[รีวิว] เกี๊ยวกุ้งซอยจินดา ร้านเกี๊ยวกุ้งตัวเบิ้ม น้ำข้นไม่เหมือนใคร
  1. [รีวิว] เกี๊ยวกุ้งซอยจินดา ร้านเกี๊ยวกุ้งตัวเบิ้ม น้ำข้นไม่เหมือนใคร

[รีวิว] เกี๊ยวกุ้งซอยจินดา ร้านเกี๊ยวกุ้งตัวเบิ้ม น้ำข้นไม่เหมือนใคร

ร้านย่านลาดกระบังที่ถูกเล่าขานรุ่นต่อรุ่นเรื่องความเบิ้มของกุ้งให้จัดหนัก หนึ่งตัวต่อหนึ่งคำ แถมน้ำซุปต้มยำสุดแซ่บสูตรเด็ดเฉพาะของทางร้าน @เกี๊ยวกุ้งซอยจินดา
writerProfile
20 ม.ค. 2021 · โดย

หนึ่งร้านที่ถูกกล่าวขานกันจากรุ่นสู่รุ่นว่าถ้ามาลาดกระบังแล้วไม่ได้ลอง เกี๊ยวกุ้งจินดา ให้หาโอกาสมาลองใหม่อีกให้ได้ เพราะนี่คือความภาคภูมิใจของชาวลาดกระบังที่มีร้านเกี๊ยวกุ้งที่ดังไปทั่วประเทศ แม้หน้าร้านจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ด้วยรสชาติและความเบิ้มของกุ้งที่ให้ทั้งตัวแบบคำต่อคำ แถมน้ำซุปต้มยำสุดเข้มข้นของทางร้าน เพิ่มความดีงามด้วยไข่ลวก บอกเลยว่า ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียเวลาที่ได้ลองเกี๊ยวกุ้งต้มยำร้านนี้!

เกี๊ยวกุ้งจินดา
เกี๊ยวเบิ้ม เส้นหนึบ สุดแซ่บ รูปภาพโดยคุณ เก็บตะวัน
เกี๊ยวกุ้งจินดา
กุ้งหนึ่งตัวต่อหนึ่งคำ รูปภาพโดยคุณ เก็บตะวัน

“ร้านเกี๊ยวกุ้งเจ้าดังของลาดกระบัง​ เราสั่ง “เกี๊ยวกุ้งต้มยำน้ำข้นไข่ลวก”​ คือดีมาก กุ้งมาแบบใหญ่ ๆ แน่น ๆ​ ถือเป็นของดีลาดกระบัง​ ราคาไม่แพงเลย​ ชามละ​ 40-50 บาท เองค่ะ​ เราสั่งกลับบ้านอีกสองห่อด้วยค่ะ” (รีวิวโดยคุณ TeeK)

เกี๊ยวกุ้งจินดา
ใส่ไข่หน่อย ฟินสุด  รูปภาพโดยคุณ เก็บตะวัน

“เกี๊ยวกุ้งเต็ม ๆ คำ เต็ม ๆ ตัว ราคาถูก อร่อย แต่รอนานหน่อย เหมือนเจ้าของร้านค่อย ๆ ปรุงทีละเสิร์ฟ แนะนำถ้าไปสั่งคนละ 2 ชามค่ะ น้ำซุปต้มยำอร่อย” (รีวิวโดยคุณ ' SAII.NATTAKAN)

เกี๊ยวกุ้งจินดา
น้ำต้มยำเด็ดจริง  รูปภาพโดยคุณ Saii
เกี๊ยวกุ้งจินดา
แบบน้ำใสก็มีนะ รูปภาพโดยคุณ Saii

ใครผ่านไปแถวลาดกระบัง แล้วอยากพิสูจน์ความดังของร้าน เกี๊ยวกุ้งซอยจินดา อีกหนึ่งร้านเด็ดลาดกระบัง ก็สามารถแวะไปลองกันได้ ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยลาดกระบัง 52 ในโรงอาหาร ซ.จินดา ร้านในสุดซ้ายมือ หรือโทร 080-926-1395 

เมนูห้ามพลาด

เกี๊ยวกุ้งต้มยำ

แผนที่

โรงอาหาร ซ.จินดา ร้านในสุดซ้ายมือ