AMOR เสิร์ฟ 5 เมนูช็อกโกแลตแท้ที่คนรักช็อกโกแลตสายเข้มต้องจัด
  1. AMOR เสิร์ฟ 5 เมนูช็อกโกแลตแท้ที่คนรักช็อกโกแลตสายเข้มต้องจัด

AMOR เสิร์ฟ 5 เมนูช็อกโกแลตแท้ที่คนรักช็อกโกแลตสายเข้มต้องจัด

AMOR เสิร์ฟ 5 เมนูช็อกโกแลตแท้ที่สายเข้มคนรักช็อกโกแลตต้องจัดไป บอกเลยว่าทั้งฟินในรสชาติและอัดแน่นด้วยประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพ
writerProfile
21 มิ.ย. 2018 · โดย

ใครเป็นสายช็อกโกแลตขอให้ยกมือขึ้น! วันนี้มีข่าวดีมาบอกด้วยแหละ เพราะทางร้าน AMOR (อะมอร์) เอาใจคนรักช็อกโกแลตกันแบบเต็มที่ด้วย 5 เมนูจากช็อกโกแลตแท้และผงโกโก้ 100% นำเข้าจากยุโรปที่มีให้ลิ้มลองเฉพาะที่ร้าน AMOR เท่านั้น! บอกเลยว่านอกจากจะได้รสชาติที่เข้าถึงแก่นของช็อกโกแลตแท้ที่เข้มข้นกลมกล่อมแล้ว ยังได้ประโยชน์มากกมายจากวัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรเป็นอย่างดีด้วยความพิถีพิถัน พิเศษเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้นที่คุณจะได้ฟินกับเมนู Limited Edition ที่มีให้ลิ้มลองเฉพาะที่ร้าน AMOR เท่านั้น! 

AMOR
หน้าร้าน AMOR ที่สามารถเลือกของหวานที่ชื่นชอบ 

1Double Chocolate Cake

อีกหนึ่งเมนูลิมิตเต็ดอิดิชันของเค้กช็อกโกแลตเข้มข้น ที่ผสานเข้ากันได้ดีกับครีมสดจาก “มิลก์ช็อกโกแลต” และ “ดาร์กช็อกโกแลต” เพื่อให้ได้รสชาติหวานนุ่มปนขมนิด ๆ ในแบบของดาร์กช็อกโกแลตแท้ 100% สลับชั้นกับเนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มละมุนที่ทำให้คุณอารมณ์ดีได้ตลอดทั้งวัน ลิ้มรสได้ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. - 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

AMOR
Double Chocolate Cake
AMOR
Double Chocolate Cake

2Amor Chocolate Cake

โดนใจคนจริง 2018 ก็ต้องเค้กช็อกโกแลตที่เนื้อนุ่มเนียนขั้นสุด หนึ่งในเมนูระดับ Signature ของร้าน AMOR ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น พร้อมส่วนผสมระดับพรีเมียมที่ทำให้เค้กช็อกโกแลตร้านนี้ถูกปากสายของหวานและกลายเป็นเมนูขายดีแบบไม่ต้องสงสัย

AMOR
Amor Chocolate Cake

3Chocolate Banana Cake

มาต่อกันที่เค้กช็อกโกแลตกล้วยหอมสูตรเฉพาะของทางร้าน AMOR ที่เลื่องชื่อเรื่องความหอมอย่างมีเอกลักษณ์ของกล้วยหอมที่คัดคุณภาพมาเป็นอย่างดีผสานเข้ากับรสชาติหวานมันของครีมสดแท้ที่ทำจาก “มิลก์ช็อกโกแลต” และ “ดาร์กช็อกโกแลต” เข้ากันได้ดีกับเนื้อเค้กนุ่ม ๆ ให้รสสัมผัสในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

AMOR
Chocolate Banana Cake

4Chocolate Cheesecake

เมนูอินเทรนด์ที่ครองใจกลุ่มวัยรุ่นและสาว ๆ ออฟฟิศก็ต้องช็อกโกแลตชีสเค้กด้วยเพราะเชฟมากฝีมือของร้าน AMOR ตระเวนชิมชีสเค้กร้านดังระดับตำนานมาแล้วทั่วโลก ก่อนจะคิดค้นสูตรลับตามแบบฉบับเฉพาะของ AMOR ด้วยการเลือกใช้ชีสเค้กแท้ที่มีความหอมมันตามธรรมชาติให้รสชาติเข้มข้นสไตล์อเมริกันแท้ ๆ ไม่ผสมแป้งและเนื้อเค้กไม่ฟู นี่แหละ! เมนูของหวานที่ทั้งดีต่อใจและดีสุขภาพอย่างแท้จริง

AMOR
Chocolate Cheesecake

5Chocolate Brownie

ความพิเศษทื่ทำให้บราวนีช็อกโกแลตของร้าน AMOR ติดอันดับเมนูโดนใจคนรักบราวนีทั่วประเทศ อยู่ที่เนื้อบราวนีที่อัดแน่นด้วยช็อกโกแลตแท้ 100% ที่นำเข้าจากยุโรปที่ทางร้านจัดเต็มแบบไม่มีหวง พร้อมให้ทุกคนเลือกได้ทั้งแบบเย็นฉ่ำโดนใจด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนและหนุบหนับไม่ซ้ำใคร หรือจะนำไปอุ่นด้วยไมโครเวฟเพียง 15 วินาที พร้อมรับประทานคู่กับไอศกรีมเย็น ๆ ก็ได้รสชาติถึงใจไปอีกแบบ

AMOR
Chocolate Brownie
AMOR
Chocolate Brownie

นอกจากรสชาติของความสุขที่ได้จากทั้ง 5 เมนูช็อกโกแลตแท้ ยังมั่นใจได้ว่าทุกเมนูของทางร้าน AMOR ปรุงขึ้นจากความรักในขนมหวาน ความเคารพที่มีต่อรสชาติแบบออริจินัลวัตถุดิบระดับพรีเมียมในราคามิตรภาพ และแฝงไปด้วยความห่วงใยที่มีต่อลูกค้าอย่างแท้จริง เมนูของทางร้านจึงไม่มีไขมันทรานส์ สารกันบูดวัตถุกันเสีย เนยเทียม รวมถึงสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัวของ AMOR (อะมอร์)

AMOR
ลิ้มรสช็อกโกแลตแท้ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน AMOR