รีวิว “ซอสเค็ตชัป” รสเข้มข้นเต็มหลอด บีบง่ายกว่าเดิม!
  1. รีวิว “ซอสเค็ตชัป” รสเข้มข้นเต็มหลอด บีบง่ายกว่าเดิม!

รีวิว “ซอสเค็ตชัป” รสเข้มข้นเต็มหลอด บีบง่ายกว่าเดิม!

ซอสเค็ตชัป เข้มข้นเต็มเนื้อมะเขือเทศในขวดหลอดบีบแบบใหม่ที่บีบได้หมดจนหยดสุดท้าย! สาวกซอสตัวจริงต้องอยากลิ้มลอง มาดูกันเลยว่าซอสมะเขือเทศแบบหลอดนี้จะเป็นไง
writerProfile
7 พ.ค. 2021 · โดย

ใครที่ชอบกินอาหารกับซอสมะเขือเทศคงต้องขัดใจทุกครั้งที่บางทีรสชาติของซอสไม่หวานไป ก็เปรี้ยวเกินไป หรือแม้แต่การบีบซอสออกมาบางครั้งก็บีบออกยาก และถ้าบีบแรงซอสก็พุ่งออกมาเยอะเกินไป คอนโทรลซอสไม่ค่อยได้ดั่งใจต้องการเลย แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเรามี “ซอสเค็ตชัป” ซอสมะเขือเทศในหลอดบีบแบบใหม่!

ซอสเค็ตชัป
แบบสะดวก พกติดมือไปไหนก็ง่าย
ซอสเค็ตชัป
ได้รสมะเขือเทศแท้

มาเริ่มกันที่รสชาติกันก่อนเลยดีกว่า ด้วยความที่ “ซอสเค็ตชัป” ผลิตจากเนื้อมะเขือเทศแท้เต็มลูก ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นเต็มรสมะเขือเทศ เพราะซอสมะเขือเทศขนาด 155 กรัม หนึ่งหลอดก็ใช้มะเขือเทศสดโดยประมาณถึง 6 ลูก! ไม่ให้รสชาติเข้มข้นยังไงไหวล่ะเนอะ

ซอสเค็ตชัป
เทียบเท่ามะเขือเทศแท้ ๆ 6 ลูกเชียวนะ!

และด้วยความที่รสชาติเข้มข้นแบบนี้ ถ้าได้กินคู่กับข้าวไข่เจียว เฟรนช์ฟรายส์ ไส้กรอก หรือแม้แต่พิซซ่า คงจะเสริมรสชาติให้โดดเด่นจนต้องบีบซอสใส่เมนูรัว ๆ เลยละ

ซอสเค็ตชัป
กินกับเมนูไหนก็เข้ากัน

ถ้าใครเคยเจอปัญหาที่ว่าเหล่านี้จงยกมือขึ้น

  1. บีบขวดซอสมะเขือเทศออกยาก
  2. บีบแรงไป ซอสก็พุ่งออกมาไม่ทันตั้งตัว
  3. บีบแรงแค่ไหน ซอสในขวดก็ไหลออกไม่หมด

ถ้าเพื่อน ๆ เจอปัญหาเหล่านี้มาครบทุกข้อแล้ว อยากให้ได้ลองบีบซอสมะเขือเทศแบบหลอดของ “ซอสเค็ตชัป” จริง ๆ เลยค่ะ เพราะตัวหลอดเป็นแบบนิ่ม บีบง่าย ไม่ต้องใช้แรงเยอะเลย อยากกินอะไรแค่เปิดฝา กดแรงบีบเล็กน้อย ซอสมะเขือเทศก็ออกมาแล้วค่ะ

ซอสเค็ตชัป
หมดปัญหาซอสพุ่งแรง 
ซอสเค็ตชัป
พัฒนาปากหลอดอย่างดี ซอสไม่หกเลอะเทอะ

อย่างที่สอง เพื่อไม่ให้ซอสที่บีบออกมามากเกินความต้องการ ฝาหลอดนี้จึงถูกออกแบบมาให้ STOP VALVE เพื่อป้องกันการหกเลอะเทอะโดยเฉพาะ! และที่สำคัญยังกันอากาศเข้าไปสัมผัสโดนตัวเนื้อซอสมะเขือเทศอีกด้วย

ซอสเค็ตชัป
ป้องกันอากาศเข้าไปสัมผัสโดนตัวเนื้อซอสมะเขือเทศ

อย่างที่สาม หมดปัญหาบีบแล้วซอสไหลไม่หมด เพราะอย่างที่บอกไปตอนต้นว่าตัวหลอดเป็นแบบนิ่มจึงบีบง่าย ไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย “ความอร่อย คอนโทรลได้ บีบได้หมดจนหยดสุดท้าย” เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกหลอด

ซอสเค็ตชัป
ความอร่อย คอนโทรลได้ บีบได้หมดจนหยดสุดท้าย!

เห็นแบบนี้แล้วสาวกซอสตัวจริงไม่ควรพลาดเลยน้า ต่อไปนี้เวลากินเมนูโปรด เราก็บีบซอสมะเขือเทศ “ซอสเค็ตชัป” สุดฟินกับรสชาติเข้มข้นเต็มรสเนื้อมะเขือเทศ ที่บีบคอนโทรลได้จนหยดสุดท้าย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ FOODLAND ทุกสาขา GOURMET MARKET สาขา SIAM PARAGON,EMQUATIER,PROMENADE THE MALL สาขา BANGKAPI ,THAPRA , BANGKAE , NGAMWONGWAN, RAMKAMHANG, KORAT และที่สำคัญราคาเพียงแค่ 42 บาท เองด้วย ใครได้ลองแล้ว อย่าลืมมาแชร์ความฟินกันด้วยน้าา

ซอสเค็ตชัป
ใครได้ลองแล้ว อย่าลืมมาแชร์ความฟินกันด้วยน้าา