ประชันความเผ็ดหมัดต่อหมัด! วัดกันแต่ละภาคกับชุดไก่ใจเด็ดเผ็ดกว่าอะไร
  1. ประชันความเผ็ดหมัดต่อหมัด! วัดกันแต่ละภาคกับชุดไก่ใจเด็ดเผ็ดกว่าอะไร

ประชันความเผ็ดหมัดต่อหมัด! วัดกันแต่ละภาคกับชุดไก่ใจเด็ดเผ็ดกว่าอะไร

ใครอยากเผ็ดร้อนจี๊ด ซี้ดไปถึงทรวง KFC จัดให้กับไก่ใจเด็ด รสชาติร้อนแรงจนติดใจนักกินกันเป็นแถว ๆ จนต้องกลับมา เพื่อประชันเมนูเผ็ดร้อนจากแต่ละภาค

ใครอยากเผ็ดร้อนจี๊ด ซี้ดไปถึงทรวง KFC จัดให้กับ ไก่ใจเด็ด รสชาติร้อนแรงจนติดใจนักกินกันเป็นแถว ๆ จนต้องกลับมา เพื่อประชันเมนูเผ็ดร้อนจากแต่ละภาค สำหรับที่อยากเผ็ดไปพร้อมกัน แนะนำให้ โหลดแอป KFC Thailand เลือกสั่งเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านสะอาดปลอดภัยไร้สัมผัส หรือจะเลือกสั่งแบบ Self Pick up รับที่ร้านหรือรถสั่งง่าย ได้ Social distancing ไม่ต้องต่อคิวที่ร้านนะจ๊ะ

#ไก่ใจเด็ดเผ็ดมากกว่าอะไร #เคเอฟซีไก่ใจเด็ด #ไก่ใจเด็ดเผ็ดดุดัน #ไก่ใจเด็ดเผ็ดเด็กเด็ก 

ไก่ใจเด็ด, KFC
กลับมาอีกครั้งกับไก่ใจเด็ดจาก KFC ที่เผ็ดซี้ดระดับตำนาน แต่จะเผ็ดสู้เมนูแซ่บ ๆ จากทุกภาคได้ไหม ต้องมาดูกัน

มาเริ่มกันที่ภาคเหนือที่หลายต่อหลายคนอาจไม่รู้ว่ามีอาหารเผ็ด ๆ เด็ด ๆ ลงประชันเหมือนกันอย่าง “น้ำพริกหนุ่ม” ที่ระดับความเผ็ดแซ่บ ๆ แต่ก็ยังเผ็ดน้อยกว่าพี่ไก่ใจเด็ดซอสเผ็ดแบบเด็กเด็ก นะเออ 

ไก่ใจเด็ด, KFC
หลายต่อหลายคนอาจไม่รู้ว่าภาคเหนือมีอาหารแซ่บ ๆ เหมือนกันอย่าง “น้ำพริกหนุ่ม” ที่ว่าเผ็ด แต่ก็ไม่สู้พี่ไก่ใจเด็ดซอสเผ็ดแบบเด็กเด็กนะเออ 
ไก่ใจเด็ด, KFC
เห็นแค่ซอสก็พอจะรู้ได้ว่าแซ่บขนาดไหน กินพร้อมกับไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในตามแบบฉบับของเคเอฟซีแล้ว ไม่ต้องสืบว่าเด็ดขนาดไหน
ไก่ใจเด็ด, KFC
ใครที่คิดว่าน้ำพริกหนุ่มรสเผ็ดร้อน กินคู่กับแคปหมูกรอบ ๆ นั้น หยุดกินยากแล้ว ต้องมาลองไก่ใจเด็ดแล้วจะเปลี่ยนใจ

มาต่อกันที่ภาคอีสาน ที่ดูจะเผ็ดร้อนถึงใจไม่แพ้ใคร ส่ง “ส้มตำปูปลาร้า” มาลงประชัน วัดกันเน้น ๆ ใส่พริกแซ่บ ๆ กินทีไรเร้าใจในความเผ็ดร้อนจนน้ำหูน้ำตาไหลไม่หยุด แต่ก็ฉุดความเผ็ดร้อนของชุดไก่ใจเด็ดซอสเผ็ดดุดันไว้ไม่ได้ 

ไก่ใจเด็ด, KFC
มาถึงภาคอีสานที่เผ็ดร้อนถึงใจ ส่ง “ส้มตำปูปลาร้า” มาวัดกันเน้น ๆ ใส่พริกแซ่บ ๆ ถึง 10 เม็ด แต่ก็ฉุดชุดไก่ใจเด็ดซอสเผ็ดดุดันไว้ไม่ได้
ไก่ใจเด็ด, KFC
บอกตรงนี้เลยว่าไก่ใจเด็ดซอสเผ็ดดุดัน เผ็ดยืนหนึ่งกว่าส้มตำปูปลาร้าพริก 10 เม็ดเด้อ
ไก่ใจเด็ด, KFC
เผ็ดจัดหนักกับชุดเคเอฟซี เดอะบอกซ์ไก่ใจเด็ด ที่ให้มาทั้งไก่ใจเด็ดถึงสองชิ้น นัตเก็ตไก่ เฟรนช์ฟรายส์ พร้อมมันบดและน้ำอัดลม

มาต่อกันที่ภาคกลาง ที่จัดจ้านเรื่องรสชาติไม่แพ้กัน ส่ง “ต้มยำกุ้ง” เข้าประชัน รับรองเรื่องความเผ็ด ความมันของรสชาติ อาจจะไม่เผ็ดร้อนแรงแต่ก็แซ่บได้ใจ เหมือนกับ “ไก่ใจเด็ดเผ็ดเด็กเด็ก” ที่ต้องกระซิบบอกเลยว่าชุดนี้ เด็กกินได้ คนไม่กินเผ็ดก็ลองกินดู เพราะไม่ได้เผ็ดร้อนแรงจนทนไม่ไหว แต่รสชาติเร้าใจจนต้องกินซ้ำมากกว่า!

ไก่ใจเด็ด, KFC
เผ็ดแซ่บบบบ! หนัก ๆ ยิ่งกว่าต้มยำกุ้งแน่นอน
ไก่ใจเด็ด, KFC
ลงมาที่ภาคกลางกับ “ต้มยำกุ้ง” ที่ไม่เน้นเผ็ด แต่เน้นแซ่บเหมือน “ไก่ใจเด็ดเผ็ดเด็กเด็ก” ที่ไม่เผ็ดเกินใคร แต่แซ่บจนอดใจไม่ไหวกันถ้วนหน้า
ไก่ใจเด็ด, KFC
สีซอสอาจจะดูร้อนแรง แต่เปิดใจลองสักหน่อยรับรองว่าปากได้ขยับไม่หยุดแน่นอน ใครไม่สู้ซอสเผ็ดดุดัน ก็หันมาลองซอสเผ็ดเด็กเด็กกันได้นะ

ภาคสุดท้ายไม่น้อยหน้า ส่ง “แกงไตปลา” ของดีภาคใต้มาประชัน รับประกันเรื่องความแซ่บถึงทรวง เด็ดทะลุทะลวงไม่แพ้ ชุดไก่ใจเด็ดเลยทีเดียว

ไก่ใจเด็ด, KFC
ภาคสุดท้ายไม่น้อยหน้า ส่ง “แกงไตปลา” ของดีภาคใต้มาประชัน รับประกันเรื่องความแซ่บถึงทรวง เด็ดทะลุทะลวงไม่แพ้ ชุดไก่ใจเด็ดเลยทีเดียว
ไก่ใจเด็ด, KFC
มีให้ลองทั้งสองระดับ เผ็ดดุดันและเผ็ดเด็กเด็ก 
ไก่ใจเด็ด, KFC
ไก่ใจเด็ด เผ็ดจนแกงไตปลาต้องหลีกทางให้ แซ่บดุดันแบบนี้ไม่ลองได้ไง

เจอความเผ็ด ความเด็ดของ 4 ภาคไปแล้ว คงจะพอนึกภาพชุดไก่ใจเด็ดออกใช่มะ ว่าเผ็ดร้อนแรงแซ่บทะลุทรวงแค่ไหน จะมีอะไรดีงามไปกว่าการได้กินไก่แซ่บ ๆ หนังกรอบ ๆ เนื้อนุ่ม ฉ่ำ รสชาติเข้ากั๊นเข้ากัน รสชาติเผ็ด เข็ดฟันของจริงไม่อิงนิยาย เผ็ดสมคำร่ำลือ แต่รสชาติเด็ดขนาดนี้คือวางมือไม่เคยลง ถูกปากคนไทยใจรักรสแซ่บสุด ๆ เผ็ดกว่าส้มตำแซ่บ ๆ ไปอีก! แต่ถ้าใครไม่กินเผ็ดเกินเบอร์ ก็มีซอสรสเผ็ดแบบเด็กเด็ก มาให้ลองนะเออ แซ่บพอดี ๆ เผ็ดแบบกำลังงาม

ไก่ใจเด็ด, KFC
แค่เห็นก็จือปากรอความเผ็ดถึงใจที่สายแซ่บต้องท้องร้อง
ไก่ใจเด็ด, KFC
ด้านนอกอาจจะดูเผ็ดดุดัน แต่ด้านในยังคงความฉ่ำนุ่มละมุนตามแบบฉบับไก่ทอดเคเอฟซีที่ไม่มีอะไรมาแทนได้

ไม่ต้องไปตามหาความเผ็ดที่ไหนไกล KFC จัดให้กับชุดไก่ใจเด็ด ที่มีให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน คือ “ซอสเผ็ดดุดัน” และ “ซอสเผ็ดเด็กเด็ก”  สั่งง่าย ๆ เพียงจิ้มชุด “เคเอฟซี ชิคแอนด์แชร์ไก่ใจเด็ด” ฟิน ๆ อิ่มเน้น ๆ กับไก่รสเผ็ดร้อนกว่า 21 ชิ้น ราคาชุดละ 99 บาท  หรือจะเป็นชุด “เคเอฟซี เดอะบอกซ์ไก่ใจเด็ด”  ชุดละ 149 บาท ประกอบไปด้วย ไก่ใจเด็ด 2 ชิ้น นักเก็ตส์ 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ (ปกติ) มันบด 1 ถ้วย และ น้ำอัดลม 1 แก้ว บอกเลยว่าชุดเดียวครบรส เผ็ดแซ่บถึงใจ

ไก่ใจเด็ด, KFC
KFC จัดให้กับชุดไก่ใจเด็ด ที่มีให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน คือ “ซอสเผ็ดดุดัน” และ “ซอสเผ็ดแบบเด็กเด็ก” สั่งง่าย ๆ เพียงจิ้มชุด “เคเอฟซี ชิคแอนด์แชร์ไก่ใจเด็ด” ฟิน ๆ อิ่มเน้น ๆ

ใครเป็นสาวกผู้พัน อย่าลืมไปลองชุดไก่ใจเด็ดกันนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก ของแซ่บ ของเผ็ด มันเหมาะกับคนเด็ด ๆ อย่างเราอยู่แล้ว ว่าแล้วรีบไปตำกันด่วน กลับมาครั้งนี้ต้องรีบตำ บอกเลยว่าเผ็ด เด็ด เข็ดฟัน สมการรอคอยจริง ๆ โดยแนะนำสั่งผ่าน Application KFC Thailand โดยจะเลือกแบบ Delivery นั่งรอรับสบายๆ หรือ KFC Self Pick-up สั่งผ่านแอพแล้วรับที่ร้าน/รับที่รถ แต่ถ้าไม่อยากลงรถก็เลือกแบบ KFC Self Pick-up รับที่รถก็ได้ ซึ่งทุกคนสามารถเลือกสาขาและเวลาตามที่เราสะดวกได้เลย ไม่ว่าจะสั่งแบบไหน ก็มั่นใจได้ เพราะ KFC เค้ามีมาตรการความปลอดภัยเสิร์ฟไก่ร้อน ๆ แบบปลอดภัยไร้สัมผัส