[รีวิว] ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ น้ำซุปดี หมูกรอบเด็ด! ย่านถนนจันทน์
  1. [รีวิว] ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ น้ำซุปดี หมูกรอบเด็ด! ย่านถนนจันทน์

[รีวิว] ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ น้ำซุปดี หมูกรอบเด็ด! ย่านถนนจันทน์

ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ร้านอาหาร รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 แวะย่านถนนจันทน์ ห้ามพลาด!

สาวกหมูกรอบต้องห้ามพลาด! ใครที่แวะเวียนผ่านไปผ่านมาแถวย่านถนนจันทน์ ก็อย่าลืมแวะชิมก๋วยจั๊บรสเด็ด เราได้ไปสืบมาแล้ว พร้อมแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับร้าน “ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ” ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารที่คนย่านถนนจันทน์รู้จักกันดี ขอบอกเลยว่ารสชาติไม่ธรรมดา การันตีรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 รางวัลร้านอาหารของคนไทย มีเมนูมากมายให้เลือกสั่ง และทีเด็ดหมูกรอบ ที่รับประกันความกรอบถึงใจ ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ลองชิมมาก่อน รับรองเลยว่าที่นี่เด็ดจริง ๆ คนรักหมูกรอบต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด!

เมนูหมูกรอบ ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูหมูกรอบ รูปภาพโดย ฟางเส้นสุดท้าย

“ได้ยินชื่อเสียงร้านมานาน วันนี้ผ่านมาแถวนี้ เลยได้มีโอกาสแวะมาชิม ตอนแรกคิดว่าเป็นร้านเล็ก ๆ เดินเข้าไปด้านหลัง ถึงเห็นว่าร้านใหญ่มาก น่าจะมีโต๊ะประมาณ 40-50 โต๊ะได้ ส่วนตัวไม่ได้ชอบกินก๋วยจั๊บกับเครื่องในเท่าไร เลยสั่งเป็น “เกาเหลาหมูกรอบ” มา ซึ่งต้องยอมรับว่า หมูกรอบที่นี่อร่อยจริง มันนี่แทบไม่มีเหลือ ใส่มาในน้ำซุปก็ยังกรอบอยู่ ราคาชามละ 70 บาท แต่ถ้าสั่งมากินเล่น ก็จะมี 9 ชิ้น 65 บาท เครื่องใน เพื่อนที่มากินด้วยกันบอกว่าไม่เหม็นคาว แต่ก็ไม่ได้ว้าวมาก ในส่วนของน้ำซุป ของที่ร้านจะไม่ได้เผ็ดมาก เหมือนกับน้ำซุปของก๋วยจั๊บเยาวราช เลยอาจไม่ค่อยโดนใจเท่าไร” (รีวิวโดยคุณ Loshh)

เมนูหมูกรอบ ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูหมูกรอบ รูปภาพโดย ฟางเส้นสุดท้าย
เมนูหมูกรอบ ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูหมูกรอบ รูปภาพโดย ฟางเส้นสุดท้าย

ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ถนนจันทน์ จอดรถริมฟุตบาทหน้าร้าน (วันคี่) วันคู่ฝั่งตรงข้าม ซื้อ “ก๋วยจั๊บพิเศษ” กลับบ้าน ราคา 70 บาท น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดร้อนจนกินลำบาก ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าหมูกรอบจะกรอบ เพราะเราซื้อกลับบ้าน หมูกรอบอยู่ในถุง ถึง 5 ชั่วโมง แต่ปรากฎว่าหมูกรอบเจ้านี้ยังคงความกรอบอยู่จ้า แม้ว่าจะไม่กรอบเหมือนกินที่ร้านก็ตาม อีกอย่างที่ชอบคือ หมูกรอบเจ้านี้มีเนื้อเยอะดี มันแทรกระหว่างเนื้อหมูเป็นชิ้นบาง ๆ” (รีวิวโดยคุณ Jane)

เมนูก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูก๋วยจั๊บ รูปภาพโดย ฟางเส้นสุดท้าย

“UC2020 หมูกรอบสะท้านสมอง ตั้งใจจะมากินร้านนี้ ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาจัด เพิ่งได้โอกาส จัดไป “เกาเหลาก๋วยจั๊บ” 70 บาท ได้หมูกรอบมา 3 ชิ้น เครื่องในเยอะ ชิ้นใหญ่ ปอดหนามาก ไม่คาว มีกระเพาะ​ ที่ไม่คิดว่าจะพบในก๋วยจั๊บ​น้ำใสคือ หนังหมู และเต้าหู้ น้ำซุปรสกลาง ๆ ใส่พริกไทยให้เผ็ด ๆ พริกร้านนี้เป็นแนวพริกกระเหรี่ยง​เผ็ดนะ ใส่ต้องระวัง “หมูกรอบ” 65 บาท กรอบมาก กรอบสนั่นสะท้านสมอง อร่อยกรอบจริง ๆ รวมค่าใช้จ่าย 135 บาท เอารถมาวันคี่จอดหน้าร้าน วันคู่จอดฝั่งตรงข้าม แต่เลือกเวลามาจอดดี ๆ” (รีวิวโดยคุณ yui)

เมนูก๋วยจั๊บน้ำใส ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูก๋วยจั๊บ รูปภาพโดย ฟางเส้นสุดท้าย
เมนูก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูก๋วยจั๊บ รูปภาพโดย AomAmmTaLonGin

หมูกรอบมิสเตอร์โจ เด็ดและกรอบจริง ๆ รสชาติก็ดีมาก หลัง ๆ เลยสั่งแต่ “เกาเหลาหมูกรอบล้วน” และ “ก๊วยจั๊บหมูกรอบล้วน” ไปเลย จะได้อร่อยฟินเต็มที่ แต่ยังไงก็ต้องสั่งแบบมาพร้อมน้ำซุป ก็เพราะซุปเค้าก็อร่อยกลมกล่อมมีเผ็ดพริกไทยนำเล็กน้อย โดยรวมคือดีมาก” (รีวิวโดยคุณ Yee_FullandFun)

เมนูก๋วยจั๊บ ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
เมนูก๋วยจั๊บ รูปภาพโดย Rung Rungnapa

เป็นยังไงกันบ้างคะ เป็นร้านอาหารถนนจันทน์ที่ฮอตฮิตแล้วก็น่ากินมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ บอกเลยว่าใครที่ยังไม่เคยลองต้องไป! เพราะนอกจากจะมีเมนูก๋วยจั๊บและเมนูอื่น ๆ หลากหลายให้เลือกชิมแล้ว ยังมีเจ้าหมูกรอบ ที่ใครต่อใครที่ได้ลองต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเด็ดจริง การันตีรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 สุดยอดร้านอาหารท้องถิ่นยอดนิยม สำหรับคนที่เคยไปมาแล้ว อย่าลืมมาแชร์รสชาติหรือเมนูที่ตัวเองชอบกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากลองกินร้านนี้ แต่ว่าไม่อยากเดินทางไกล ๆ ก็สามารถสั่งเดลิเวอรี ผ่าน LINE MAN ที่นี่ ได้เลยค่ะ

เมนูห้ามพลาด

หมูกรอบ, ก๋วยจั๊บ

แผนที่

อยู่ริมถนนจันทน์ ระหว่างซอยจันทน์ 42 - 44

การติดต่อ