชาวราศีกันย์ก็เลยมีอะไรที่ไม่ค่อยมีความสำคัญอะไรกับชีวิตในเดือนนี้เท่าไหร่ มีใครเข้ามาก็ลองดูไปก่อนได้ แต่จะยังไม่ค่อยสนใจ หรือพัฒนาความสัมพันธ์อะไรมาก

 

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ สำหรับชาวราศีกันย์ เป็นช่วงเดือนที่จะได้ศึกษาดูใจซึ่งกันและกัน พยายามปรับจูนกันและกัน อะไรที่ไม่ชอบระหว่างกันและกันก็ปรับเปลี่ยน อะไรที่ชอบก็คงไว้และทำต่อไป ความสัมพันธ์ในเดือนนี้สำหรับคนมีคู่ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี และค่อนข้างมีเหตุมีผล เป็นความรักที่ใช้เหตุและผลในการตัดสินใจมากกว่าอารมณ์ ซึ่งถือว่าดีทีเดียว แม่หมอบิวตี้ขออนุญาตอิจฉา !

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ถ้าอยู่ใกล้น้ำจะดีมาก เมื่อไหร่ที่ไม่โอเค ไม่สบายใจ ก็ให้ไปอยู่ใกล้น้ำ เพื่อเป็นการเสริมพลังบวกให้กับตัวเอง เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าวันนี้ซวยจัง เจอเรื่องไม่ค่อยดี ดวงไม่ค่อยดี ก็ให้พาตัวเองไปอยู่ใกล้น้ำ พลังงานจากน้ำ จะช่วยเสริมพลังบวกให้กับเพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ได้ดี ถ้าเป็นไปได้ บางคนอาจจะมีแจกันใส่น้ำ ปลูกต้นไม้ในแจกัน หรือบางคนอาจจะเลี้ยงปลาในห้อง หรือวางไว้ใกล้ตัวเอง พูดง่าย ๆ ว่าให้มีน้ำอยู่ใกล้ตัวตลอด จะเป็นการเพิ่มพลังงานให้ตัวเอง สมดุลพลังงานหยิน-หยางในตัวได้

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีตุลย์ กับแม่หมอบิวตี้

ดูดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ในเดือนธันวาคม 2023 นี้ ดวงการงานมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้น-เลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดี ปีนี้ดวงการงานของชาวราศีตุลย์มีแนวโน้มที่จะเป็นไปในทิศทางที่ดีมากจริง ๆ ถ้าเกิดว่าใครรับราชการ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับคำชม หรือได้รับการมอบหมายงานบางอย่างที่ดีมาก หรือทำให้เราได้รับเงินมากขึ้น ทำให้ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากเจ้านายเป็นพิเศษ ทำให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น บอกเลยว่าดวงดีมาก ! สำหรับดวงการงานในเดือนธันวามคม 2565 ของชาวราศีตุลย์ค่ะ 

 

ดูดวงการเงิน

ถึงในเดือนธันวาคม 2023 นี้สำหรับเพื่อน ๆ ชาวราศีตุย์จะดีมากจนน่าอิจฉา แต่ดวงการเงินค่อนข้างขัดกับดวงการงานซักหน่อย เพราะเพื่อน ๆ ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ มีแนวโน้มที่อาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง เข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวา เพราะชาวราศีตุลย์มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะหน่อยในช่วงเดือนธันวาคมนี้ เดี๋ยวก็จ่ายนู่น จ่ายนี่ (จ่ายหนี้) เดี๋ยวก็ซื้อนู่น ซื้อนี้ ทุกอย่างที่ต้องซื้อล้วนเป็นของจำเป็นทั้งนั้น เพราะฉะนั้นก็พยายามดูแล และจัดแจงในเรื่องของค่าใช้จ่ายและเรื่องของการเงินให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาในอนาคตนะคะ  

ดูดวงสุขภาพ 

สำรับสุขภาพในเดือนธันวาคมนี้ ให้ระวังความเครียดที่จะทำให้เพื่อน ๆ ชาวราศีตุลย์กินเยอะขึ้น เครียดมากแล้วกินเยอะขึ้น หรือเครียดแล้วกินน้อยลง ระวังเกี่ยวกับการกินที่จะทำให้ส่งผลต่อน้ำหนัก ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือลดลง อาจจะมีความเครียดเนื่องจากค่าใช้จ่าย ความเครียดเพราะกังวล ว่าเราจะสามารถทำงานได้ออกมาดีไหม ด้วยความที่ได้รับความเมตตา เอ็นดู หรือได้รับมอบหมายอะไรดี ๆ บางอย่าง ทำให้รู้สึกเครียดว่าจะทำได้ดีไหม หรือจะทำได้สำเร็จตามที่ตั้งใจไหม เลยทำให้เครียดจนกินเยอะ หรือเครียดจนไม่อยากกินอะไรเลย ก็ให้ระวังเรื่องของความเครียด การกิน การนอนของตัวเอง ที่อาจจะส่งผลต่อสุขภาพได้นะคะ 

ดูดวงความรักคนโสด 

เดือนธันวาคม 2023 นี้ เป็นเดือนที่ต้องใช้คำว่า “ความเครียด ทำให้เหงา” เพื่อน ๆ ชาวราศีตุลย์ อาจจะอยากจะมีใครซักคนอยู่ข้าง ๆ อะไรแบบนั้น อยากจะเจอความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่ดี ถ้าเกิดว่าใครเข้ามาเจอเราในช่วงนี้ ก็พร้อมที่จะอ่อนไหวไปกับเขาเลย เพราะฉะนั้นให้มีสติและดูดี ๆ ว่าคนที่เข้ามา เขาจะจริงใจหรือจริงจังกับเราหรือเปล่า เราโอเคกับเขาจริง ๆ ใช่ไหม หรือว่าเราแค่เหงา เราประทับใจกับเขาแค่สิ่งเดียว แต่เราอาจจะมี 5 6 7 อย่างที่เราไม่ประทับใจ และมันอาจจะเป็นปัญหากับเราในอนาคตก็ได้ เพราะฉะนั้นความรักของคนโสด มีคนเข้ามาก็ต้องดูให้ดี อย่าปล่อยใจไปกับเขา ระวังตัวและหัวใจของตัวเองให้มาก ๆ นะคะ จะได้ไม่ช้ำทีหลัง 


ดูดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ชาวราศีตุลย์ เป็นช่วงของการระแวดระวัง บางทีอาจจะระวังมากไป หรืออาจจะใช้เซ้นส์ของตัวเองมากไปจนทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา ก็ให้ระวังในส่วนนี้ด้วย แต่เซ้นส์ของคนราศีตุลย์ในเรื่องของความรักค่อนข้างแม่นมาก จริง ๆ แล้ว ไพ่ก็ออกมาบอกว่า เหตุการณ์ความรักของชาวราศีตุลย์ที่เซ้นส์ตัวเองบอก ก็เป็นแบบนั้นทั้งหมดตามที่เรารู้สึกนึกคิด เหตุการณ์เป็นตามที่เซ้นส์บอก แต่ถ้าเกิดว่าเซ้นส์บอกว่าไม่ใช่ อย่ามีการทะเลาะ หรือการปะทะอารมณ์กันเด็ดขาด! ถ้าไม่อย่างนั้นจะเป็นการสร้างพลังลบให้ตัวเองมากขึ้น และพลังลบจะดึงพลังงานให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องที่ไม่ดีหมดเลย เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้อยากให้ชาวราศีตุลย์ระวังพลังงานลบ เพราะเพื่อน ๆ ชาวราศีตุลย์เป็นราศีที่เก็บพลังงานลบได้ง่ายมากจริง ๆ เพราะฉะนั้น ในเดือนธันวาคมนี้ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ระวังเรื่องการควบคุมอารมณ์ตัวเองเป็นพิเศษนะคะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : ไพ่บอกว่าให้นั่งสมาธิ ใจเย็น ๆ หรือแค่รู้สึกว่าอยากนั่งสมาธิเฉย ๆ ก็จะช่วยได้เหมือนกัน การทำสมาธิจะเป็นการทำให้ตัวเองนิ่งมากขึ้น หรือทำให้เซ้นส์ตัวเองแม่นยิ่งขึ้นก็ได้ การนั่งสมาธิ หรือทำสมาธิ จะช่วยเสริมดวง เสริมสติปัญญาให้ชาวราศีตุลย์ที่ดีมาก เป็นเคล็ดลับเสริมดวงที่ดีที่สุดในเดือนธันวาคมนี้ 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีพิจิก กับแม่หมอบิวตี้


ดูดวงการงาน

ในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อน ๆ ชาวราศีพิจิกมีหลากหลายโปรเจกต์ หลากหลายเรื่องราวมาก ๆ ที่อยากจะทำในหัว อยากจะทำธุรกิจ อยากจะทำร้าน นู่นนี่นั่น เยอะมาก! ไพ่ก็บอกว่าเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ทำทีละอย่างไป อย่าทำหลายอย่าง เพราะจับฉ่ายเกิน และจะทำให้งานไม่สำเร็จสักอย่าง เพราะฉะนั้น ให้พยายามค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป เลือกสิ่งที่เราจะตั้งใจทำแค่หนึ่งอย่าง แล้วมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ เพราะว่าถ้าคิด หรือมีหลายอย่างในหัวเยอะเกิน อาจจะทำให้สิ่งที่อยากทำไม่สำเร็จสักอย่างเพราะมัวแต่คิด 

ดูดวงการเงิน 

เรื่องของการเงินในเดือนธันวาคม 2023 นี้ แม่หมอบิวตี้ขอให้คำว่าให้ “เน้นเก็บ” เก็บเงินเยอะมาก ทำงานเยอะ ก็เลยเก็บเงินได้เยอะ เพราะเดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างเหนื่อยกับการหาเงินเลย แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เพราะแปลว่าเพื่อน ๆ ชาวราศีพิจิกจะมีเงินเยอะ และมีเงินจับจ่าย และแปลว่าเพื่อน ๆ มีเป้าหมาย การที่เรามีโปรเจกต์เยอะ มีเป้าหมายเยอะ ก็เลยมีความรู้สึกว่าอยากเก็บเงินเยอะ ๆ เพื่อที่จะรองรับเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ในเดือนนี้เพื่อน ๆ ชาวราศีพิจิกก็จะมีเงินเก็บ จะได้เงินเยอะด้วย  

ดูดวงสุขภาพ 

อาการอะไรเดิม ๆ ที่เคยเป็น อาจจะกลับมากำเริบอีกครั้ง เช่น เคยเป็นไข้หวัดใหญ่ เคยเป็นภูมิแพ้ หรืออาจจะปวดหัวไมเกรน ปวดฟัน อาการเจ็บป่วยที่เคยเป็นอาจจะกลับมากำเริบอีกครั้ง เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้ก็พยายามดูแลตัวเองให้มาก ๆ หรือถ้าเป็นเหมือนเดิม ก็ให้รักษาแบบเดิม ดูแลแบบเดิมก็จะรักษาหายแบบเดิม

ดูดวงความรักคนโสด 

เดือนธันวาคมนี้ เป็นช่วงที่เพื่อน ๆ ชาวราศีพิจิกกำลังพิจารณาตัวเอง กำลังรักตัวเอง ก่อนหน้านั้นเพื่อน ๆ เก็บเงินเยอะ หาเงินเยอะ ในเดือนนี้ก็เลยจะเป็นช่วงของการที่อยากใช้เงิน แต่เป็นการใช้เงินเพื่อหาความสุขให้กับตัวเอง ไม่ได้มีเวลาที่จะรักใครหรือชอบใครหรอก มีแต่เวลาที่จะรักตัวเองหรือพัฒนาตัวเองมากกว่า โสดต่อไม่รอแล้วนะ !  

ดูดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักของคนมีคู่ชาวราศีพิจิกในเดือนธันวาคม 2023 นี้ ค่อนข้างไปในทิศทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่จะได้มีการเฉลิมฉลองและมีความสุขไปด้วยกัน จะได้หยิบจับอะไรร่วมกัน หรือทำอะไรร่วมกันกับคนรัก ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดีเลย ไม่ได้มีปัญหาอะไรน่ากลัวสำหรับคนมีคู่ แม่หมอบิวตี้ขอยกให้เดือนนี้เป็นเดือนของคนมีคู่ เพราะดวงความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ ดีมาก ! 

เคล็ดลับเสริมดวง :
โห! เพื่อน ๆ ชาวราศีพิจิกได้ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับเลย สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ ก็คือการคิดบวก การเติมพลังบวกอะไรก็ตาม เช่น คิดว่างานดีจังเลย มีความสุขจังเลย ตั้งเป้าหมายไว้แล้วเราจะทำให้สำเร็จให้ได้ จะทำให้ได้ ความรักมีความสุขจังเลย มีพลังงานบวกให้กันและกันจังเลย นี่แหละคือเคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ที่ชาวพิจิกจะต้องทำ ให้คิดบวก หาพลังงานบวกให้ตัวเองเยอะ ๆ อะไรที่ทำแล้วมีความสุขก็ทำเลย ถ้าไม่ใช่สิ่งที่เดือดร้อนคนอื่น อะไรที่เป็นพลังงานบวกก็ทำได้เลยในเดือนนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวราศีพิจิก 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม 2566 ราศีธนู กับแม่หมอบิวตี้

ดูดวงการงาน 

ในด้านการงานของชาวราศีธนูยังปกติสุขดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทำนู่นทำนี่ได้เป็นปกติ ไม่มีอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษ มีดวงนารีอุปถัมป์ด้วยซ้ำ ใครที่ทำงานที่ต้องร่วมงาน หรือมีเจ้านายเป็นผู้หญิง เพื่อนร่วมงานที่อยากจะขอความช่วยเหลือเป็นผู้หญิง อะไรก็ตามแต่ คนที่เป็นผู้หญิงจะมีอิทธิพล และเข้ามาช่วยเหลือเรา ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี 

ดูดวงการเงิน 

อาจจะมีการทะเลาะกับตัวเองนิดนึง เพราะมีของที่อยากจะซื้อ หรืออยากจะใช้เงินเยอะ กิเลสเยอะ ถ้าหากว่าทนกิเลสของตัวเองได้จะดีมาก จะทำให้เรามีเงินเก็บเยอะขึ้น เพราะว่างานดีแล้ว เงินก็จะดีตามมา เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้อยากให้เพื่อน ๆ ชาวราศีธนู อย่าฟุ่มเฟือย พยายามจำกัดกิเลสตัวเองไม่ให้มีเยอะเกินไปให้ได้ เพราะไม่อย่างนั้น จะทำให้เงินเก็บที่มี หายไปได้ 

ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในช่วงนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวราศีธนู ยังไม่ได้มีเรื่องอะไรให้กังวลเป็นพิเศษ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการเบิร์นเอ้าท์ ทำงานเยอะ เลยรู้สึกเบิร์นเอ้าท์ ไม่อยากทำงาน รู้สึกเหนื่อยสะสม บางคนงานดีมาก ทำงานติดต่อกัน 14-15 วันแล้วไม่ได้พัก ก็อาจจะมีอาการเบิร์นเอ้าท์เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นก็ให้ระวัง เกี่ยวกับสุขภาพทางชีวจิตนะคะ  

ดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีธนู จะมีคนสองคนเข้ามาให้เลือกส่งท้ายปี มีทั้งคนอายุน้อยกว่าและคนอายุมากกว่า หรือ อายุมากกว่ากับอายุมากกว่า อายุน้อยกว่ากับอายุน้อยกว่า หรืออายุเท่ากัน สามารถเป็นได้หมดเลย เรียกง่าย ๆ ว่าจะมีสองคนเข้ามาในชีวิตให้เราเลือก มีหลากหลายรูปแบบมาก ๆ เลย อยู่ที่ว่าตัวเราจะเลือกใคร เพราะฉะนั้น ไพ่แนะนำว่าให้เพื่อน ๆ ชาวธนู ลองคุยทั้งสองคน ศึกษาดูใจทั้งสองคน แล้วค่อยเลือกตอนสุดท้าย การทำแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ผิดนะ แต่ว่าให้ค่อย ๆ คุย คุยแบบมีขอบเขต แบบที่ไม่ทำร้ายอีกฝั่ง ถ้าเกิดว่าเราเลือกได้ว่าคนนี้คือคนที่ใช่จริง ๆ ก็เลิกคุยกับอีกคนอย่างถูกต้อง ไม่ต้องกั๊กไว้ พูดง่าย ๆ ว่าคนโสดค่อนข้างเสน่ห์แรงในเดือนธันวาคมนี้ จะเลือกใครก็อยู่ที่เพื่อน ๆ วางตัวเลย 

 

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ชาวราศีธนู รอรับข่าวดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ได้เลยค่ะ เพราะในเดือนนี้ ความสัมพันธ์ของชาวราศีธนูมีเกณฑ์ที่จะขยับมากขึ้น ก้าวไปข้างหน้ามากขึ้น หรือถ้าใครมีแฟนที่อายุมากกว่าหรือประกอบอาชีพเกี่ยวกับข้าราชการ มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายที่อยู่อาศัย แฟนอาจจะได้ย้ายไปประจำการที่อื่น ทำงานที่อื่น แล้วเราต้องย้ายที่อยู่ไปด้วย หรือถ้าเกิดว่าไม่ได้ตามไปด้วย อาจจะมีปัญหานิดหน่อย ตรงที่อาจจะต้องมีความรักแบบทางไกล ให้ดูความพร้อมของตัวเราเอง ถ้าเกิดว่าว่าเราพร้อมที่จะตามเขาไป หรืออยู่ได้ ก็จะดี แต่ถ้าไม่พร้อมที่จะไป ก็ลองหาตรงกลางความสัมพันธ์ของกันและกันดูว่า สามารถนัดเจอกันวันไหนได้บ้าง อะไรแบบนั้น จะได้ไม่เกิดปัญหาในเรื่องของความห่าง

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนธันวาคมนี้ คือการกรวดน้ำ ในช่วงใกล้เข้าปีใหม่แบบนี้ ไพ่ก็จะแนะนำในเรื่องของการกรวดน้ำทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร อะไรที่ไม่ดี ก็ทิ้งไว้ปีเก่าและเริ่มต้นปีใหม่ อะไรแบบนั้น 

แม่หมอบิวตี้เปิดดวงเดือนธันวาคม 2566 ให้เพื่อน ๆ ไปครบทั้ง 12 ราศีแล้ว อะไรที่ไม่ดี ทั้งดวงที่ไม่ดี คนไม่ดี หรือนิสัยไม่ดีอะไรที่เราอยากจะเปลี่ยน ก็ให้ทิ้งไว้กับปีเก่า ๆ ไปเลยนะคะ ปีหน้าฟ้าใหม่ ก็ขอคนใหม่ ๆ หรือขอความสำเร็จอะไรที่ใหญ่กว่าเดิม ขอให้เพื่อน ๆ มีความสุขในเดือนแห่งเทศกาลกันทุกคนเลยนะคะ ส่วนดวงรายปี 2567 ถ้าใครอยากอ่าน ก็อย่าลืมกดติดตามเพจ Wongnai Beauty กันเอาไว้นะคะ แล้วเราจะได้มาเจอกันบ่อย ๆ แบบนี้อีกไง ส่วนเพื่อน ๆ ที่สนใจบทความเกี่ยวกับเรื่องโหราศาสต์อื่น ๆ ก็ตามไปอ่านในบทความด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ  


บทความที่น่าสนใจอื่น ๆ