“I Tim Station” คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ มีมุมฮิปให้ถ่ายรูปเพียบ
  1. “I Tim Station” คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ มีมุมฮิปให้ถ่ายรูปเพียบ

“I Tim Station” คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ มีมุมฮิปให้ถ่ายรูปเพียบ

“I Tim Station” คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ ตัวร้านเป็นขบวนรถไฟสุดชิค ภายนอกตกแต่งด้วยสไตล์ Desert Garden ที่มีมุมฮิป ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ

เดินทางมุ่งหน้าสู่หัวหิน แวะพักรถและเติมพลังให้ร่างกาย ที่จุดเช็กอินแห่งใหม่! ของหัวหิน – ชะอำ ภายในปั๊มน้ำมัน Shell HuaHin One เพื่อน ๆ ที่เดินทางมาเหนื่อย ๆ แวะพักเติมพลังด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ หรือไอศกรีมดับร้อน ที่ “I Tim Station” คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ โดยด้วยตัวร้านแบบขบวนรถไฟสุดชิค ส่วนภายนอกรอบ ๆ ร้าน ตกแต่งด้วยสไตล์ Desert Garden ที่มีมุมชิค ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ถูกใจสายแชะและสายเช็กอินแน่นอน

I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
I Tim Station” คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ ภายในปั๊มน้ำมัน Shell HuaHin One

หลบอากาศร้อน ๆ มาหาแอร์เย็น ๆ ในร้านกันดีกว่า เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็ปะทะเข้ากับลมเย็น ๆ ของแอร์ทันที ภายในร้าน “I Tim Station” นั้นไม่ได้ดูแตกต่างไปจากขบวนรถไฟเลย มีทั้งที่นั่งที่ให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ในรถไฟ และองค์ประกอบต่าง ๆ ก็ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยโคมไฟและมู่ลี่สีโทนอุ่น ที่เมื่อเข้ามานั่งพักผ่อนพร้อมกับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่เลือกมา ทำให้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าที่เกิดจากการเดินทางได้เป็นอย่างดี

I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
ภายในร้าน “I Tim Station” ที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งรถไฟ

มาพูดถึงเมนูเติมพลัง เติมความสดชื่น โดยที่ร้าน “I Tim Station” เน้นเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน ไม่ว่าจะเป็นชา, กาแฟ, โกโก้ ที่มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น ในส่วนของขนมหวานนั้นก็จะมี ชูโรส, วาฟเฟิล และไอศกรีมรสต่าง ๆ และที่สำคัญ แต่ละเมนูราคาไม่แรงเลยนะ

I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
แสงแดดอุ่น ๆ ที่ลอดผ่านมู่ลี่เข้ามา จะกินอะไรดีนะ ดูเมนูแป๊บนึง

ลองสั่ง “ชาเขียวเย็น” (ราคา 50 บาท) มาสักแก้ว ชาเขียวหอม ๆ รสชาติกลมกล่อม หอมหวานมันกำลังดี ใส่น้ำแข็งมาในปริมาณที่พอเหมาะ โปะด้วยฟองนมนุ่ม ๆ ด้านบน บอกได้เลยว่าถูกใจ สายชาเขียวห้ามพลาด นั่งพักดื่มชาเขียวชิล ๆ พร้อมแชะภาพอัปอินสตาแกรมกันสักนิด

I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
ชาเขียวเย็นหอม ๆ รสชาติกลมกล่อม
I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
แชะภาพอัปอินสตาแกรมกันสักนิด

ถ้ายังไม่หายร้อน! ต้องจัด “ไอศกรีม” (ราคา 70 บาท) สักหน่อย เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ว่าจะใส่ถ้วยหรือใส่โคนวาฟเฟิล น่ากินซะทุกรสจริง ๆ เลือกไม่ได้เลยจัดมาสองสกู๊ป ทั้งรสสตรอว์เบอร์รีและรสคุ๊กกี้แอนด์ครีม ไอศกรีมรสโปรดกินพร้อมกับโคนวาฟเฟิลหอม ๆ ชื่นใจ ~ กินไอศกรีมเสร็จก็ถ่ายรูปบริเวณรอบ ๆ ร้านอีกสักนิด มีมุมชิค ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ!

I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
จัดไอศกรีมไปเน้น ๆ 2 สกู๊ป 
I Tim Station คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่
มุมถ่ายรูปชิค ๆ ถ่ายอีกสักนิดละกัน

เพื่อน ๆ ที่มองหาคาเฟ่ชะอำหรือคาเฟ่เพชรบุรีสักร้าน ร้าน “I Tim Station” ถือว่าเป็นร้านน่านั่งชะอำที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เครื่องดื่มเด็ดแถมยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ ถูกใจสายแชะและสายเช็กอินแน่นอน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดคาเฟ่สวย ๆ แบบนี้ก็ต้องกดติดตามพวกเราได้ที่เพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดและยังจะได้รับข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ

การเดินทาง

  • Shell HuaHin One เลยแยกชะอำมุ่งหน้าไปทางหัวหิน 5 กิโลเมตร
  • เปิดบริการทุกวัน 06:00-22:00 น.
  • โทร : 032-472-709 

เมนูห้ามพลาด

ชาเขียวเย็น, วาฟเฟิล, ไอศกรีม

แผนที่

การติดต่อ

I Tim Station
Phone number : 032 472 709
ประเภท