Japan Signature 2020 รวมเมนูเด็ดสุดฟินจากญี่ปุ่น@CentralPlaza Chonburi
  1. Japan Signature 2020 รวมเมนูเด็ดสุดฟินจากญี่ปุ่น@CentralPlaza Chonburi

Japan Signature 2020 รวมเมนูเด็ดสุดฟินจากญี่ปุ่น@CentralPlaza Chonburi

ไม่ต้องบินไปญี่ปุ่นก็ฟินได้กับงาน “Japan Signature 2020” ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi งานบอกเลยว่ายกเมนูเด็ดทั้งคาวหวานจากญี่ปุ่นกว่า 100 ชนิด
writerProfile
23 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Central Plaza Chonburi
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เฉานิเจ้าตุ้ยเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะต้องคิดถึงญี่ปุ่นอยู่ใช่ไหมละคะ หรือไม่ก็คงมีแพลนอยากไปญี่ปุ่นในช่วงสิ้นปี แต่แน่นอนว่าด้วยสถานการณ์ตอนนี้คงไปไม่ได้แน่นอน วันนี้เฉานิเจ้าตุ้ยเลยขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวแบบที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นก็ดื่มด่ำกลิ่นอายแดนอาทิตย์อุทัยได้ง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมตัวมีแค่ข้อเดียวเท่านั้นคือ เตรียมท้องให้ว่าง เพราะงานนี้มีเมนูเด็ดกว่า 100 เมนูส่งตรงญี่ปุ่น! แค่พูดก็หิวแล้วอะ เราเข้างานกันเลยดีกว่า

งาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
“Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi

โดยงานนี้มีชื่อว่า “Japan Signature 2020” ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi งานนี้เพื่อน ๆ จะได้ฟินกับอาหารญี่ปุ่น และขนมญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับกว่า 100 เมนูเด็ด ที่ส่งตรงจากเมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ราเมง, เมนูข้าวด้ง, ข้าวปั้น, ไก่ทอด, หอยนางรมจากญี่ปุ่น หรือจะเป็นของหวานอย่าง ซอฟต์ครีม, ชาเขียวพรีเมียม, ขนมปัง, ขนมประจำชาติ, ไดฟูกุ, นามะ ช็อกโกเลต ฯลฯ และนอกจากที่จะได้ลิ้มลองเมนูต่าง ๆ แล้ว ในงานนี้ยังรวบรวมของที่ระลึกที่หาได้ยาก ให้ได้เลือกชอปปิงเอาไปเป็นของฝาก หรือเก็บไว้เป็นที่ระลึกในช่วงที่คิดถึงญี่ปุ่น

รูปบรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
บรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
รูปบรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
มีอาหารญี่ปุ่น และขนมญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับกว่า 100 เมนูเด็ด

และ Highlight แรกของงานที่ว่าต้องมาโดนให้ได้นั้นก็คือ “Ramen คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น” โซนนี้เป็นโซนสุดพิเศษที่มีเชฟมือฉมังมารังสรรค์อาหารกันแบบสด ๆ มีที่นั่งให้กินแบบในร้านสไตล์ปุ่นเลยจ้า โดยร้านที่มาเสิร์ฟในงานนนี้ก็เป็นร้านต้นตำรับทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นร้าน “Yamagoya” ร้านนี้มีดีกรีสุดยอดราเมง Champion เรื่องรสชาติบอกได้คำเดียวว่านี่แหละต้นตำรับ ทีเด็ดของร้านอยู่ที่ไข่ดองที่ต้มนานถึง 7 วัน น้ำซุปคือเดอะเบส กลมกล่อม สูตรลับที่อยู่มายาวนานกว่า 15 ปี เส้นนี่เหนียวนุ่ม และอีกร้าน “Kourakuen” ร้านราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น เมนูที่ต้องยกให้เป็น No.1 คือ “โชยุสเปเชียล” เส้นราเมนเหนียวนุ่ม น้ำซุปสูตรเฉพาะของร้าน หมูชาชูนี่คือทำเอาฟินสุด ๆ มาพร้อมเกี๊ยวซ่าหมูสับ เครื่องแน่น ๆ เด็ดแม้ไม่จิ้มน้ำจิ้ม

รูปบรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
“Ramen คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น”  ของงาน “Japan Signature 2020”
รูปเมนูของร้าน “Yamagoya” งาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
“Yamagoya” สุดยอดราเมง Champion
รูปเมนูของร้าน “โชยุสเปเชียล” งาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
“โชยุสเปเชียล” มาพร้อมเกี๊ยวซ่า

แต่ถ้าใครไม่ชอบกินเส้น เพราะเมนูสุดโปรดคือข้าวด้งละก็ต้องมาร้านนี้ “Sato Don” ร้านอาหารเก่าแก่ชื่อดังจากโอซาก้า ปัจจุบันมีสาขากว่า 440 สาขาทั่วโลก! เมนูเด็ดขอยกให้ “ข้าวหน้าหมูทอดซาโต” ข้าวหมูทงคัดซึคลุกกับไข่ และหัวหอมที่เพิ่มความหวานได้เป็นอย่างดี ส่วนของเนื้อหมูมีความนุ่ม มาพร้อมสาหร่ายที่เพิ่มความหอมแบบสุด ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ กินแล้วฟินเหมือนได้บินไปญี่ปุ่นเลยจ้า

รูปบรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
บรรยากาศร้าน Sato Don
รูปเมนูของร้าน “ข้าวหน้าหมูทอดซาโต” งาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
“ข้าวหน้าหมูทอดซาโต”

กินของคาวกันไปแล้ว มาต่อของหวานเลยดีกว่า อย่าให้ขาดสายกับร้าน “Ganyudo” ร้านที่มีคอนเซปต์ว่า “Morning Fresh Sweets” ขนมหวานที่ทำสดใหม่ทุกวัน เมนูเด็ดต้องยกให้ “ไดฟูกุ” และ “โดริยากิ” ถ้าเพื่อน ๆ มาที่งานนี้ จะได้เห็นการทำแบบสด ๆ น่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ โดยรสชาติก็ดีมาก คือมันละมุนลิ้น หวานกำลังดี กัดเข้าไปจะเจอความเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี กินแล้วคือละลายไปเลยจ๊ะ

รูปเมนูของร้าน “Ganyudo” งาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
เมนูสุดน่ากินของร้าน “Ganyudo”

และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่บอกเลยว่าคุ้มมาก! กับโปรฯ “The One Promotion” สิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิก The One Card ภายในงาน “Japan Signature 2020” เพียงสแกน QR code เพื่อรับสิทธิ์พิเศษหน้าร้านค้าได้เลย ไม่ว่าจะร้าน ร้าน “MATSURI” ที่ซื้อพิชซ่าญี่ปุ่น แถมทาโกะยากิ มูลค่า 100 บาทไปเลยฟรี! อีกหนึ่งร้านที่เด็ดไม่แพ้กันคือร้าน “KOKEKOKKO” ลดพิเศษ เมนูไก่ป๊อบ เพียง 50 บาท จากปกติ 69 บาทคุ้มสุด ๆ มาใช้สิทธิ์กันน้า

รูปบรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
ร้าน “MATSURI”  ซื้อพิชซ่าญี่ปุ่น แถมทาโกะยากิ
รูปบรรยากาศงาน “Japan Signature 2020” ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
ร้าน “KOKEKOKKO” ลดพิเศษ เมนูไก่ป๊อบ

และท้ายสุดเรามาอยู่กับ “บูธ Izusu” ที่วันนี้มาพร้อมรถรุ่นใหม่ เปิดตัวกันแบบสด ๆ ร้อน ๆ บอกเลยว่าสวยมาก ๆ กับรุ่น “Izusu All-New Mu-X” รถ SUV หรือรถครอบครัวคันใหญ่นั่งสบาย ที่มีมาให้เลือกถึง 6 สี มาพร้อมกับโปรโมชั่นดอกเบี้ยสุดพิเศษ เพียง 1.49% ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563 ใครกำลังมองหารถคุณภาพ สวย นั่งสบาย เลือก “Izusu All-New Mu-X” ไม่ผิดหวังจ้า

รูปบรรยากาศ "บูธ Izusu" ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
บรรยากาศ "บูธ Izusu" ณ ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi

โดยใครที่สนใจอยากจะมาดื่มด่ำกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นละก็ไม่พลาดที่จะมางาน “Japan Signature 2020” ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi นะคะ โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 19-25 พ.ย. 2563 บอกเลยว่ามาแล้วเต็มอิ่ม ฟินเหมือนบินไปญี่ปุ่นเลยจ้า แต่หากใครไม่สะดวกมาที่สาขาชลบุรี ก็สามารถตามไปพบกับงาน “Japan Signature 2020” ที่จัดสาขาสุดท้ายได้ที่ ศูนย์การค้า CentralPlaza Lardprao วันที่ 17 - 23 ธ.ค.63 นะคะ ส่วนใครที่อยากติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของภาคตะวันออกและจังหวัดชลบุรี อย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี? ให้ด้วยนะคะ วันนี้เฉานิเจ้าตุ้ยลาไปก่อนนะคะ บ้ายบาย~

การเดินทาง

  • ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า CentralPlaza Chonburi
  • จัดงานวันที่ : 19-25 พ.ย. 2563

แผนที่

การติดต่อ